Trò mèo của tổ “Đồng thuận”

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018
Tags: , , , , ,

20 nhận xét:

 1. Thật trơ trẽn và đáng hổ thẹn thay cho nhóm Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm. Với cái tên “Đồng thuận” và câu khẩu hiệu “sống, làm việc theo Hiến pháp, pháp luật”, ấy thế nhưng tổ “Đồng thuận” và cá nhân ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công lại đang sử dụng những “mưu hèn”, “kế bẩn” để làm phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại địa phương. Điều này khiến cho không ít người dân xã Đồng Tâm đang vô cùng bức xúc và đề nghị xử lí nghiêm minh với những đối tượng vi phạm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Đồng Tâm và dư luận các nơi có thể nhận thấy, thời gian gần đây với cái luận điệu cũ rích mà Tổ Đồng thuận tại các cuộc họp đưa ra đã không đánh lừa được một số người dân. Do đó việc gần đây Lê Đình Công đứng đầu liên tiếp xúi giục, kích động một số người dân tiến hành một số “trò bẩn” gây mất an ninh trật tự tại địa bàn. Lê Đình Công và Tổ Đồng thuận vẫn vậy, luôn tìm mọi cách cố tình gây phức tạp tại địa bàn để phục vui cho lợi ích cá nhân gia đình mình.

   Xóa
  2. Một số trường hợp trong Tổ Đồng thuận đã quá tham lam nên cố tình chống đối chính quyền; các đối tượng này phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. Với cái tên “Đồng thuận” và câu khẩu hiệu “sống, làm việc theo Hiến pháp, pháp luật”, ấy thế nhưng tổ “Đồng thuận” và cá nhân ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công lại đang sử dụng những “mưu hèn”, “kế bẩn” để làm phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại xã Đồng Tâm. Thật đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, hành động trên của một số người trong tổ “Đồng thuận” mà trực tiếp là Lê Đình Kình, Lê Đình Công là không thể chấp nhận được, nó thể hiện sự coi thường pháp luật và cần phải được nghiêm trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng buồn khi số khiếu kiện trong Tổ Đồng thuận đã lợi dụng sự việc để kích động người dân gây mất ANTT tại địa bàn, thể hiện thái độ pháp luật, gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của chính quyền cơ sở. Số khiếu kiện như “chết đuối vớ phải cọc” đã triệt để lợi dụng sự việc như cái cách mà trước đây chúng vẫn làm.

   Xóa
 4. Đúng là mưu hèn, kế bẩn không thể chấp nhận được khi tổ “Đồng thuận” kích động một số người dân tập trung đông người có hành vi ép buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải dừng xe chở rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm để Lê Đình Công kích động một số kẻ như Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển thực hiện hành vi kéo các bao rác vứt xuống khu vực trước cổng UBND xã Đồng Tâm sáng ngày 14/3/2028.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động vứt rác trước trước cổng UBND xã Đồng Tâm của Tổ Đồng thuận là không thể chấp nhận được và cần phải lên án mạnh mẽ

   Xóa
 5. Rõ ràng những người trong tổ Đồng Thuận mà đứng đầu là Lê ĐÌnh Kình, Lê Đình Công cũng là những con người có học thức, cũng từng giữ những vị trí mà lời nói có trọng lượng vậy mà lại có hành động nông cạn đến vậy. Những tưởng với mấy bao rác sẽ làm phức tạp tình hình an ninh, trật tự nhưng rất tiếc, chỉ làm mọi người thêm khinh bỉ nhóm Đồng Thuận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhóm ĐỒng Thuận sao nhục nhã thế nhỉ, không chỉ xúi giục một số người dân cực đoan ném chất thải vào gia đình ông Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm giữa đêm khuya mà còn tự mình thực hiện hành động này vào cổng UBND xã ĐỒng Tâm. Đây gọi là thảm họa của đạo đức.

  Trả lờiXóa
 7. Đổ rác thải ở cổng UBND xã Đồng Tâm gây ô nhiễm môi trường, hành động này của một số người trong tổ “Đồng thuận” mà trực tiếp là Lê Đình Kình, Lê Đình Công là không thể chấp nhận được, nó thể hiện sự coi thường pháp luật và cần phải được nghiêm trị đích đáng, nên cách ly khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Người dân xã Đồng Tâm chờ đợi chính quyền xã sớm xử lý các sai phạm của công ty Minh Quân nhưng cũng phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số công dân khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của Lê Đình Công thời gian gần đây cũng bị chính Bùi Viết Hiểu (đối tượng cầm đầu cốt cán trong Tổ Đồng thuận) không đồng tình. Nhiều người tham gia đội bóng chuyền hơi tại sân UBND xã chiều chiều vẫn sinh hoạt cùng Hiểu, hay một số phụ huynh trường tiểu học Đồng Tâm đều nghe thấy hiểu phàn làn về hành động của Lê Đình Công, Lê Đình Kình là “quá đáng”, là tự tay “vạch áo cho người xem lưng”, Hiểu còn cho rằng Lê Đình Công là một kẻ “bồng bột” chỉ biết hàng động như một cái loa cho Tổ Đồng thuận, Hiểu vẫn tham gia họp với Tổ Đồng

  Trả lờiXóa
 10. Đáng buồn khi số khiếu kiện trong Tổ Đồng thuận đã lợi dụng sự việc để kích động người dân gây mất ANTT tại địa bàn, thể hiện thái độ pháp luật, gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của chính quyền cơ sở. Số khiếu kiện như “chết đuối vớ phải cọc” đã triệt để lợi dụng sự việc như cái cách mà trước đây chúng vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là mưu hèn, kế bẩn không thể chấp nhận được khi tổ “Đồng thuận” kích động một số người dân tập trung đông người có hành vi ép buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải dừng xe chở rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm để Lê Đình Công kích động một số kẻ như Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển thực hiện hành vi kéo các bao rác vứt xuống khu vực trước cổng UBND xã Đồng Tâm sáng ngày 14/3/2028.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trường hợp cố tình vi phạm pháp luật phải bị xử lý thật nghiêm

   Xóa
 12. kích động, xúi giục một số người dân cực đoan ném chất thải vào gia đình ông Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm giữa đêm khuya, tổ “Đồng thuận” còn tiếp tục kích động một số người dân tập trung đông người có hành vi ép buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải dừng xe chở rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 13. Không còn gì để nói về nhân cách của lão Lê Đình Kình, Lê Đình Công và những người tham gia nhóm "Đồng Thuận". Chúng không những không nhận ra lỗi lầm mà sửa đổi, còn quay ra bắt tay cùng lũ dân chủ chống đối chính quyền ngoan cố hơn trước. Mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc, có hình thức xử lý thích đáng đối với những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 14. Pháp luật phải nghiêm minh, không thể để cho các đối tượng ngang nhiên chống đối chính quyền như vậy được

  Trả lờiXóa