Trò hề của tổ chức “Phóng viên không biên giới” và “Việt tân”

Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018
Tags: , , , , ,

61 nhận xét:

 1. Gây sức ép về “dân chủ”, “nhân quyền” trước mỗi chuyến thăm cấp cao của các nhà lãnh đạo Việt Nam tới các quốc gia phương Tây là những gì mà những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” vẫn làm từ trước đến nay. Tuy nhiên, những trò hè rẻ tiền kiểu RSF và “Việt tân” chỉ làm người ta thêm khinh bỉ, bởi thái độ thù địch, định kiến của họ mà chẳng có ai hoan nghênh trò mèo này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng lo ngại bởi vì nếu quan hệ Việt Nam – Pháp ngày càng phát triển thì dần già sẽ không còn “đất” cho hoạt động chống phá Việt Nam của chúng. Các tổ chức này lại giở chiêu trò ra thông cáo phản đối chuyến thăm Pháp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

   Xóa
  2. cái gọi là “xếp hạng tự do báo chí” mà Tổ chức Phóng viên không biên biên giới (RSF) đưa ra mới đây vẫn không có nội dung gì quá mới mẻ khi vẫn bằng cách làm chủ quan, áp đặt, thiếu thiện chí RSF thường xuyên tự cho mình cái quyền xếp nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vào hàng “có vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí”. Rõ ràng, đây là một sự xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

   Xóa
  3. RSF đều tiến hành nhận xét, đánh giá về tình hình báo chí quốc tế, rồi tổ chức xếp hạng về mức độ “tự do” báo chí của một quốc gia (trong đó có Việt Nam) theo cảm nhận chủ quan của họ. Người ta không biết có bao nhiêu độ khách quan, chuẩn xác trong đó; chỉ biết rằng đã có không ít quốc gia phản đối, phê phán cách làm phiến diện, áp đặt của tổ chức này.

   Xóa
  4. Nếu có thể mọi người hoàn toàn có thể kiểm chứng khi tra cái tên One World nó chẳng hiện ra cái gì ngoài nội dung như đầu tiên tác giả đã dẫn. Từ đó cho thấy sự vô độ, vô liêm sỉ của đám “Dâm chủ” hôm nay khi mà trong, ngoài nước chúng sử dụng mọi cái có thể, chẳng quan tâm đó là thứ gì và có bị xử lý hay không về mặt bản quyền.

   Xóa
  5. báo chí đã thật sự là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp; là diễn đàn và công cụ quan trọng bảo vệ lợi ích và quyền tự do của các tầng lớp nhân dân. Mọi người dân đều có quyền đề đạt nguyện vọng, phát biểu và đóng góp ý kiến trên tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có báo chí. Đồng thời, khi tham gia sinh hoạt, hoạt động ở tổ chức nào, họ đều có ấn phẩm báo chí của tổ chức đó nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo đảm quyền được thông tin của mình.

   Xóa
 2. Gây sức ép về “dân chủ”, “nhân quyền” trước mỗi chuyến thăm cấp cao của các nhà lãnh đạo Việt Nam tới các quốc gia phương Tây là những gì mà những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” vẫn làm từ trước đến nay. Tuy nhiên, những trò hè rẻ tiền kiểu RSF và “Việt tân” chỉ làm người ta thêm khinh bỉ, bởi thái độ thù địch, định kiến của họ mà chẳng có ai hoan nghênh trò mèo này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những năm gần đây dưới sự tài trợ, thao túng của Mỹ và các nhà tài phiệt phương Tây tôn chỉ, mục đích ban đầu mà Tổ chức Phóng viên không biên biên giới đã đề ra đang dần trở nên méo mó hơn bao giờ hết. Mặc dù, đang khoác lên mình cái nhãn hiệu bảo vệ quyền lợi của các nhà báo, nhưng trên thực tế, RSF không hề bảo vệ các nhà báo chân chính mà chỉ chăm chăm tiếp tay một số blogger và nhà báo giả danh để hoạt động chống phá chính quyền.

