NGUYỄN TƯỜNG THỤY XUẤT HIỆN TẠI ĐỒNG TÂM ?

Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018
Tags: ,

42 nhận xét:

 1. Những luận điệu mà Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn đưa ra liệu rằng chúng ta có tin được không ? Và người dân Đồng Tâm cần hết sức cảnh giác trước thông tin sai trái, thù địch của các đối tượng nói trên, kể cả thông tin thiếu khách quan từ “Tổ đồng thuận”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải công nhận một điều vấn đề Đồng Tâm đã được chính quyền các cấp tại Hà Nội quan tâm và giải quyết thấu đáo thì đâu đó vấn còn những kẻ luôn xem vấn đề Đồng Tâm là miếng mồi để thay nhau cắn xé và hệ quả tất yếu của vấn đề đó là sự gia tăng mất ổn định chính trị tại địa phương này

   Xóa
 2. Để tổ chức cái gọi là “mít tinh” kia thì Lê Đình Công bắt mọi người trong Thôn Hoành đóng tiền để tổ chức. Có thể nhận thấy rằng, nhóm Đồng Thuận hoạt động chỉ vì mục đích kinh tế nên những người này vẫn tìm mọi cách để níu kéo hoạt động của nhóm này. Những hành động của nhóm Đồng Thuận đã và đang gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, bọn phản động đã triệt để lợi dụng Tổ Đồng thuận để thực hiện âm mưu xấu xa của chúng

   Xóa
 3. Không biết thì đến bao giờ cái nhóm đồng thuận kia nó mới thôi làm những cái việc cố đấm ăn xôi này nữa, kết quả thanh tra có rồi, họ kỉ niệm nhằm mục đích đòi thanh tra lại sao? Chính quyền cần có biện pháp trừng trị nghiêm khắc đối với những hành động coi thường pháp luật của nhóm Đồng Thuận để làm gương cho những kẻ khác và để trả lại sự bình yên của người dân ở Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 4. Tiếp tục kịch bản chiếm dụng diện tích đất đã từng chiếm dụng bất hợp pháp diện tích đất mà nhóm Đồng thuận từng chiếm dụng bất hợp pháp. Mưu đồ sử dụng một số đoạn clip, vài tuyên bố làm bàn đạp cho việc tiếp tục 'chiếm dụng và gây tranh chấp về sử dụng đất trong thời gian tới'.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn lợi ích nhóm nhỏ nhen này đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc sớm muộn cơ quan chức năng sẽ quyết liệt xử lí, trao trả sự yên bình cho vùng đất ĐỒng Tâm này. Sự việc này 1 năm về trước gây xôn xao dư luận với những hành động của cụ Kình với đồng bọn chống người thi hành công vụ. TÓm lại sớm quay đầu để nhận khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Vùng đất Đồng Tâm trước là một vùng đất hòa bình, quần chúng nhân dân chăm lo phát triển sản xuất giờ thì bị bọn Đồng Thuận và đồng bọn ở đây xuyên tạc, tìm cách lấy đất quốc phòng làm lợi ích cá nhân cùng với những hành vi vi phạm pháp luật, không những thế còn kêu gọi ngoại bang nhằm khống chế cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ tranh chấp đất đai ở xã Đồng Tâm có rất nhiều tình tiết phức tạp, bí ẩn. Trong vụ này, ngay cả đơn thư khiếu kiện của những hộ dân cùng “phe” cũng còn chứa một số điểm mâu thuẫn. Sau đó, vì cả báo chí chính thống, dư luận mạng lẫn người trong cuộc đều chỉ cung cấp một phần sự thật, mà độc giả ở xa không có cách nào để kiểm chứng, thông tin quanh vụ việc này càng hỗn loạn hơn. Nên nói một cách trung thực và công bằng, thì độc giả không có đủ căn cứ để kết luận rằng trong vụ này ai đúng ai sai, và đâu là cách giải quyết tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 8. Vùng đất Đồng Tâm trước là một vùng đất hòa bình, quần chúng nhân dân chăm lo phát triển sản xuất giờ thì bị bọn Đồng Thuận và đồng bọn ở đây xuyên tạc, tìm cách lấy đất quốc phòng làm lợi ích cá nhân cùng với những hành vi vi phạm pháp luật, không những thế còn kêu gọi ngoại bang nhằm khống chế cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động đã kích động Tổ Đồng thuận cố tình chống đối chính quyền để thực hiện âm mưu thâm độc của chúng; điều đó hết sức nguy hiểm

