Khi niềm tin của nhân dân ngày càng được củng cố

Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018
Tags: , , , , , ,

22 nhận xét:

 1. với hàng loạt cán bộ cao cấp phải dính dáng vào vòng lao lý thì nhân dân đã thấy được những ánh sáng đầu tiên sau nhiều năm cải cách đổi mới của cơ quan chức năng việt nam, đó mới chính là đưa lại niềm tin cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, phải xử lý nghiêm túc các trường hợp sai phạm để lấy lại niềm tin của nhân dân

   Xóa
 2. người dân đã tìm thấy được niềm tin ở cơ quan lãnh đạo mà hạt nhân là đảng cộng sản việt nam với những bước đi chắc chắn nhưng cũng hết sức táo bạo, thời gian tới nhân dân vẫn mong muốn những cách làm hay và đúng để cải thiện tình hình chính trị ở việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. Các cụ xưa đã từng có câu “mất niềm tin sẽ mất tất cả” và có được niềm tin thì sẽ có được tất cả. Trong thời gian tới, những sai phạm của cán bộ, đảng viên sẽ tiếp tục được làm rõ, những cán bộ, đảng viên, kể cả cán bộ cao cấp sẽ tiếp tục bị đưa ra xử lý trước pháp luật. Dư luận và quần chúng nhân dân đang rất mong chờ vào quyết tâm của Đảng, Nhà nước. Chưa khi nào niềm tin của quần chúng với Đảng, Nhà nước lại được củng cố như lúc này.

  Trả lờiXóa
 4. Dư luận cả nước rất đồng tình, ủng hộ, hoan nghênh với những việc làm quyết liệt của Đảng, Nhà nước mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc đấu tranh chống “giặc nội xâm”. Chưa khi nào niềm tin của quần chúng với Đảng, Nhà nước lại được củng cố như lúc này.

  Trả lờiXóa
 5. Điều mà nhiều người thấy trong hai phiên tòa này đó là những sai phạm của các bị cáo đã được làm rõ. Lần đầu tiên một nguyên Ủy viên Bộ Chính trị phải hầu tòa vì những sai phạm. Với việc các cơ quan tố tụng khởi tố bị can, truy tố và đưa ra xét xử một người nguyên là cán bộ cấp cao của Đảng cho thấy, việc xử lý sai phạm của cán bộ, đảng viên rõ ràng là “không có vùng cấm”. Nếu như ông Trịnh Xuân Thanh phải nhận tổng hợp hình phạt trong 2 bản án là chung thân thì ông Đinh La Thăng phải nhận tổng hợp hình phạt là 30 năm tù trong 2 phiên tòa trên.

  Trả lờiXóa
 6. Với hàng loạt những sai phạm của cán bộ đảng viên được đưa ra trước pháp luật đã cho thấy quyết tâm mạnh mẽ trong chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước và là cơ sở hết sức quan trọng để củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Việc nhiều cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước bị đưa ra xử lý công minh thời gian qua, Dư luận cả nước rất đồng tình, ủng hộ, hoan nghênh với những việc làm quyết liệt của Đảng, Nhà nước mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc đấu tranh chống “giặc nội xâm”. Chưa khi nào quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực, làm trong sạch bộ máy của Đảng, Nhà nước ta lại cao và mạnh mẽ như lúc này và cũng chưa khi nào niềm tin của quần chúng nhân dân lại được củng cố như lúc này.

  Trả lờiXóa
 8. Những cán bộ cấp cao có thời kỳ đã được xem như “công thần” cuối cùng phải hầu tòa và nhận những bản án vì những sai phạm nghiêm trọng của mình. Đó thực sự là một điều rất đau lòng, ấy thế nhưng ở một góc độ khác nó đã cho thấy quyết tâm mạnh mẽ trong chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước và là cơ sở hết sức quan trọng để củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Dư luận cả nước rất đồng tình, ủng hộ, hoan nghênh với những việc làm quyết liệt của Đảng, Nhà nước mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc đấu tranh chống “giặc nội xâm”. Chưa khi nào quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực, làm trong sạch bộ máy của Đảng, Nhà nước ta lại cao và mạnh mẽ như lúc này và cũng chưa khi nào niềm tin của quần chúng nhân dân lại được củng cố như lúc này.