   Xóa
  2. không một quốc gia nào trên thế giới coi quyền “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận” là tuyệt đối; mọi quyền lợi đều phải gắn liền với nghĩa vụ và đặt trong những giới hạn, khuôn khổ phù hợp với các giá trị chuẩn mực xã hội để bảo đảm rằng việc thực hiện quyền của người này không làm ảnh hưởng, xâm phạm đến quyền và lợi ích chính đáng của người khác. Tiêu biểu như: Tại khoản 3, Điều 19, Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị nhấn mạnh: “Việc thực hiện những quyền quy định tại khoản 2 điều này kèm theo những nghĩa vụ và trách nhiệm đặc biệt.

   Xóa
  3. Luật Báo chí cũng nêu rõ trách nhiệm của Nhà nước trong việc “tạo điều kiện thuận lợi để công dân thực hiện tự do báo chí, tự do ngôn luận trên báo chí…” “Báo chí, nhà báo hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và được Nhà nước bảo hộ; không tổ chức, cá nhân nào được hạn chế, cản trở báo chí, nhà báo hoạt động. Không ai được lạm dụng quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tập thể và công dân”.

   Xóa
  4. Theo Báo cáo tổng kết năm 2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông: Tính đến tháng 12/2013, toàn quốc có 838 cơ quan báo chí in với 1.111 ấn phẩm; có 70 báo điện tử, 19 tạp chí điện tử và 265 trang thông tin điện tử tổng hợp của các cơ quan báo chí. Mạng lưới phát thanh - truyền hình có 67 đài phát thanh - truyền hình Trung ương và địa phương. Hiện tại, Việt Nam có 178 kênh chương trình phát thanh và truyền hình quảng bá, gồm 103 kênh chương trình truyền hình, 75 kênh chương trình phát thanh.

   Xóa
 3. Với Chính phủ Pháp họ luôn biết rằng, những kẻ luôn được một số cá nhân, tổ chức gọi là “bất đồng”, “nhà hoạt động nhân quyền” ấy bị bắt, xử lý vì họ có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Những kẻ vi phạm pháp luật thì không chỉ ở Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào cũng phải bị pháp luật nghiêm trị. Bởi vậy, RSF và “Việt tân” đừng quá ảo tưởng về trò hề rẻ tiền của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không còn lạ lẫm gì với chiêu trò phá hoại các chuyến thăm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam đến phương Tây. Đám cờ vàng ba que và các tổ chức chống phá Việt Nam luôn tìm cách xuyên tạc, bóp méo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và lấy đó là cớ để phản đối chuyến thăm đến các nước phương Tây của lãnh đạo Việt Nam

   Xóa
 4. Cho dù còn những định kiến, áp đặt sai lệch về tình hình thực tế của Việt Nam, song không ai có thể phủ nhận được những thành tựu của Việt Nam trong việc đảm bảo quyền tự do báo chí. Và đã đến lúc, Tổ chức Phóng viên không biên giới nên dừng các hoạt động săm soi, chỉ trích, đưa ra những thông tin sai sự thật về tình hình tự do ngôn luận, tự do báo chí tại Việt Nam củng như những lời kêu gọi, lên án vô bổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân cũng như các tổ chức phản động thù địch luôn xuyên tạc và vu cáo Việt Nam về vấn đề nhân quyền, tự do báo chí; nhưng cũng chẳng làm gì được vì chẳng có ai tin chúng cả

   Xóa
 5. tổ chức này thì biết cái gì đâu mà nói chứ, toàn nói dựa và nói theo kịch bản của các tổ chức phản động chống Việt nam đưa cho thôi, chúng thì biết làm sao được và chả biết điều gì cả