   Xóa
 9. Trong ảnh còn có cả Trịnh Bá Phương là con giai của vị zân chủ Cấn Thị THêu vừa mãn hạn tù tháng 2 vừa qua kìa. Được biết Trịnh Bá Phương được cha mẹ dạy dỗ, truyền đạt nên cũng thấm nhuần tư tưởng chống phá, giờ cả gia đình của Phương tích cực tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, nên thấy ông Kình tổ chức sự kiện là Phương mò đến xin phần ngay.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Tường Thụy một “nhà văn nghiệp dư”, mặc dù mong muốn của y là để trở thành một “nhà văn thực sự” những bởi trời không phú cho tố chất đó nên loay hoay mãi y cũng không cho ra được “kiệt tác” nào. Phải chăng đến ĐỒng Tâm để tìm một các PR đánh bóng tên tuổi cho riêng mình.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn trường Thụy là một nhà văn bất tài vô dụng, gần đây Thụy liên tục xuất hiện tại khu vực thôn Hoành, Đồng Tâm, nơi có số công dân khiếu kiện, quá khích, cực đoan mà đứng đầu là số người trong “tổ đồng thuận” để nhằm mục đích, ý đồ lôi kéo số này chống chính quyền nhân dân. Thụy và đồng bọn đã lợi dụng cái gọi là “Kỷ niệm tròn 1 năm sự kiện Đồng Tâm” để thăm hỏi, động viên bà con nơi đây, nhưng trên thực tế số đối tượng này đang tìm cách để kích động, lôi kéo bà con Đồng Tâm tham gia những hoạt động trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy mang danh nhà văn nhưng chỉ là nhà văn hão thôi, Nhà văn gì mà sự việc ĐỒng Tâm đã kết thúc cả năm nay rồi giờ còn tìm cách moi hỏi thông tin, đưa ra những lập luận thiếu khách quan về việc cho rằng: “Bộ quốc phòng đang đào hào ngăn cách phần diện tích đất Nông Nghiệp và đất Quốc Phòng”, hay chính quyền tìm cách lập lờ trong việc quản lý đất đai.

  Trả lờiXóa
 13. Trong đám rận chủ trong nước, một cái tên có lẽ khá nổi bật với nhiều thành tích về tần số tham gia các vụ tụ tập gây rồi, chửi bới chém gió trên mạng xã hội cùng nhiều scandal đình đám trong đó có chuyện mây mưa chăn gối với đứa con gái nuôi Phương Uyên, đó chính là tên zâm tà Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Tường Thụy càng ngày càng trở nên mặt dầy hơn khi đã không ít lần ca ngợi quân đội Việt Nam cộng hòa, tung hô những lãnh đạo của tổ chức mà chúng ta thường gọi là tổ chức phản động Việt Tân… Không những vậy Tường Thụy còn thường xuyên đăng tải những bài viết với nội dung xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, coi thưởng kỷ cương, phép nước làm ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta….

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tường Thuỵ là quân phản động mà; cho nên hắn chuyên tìm cách chống phá đất nước

   Xóa
 15. Với phẩm chất đạo đức như vậy, gần đây Thụy còn dở chứng học đòi trượt dài trên sự thần kinh chính trị của nình. Đó là việc Thụy hưởng ứng “Phong trào tự ứng cử” do ông tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A khởi xướng và đã xác nhận mình sẽ ra ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ tới. Thông tin này đã khiến cho nhiều nhà rận chủ bất ngờ trước lối chơi ngôn của một kẻ nát rượu như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 16. Một phút nông rổi của rận già Nguyễn Tường Thụy đã trở thành trò hề cho thiên hạ. Bởi lẽ với nhân thân lai lịch, trình độ, đạo đức của Thụy còn không xứng bằng những người lao động chân chất, bình thường nói gì chuyện xứng tầm để ứng cử đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 17. Bởi khống có ai ứng cử mà với thành tích đen tối khi 10 lần bị công an triệu tập về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; trên dưới 5 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. nhìn bản mặt tà dâm của Thụy thấy dễ ghét. Zâm chủ này có người con nuôi là Phương Uyên, mục đích của Thụy ngoài gây dựng lôi kéo một người tham gia vào phong trào rận chủ thì Thụy còn biến Phương Uyên như một nơi tìm đến đê tiêu khiển. Bề ngoài nhìn vợ chồng rận già này có vẻ hạnh phúc nhưng thực chất, đấy chỉ là vỏ bọc che dấu cho nhưng mối quan hệ bất chính với người con gái nuôi và một số nữ dâm chủ khác đã qua tay Thụy sử dụng.

