Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân và cái kết dành cho những kẻ muốn lật đổ chính quyền

Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018
Tags: , , , ,

15 nhận xét:

 1. Vậy là 8 anh chị em dân chủ đã nhập trại và dự là sẽ có thêm nhiều anh em dân chủ của Hội anh em dân chủ nữa nhập trại. Đấy là cái kết được nhìn thấy, là kết quả xứng đáng cho những hành động vi vi phạm pháp luật của anh em Hội anh em nhà dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng như dự đoán, 2018 là năm được mùa của Hội anh em dân chủ, vậy là có tới 8 anh em dân chủ được đi ăn cơm miễn phí 3 bữa và quần áo mặc cả ngày. Búcản án dành cho Nguyễn Văn Túc và Trần THị Xuân là lời cảnh tỉnh cho những kẻ mới đang chớm vào con đường dân chủ, hãy tỉnh táo, quay đầu là bờ, tránh tự biến mình thành tay sai cho các phần tử chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Suy cho cùng dù Xuân hay Túc tham gia Hội anh em dân chủ với những vai trò, vị trí khác nhau nhưng những hành động, hành vi mà Xuân và Túc làm thì đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Vậy nên những bản án mà họ nhận được thì cũng xứng đáng với những gì họ đã làm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân kẻ tám lạng người nửa cân... 13 năm tù hay 9 năm tù thì cũng là hết sức nhân đạo đối với Túc và Xuân. Hội anh em dân chủ cứ đà này thì mấy mà giải tán, tụ họp hết cả trong trại thì còn làm ăn được gì, lo mà tu dưỡng tâm tính, chờ ngày tái hòa nhập cộng đồng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân xứng đáng phải bị pháp luật nghiêm trị để làm lời cảnh tỉnh và làm gương cho những kẻ còn mang dã tâm, mong muốn lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, đây là bài học cảnh tỉnh cho những người còn đang mơ hồ, ảo tưởng, chống phá đất nước

   Xóa
 6. Nguyễn Văn Túc đến Trần Thị Xuân, những con người làm việc cho thiên hạ những cái hại cho mình nhận hết, con đường mà chúng đang đi gặp rất nhiều chông gai rồi đấy, chúng sẽ có thời gian ở trong tù mà nghĩ lại những ngày tháng vừa qua, để xem đó đúng hay là sai?

  Trả lờiXóa
 7. Tưởng chừng sau khi ra tù, Nguyễn Văn Túc sẽ hối cải, làm lại cuộc đời thì hắn lại tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Nguyễn Văn Túc đã tham gia vào một số tổ chức phản động với danh xưng “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Tưởng sau khi ra tù, Nguyễn Văn Túc sẽ hối cải, sửa sai, làm lại cuộc đời thì hắn lại tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” ở trong nước và các tổ chức phản động ở ngoài hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Tên phản động này đem mà bắn bỏ. Những kẻ ngông cuồng, ảo tưởng như thế này đáng lý ra nên bị bắt và xử lý lâu rồi cho xã hội được yên bình thì mới phải. Toàn một đám vong ân, bội nghĩa. Lũ này thực chết trăm ngàn lần cũng đáng với những gì chúng đã làm. Chỉ vì tiền, vì ảo tưởng mà chúng bất chấp, phủ nhận hết cả những thành quả mà ông cha ta đã hi sinh cả tính mạng để đổi lấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ có âm mưu lật đổ chính quyền phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

   Xóa
 9. Nguyễn Văn Túc từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn. Cơ hội đến với Túc thể hiện mình trước Việt Tân khi năm 2007, lấy cớ bảo vệ chủ quyền, y đã vận động sinh viên một số trường đại học biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc. Sau đó, ghi hình và lấy đó làm tư liệu để viết bài kiếm tiền xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Tuổi thì cao rồi, vậy mà không biết đường tu trí, chả nhẽ bản thân ông không nghĩ cho gia đình, con cái? người thân của ông ra đường người ta sẽ dị nghị thế nào? những ông đã chọn thì ông phải chịu trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 11. Ngựa quen đường cũ, sau mỗi lần ra trại Nguyễn Văn Túc không những không hối cải, sửa sai, làm lại cuộc đời mà lại tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” ở trong nước và các tổ chức phản động ở ngoài hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Nguyễn Văn Túc bị bắt khởi tố sau hàng loạt các tên tuổi khác của làng “dân chủ” bị xộ khám như Phạm Văn Trội, NGuyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng… Điều này cho thấy chính quyền đang cố gắng giữ vững sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Các bị cáo đều đã nhận bản án rất nghiêm khắc; hy vọng các bị cáo sẽ ăn năn hối cải

  Trả lờiXóa