  Trả lờiXóa
 6. Cái gì cũng phải có chừng mực và cái giới hạn của nó chứ cứ để tự do như thế thì không thể nào kiểm soát được tình hình an ninh thông tin trong cả nước được, với những sự ràng buộc như thế thì các bên liên quan sẽ có những các làm việc mang lại hiệu quả đồng thời giúp đảm bảo an ninh thông tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc bọn phản động đang lo sợ chuyến thăm của TBT nguyễn phú trọng tới pháp, với chuyến thăm lần này thì sẽ gây ra nhiều khó khăn và cản trở lớn đối với hoạt động của đám phản động, vì vậy chúng đã liền tục kêu gào để phản đối chuyến thăm này, thật tội nghiệp cho những kẻ sai trái suốt ngày phải lo sợ

   Xóa
 7. Hơn lúc nào hết, cán bộ, đảng viên và người dân cần hiểu rõ, nắm vững các quy định của pháp luật về quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, quyền TCTT; nâng cao tinh thần cảnh giác với những thủ đoạn tung tin ảo trên mạng xã hội, tránh tình trạng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật, phá hoại chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng; các tổ chức phản động luôn xuyên tạc và chống phá Việt Nam; nên chúng ta phải cảnh giác

   Xóa
 8. Chuyến thăm Pháp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng càng làm sâu sắc thêm đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ của Việt Nam và minh chứng rõ nét rằng các quốc gia sẵn sàng chấp nhận những khác biệt về thể chế chính trị để hợp tác, phát triển vì lợi ích quốc gia, nhân dân mỗi nước và vì sự phát triển của cộng đồng quốc tế. Chính vì vậy, sự phá hoại của các tổ chức chống phá Việt Nam như Việt Tân, RSF… cũng không thể cản trở được xu thế phát triển tất yếu trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp.

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ RSF và việt tân đang quá ảo tưởng về sức mạnh của mình thì phải, một tờ báo mạng lôm côm, một tổ chức phản động lưu vong mà đòi tác động tới chuyến thăm cấp nhà nước của một quốc gia thì quả thực quá buồn cười. hãy ngừng ngay cái trò điên rồ dở hơi này lại ngay là vừa

  Trả lờiXóa
 10. phản đối chuyến thăm đó chỉ có mục đích của những kẻ tự xưng là dân chủ nhân quyền và thực chất là hoạt động của bọn ba que chống cộng ở nước ngoài, khi mà trong nước không có đất diễn thì những kẻ này đã lợi dụng chính những nước sở tại để tiến hành hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 11. chuyến đi công du của tổng bí thư là địa diện cho một quốc gia một dân tộc nhưng những kẻ ba que của chế độ cũ chỉ mong muốn phá tan đi hình ảnh thân thiện và hòa bình của việt nam bằng những hình ảnh xấu xí la ó và tụ tập để phản đối, chính những kẻ này là kẻ thù của dân tộc chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động thì chuyện gì chúng chẳng xuyên tạc mà bạn

   Xóa
 12. Có thể nói Việt Tân đã ra sức lừa bịp dân ta, mỗi chúng ta cần phải thực sự là những người dân sáng suốt để không bị đầu độc bởi những thông tin sai lệch từ các thế lực thù địch và bọn phản động. Đồng thời cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn thâm độc của bè lũ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 13. Gây sức ép về “dân chủ”, “nhân quyền” trước mỗi chuyến thăm cấp cao của các nhà lãnh đạo Việt Nam tới các quốc gia phương Tây là những gì mà những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” vẫn làm từ trước đến nay. Tuy nhiên, những trò hè rẻ tiền kiểu RSF và “Việt tân” chỉ làm người ta thêm khinh bỉ, bởi thái độ thù địch, định kiến của họ mà chẳng có ai hoan nghênh trò mèo này.

