Vụ Nguyễn Viết Dũng: Luật sư Ngô Anh Tuấn “bỏ của chạy lấy người”?

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018
Tags: , , , ,

34 nhận xét:

 1. Biểu hiện cho sự ảo tưởng một cách điên cuồng, mù quáng của Dũng là việc Dũng thành lập cái gọi là “Đảng Cộng Hòa” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa" vào năm 2015 với mục đích là phục vụ cho các hoạt động kích động gây rối, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc này khiến tôi nhớ đến vụ mẹ Nấm, nhờ có sự bào chữa tài tình của các luật sư mà mẹ Nấm đã có thêm vài cuốn lịch nữa để bóc. Mọi người hãy chờ xem những Luật sư dâm chủ sẽ biện hộ như thế nào, với tài năng của các nhà luật sư dâm chủ thì tôi tin Nguyễn Viết Dũng sẽ lên kịch khung. Sau một hồi la làng phá xóm các cụ chạy mất dép để lại đám ngu dốt cơm không muốn ăn, thui thủi một mình giờ hối hận cũng đã muộn học nhiều mà ngu thì chỉ có bóc lịch

   Xóa
  2. Mọi người dân cần phải tỉnh táo tránh để bị lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động sai trái. Đồng thời, cần phải vạch trần bản chất lừa bịp, âm mưu xấu xa của những kẻ tự xưng “dân oan Dương Nội” và những kẻ đang lợi dụng nhân dân Đồng Tâm để phục vụ cho mưu đồ cá nhân

   Xóa
 2. với những chứng cứ đã rõ ràng về hoạt động chống đối chính quyền trong thời gian qua của dũng phi hổ cho nên dù ngụy biện như thế nào thì luật sư khó chối bỏ được các tình tiết hoạt động vi phạm pháp luật của dũng phi hổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc ta hoãn phiên tòa để khẳng định rõ ràng nguyên tắc nhân đạo của pháp luật VN để đám rận chủ hết đường xuyên tạc Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, đồng thời vẫn muốn cho hắn cơ hội suy nghĩ để hối hận để có thể được hưởng tình tiết giảm nhẹ. Chúng nó đang đợi mấy tổ chức nước ngoài can thiệp vào. Mấy ông tòa án để thiếu cẩn thận quá, để nó lợi dụng sơ hở để lách luật kéo thêm thời gian

   Xóa
  2. Bên ngoài chưa rót tiền về nên mấy thằng luật sư biến chất kia nó chưa chịu bào chữa cho thằng dũng này vì nó biết bọn nước ngoài mà "vứt bỏ" thằng này thì nó bào chữa lại chẳng được đồng nào. Dù cho hoãn phiên tòa nhưng cơ quan điều tra chắc chắn vẫn theo dõi sát từng hành động, thái độ của hắn nên đừng nghĩ lợi dụng việc hoãn phiên tòa để giờ trò bỏ trốn hay chối tội, ko thành công đc đâu. Nên chấp nhận vào sớm mà ra sớm.

   Xóa
 3. Đây lại là một trò rẻ tiền của lũ rận chủ đay mà, trì hoãn buồi xét xử lại để cho lũ rận bên ngoài kêu oan cho đây mà. Hoặc là để cho hội đồng anh em rận chủ giúp đỡ gì gì đó . Nhưng xin thưa rằng pháp luật là pháp luật, bất kì kẻ đó là ai thì cũng vẫn phải xử lý, chỉ là sớm hay muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ trước lẽ ra là có thể dự đoán được chuyện này tất yếu gì cũng xảy ra. Này thì luật sư tự cho mình là giỏi giang, là hơn người, cuối cùng cũng chịu thất bại, ê chề hơn là "bỏ của chạy người" vì biết rằng mình sẽ không thể làm được gì hơn cho Nguyễn Việt Dũng!

   Xóa
  2. Những hành vi của Dũng phi hổ là mối nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Chỉ vì cái thói ăn chơi, lêu lổng, ăn tàn theo đám phản động, 3 sọc mà cái giá phải trả là quá đắt, có chất xám mà sai lệch con đường đi. Tôi nghĩ rằng chúng có dùng thủ đoạn gì đi chăng nữa thì Dũng Phi Hổ cũng sẽ không thể thoát được một bản án nghiêm khắc mà pháp luật sẽ dành cho hắn

   Xóa
  3. Câu giờ đợi nước ngoài can thiệp đây mà, chiêu trò cũ rích của cái đám dân chủ đây mà. CƠ mà thằng này vừa ra tù xong lại chẳng làm ra trò trống gì lại bị bắt, bọn nước ngoài nó ắt sẽ đá đít thằng này thôi. Có lẽ sau bao nhiêu vụ kiện tụng cho các thân chủ dâm chủ của mình mà không hề thấy có hiệu quả, chứng tỏ sự nghiệp dư của đám luật sư tự mạo nhận kia, tài đâu chả thấy, chỉ toàn cãi cho người ta kịch khung mới nghe.

