Khởi tố bị can đối với ông Phan Văn Vĩnh

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018
Tags: , , , , , ,

11 nhận xét:

 1. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từng nói “Cái lò đã nóng lên rồi thì củi tươi vào đây cũng phải cháy. Củi khô, củi vừa vừa cháy trước, rồi cả lò nóng lên, tất cả các cơ quan vào cuộc, có ai đứng ngoài đâu. Và không thể đứng ngoài được. Cá nhân nào muốn không làm cũng không thể được, thế mới là thành công”. Đúng, cái lò đã nóng lên rồi thì củi tươi vào đây cũng phải cháy. Dù ở cương vị nào nhưng đã có hành vi vi phạm pháp luật thì dù là cán bộ cấp cao đi chăng nữa cũng đều phải bị xử lý nghiêm khắc trước pháp luật. Chưa khi nào chúng ta lại “mất mùa về cán bộ”, nhưng lại “được mùa về lòng tin” như lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, người nào có sai phạm đều phải bị xử lý

   Xóa
 2. sau một thời gian đấu tranh mạnh mẽ với những tiêu cực tham nhũng thì hàng loạt những nhân vật, những cán bộ cấp cao phải ra trình diện với pháp luật. SẼ không còn một VÙNG CẤM nào trong cuộc chiến chống tham nhũng tiêu cực cả

  Trả lờiXóa
 3. Tiếp tục là một cán bộ cấp cao của ngành công an bị khởi tố, sau khi nguyên cục trưởng cục cảnh sát phòng chống tội phạm CNC nguyễn thanh hóa bị khởi tố. Như vậy có thể thấy được quyết tâm đấu tranh chống tham nhũng của những người đứng đầu Đảng và Nhà nước lớn như thế nào. Lò vẫn đang tiếp tục cháy, vì vậy sẽ còn những sai phạm được đưa ra ánh sáng

  Trả lờiXóa
 4. Thêm một lần nữa cho thấy sự vào quộc quyết liệt trong việc xử lý sai phạm của các cán bộ trong bộ máy chính trị , trong sự nghiệp thanh lọc cán bộ , chỉnh đốn chính quyền và xử lý sai phạm của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và cơ quan thanh tra chính phủ. Vụ việc của Ông Phan Văn Vĩnh đã dấy lên dư luận bao lâu nay về việc cán bộ cấp cao trong lực lượng công an che dấu cho tội phạm , vì vậy việc xét xử với Ông Vĩnh và tất cả đường dây này là hoàn toàn đúng đắn để lấy lại sự bình tĩnh , sự tin tưởng của nhân dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Đáng tiếc cho ông Vĩnh - sau bao nhiêu thành tích và chiến công thì chỉ sau những phút lầm lỡ đã gây hậu quả lớn. Ông Vĩnh cũng nổi tiếng trong chỉ đạo triệt phá nhiều chuyên án, trong đó có những vụ án ghi đậm dấu ấn, như vụ thảm sát tại Bắc Giang do Lê Văn Luyện thực hiện và vụ bắt "bầu" Kiên. Có thể thấy Đảng ta đang rất quyết tâm đấu tranh với các đối tượng và không còn vùng cấm .

  Trả lờiXóa
 6. Đảng ta đang rất quyết tâm đấu tranh với tất cả các đối tượng khác nhau, không còn một vùng cấm nào kể cả người trong BCT, cán bộ nghỉ hưu,... Việc Công an tỉnh Phú Thọ ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Phan Văn Vĩnh cho thấy quyết tâm rất lớn của Bộ Công an trong việc xử lý những cán bộ cấp cao liên quan đến hoạt động tội phạm, đồng thời cũng khẳng định quyết tâm lớn của Đảng trong việc làm trong sạch bộ máy.

  Trả lờiXóa

 7. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từng nói “Cái lò đã nóng lên rồi thì củi tươi vào đây cũng phải cháy. Củi khô, củi vừa vừa cháy trước, rồi cả lò nóng lên, tất cả các cơ quan vào cuộc, có ai đứng ngoài đâu. Và không thể đứng ngoài được. Qua đây có thể thấy hành động rất quyết tâm của Đảng ta trong chiến dịch đấu tranh với tội phạm.

  Trả lờiXóa
 8. Những người, có niềm tin vào đảng và cả đất nước này đều cảm thấy đau lòng lẫn chua xót và như chính mình đang bị xúc phạm…. Vì, đến Tướng Công an cũng bị bắt đó là điều cự kỳ hiếm từ trước đến nay. Từ hai Tướng Công An, Nguyễn văn Hóa đến Trung tướng Phan Văn Vĩnh đã bị bắt, để trả giá cho hành vi tự diễn biến, tự chuyển hóa dẫn đến tha hóa, biến chất biến thành tội phạm, việc làm xấu xa này của hai ông để lại một hậu quả rất nặng nề cho đảng và đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Cần khẳng định rõ ràng là bất kỳ cán bộ, đảng viên dù ở cấp nào suy thoái, tham nhũng, vi phạm kỷ luật Đảng và pháp luật Nhà nước đều bị xử lý nghiêm minh. Chống tham nhũng là công việc khó khăn, phức tạp cần phải tiến hành thường xuyên với những biện pháp căn bản, kiên quyết và bài bản và đồng bộ. Kinh nghiệm đấu tranh phòng chống tham nhũng vừa qua cũng đặt ra những vấn đề quan trọng để tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả các trường hợp có sai phạm đều phải xử lý nghiêm khắc và không có vùng cấm

  Trả lờiXóa