  Trả lờiXóa
 14. Vấn đề nhân quyền như là một điều kiện quan trọng để các tổ chức nhân quyền nảy nở như 'nấm' sau mưa và chưa bao giờ các tổ chức nhân quyền mang danh quốc tế lại nhiều đến như hiện nay. Sự nhiễu loạn của các tổ chức nhân quyền dẫn đến người dân Việt Nam cũng như các quốc gia khác không biết nên tin tổ chức nhân quyền nào ?

  Tổ chức nhân quyền mang danh quốc tế cũng chỉ như là các hội, nhóm tự phát và đăng ký hoạt động của nước ngoài (theo luật về Hội đoàn) và không phải là tổ chức chính trị nên việc đăng ký thành lập dễ hơn thành lập hội đồng hương ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam và Liên minh châu Âu, trong đó có Pháp, đã kết thúc đàm phán hiệp định tự do thương mại thế hệ mới EVFTA và đang chờ đợi quốc hội các nước châu Âu phê chuẩn. Khi hiệp định này được triển khai, với mức độ cam kết từ phía Việt Nam cao nhất từ trước tới nay, hi vọng rằng môi trường kinh doanh và các rào cản kinh doanh sẽ trở nên minh bạch hơn, chuẩn hóa hơn và đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam sẽ dần có tính cạnh tranh cao hơn, bảo vệ người lao động và môi trường tốt hơn để có thể hưởng lợi thế từ thị trường châu Âu rộng lớn. Tương tự, châu Âu và Pháp cũng sẽ có lợi ích từ việc thâm nhập vào thị trường Việt Nam, một thị trường không nhỏ với dân số trẻ, năng động và hội nhập sâu vào môi trường thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu EVFTA được ký kết thì đôi bên cùng có lợi cả và cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn

   Xóa
 16. Lịch trình cũng như những nội dung cụ thể sẽ được trao đổi, thảo luận, bàn bạc trong chuyến thăm này đã được các cơ quan hữu quan của hai nước thống nhất. Bởi vậy, RSF, “Việt tân” đừng quá ảo tưởng để có thể phá bỏ nó dưới cái vỏ bọc “kêu gọi”, “đề nghị” này

  Trả lờiXóa
 17. Luật pháp của Việt Nam là để phục vụ cho toàn bộ người dân Việt Nam hay cũng có thể là đại đa số người dân Việt Nam, nếu ai vì lợi ichs cá nhân mà làm tổn hại đến lợi ích dân tộc đều phải chịu sự trừng trị. Việt Tân hay RFA không có quyền can thiệp.

  Trả lờiXóa
 18. Cứ mỗi khi có chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao nước ta đến các nước phương Tây là y như rằng lũ Việt Tân lại gây rối, hoạt động một cách ráo riết nhằm gây sức ép lên chính quyền, đòi thả tự do cho các đối tượng chống đối đầu sỏ. Nhưng nói cho hay nhé RFS hay Việt Tân cũng không làm được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Hằng năm, RSF đều tiến hành nhận xét, đánh giá về tình hình báo chí quốc tế, rồi tổ chức xếp hạng về mức độ “tự do” báo chí của một quốc gia (trong đó có Việt Nam) theo cảm nhận chủ quan của họ. Người ta không biết có bao nhiêu độ khách quan, chuẩn xác trong đó; chỉ biết rằng đã có không ít quốc gia phản đối, phê phán cách làm phiến diện, áp đặt của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không quan tâm về bảng xếp hạng này của RSF; bởi tổ chức này có uy tín gì đâu; và chúng luôn có âm mưu phá hoại Việt Nam

   Xóa
 20. Những năm qua, báo chí Việt Nam đã có sự phát triển nhanh về số lượng, loại hình, ấn phẩm, đội ngũ những người làm báo, số lượng công chúng, cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ, năng lực tài chính cũng như sự tác động và ảnh hưởng xã hội tích cực của các cơ quan báo chí, truyền thông đều tăng nhanh. Hầu hết các bộ, ban, ngành, đoàn thể từ trung ương đến địa phương, các giai cấp, giai tầng, các hội nghề nghiệp, các giới, các tôn giáo lớn, các thành phần trong xã hội đề có tờ báo của mình.