   Xóa
 4. Đến ngày diễn ra phiên tòa, luật sư Ngô Anh Tuấn và Nguyễn Khả Thành lại biệt tích không rõ lý do. Thế mới thấy cái “đủ trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh” của luật sư Ngô Anh Tuấn và Nguyễn Khả Thành lớn đến mức nào. Chẳng biết, đủ trí tuệ, dũng khí, bản lĩnh hay là vô trách nhiệm nữa đây. Tham gia bào chữa cho thân chủ thế mà biệt tăm biệt tích không rõ lý do đến mức Tòa phải tuyên hoãn phiên xử. Thế mới thấy ý thức trách nhiệm của những vị luật sư này lớn như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một khía cạnh khác của đám dân chủ đó là chúng không đoàn kết như bề ngoài, mà sâu bên trong thì mạnh ai nấy chạy, vào tù thì kệ nhau, không cần biết sống chết của kẻ kia thế nào, chỉ có chúng ta mới cho phép Dũng Phi Hổ được hoãn phiên tòa xét xử thôi, chứ không thì xong lâu rồi. Phải chăng chúng đang kéo dài thời gian để tìm cách bào chữa cho Dũng trong vô vọng.

   Xóa
  2. Vẫn là những luận điệu quen thuộc của các tổ chức nhân quyền, nhưng hãy nhìn khách quan đi nhé, chứ không phải là nhìn bằng con mắt của những kẻ vì tiền. Hãy chờ xem lần diễn ra phiên tòa xét xử Dũng Phi Hổ tiếp theo đây, đám luật sư này sẽ còn giở những trò mèo nào ra, và cho chúng có dùng cách nào đi chăng nữa thì Dũng Phí Hổ cũng sẽ phải nhận một bản án thích đáng

   Xóa
 5. Tham gia bào chữa cho thân chủ thế mà biệt tăm biệt tích không rõ lý do đến mức Tòa phải tuyên hoãn phiên xử. Thế mới thấy ý thức trách nhiệm của những vị luật sư này lớn như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến cả đám luật sư dâm chủ cũng chạy tuốt thì không biết còn ai muốn cứu Dũng Phi Hổ nữa đây. Không biết ăn ở sao mà lại thành ra như vậy. Phải chăng những kẻ dân chủ dởm đang chờ đến ngày Việt Tân thu thập được 100.000 chữ ký để gửi lên hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc để họ nhúng tay vào vấn đề nhân quyền ở VN và lại tiếp tục thả người, xin thưa rằng đó chỉ là mơ tưởng mà thôi.

   Xóa
  2. Phiên tòa xét xử dụng sẽ được tiến hành lại, và Nguyễn Viết Dũng sẽ nhận được một bản án thích đáng nhất với những hành vi mà hắn đã gây ra. Chờ xem mấy ông luật sư này còn trốn tránh được bao lâu, chỉ tránh được một lần thôi, hay là các ông luật sư bào chữa cho Dũng đang bất lực, và lo sợ vì không biết bào chữa thế nào cho tội danh của Dũng Phi Hổ

   Xóa
 6. Thế mới thấy cái “đủ trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh” của luật sư Ngô Anh Tuấn và Nguyễn Khả Thành lớn đến mức nào. Chẳng biết, đủ trí tuệ, dũng khí, bản lĩnh hay là vô trách nhiệm nữa đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho Dũng Phi Hổ, một kẻ ngu muội bị bọn rận chủ lừa lọc làm việc cho chúng, cứ nghĩ bọn rận chủ sẽ cứu hắn nhưng đến khi gặp nạn thì bị bọn chúng bỏ mặc và giờ Dũng như đứa con bị bỏ rơi vậy. Không hiểu những luật sư bào chữa cho Dũng cảm thấy không có hy vọng hay là có việc bận nữa, luật sư hoàn toàn thấy kết luận của cơ quan điều tra là công tâm khách quan nên luật sư bào chữa sẽ không thể giảm nhẹ thêm.

