Vãi: Luật sư Ngô Anh Tuấn tự nhận là người có “trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh”

Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Đây là lần thứ hai Dũng Phi Hổ bị bắt vì có các hành vi vi phạm pháp luật. Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, ngày 14/12/2015, Dũng bị TAND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tuyên phạt mức án 15 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng. Ngày 11/3/2016, TAND TP Hà Nội xử phúc thẩm, chấp nhận đơn kháng cáo và giảm án cho Dũng từ 15 tháng tù xuống còn 12 tháng tù tội gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các trường hợp cố tình vi phạm pháp luật cần phải xử phạt nghiêm khắc

   Xóa
 2. Nói như luật sư Ngô Anh Tuấn thì trong số hơn 9.000 luật sư ở Việt Nam hiện nay chỉ có khoảng “trên dưới 10 người có đủ trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh”. Nói như vậy, đương nhiên trong số 10 người đó không thể thiếu cái tên Ngô Anh Tuấn. Ngô Anh Tuấn tự vỗ ngực mà khoe khoang rằng mình là người có đủ “trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh” nên “muốn tham gia để thắp lên ngọn lửa dũng khí cho chính những đồng nghiệp của mình, và hơn hết là góp phần bảo vệ cho những người có suy nghĩ tiến bộ”. Thật vậy thì có lẽ chúng ta đang có một “nhân tài” luật sư hiếm có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với mức độ tự sướng đến mức này rồi thì cũng chịu bó tay với luật sư hão Ngô Anh Tuấn. Thực hư tài năng đến mức nào thì phải xem thân nhân của hắn ta có được giảm án hay không. Hay chỉ là trò giương oai hão huyền mà thôi. Chẳng ai sợ đâu!

   Xóa
 3. Nếu luật sư Ngô Anh Tuấn là người có “trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh” như anh ta nói thì có lẽ chúng ta sẽ phải đợi phiên tòa xét xử Dũng Phi Hổ để kiểm chứng. Nếu không làm được như những gì mình nói thì có lẽ tới đây ngoài nghề “tư vấn pháp lý”, Ngô Anh Tuấn còn có thêm một nghề mới là nghề “chém bão”. Phải chăng làng luật sư chúng ta sắp có thêm một Tuấn “nổ”.

  Trả lờiXóa
 4. Tội của thằng Dũng Phi Hổ đã quá rõ ràng nên các người đừng mong có cơ hội biện minh cho tội lỗi của hắn, và tất nhiên thằng phản quốc này sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Ngô Anh Tuấn tự vỗ ngực mà khoe khoang rằng mình là người có đủ “trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh” nên “muốn tham gia để thắp lên ngọn lửa dũng khí cho chính những đồng nghiệp của mình, và hơn hết là góp phần bảo vệ cho những người có suy nghĩ tiến bộ”. Thật vậy thì có lẽ chúng ta đang có một “nhân tài” luật sư hiếm có.

  Trả lờiXóa
 6. Luật sư Ngô Anh Tuấn hắn có tài cán gì đâu, chắc gì hắn đã hiểu về kiến thức pháp luật, chắc lại hô hào khoe mẽ, chém gió chém bão để kiếm thêm tí tiền mà thôi. Hãy xem lại bản thân mình đi đừng có tự cao tự đại như vậy chẳng có ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 7. Nếu luật sư Ngô Anh Tuấn là người có “trí tuệ, dũng khí và bản lĩnh” như anh ta nói thì có lẽ chúng ta sẽ phải đợi phiên tòa xét xử Dũng Phi Hổ để kiểm chứng. Nhưng theo tôi đánh giá thì với những người càng hay nói là biết nhiều thì thực ra chẳng biết gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. luật sư mà không đi cổ vũ cho chính nghĩa mà lại sử dụng trí óc để làm hại nhân dân thì việc nhân dân trông mong vào đó thật đáng trách, những kẻ đó chỉ mong muốn đất nước thêm phần loạn lạc vì mục đích cá nhân thì sao có thể ngụy biện bằng các hành vi chân chân chính được.

  Trả lờiXóa
 9. Người có dũng khí, trí tuệ và bản lĩnh thực sự sẽ không bao giờ nói ra điều đó

  Trả lờiXóa