  Trả lờiXóa
 19. Còn về phầm chất chính trị, chắc chắn ai cũng biết rằng Thụy chính là đứa con lai bản lỗi của Việt Tân tạo dựng để thực hiện những mưu đồ chính trị trong nước Việt Nam. Thụy tham gia và lập một số hội nhóm bất hợp pháp với vỏ bọc là những người yêu nước nhưng thực chất là để tụ tập gâu rối ANTT, là ảnh hưởng đến sự ổn định về chính trị trong nước.

  Trả lờiXóa
 20. Ngoài những việc làm trên, gương mặt gian dối của Thụy còn được thể hiện qua cách sống của Thụy. Bên cạnh việc làm con rối trên bàn cờ chính trị của ngoại bang, Thụy còn lợi dụng việc này để kiếm thêm thu nhập cá nhân, thậm chí y còn kê khống những khoản tiền chi tiêu cho hoạt động của một số hội nhóm để tăng thêm thu nhập cá nhân, cái này chúng ta thường gọi là tham ô tham nhũng là đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả các hoạt động chống phá đất nước của Nguyễn Tường Thuỵ đều để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bang mà thôi

   Xóa
 21. Như vậy, với bản chất của kẻ dâm tà như vậy, nếu y mà ứng cử vào ghế đại biểu quốc hội chắc Thụy sẽ bòn rút của công thành của tư, vơ vét của cải để làm giầu cho bản thân là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 22. Kết lại cho câu chuyện này chúng ta giành cho Thụy những cái cười châm biếm về một con người tuy có già nhưng chưa có khôn. Những hành động mà Thụy càng muốn thể hiện có lẽ chỉ để chứng minh bản chất ảo tưởng, thần kinh chính trị của Thụy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Tường Thụy , một tên dâm chủ phản bội, có những bài viết xuyên tạc nói xấu đất nước ta, mà lại còn ca ngợi Việt Tân cơ chứ, cái tổ chức phản động Việt Tân thì đã lộ rõ bản chất chống đối phản bội Tổ quốc Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của nhân dân đất nước Việt Nam, một kẻ dâm chủ đạo đức không có như Nguyễn Tường Thụy mà làm đại biểu quốc hội thì không biết xã hội sẽ rối loạn thế nào đây

  Trả lờiXóa
 24. Đầu hai thứ tóc mà vẫn còn chăm thả dê, cặp kè với cả người đáng tuổi con cháu mình. Đã thế còn rất chăm chỉ trong các hoạt động gây rối, phá hoại. Đúng là già đầu rồi mà cái không chẳng bằng con trẻ, tư cách đạo đức thì tỉ lệ nghịch với số tuổi.

  Trả lờiXóa
 25. Phải chăng lão(Thụy) chưa cảm thấy mình nổi như vậy là đã quá đủ để người ta thấy hắn như thế nào rồi, mà lại còn phải làm thêm cái trò hề tự ứng cử hùa theo phong trào của mấy bác dân chủ nữa. Với cái tư cách “ngời ngời” như thế mà cũng vác mặt lên để ứng cử quả thật càng cho người ta thấy bề dày của mặt lão.

  Trả lờiXóa
 26. một tên già biến thái với một sự ảo tưởng về chính trị đã ăn sâu vào máu hắn.Quan hệ bất chính có thể nói là bầy đàn cùng với những hành động chống phá xuyên tạc đường lối của Đảng và nhà nước chắc chắn rằng Nguyễn Tường Thụy sẽ có một kết cục chẳng tốt đẹp gì khi cả về gia đình và cuộc sống của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, Tường Thuỵ sẽ có kết cục không ra gì cả