  Trả lờiXóa
 21. tự do báo chí là một quyền có giới hạn. Lẽ đương nhiên, dù có tự do đến thế nào thì báo chí cũng phải hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật, trong đó quan trọng là không được làm tổn hại đến lợi ích quốc gia và lợi ích hợp pháp của người dân. Điều này thì chẳng riêng gì ở Việt Nam mà ở Mỹ, Pháp và các nước tiên tiến khác cũng yêu cầu như vậy. Những trường hợp mà RSF gọi là “các bloggers có tiếng nói đối lập bị đàn áp” như: Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Tạ Phong Tần, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Hồ Hải mới đây… về bản chất chỉ là những người đã vi phạm khoản 3 Điều 19 và khoản 2 Điều 10 Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị cũng như quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Tổ chức phóng viên báo chỉ không biên giới RFS thực ra là trung tâm phá hoại, công cụ để các nước tư bản phương Tây sử dụng để chống phá tư tưởng các nước xã hội chủ nghĩa. Vì vậy, trong mắt tổ chức này, cho dù Việt Nam có tôn trọng, đảm bảo tự do báo chí thế nào đi chăng nữa thì họ cũng coi như không.

  Trả lờiXóa
 23. từ lâu việc đầu tư, thâu tóm, giật giây các tổ chức phi chính phủ đã được mỹ coi như một việc làm không thể thiếu trong việc can thiệp vào nội bộ nước khác mà không mang tiếng. đây giống như bình phong, là vật thí mạng cho việc can thiệp nội bộ của mỹ vậy.

  Trả lờiXóa
 24. Phải khẳng định rõ là Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng, bảo đảm quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận của mọi công dân. Và cũng như các quốc gia khác, để giữ gìn kỷ cương và bảo đảm sự ổn định để phát triển, Nhà nước Việt Nam không cho phép lợi dụng những quyền này để tuyên truyền, kích động lật đổ chính quyền, phá hoại khối đoàn kết dân tộc. Những “nhà báo Việt Nam” mà RSF lên tiếng “ bảo vệ” thực chất là những blogger vi phạm chính sách, pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Những năm gần đây dưới sự tài trợ, thao túng của Mỹ và các nhà tài phiệt phương Tây tôn chỉ, mục đích ban đầu mà Tổ chức Phóng viên không biên biên giới đã đề ra đang dần trở nên méo mó hơn bao giờ hết. Mặc dù, đang khoác lên mình cái nhãn hiệu bảo vệ quyền lợi của các nhà báo, nhưng trên thực tế, RSF không hề bảo vệ các nhà báo chân chính

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta không cần phải để tâm làm gì tới cái tổ chức có tên gọi là "Phóng viên không biên biên giới" (RSF) bởi đơn giản đó chỉ là một trong các tổ chức phản động được các thế lực thù địch dựng lên nhằm tạo cớ can thiệp sau vào nội bộ nước ta mà thôi. Hỡi các bạn trẻ cung như toàn thể nhân dân Vệt Nam cần tuyệt đối cảnh giác không được để bọn chúng tác động lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 27. Tổ chức này tự gán cho mình sứ mệnh “cao cả” là bảo vệ tự do báo chí thế giới, chống kiểm duyệt và tạo áp lực, giúp đỡ những nhà báo đang bị giam giữ. Để thực hiện “sứ mệnh”, hằng năm RSF đều công bố các chỉ số gọi là Bảng xếp hạng về Chỉ số Tự do báo chí. Trong đó có điều “tình cờ” là các nước Châu Á tiếp tục “tụt hạng” về tự do báo chí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức RSF này có uy tìn gì đâu và năm nào cũng thế, chúng đều đánh giá rất thấp Việt Nam

