Vụ “bồ nhí” ông Phó bí thư: Đã có câu trả lời từ Công an tỉnh Thanh Hóa

Thứ Năm, 22 tháng 3, 2018
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Tất cả chỉ là dựng chuyện của những kẻ ghen ăn tức ở, cái chiêu trò hạ uy tín người khác theo kiểu này đã quá xưa rồi. Đối với kẻ làm ra việc này cần điều tra làm rõ và cần xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe những kẻ khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, phải điều tra và xử lý thật nghiêm trường hợp tung tin bịa đặt này

   Xóa
 2. Đối tượng đã tạo dựng tin nhắn có nội dung bịa đặt, sử dụng facebook đăng tải, phát tán với động cơ mục đích xấu, xúc phạm danh dự, uy tín cá nhân của ông Đỗ Trọng Hưng, nhằm gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn

  Trả lờiXóa
 3. Tin tốt để khen thưởng thì chắc gì mọi người đã quan tâm. Nhưng tin xấu để bôi nhọ sẽ khiến danh dự, uy tín của người khác bị ảnh hưởng rất lớn. Do vậy hi vọng mọi người đừng vội tin các tin đồn khi chưa được các cơ quan chức năng xác minh đó là sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. Mong rằng người dân hãy chọn lọc thông tin thật chính xác tránh bị bọn rận chủ này lôi kéo vào những luồn thông tin sai sự thật,ảnh hưởng tới nhận thức của mình cũng như những người xung quanh mình,đặc biệt khi tiếp cận và phát hiện thì hãy tránh xa những người đó.

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn là những chiêu bài cũ để hạ uy tín lãnh đạo, thực sự cái bài này đã quá xưa rồi, công nghệ thông tin phát triển, mọi người cũng rất tinh, đông thời luôn cập nhật tình hình nên chẳng ai bị lừa đâu. Hãy thôi ngay mấy cái bài cũ rích này đi, không thì lại vô tù bóc lịch thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ tung tin bịa đặt này cần phải nghiêm trị

   Xóa
 6. Các cơ quan chức năng cần sớm tìm ra kẻ đứng đằng sau tung tin bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín của lãnh đạo, gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào chính quyền. Không thể để cho những kẻ tung tin đó ung dung tự tại ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải xử lý nghiêm đối với những kẻ tung tin đồn nhảm như vậy, không thể để những kẻ đó làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đồng thời cần làm rõ xem có ai đứng đằng sau không nếu nghiêm trọng có thể khởi tố.

  Trả lờiXóa
 8. Nói thật ra mạng xã hội giờ phức tạp lắm, thông tin đã được kiểm chứng đâu mà cứ chia sẻ bàn tán ầm ầm lên thế, thời đại nào rồi mà còn vội tin vậy, photoshop nó đầy rẫy ra, chỉnh sửa kiểu gì mà chả được, cho nên cứ từ từ đợi xem kiểm chứng đúng sai thế nào rồi mới bàn tán, bởi đó có thể nào mũi dao dâm thẳng vào người bị hại.

  Trả lờiXóa
 9. Kết quả của cơ quan điều tra chính là cái nhìn khách quan nhất. Mạng xã hội đủ thể loại người, đủ các chiêu trò và âm mưu toan tính, chúng ta không thể cứ nhìn nhận một sự việc tại đó, không để mình là con lừa bị dắt mũi, trở thành công cụ của chúng được.

  Trả lờiXóa
 10. Phải điều tra xem kẻ tung tin bịa đặt này là ai và xử lý thật nghiêm

  Trả lờiXóa