   Xóa
 27. Cần phải có những bài viết để vạch mặt bọn rận thối, tưởng là mình có được cái vỏ bảo vệ dân chủ là có thể ung dung chống đối chính quyền. Nhưng cái vỏ cũng không thể che nổi cái bản chất tham lam, dâm tà của Nguyễn Tường Thụy. Về căn bản Thụy cũng như bao rận chủ khác, đều là 1 lũ tạp nham, chuyên gây rối, tụ tập để chống lại chính quyền, sớm cũng bị ra xử lý trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ thấy một điều rối ren ở đây đó là những kẻ cực đoan kích động,tuyên truyền gây ảnh hưởng phức tạp đến đời sống bình yên của nhân dân xã Đồng Tâm. Phá hoại những nổ lực đến từ chính quyền, gây rối phá hoại các buổi làm việc của chính quyền địa phương với nhân dân địa phương. Vậy mà vẫn nhởn nhơ là sao? Cần có biện pháp xử lý đối với số đối tượng kích động này

  Trả lờiXóa
 29. Vụ tranh chấp đất đai ở xã Đồng Tâm có rất nhiều tình tiết phức tạp, bí ẩn. Trong vụ này, ngay cả đơn thư khiếu kiện của những hộ dân cùng “phe” cũng còn chứa một số điểm mâu thuẫn. Sau đó, vì cả báo chí chính thống, dư luận mạng lẫn người trong cuộc đều chỉ cung cấp một phần sự thật, mà độc giả ở xa không có cách nào để kiểm chứng, thông tin quanh vụ việc này càng hỗn loạn hơn. Nên nói một cách trung thực và công bằng, thì độc giả không có đủ căn cứ để kết luận rằng trong vụ này ai đúng ai sai, và đâu là cách giải quyết tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 30. Miếng thịt Đồng Tâm chắc được nhiều kẻ dân chủ nhòm tới quá, hiện nay lại thêm Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn vào đây để kiếm miếng xin nhai, thực tế đang tìm cách để kích động, lôi kéo bà con Đồng Tâm tham gia những hoạt động trái pháp luật, hỗ trợ âm mưu phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
 31. Những luận điệu mà Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn đưa ra liệu rằng chúng ta có tin được không ? Và người dân Đồng Tâm cần hết sức cảnh giác trước thông tin sai trái, thù địch của các đối tượng nói trên, kể cả thông tin thiếu khách quan từ “Tổ đồng thuận”.

  Trả lờiXóa
 32. Với những âm mưu, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng đáng lẽ Nguyễn Tường Thụy đã phải ngồi nhà đá từ lâu chứ không phải là lêu lổng ngoài vòng pháp luật như hiện nay.Cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm Nguyễn Tường Thụy để dăn đe những kẻ như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, các cơ quan chức năng cần phảãiưr lý thật nghiêm Nguyễn Tường Thuỵ; không thể để hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được

   Xóa
 33. Blogger Nguyễn Tường Thụy nó đúng không được cái tích sự gì cả, nhà văn gì mà không có được tác phẩm để đời nào, như thế sao được, bản chất của nó thay đổi rất nhanh, từ một nhà văn đã biến thành một nhà dân chủ rởm, chuyên đi làm tay sai cho bọn phản động, đúng là dâm chủ mà, nhìn nó là thấy hãm lắm, hành nghề dâm chủ thì không ai bằng.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Tường Thụy-hình ảnh của Thụy gắn với cái hội “Bầu bí tương nhau” mà Thụy từng hoạt động như một thành viên cốt cán,Thụy cùng các thành viên trong cái hội này cấu xé nhau, chia chác món tiền lợi tức từ nước ngoài... một người với phẩm chất đạo đức như thế thì đâu ra hy vọng về những điều tốt đẹp ở Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 35. Không chỉ “nổi tiếng” với biệt tài “chịch gái bậy”, Nguyễn Tường Thụy trong khi “đấu tranh dân chủ”, y còn nổi tiếng với nhiều vụ ăn chặn tiền và bị dân “cùng giới” vạch mặt như tại “Hội bầu bí tương than”, ông ta bị vợ chồng Lê Thị Công Nhân bêu rếu là kẻ nát rượu, thần kinh không bình thường, thậm chí phanh phui chuyện ông ta ăn chặn tiền của dân khiếu kiện trong quá trình quyết toán. Với bản chất như vậy thì việc Thụy xuất hiện ở Đồng Tâm không có gì lạ

  Trả lờiXóa