Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân và cái kết dành cho những kẻ muốn lật đổ chính quyền

Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. Vậy là 8 anh chị em dân chủ đã nhập trại và dự là sẽ có thêm nhiều anh em dân chủ của Hội anh em dân chủ nữa nhập trại. Đấy là cái kết được nhìn thấy, là kết quả xứng đáng cho những hành động vi vi phạm pháp luật của anh em Hội anh em nhà dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng như dự đoán, 2018 là năm được mùa của Hội anh em dân chủ, vậy là có tới 8 anh em dân chủ được đi ăn cơm miễn phí 3 bữa và quần áo mặc cả ngày. Búcản án dành cho Nguyễn Văn Túc và Trần THị Xuân là lời cảnh tỉnh cho những kẻ mới đang chớm vào con đường dân chủ, hãy tỉnh táo, quay đầu là bờ, tránh tự biến mình thành tay sai cho các phần tử chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Suy cho cùng dù Xuân hay Túc tham gia Hội anh em dân chủ với những vai trò, vị trí khác nhau nhưng những hành động, hành vi mà Xuân và Túc làm thì đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Vậy nên những bản án mà họ nhận được thì cũng xứng đáng với những gì họ đã làm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân kẻ tám lạng người nửa cân... 13 năm tù hay 9 năm tù thì cũng là hết sức nhân đạo đối với Túc và Xuân. Hội anh em dân chủ cứ đà này thì mấy mà giải tán, tụ họp hết cả trong trại thì còn làm ăn được gì, lo mà tu dưỡng tâm tính, chờ ngày tái hòa nhập cộng đồng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân xứng đáng phải bị pháp luật nghiêm trị để làm lời cảnh tỉnh và làm gương cho những kẻ còn mang dã tâm, mong muốn lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Túc đến Trần Thị Xuân, những con người làm việc cho thiên hạ những cái hại cho mình nhận hết, con đường mà chúng đang đi gặp rất nhiều chông gai rồi đấy, chúng sẽ có thời gian ở trong tù mà nghĩ lại những ngày tháng vừa qua, để xem đó đúng hay là sai?

  Trả lờiXóa