   Xóa
 28. Với phương pháp điều tra, nghiên cứu phi khoa học và cực kỳ phiến diện như thế, liệu các báo cáo của RSF có “khách quan, tin cậy” như RFS và các thành viên của nó vẫn lớn tiếng khẳng định? Dù tự khoác lên mình cái nhãn hiệu bảo vệ quyền lợi của các nhà báo nhưng trên thực tế, RSF không hề bảo vệ các nhà báo chân chính mà chỉ chăm chăm tiếp tay một số blogger và nhà báo giả danh để hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 29. Mọi sự “điều chỉnh” để thích ứng của CNTB tiếp tục đưa lại hệ quả xấu là khoét sâu thêm khoảng cách giữa giàu và nghèo, làm cho các nước nghèo, người nghèo ngày càng nghèo hơn, các nước giàu, người giàu ngày càng giàu hơn. Khi mọi chi phí được nhà nước tư sản sử dụng đều có nguồn gốc từ túi tiền của người nghèo, người lao động ở chính quốc và từ việc đầu tư ra các nước chậm phát triển để trốn thuế, khai thác tài nguyên, sử dụng nhân công rẻ mạt, thì mọi “điều chỉnh” rốt cuộc chỉ nhằm tăng lợi nhuận cho giai cấp tư sản đang thống trị xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. Khi nào Việt Nam có kế hoạch chấm dứt loạt bắt bớ và những vụ án giả tạo được tiến hành từ cuối năm 2016 đối với những bloggers?; Việt Nam đánh giá thế nào về những điều kiện ghê sợ mà những nhà báo công dân phải chịu đựng trong nhà tù của chế độ Hà Nội?; Phản ứng của Việt Nam là gì đối với kêu gọi của Nghị Viện Châu Âu ngăn không cho phê chuẩn thỏa ước mậu dịch tự do với Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 31. Bên còn lại thì trái ngược, đó là những phản biện mang tính chất phá nhiều hơn xây, không cần quan tâm đến tính đúng đắn, thực tế của những chủ trương, quyết sách đó là gì. Đây là hành động đi ngược lại lợi ích của nhà nước và nhân dân và Nguyễn Viết Dũng chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho nhóm người thứ hai này. Do đó, việc bị điều tra, truy tố, xét xử trước pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. Như thế chúng ta mới thấy rõ luận điệu kiểu đánh lận con đen của HRW.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không quan tâm đến bảng xếp hạng của các tổ chức phản động; chỉ biết rằng chỉ số niềm tin của nhân dân Việt Nam vào Đảng là cao nhất thế giới

   Xóa
 32. Nhìn nhận về vấn đề này chúng ta có thể thấy rằng, tập hợp những người bất đồng chính kiến là những người có quan điểm, tư tưởng khác với những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ở từng thời điểm nhất định. Nguyên nhân xảy ra sự khác biệt này là do cách nhìn nhận, tiếp cận vấn đề của mỗi cá nhân là khác nhau. Do đó, cách phản ứng của những người bất đồng chính kiến cũng có sự khác nhau nhất định. Điều đó được thể hiện ở những suy nghĩ, hành động khác nhau về những chủ trương, chính sách đó.

  Trả lờiXóa
 33. Chốt lại, cho dù HWR có đưa ra nhiều lý lẽ hơn nữa cũng không thể xóa bỏ đi những hành vi vi phạm pháp luật mà bản thân Dũng Phi Hổ đã gây ra. Do đó, tốt hơn hết, HWR nên ngừng ngay những hành động can thiệp trắng trợn kiểu này vào công việc nội bộ của các quốc gia khác thì hơn./.

