Nguyễn Ngọc Nam Phong và Nhà thờ Thái Hà lại cầu nguyện cho tội phạm

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. thay vì lý do cầu nguyện để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì Cha Gioan Nam Phong lại vẽ nên những bức tranh không mấy sáng sủa ở Việt Nam hiện nay, bức tranh đó được chấm phá bằng những ví dụ như hình ảnh đạo đức của “cô giáo cho học sinh uống nước giẻ lau bảng” hay hình ảnh những người vi phạm pháp luật mà Cha Nam Phong lại gọi họ là những “người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”.Tựu chung của bức tranh khiến cho nhiều người lặng xuống vì những thực trạng đó hàng ngày hàng giờ vẫn tồn tại và chưa thể xóa nhòa trong ngày một ngày hai.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dùng lời lẽ xuyên tạc, coi điều 4 Hiến pháp như một nấm mồ cần phải đập bỏ để cho dân tộc Việt Nam được phục sinh. Và Phong cũng không quên công khai kêu gọi mọi người liên minh lại để thực hiện điều trên. Như vậy, Phong đã thực sự thách thức sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đây không phải lần đầu, Nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm chuyện này. Trong thời gian qua, họ đã hàng chục lần tổ chức các buổi “thánh lễ cầu nguyện” cho những kẻ phạm tội như Cấn Thị Thêu, Lê Quốc Quân, Bạch Hồng Quyền, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Điều đáng nói, những con người này bị xã hội lên án vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước thì Nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại ca ngợi họ như những người “anh hùng”. Chẳng nhẽ, Nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang muốn tuyên chiến với chính quyền và dư luận chân chính?

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xa lạ với những ai quan tâm đến thời sự của bọn dân chủ nữa, đối với con người có tính cực đoan, ngoan cố thế này thì chỉ có dùng biện pháp mạnh mà thôi, giống như cho Nguyễn Văn Đài và những thành viên của hội anh em dân chủ vào ngục mới chấm dứt hoạt động.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc Chúa Trời trên cao cũng phải buồn lắm khi mà kẻ được mang chức thánh lại đem danh mình ra để bào chữa, để ca tụng cho tội phạm, cho những kẻ phá hoại đất nước và cuộc sống bình yên của nhân dân. Buồn hơn cho ông Phong là ông ta còn mượn lời dạy của Thiên chúa để kêu gọi xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp, ông ta ví Điều 4 Hiến pháp như nấm mồ chôn người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dùng lời lẽ xuyên tạc, coi điều 4 Hiến pháp như một nấm mồ cần phải đập bỏ để cho dân tộc Việt Nam được phục sinh. Và Phong cũng không quên công khai kêu gọi mọi người liên minh lại để thực hiện điều trên. Như vậy, Phong đã thực sự thách thức sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Linh mục Phong đang tìm cách xóa bỏ lịch sử, tên này ngày một ngông cuồng, trong khi đang tại vị trên đất nước Việt Nam , được hưởng quyền công dân như bao người, thế mà linh mục này lại coi thường pháp luật. Thực sự mong rằng cơ quan chức năng cần xử lí tên này. Không để nó lợi dụng coi thường , đè đầu pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là kể cũng lạ thật, suốt ngày đi vi phạm pháp luật rồi ở nhà người khác lại đi đốt nến cầu nguyện cho những người vi phạm pháp luật đó, tại sao không phải là " con ơi hãy quay đầu đi" .

  Trả lờiXóa
 9. Có gì mà phải nghĩ ngợi nhiều khi mà phạm tội thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, đằng này 6 người trong Hội Anh em dân chủ đã cúi đầu nhận tội thì tôi cũng không hiểu là cầu nguyện để làm gì đây? Mà cũng buồn cười, kẻ phạm lỗi nhận tội mà những kẻ khác vẫn cứ ra rả kêu oan? cầu nguyện cho người phạm tội, cũng có thể nhưng đây chỉ là chiêu bài của Nam Phong hòng thu hút dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Những người như Nguyễn Văn Đài và các thành viên của “Hội anh em dân chủ” phải nhận bản án nghiêm khắc từ pháp luật vì lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền”, thành lập các tổ chức hội nhóm bất hợp pháp nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Hành vi của họ bị cả xã hội lên án, ấy thế nhưng những kẻ luôn miệng nói rằng “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống cuộc sống “tốt đời đẹp đạo” lại là những kẻ đi tiếp tay, cổ súy cho những kẻ phạm tội. Thật đúng là không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải lần đầu, Nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm chuyện này. Trong thời gian qua, họ đã hàng chục lần tổ chức các buổi “thánh lễ cầu nguyện” cho những kẻ phạm tội như Cấn Thị Thêu, Lê Quốc Quân, Bạch Hồng Quyền, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Điều đáng nói, những con người này bị xã hội lên án vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước thì Nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại ca ngợi họ như những người “anh hùng”.

  Trả lờiXóa
 12. trong buổi lễ này ông Nam Phong lại đưa ra các luận điệu tuyên truyên rằng nhóm Nguyễn Văn Đài vô tội, nhóm Nguyễn Văn Đài chỉ thực hiện quyền dân chủ, chính quyền bắt giữ, xét xử tù nhân lương tâm, chính quyền vi phạm nhân quyền… Trong khi đó, ai cũng biết hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài là đồng bọn là rất rõ ràng, không thể chối cãi.

  Trả lờiXóa