Cực nóng: Khởi tố bị can hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng và nguyên Phó Tổng cục trưởng, Bộ Công an

Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018
Tags: , , , , , ,

13 nhận xét:

 1. Việc phòng chống tham nhũng đã có kết quả được Nhân dân ủng hộ, niềm tin vào Đảng của Nhân dân tăng lên. Đây là việc làm thường xuyên của Đảng trong tình hình hiện nay, thể hiện Đảng là một khối thống nhất tuyệt nhiên không phải chia bè cánh, thanh trừng lẫn nhau trong Đảng như các thế lực thù địch, phản động đang rêu rao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, các thế lực thù địch thì chuyên xuyên tạc mà

   Xóa
 2. Lò lại tiếp tục cháy, tất cả những sai phạm đều được đưa ra ánh sáng và bị truy tố trước pháp luật. Kể cả những cán bộ cốt cán đã về hưu những có sai phạm vẫn bị đưa ra xử lý. Chưa bao giờ chúng ta có thể thấy quyết tâm lớn đến thế của lãnh đạo Đảng và Nhà nước trong chống tham nhũng tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói rằng qua những vụ việc như VŨ Nhôm hay cán bộ thành phố Đà NẴng càng thể hien hơn quyết tâm chống tham nhũng đến cùng . Thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam , và đồng thời thể hiejn không có vùng cấm hay kim bài miển chết ở đây nào cả . Chính vì vậy mong rằng mổi cán bộ cần chấn chỉnh lại bản thân mình

  Trả lờiXóa
 4. Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Phan Hữu Tuấn; Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Nguyễn Hữu Bách.Thực sự lò đã nóng hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là “lò” của Tổng Bí thư đã rất nóng rồi. "Củi" khô, "củi" tươi liên tục được đưa vào "lò". Chưa khi nào lòng tin của người dân với công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước lại lớn như lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, người dân rất tin tưởng vào Đảng CSVN

   Xóa
 6. Đảng ta đang rất quyết tâm đấu tranh với các đối tượng lạm dụng chức vụ quyền hạn gây ra những hoạt động vi phạm pháp luật. Phạm vi xử lí đã không bó hẹp và hoàn toàn đang được mở rộng ra. Những đối tượng đã phạm tội hãy chuẩn bị tinh thần lãnh những mức án mà pháp luật xử lí. Hy vọng dưới sự chỉ đạo của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và trong sạch.

  Trả lờiXóa
 7. Theo thông tin từ Bộ Công an, việc khởi tố vụ án trên phục vụ công tác điều tra, làm rõ toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của Phan Văn Anh Vũ và các cá nhân, tổ chức có liên quan trong việc mua, bán các nhà, đất công sản tại địa bàn TP Đà Nẵng và một số tỉnh, thành khác.

  Trả lờiXóa
 8. Việc các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan đến vụ án của Phan Văn Anh Vũ cho thấy quyết tâm cao độ của Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị trong cuộc chiến không khoan nhượng với tham nhũng, tiêu cực; bất kể cán bộ ở cấp nào, cương vị nào, ngành nào nếu vi phạm đều bị xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội với tinh thần mọi công dân, mọi Đảng viên đều bình đẳng trước pháp luật. Tinh thần và chủ trương đều rất rõ: Không có vùng cấm - Không có “kim bài” miễn tội cho bất kỳ vị trí nào./.

  Trả lờiXóa
 9. Ra quyết định khởi tố bị can và áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Cảnh Dương, sinh năm 1975, trú tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Giám đốc Ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư thành phố Đà Nẵng

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng, cuộc chiến chống tham nhũng là không có vùng cấm. Bất kỳ người có hành vi tham nhũng ở cương vị nào, đương chức, đã chuyển công tác hoặc đã về hưu đều phải chịu trách nhiệm về những sai phạm của mình và phải bị xử lý bằng kỷ luật Đảng, kỷ luật Nhà nước và pháp luật. Điều hết sức quan trọng là kết quả tích cực trong chống tham nhũng vừa qua đã củng cố sự thống nhất nhận thức trong Đảng và niềm tin của toàn Đảng vào cơ quan lãnh đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ, củng cố sự tin tưởng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 11. Tất cả các trường hợp sai phạm đều phải bị xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa