Cha con Lê Đình Công lại lập lờ đánh lận đất Đồng Tâm

Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018
Tags: , , , , ,

32 nhận xét:

 1. Đất Đồng Sênh vẫn thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng theo đúng nội dung của bản kết luận thanh tra đã công bố trước đó. Việc bố con ông Kình cố tính cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ các đối tượng rận chủ vẫn sẽ cố tình bám sát tình hình đồng Tâm để ăn tiền, không có cách nào khác để ăn tiền ngoài cách đưa tin xuyên tạc, sai sự thật cả, đó là điều chúng ta dễ hiểu thôi. Qua vụ việc này các cơ quan chức năng rút ra được nhiều bài học thấm thía để giải quyết các vụ việc tương tự để k xảy ra. Sau một năm nhìn lại, quả thật đó là bài học cho tất cả các bên liên quan, mong rằng sự việc sẽ sớm được giải quyết

   Xóa
 2. Đất sân bay Miếu Môn thuộc quyền quản lý và sử dụng của Bộ Quốc phòng, họ thích xây dựng gì phù hợp pháp luật là quyền của họ. Đằng này mấy ông con nhà cụ Kình lại thích ra chọc ngoáy phá hoại và xuyên tạc công việc của người khác. Bản chất hám lợi của bố con nhà ông Kình chính là điểm mấu chốt tạo ra mâu thuẫn ở Đồng Tâm. Các thế lực thù địch đã móc nối và mua chuộc cụ Kình và nhóm Đồng Thuận làm tay sai cho phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng tất cả đều đã được giải quyết xong hợp lòng dân nhưng những kẻ dân chủ gần đây vẫn đào xới lên với ước nguyện lợi dụng nhân dân để gây mất an ninh trật tự. Thế nhưng vẫn còn những kẻ lừa bịp người dân, lôi kéo người dân vào những hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật. Hy vọng rằng người dân hãy thật tỉnh táo trước lời dụ dỗ của những kẻ rận chủ để k bị cuốn vào các vụ việc tương tự

   Xóa
  2. Đây là một bài học kinh nghiệm sâu sắc cho chính quyền cũng như là người dân nơi đây, đó là phải xử lý những cán bộ sai phạm tránh làm mất lòng tin của nhân dân và tránh được những hậu quả tương tự. Và người dân cần qua đây để về sau sẽ xử lý vấn đề một cách hợp lý hơn, tránh bị kẻ xấu kích động rồi dẫn đến vi phạm pháp luật và cần biết nhữũng điều thực tế tránh bị kẻ xấu dụ dỗ mà tin theo.

   Xóa
 3. Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đã chìm xuống bấy lâu nay, dự luận và cả người dân Đồng Tâm đều thỏa mãn với cách giải quyết của chính quyền thông qua các hoạt động thanh tra, kiểm tra, đối tượng được hưởng lợi là đại đa số người dân Đồng Tâm. Tuy nhiên, số ít thì vẫn không ngừng quấy phá, trong đó có đám người Đồng Thuận là luôn chống đối và phản đối, đi ngược lai với lợi ích chung của toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một năm trôi qua, bây giờ Đồng Tâm đã yên ổn hơn nhiều hy vọng trong thời gian tới Đồng Tâm sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa về ổn định xã hội và trật tự nơi đây. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó ở mảnh đất này vẫn còn tồn tại nhiều kẻ phá hoại như lão Kình và nhóm Đồng Thuận chúng luôn tìm cách câu kết với phản động cũng như phá hoại gây rối chính quyền nơi đây.

   Xóa
  2. Mấy hôm trước, mấy lão nhóm Đồng Thuận xuyên tạc chửi càn kìa, không hiểu nổi sao dân đồng tâm lại đi tin mấy lão già vô đạo đức này, trước mấy lão này là tham quan bị đuổi ra khỏi bộ máy ra khỏi đảng chứ gì nữa. Hy vọng rằng người dân đồng tâm đều nhận thức được quyền trách nhiệm nghĩa vụ của mình, họ đứng ra đòi công bằng cho họ, nhưng họ sẽ không vì thế mà bị một số thành phần lợi dụng mang danh là giúp họ để chống phá chính quyền đâu

   Xóa
 4. Nhóm Đồng Thuận gồm những kẻ mà chuyên lợi dụng những sự việc để nhảy vào xuyên tạc chống phá chính quyền như nhóm đồng thuận đó tất cả cũng chỉ vì tiền mà thôi. Một năm rồi, bài học cho chính quyền địa phương và toàn bộ người dân sống ở khu vực này. Những kẻ lợi dụng sự việc để có những hành động sai trái, chống đối, cần đầu kích động người dân thì phải sự lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi sai trái của ông Lê Đình Kình và thành viên nhóm Đồng Thuận để thực hiện ý đồ chiếm dụng đất công, gây rối loạn trật tự an toàn xã hội. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc làm của mình trước pháp luật mà thôi. Nếu không chịu ăn năn hối cải thì thành viên của nhóm Đồng Thuận sẽ sớm vào tù bóc lịch mà thôi.

   Xóa
 5. Ngay cả bây giờ ông Kình và cái nhóm Đồng Thận vẫn có có những hành động cố đấm ăn xôi, khiếu kiện, phản đối kết quả thanh tra của cơ quan chức năng. Còn nhớ tầm này năm ngoái vụ đồng tâm làm náo loạn cả hà nội khi hàng chục cảnh sát cơ động bị bắt trái phép rồi còn sự lộng hành của nhóm đồng thuận nữa chứ. Còn hôm nay thì người dân đã đủ kiến thức để hiểu ra đầu đuôi cái chuyện và cảnh tỉnh với nhóm lưu manh Đồng Thuận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc ở Đồng Tâm là một vụ việc nổi cộm đỉnh điểm của việc một số tên phản động lợi dụng người dân để chống phá chính quyền. Sau một năm, khung cảnh yên bình vùng đất này đã dần có lại nhưng lại có những đám dâm chủ lại lên kiếm miếng trên này. Các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác an ninh để không để vụ việc như thế này diễn ra thêm một lần nữa gây ra hậu quả nghiêm trọng

   Xóa
 6. Vụ việc này tưởng rằng đã xong, và không bàn cãi nữa, nhưng nay một số các nhân vì mục đích mua lợi của bản thân mình mà lại khơi dậy moi móc lấy cái cớ để tuyên truyền, kích động, luôn cố chấp coi thường pháp luật. Sau một năm, chắc người dân cũng phần nào hiểu được câu chuyện ruộng đất là nó như thế nào và âm mưu thâm độc của nhóm Đồng thuận khi ăn tham tiền của dân như thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc ở Đồng Tâm đã bị các thế lực chống đối lợi dụng và kích động làm cho những kẻ tham lam nghĩ rằng mình có thể thắng từ đó có thể chiếm được đất; do đó vụ việc mới trầm trọng như vậy.

   Xóa
 7. Giờ không chỉ nhóm của Lê Đình Kình chống đối và kéo theo đó là dân oan dâm chủ ở Hà Nội đã tham gia vào đồng tâm, nhưng bộ mặt của những kẻ này thì người dân đã hiểu quá rõ. Tôi thấy người dân nơi đây đang cố tình không chấp hành, ra sức chống đối chính quyền, và người ta cứ ùa nhau reo hò tung hô mặc dù biết mình sai phạm. Chúng ta cần nhận thức đúng đắn và không bao giờ được tin theo

  Trả lờiXóa
 8. Vấn đề ở Đồng Tâm vẫn không bao giờ dừng lại và chấm dứt nếu cơ quan chức năng và pháp luật không xử lý mạnh tay, bởi lẽ người dân nơi đây quá khinh thường pháp luật rồi. Sau một năm, địa bàn Đồng Tâm đã ổn định và hoạt động bình thường, người dân đã không tin theo và bị lợi dụng bởi các đối tượng xấu trên địa bàn, nhưng Kình, Công và Đồng Thuận còn đó, vẫn còn loạn

  Trả lờiXóa
 9. Để đạt được mục đích lôi kéo người dân lương thiện tại xã Đồng Tâm vào hoạt động vi phạm đã và đang diễn ra liên quan đến đất quốc phòng tại xã Đồng Tâm. Nhóm Đồng Thuận nói chung và cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công nói riêng đã tổ chức cái gọi là “vận động lấy chữ ký người dân tại xã Đồng Tâm”.Mọi người hãy cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 10. Theo thông tin từ các trang mạng xã hội, mấy ngày qua nhóm Đồng thuận đã tổ chức đi vận động, lừa bịp người dân để người dân tại đây ký vào đơn kiến nghị đề nghị bãi miễn chức vụ chủ tịch xã đối với ông Hoàng Thanh Hương và kêu gọi các tổ chức do Mỹ đứng đầu để can thiệp và tài trợ cho hoạt động khiếu kiện của nhóm này. Bà con hãy cùng nhau đấu tranh chống bọn phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 11. Con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù

  Trả lờiXóa
 12. Qua việc làm này của ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công cho thấy rằng đây là những con người xảo trá. Trước đây hai con người này cầm đầu nhóm Đồng Thuận đã mạnh mồm tuyên bố rằng “Những người khiếu kiện tại xã Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động. Bây giờ thì đã rõ bản chất hết rồi chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, Tổ Đồng thuận đã rất tham lam, nhưng lại nói ra vẻ rất đàng hoàng; chúng ta không thể tin tưởng Tổ Đồng thuận được

   Xóa
 13. Rõ ràng đứng trước việc hoạt động của nhóm Đồng Thuận đã làm mất niềm tin của người dân vì rõ ràng việc khiếu kiện ở đây là sai và người dân đã thấy được cái bánh vẽ mấy nghìn tỉ mà nhóm này vẽ ra cũng chỉ mãi là bánh vẽ. Chúng đánh vào lòng tham của nhân dân để kiếm chác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nhóm đồng thuận khi nguồn kinh tế tại người dân cũng không thể huy động được nữa thì tất thảy những con người trong nhóm Đồng Thuận sẽ bấu víu vào bất cứ thứ gì để lấy kinh phí và rõ ràng với chúng miễn là có tiền là được thậm chí đó là của bọn ba que. Và cuối cùng sẽ lại trở thành tay sai cho Mỹ!

  Trả lờiXóa
 15. Gần đây Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam với Hhành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó.

  Trả lờiXóa
 16. Là một người dân Việt Nam, một người con Đồng Tâm, chúng ta cần lên án mạnh mẽ đối với những hành vi sai trái của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và của cái gọi là Nhóm Đồng Thuận. Phản đối các hành vi tuyên truyền xuyên tạc của nhóm này và các thành viên cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 17. Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đã chìm xuống bấy lâu nay, dự luận và cả người dân Đồng Tâm đều thỏa mãn với cách giải quyết của chính quyền thông qua các hoạt động thanh tra, kiểm tra, đối tượng được hưởng lợi là đại đa số người dân Đồng Tâm. Tuy nhiên, số ít thì vẫn không ngừng quấy phá, trong đó có đám người Đồng Thuận là luôn chống đối và phản đối, đi ngược lai với lợi ích chung của toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 18. Đất Đồng Sênh vẫn thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng theo đúng nội dung của bản kết luận thanh tra đã công bố trước đó. Việc bố con ông Kình cố tính cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, chỉ có một số người chứ không phải toàn bộ người dân xã Đồng Tâm chống đối chính quyền

   Xóa
 19. đối với một con người phát ngôn như thế thì chúng ta đã biết rằng chẳng có điều gì tốt đẹp so với những con người như này rồi , chỉ những điều tốt đẹp mới thật sự là điều cần thiết và những người dân đồng tâm chẳng thể tin vào những điều đi ngược lại với những lợi ích của chính người dân họ

  Trả lờiXóa
 20. Dù đã có kết quả dự thảo thanh tra đất Đồng Sênh nhưng ông ta vẫn tiếp tục có những hành động kích động người dân đồng tâm tiếp tục chống đối nhà nước, hãy theo đến cùng sự việc này để xem ông ta có đường mà sống ở quê cha đất tổ không

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất tham lam, xấu xa bì ổi của dòng họ nhà ông LÊ Đình Kình quả thật khiến người ta ghê tởm. Những lời nói dối tráng trợn cùng với nhwunxg hành động kích động người dân xã Đồng Tâm khiến cho cuộc sống của người dân ở đó suốt mấy tháng nay đứng ngồi không yên. Khi kết quả điều tra của thanh tra công an Hà nội đã roàng ông Kình lại 1 lần nữa lên tiếng bịa đặt đưa ra nhwuxng thông tin sai sự thật khiến người dân hoang mang. Giờ đây, bản chất đã bộc lộ hoàn toàn ông Kình và nhóm Đồng Thuận của ông sẽ bị chính người dân tẩy chay, không quan tâm nữa - đó là cái giá phải trả cho những hành động sai trái của ông kình.

  Trả lờiXóa
 22. đúng là có quá nhiều câu hỏi nghi ngờ xoay quanh con người này, với một đảng viên năm nay đã 80 tuổi như cụ Lê Đình Kình thì cụ trả lời như thế nào khi chỉ trong vòng 03 năm, với gia đình mà điều kiện kinh tế chỉ trông chờ vào ông cụ 80, người con thì không có nghề nghiệp ổn định, cháu thì vào tù ra tội lại có thể giàu lên một cách trông thấy như vậy

  Trả lờiXóa