  Trả lờiXóa
 10. Các cụ xưa đã từng có câu “mất niềm tin sẽ mất tất cả” và có được niềm tin thì sẽ có được tất cả. Trong thời gian tới, những sai phạm của cán bộ, đảng viên sẽ tiếp tục được làm rõ, những cán bộ, đảng viên, kể cả cán bộ cao cấp sẽ tiếp tục bị đưa ra xử lý trước pháp luật. Dư luận và quần chúng nhân dân đang rất mong chờ vào quyết tâm của Đảng, Nhà nước. Chưa khi nào niềm tin của quần chúng với Đảng, Nhà nước lại được củng cố như lúc này.

  Trả lờiXóa
 11. Với hàng loạt những sai phạm của cán bộ đảng viên được đưa ra trước pháp luật đã cho thấy quyết tâm mạnh mẽ trong chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước và là cơ sở hết sức quan trọng để củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Phải như vậy, phải mạnh mẽ hơn nữa như vậy thì những "tham quan" mới sợ mới chùn bước được. Qua đây cũng thấy được quyết tâm của Đảng trong công tác chống tham nhung làm trong sách bộ máy không kể ai ở bất cứ vị trị nào làm sao đều phải chịu hình phát hết. Như vậy cũng đã củng cố thêm rất nhiều lòng tin của nhân dân vào Đảng vào Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Thời chiến tranh thì tập trung chiến đấu với kẻ thù xâm lược, còn thời bình thì cùng nhau đánh với tham quan, đúng là ở mỗi thời một bài toán giành cho những nhà lãnh đạo. Tôi mong rằng thời gian tiếp theo sẽ không có những quan lại nào bị bắt nữa, bởi mỗi người bị bắt là cho thấy sơ hở của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, hy vọng đất nước không có quan tham nữa

   Xóa
 14. Những sai phạm của cán bộ, đảng viên sẽ tiếp tục được làm rõ, kể cả cán bộ cao cấp sẽ tiếp tục bị đưa ra xử lý trước pháp luật bởi những ai mà đã có hành vi phạm tội thì đều phải chịu sự thực thi của pháp luật, vì thế trong thời gian tới tôi sẽ mở mắt thật to xem những kẻ trên bị xử thế nào.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu như ông Trịnh Xuân Thanh phải nhận tổng hợp hình phạt trong 2 bản án là chung thân thì ông Đinh La Thăng phải nhận tổng hợp hình phạt là 30 năm tù trong 2 phiên tòa trên

  Trả lờiXóa
 16. Nếu như ông Trịnh Xuân Thanh phải nhận tổng hợp hình phạt trong 2 bản án là chung thân thì ông Đinh La Thăng phải nhận tổng hợp hình phạt là 30 năm tù trong 2 phiên tòa trên

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói trong năm này với sự vào cuộc của Đảng và Nhà nước ta đã làm rõ bộ mặt thật của một số con sâu lâu nãy đã ở trong bộ máy của các cơ quan nhà nước ta, với quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực, làm trong sạch bộ máy của Đảng, Nhà nước tôi tin rằng quần chúng nhân dân sẽ luôn tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng, xây dựng nước Việt nam ngày càng thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 18. Những cán bộ cấp cao có thời kỳ đã được xem như “công thần” cuối cùng phải hầu tòa và nhận những bản án vì những sai phạm nghiêm trọng của mình. Đó thực sự là một điều rất đau lòng, ấy thế nhưng ở một góc độ khác nó đã cho thấy quyết tâm mạnh mẽ trong chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước và là cơ sở hết sức quan trọng để củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Người dân rất phấn khởi và ủng hộ mọi quyết sách của Đảng, Nhà nước; bởi các quan tham đều phải ra trước vành móng ngựa

  Trả lờiXóa