   Xóa
 7. Ngô Anh Tuấn, sinh 1982 tại Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An là cái tên mới nổi trong đám “luật sư dâm chủ” bởi những trò hề lố lăng được tạo ra. Cùng với Trần Vũ Hải, Võ An Đôn, Hà Huy Sơn, Lê Văn Luân, Nguyễn Quynh,… vốn là những “luật gia” ít tài, nhiều tật, thích “bật” để nổi danh và kiếm tiền bằng những trò tanh hôi, bẩn thỉu. Với một kẻ như vậy thì "trí tuệ và dũng khí" chỉ là thứ gì đó xa xỉ và không tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Viết Dũng về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” được hoàn đến ngày 12/4/2018. Trước khi phiên tòa diễn ra, các thế lực thù địch lại diễn cái bài “đòi trả tự do” cho các đối tượng chống đối. Một tổ chức mượn danh nhân quyền là Human Rights Watch đòi Việt Nam thả tự do ngay lập tức và hủy bỏ mọi cáo buộc đối với bị cáo Nguyễn Viết Dũng.

   Xóa
 8. Nếu như ai để ý đến kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV năm 2016, có thể nhận thấy hàng loạt những kẻ luôn ảo tưởng về “giá trị” của bản thân, khi được bơm mớm, tung hô, tâng bốc, cho hút lá đu đủ mà “tự tin” đăng ký ứng cử, trong đó có Ngô Anh Tuấn. Do có sự gian dối, khai man trong lý lịch, “nổ” tung trời về bản thân với những chức danh không tưởng khi làm ở trường Đại học Vạn Xuân (Nghệ An), rồi các công ty luật ở Hà Nội, Tuấn bị loại khỏi vòng gửi xe một cách cay đắng. Có lẽ vì vậy mà tên luật sư rởm này ngày càng lún sâu vào các hoạt động mang tính đối đầu với chính quyền, đặc biệt là thông qua việc bào chữa cho số chống Đảng, Nhà nước bị xử lý. Tuy nhiên, bấ tài vô dụng, khi nhận thấy không thế khua môi múa mép qua mặt thiên hạn thì 36 kế, chuồn là thượng sách với hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dấu ấn đầu tiên của Ngô Anh Tuấn khi bước chân sâu hơn vào giới dục chủ là cùng Hà Huy Sơn, Lê Văn Luân tham gia bào chữa cho tên phản động, thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” Trần Thị Nga (Hà Nam) phạm tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXNCN Việt Nam”, sau các phiên xét xử, Tuấn và số luật sư “tài ba” kia mang đến dành tặng cho Nga mức án 9 năm tù giam, 5 năm quản chế.

   Xóa
 9. Kích động phạm tội xong kêu gào đòi trả tự do đều xuất phá từ các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam. Hành động này không những không đóng góp mà còn muốn phá vỡ môi trường hòa bình, ổn định và phát triển tại Việt Nam, bọn chúng muốn đất nước ta đầy rẫy những kẻ phi nhân quyền, những kẻ phá hoại đất nước như Nguyễn Viết Dũng hay những kẻ dân chủ rởm khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật sư mà bỏ của chạy lấy người thì dũng khí ở đâu nhỉ?

   Xóa
 10. Thực chất những hành vi của Nguyễn Văn Đài là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

  Trả lờiXóa
 11. Một việc bên lề phiên tòa này là đã bắt đầu có sự can thiệp của tổ chức nhân quyền quốc tế lên tiếng đòi quyền lợi cho Dũng. Theo đó, vào ngày 27 tháng 3, tổ chức theo dõi Nhân Quyền Human Rights Watch ra thông cáo yêu cầu Việt Nam trả tự do ngay lập tức và hủy bỏ mọi cáo buộc đối với nhà hoạt động Nguyễn Viết Dũng.