  Trả lờiXóa
 34. Chính phủ Pháp có lẽ chẳng trẻ con đến mức có thể dễ dàng nghe những lời “kêu gọi” kiểu phá bĩnh của RSF và “Việt tân”. Dù là một quốc gia phương Tây và có những điểm khác biệt trong quan niệm về “nhân quyền” so với Việt Nam, tuy nhiên Chính phủ Pháp họ biết mình cần và sẽ làm gì để có lợi cho mối quan hệ đang tốt đẹp giữa hai quốc gia.
  Gây sức ép về “dân chủ”, “nhân quyền” trước mỗi chuyến thăm cấp cao của các nhà lãnh đạo Việt Nam tới các quốc gia phương Tây là những gì mà những kẻ mang danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” vẫn làm từ trước đến nay. Tuy nhiên, những trò hè rẻ tiền kiểu RSF và “Việt tân” chỉ làm người ta thêm khinh bỉ, bởi thái độ thù địch, định kiến của họ mà chẳng có ai hoan nghênh trò mèo này.

  Trả lờiXóa
 35. Khổ thân mấy thằng phản động, như chó sủa đổng, vểnh tai lên mà nghe mấy con chó ông Jean-Baptiste Lemoyne Quốc vụ khanh Bộ châu Âu và Ngoại giao Pháp "Chúng tôi rất mong chờ chuyến thăm vào mùa xuân năm nay của Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam", bọn mày liếm đít nhau đi là vừa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động thì chấp gì chúng, đầu óc bã đậu của chúng làm sao hiểu được

   Xóa
 36. Tờ Les Echos ngày 27-3 đưa tin trong khuôn khổ chuyến thăm Pháp vào dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp và hội đàm với Tổng thống Pháp E.Macron, với mục tiêu hàng đầu là thúc đẩy hợp tác kinh tế, nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Pháp và Việt Nam. Tờ Les Echos dẫn lời Tổng thống Pháp E.Macron nhấn mạnh:"Chúng ta sẽ phải hiện diện nhiều hơn nữa ở Việt Nam" và thông báo sẽ đi thăm Việt Nam vào năm 2019, một đất nước mà theo ông có những thành tích kinh tế ấn tượng

  Trả lờiXóa
 37. tại cuộc hội đàm với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Pháp E.Macron đã thông báo việc thành lập một "Ngôi nhà Pháp" tại TP Hồ Chí Minh và cam kết thúc đẩy sự năng động trong hợp tác giáo dục đại học, cũng như trong việc phát triển cộng đồng Pháp ngữ. Nhà lãnh đạo Pháp cũng hoan nghênh những cải cách của Việt Nam nhằm tăng cường xây dựng nhà nước pháp quyền. Thế đủ sức nặng để đập vào mâý cái mõm của rận chưa

  Trả lờiXóa
 38. Thực chất nhắc đến Việt Tân thì chẳng tốt gì rồi. nên hành động của nó có thằng ngu mới tin. Thưc chất núp dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”, tổ chức Việt Tân đang đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, nhằm thực hiện cuộc “Cách mạng màu” với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. Hành vi đi ngược lại với lợi ích, quyền hợp pháp của người dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam là hành vi vi phạm pháp luật và phải bị trừng trị. Đó không phải là dân chủ mà đó là tội ác mượn danh dân chủ để che đậy hành vi, âm mưu và tội ác của những kẻ chống phá.

  Trả lờiXóa
 40. vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam được Đảng, Nhà nước quan tâm đúng mức và thi hành đầy đủ, phù hợp với luật pháp, văn hóa trong nước và quốc tế; được nhân dân và chính phủ các nước thông cảm, chia sẻ. Hơn nữa, dư luận quốc tế đã lên án cáo buộc những tường trình của RSF thường có chọn lọc từ trước. Theo định hướng từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, RSF chọn lọc, bỏ qua tất cả các tường trình về những hoạt động chống lại nhà báo ở nước Mỹ và những nước đồng minh với Mỹ

  Trả lờiXóa
 41. Các tổ chức phản động dù có xuyên tạc như thế nào thì Việt Nam vẫn phát triển mạnh mẽ

  Trả lờiXóa