Khởi tố, bắt nguyên Tổng cục phó Tổng cục tình báo Phan Hữu Tuấn

Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. Đến nay các cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý nhiều vụ án tham nhũng lớn, nhiều cán bộ đảng viên, trong đó có cả cán bộ là ủy viên Bộ Chính trị. Những cá nhân, tổ chức vi phạm tham nhũng thì quá trình xét xử mỗi bị cáo đều được một hệ thống luật sư bào chữa theo quy định của pháp luật, nhưng khi bị luận tội đã không chối cãi được cho nên bản án của Tòa án đưa ra là đúng khung hình phạt và được Nhân dân ủng hộ, tán thánh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi cán bộ sai phạm đều phải bị xử lý nghiêm khắc; không loại trừ người nào

   Xóa
 2. Ngày 17-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với ông Phan Hữu Tuấn, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục 5. Trước khi bị bắt ông Tuấn có cấp bậc trung tướng. Các quyết định và lệnh trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao phê chuẩn. Ông Tuấn bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến vụ án của ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "Nhôm").

  Trả lờiXóa
 3. Tiếp tục là những sai phạm của cán bộ cấp cao trong ngành công an được đưa ra ánh sáng. Có thể thấy rằng quyết tâm chống tham nhũng tiêu cực của người đứng đầu Đảng và Nhà nước là lớn đến thế nào. Chúng ta hãy cùng chờ tiếp theo sẽ đến lượt cán bộ có sai phạm được đưa ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa
 4. Giờ đây lò đã nóng hơn bao giờ hết, tổng bí thư đang thực sự muốn làm trong sạch bộ máy lãnh đạo của chúng ta, chỉ khi lãnh đạo anh minh thì người dân mới tin tưởng được. Nguyên phó tổng cục trưởng tổng cục 5 cùng những cán bộ khác bị bắt là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là “lò” của Tổng Bí thư đã rất nóng rồi. "Củi" khô, "củi" tươi liên tục được đưa vào "lò". Chưa khi nào lòng tin của người dân với công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước lại lớn như lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ phải chống tham nhũng triệt để như lúc này thì nhân dân mới yên tâm

   Xóa
 6. Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với bị can Phan Văn Anh Vũ về hành vi lợi dụng chức vụ

  Trả lờiXóa
 7. Cần khẳng định rõ ràng là bất kỳ cán bộ, đảng viên dù ở cấp nào suy thoái, tham nhũng, vi phạm kỷ luật Đảng và pháp luật Nhà nước đều bị xử lý nghiêm minh”. bộ lãnh đạo cao cấp tham nhũng hoặc liên quan tới tham nhũng. Những vụ án tham nhũng đặc biệt nghiêm trọng đang tiếp tục được xét xử. Thực tế đó cho thấy quyết tâm chính trị rất cao của Đảng, của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Tổng Bí thư

  Trả lờiXóa