  Trả lờiXóa
 12. Sau hàng loạt những thất bại trong các vụ tranh chấp, khiếu kiện, điển hình là vụ tranh chấp bản quyền tác giả bài thơ “Tổ quốc gọi tên mình” cho Ngô Xuân Phúc (Nghệ An) – kẻ phản phúc vong nô, vượt biên trái phép sang tỵ nạn ở Thái Lan, Ngô Anh Tuấn ôm cục tiền mở Công ty luật tại Hà Nội do bản thân đứng tên làm giám đốc. Thế nhưng, tài ít, tật nhiều, khi không được nhiều người thuê mướn để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống, Tuấn chuyển hướng “kinh doanh”. Vốn có quan hệ từ trước với nhiều thành phần phản động, cực đoan, bất mãn từ trước, đặc biệt là số luật sư có tư tưởng trái chiều, có nhiều hoạt động chống phá ngầm, Ngô Anh Tuấn “bắt tay” vào việc cùng số luật sư này tham gia các vụ án liên quan đến hoạt động xâm phạm An ninh quốc gia, các vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng mà bị cáo bị truy tố là các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 13. Thế nhưng, điều quan trọng đâu liên quan đến mức án của “thân chủ”, điều mà số luật sư này nhắm đến chính là “khoản kia”. Riêng Hà Huy Sơn và Lê Văn Luân thì khỏi phải bàn về việc này. Tất nhiên, mọi chi phí đều do “tổ chức” lo, vậy nên sau phiên tòa, ai nấy đều xuề xòa, hớn hở. Ngô Anh Tuấn biết rõ điều này. Tiền cũng dễ làm người ta mờ mắt, nhóm Sơn, Luân, Tuấn tiếp tục phi vụ bào chữa cho Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong tại Nghệ An, quê hương của Tuấn. Kết quả của phiên tòa Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong cụ thể như thế nào thì mọi người đã rõ, đã được một lần nã “mục sở thị tài năng” của đám LS rởm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người là luật sư mà không hiểu luật thì tốt nhất nên bỏ của và chạy lấy người

   Xóa
 14. Nhưng chắc chắn khoản “hầu bao” mà Ngô Anh Tuấn và số luật sư trên ẵm được thì chỉ có người trong cuộc mới biết, nhưng chắc chắn không phải là ít! Bản chất xảo trá, làm tiền của Ngô Anh Tuấn và số luật sư kia chắc nhiều người đã rõ, điều quan trọng mà chúng ta chờ đợi, chính là chiếc mặt nạ luật sư ấy lúc nào sẽ rơi ra?

  Trả lờiXóa
 15. Khi trả lời phỏng vấn của RFA tiếng Việt, Ngô Anh Tuấn còn vỗ ngực tự đắc rằng, mình có đủ trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh để bảo vệ cho Nguyễn Viết Dũng với tuyên bố. Ấy vậy mà đến khi phút chót, cả 2 luật sư Ngô Anh Tuấn cùng Nguyễn Khả Thành đều không xuất hiện tại tòa để bào chữa cho thân chủ Nguyễn Viết Dũng mà không hề đưa ra thông báo nào cho việc vắng mặt đột xuất này, khiến phiên tòa phải dời ngày xét xử đến ngày 12/04/2018. Đủ thấy bản lĩnh và trí tuệ của tên luật sư “nổ” này kinh tởm thế nào.

  Trả lờiXóa
 16. Ngô Anh Tuấn thực sự được biết đến một cách rộng rãi nhưng không phải theo cái tiếng của một vị luật sư giỏi mà lại theo hướng tiêu cực, họ biết về anh là một kẻ phản phúc “ăn cơm Cộng sản thờ ma Cộng hòa”, tham gia vào các tổ chức ngầm nhằm chống phá nhà nước Việt Nam mà chúng ta hay quen gọi với cái tên là “phản động”. Đặc biệt tên tuổi của anh ta được nổi trội hơn nhưng theo hướng lố bịch, trơ trẽn và ảo tưởng bản thân từ khi anh ta tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

  Trả lờiXóa
 17. Ngô Anh Tuấn chỉ là một kẻ cơ hội, một tên lừa đảo dưới cái mác luật sư, một kẻ phản phúc và là kẻ tâm thần hoang tưởng, bất tài nhưng hám tiền, hám danh nên phải chịu thân phận chó cắn thuê cho các tổ chức phản động lưu vong. Hắn đã nhận tham gia bào chữa cho tên phản phúc, tội đồ dân tộc “Dũng phi hổ” - một kẻ tâm thần hoang tưởng, ảo tưởng bản thân, một kẻ lười lao động, ưa chơi bời đua đòi, kẻ vì mấy đồng bạc lẻ của các tổ chức phản động lưu vong xúi dục mà bán rẻ tổ quốc, bán rẻ nhân dân trong đó có ông bà cha mẹ dòng tộc. Nhưng có lẽ đến phút chót thấy khó kiếm chác lại dễ chuốc lấy nhục nên hắn đã bỏ mà không có một lời giải thích.

  Trả lờiXóa
 18. Những luật sư bào chữa cho "Dũng phi hổ" mà đến dự phiên toàn còn không dám đến thì bảo vệ kiểu gì đây

  Trả lờiXóa