Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy đang muốn biến ông Lê Đình Kình, tổ “Đồng thuận” thành “zân oan”?

Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2018
Tags: , , , , , , ,

26 nhận xét:

 1. Sự việc đã trôi qua lâu, người dân đã dần ổn định lại cuộc sống. Thế tại sao đến bây giờ ông Kình và Đồng bọn trong hội nhóm Đồng Tâm vẫn chưa được đưa ra xét xử? Quả nhiên cái chiêu trò già cả có lợi thật. Vu cáo công an xô ngã gãy chân, giờ thì nằm rịt và miệng luôn kêu than? Thật nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những người vi phạm pháp luật đều phải bị trừng trị nghiêm khắc

   Xóa
 2. Vụ việc ở Đồng Tâm đã để kéo dài quá lâu, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án từ cuối tháng 3 năm 2017, lại sắp đến tháng 3 năm 2018 rồi mà chưa thấy xử lý đối với ông Kình và hội nhóm Đồng Tâm vi phạm pháp luật, mấy kẻ này còn ở địa phương ngày nào ngày nào thì hại dân, hại địa phương ngày đấy; chúng nhởn nhơ, thách thức các cơ quan công quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng ngay sau cuộc gặp với đám rân chủ, rân oan, cụ Kình đã nhận ra được con đường sai phạm mà mình và nhóm Đông Thuận sẽ đi trong thời gian tới, đó là phải trở thành những nhà rân chủ chính hiệu, phải tổ chức đấu tranh rân chủ chính hiệu. Có lẽ đó là những điều những người như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy…rỉ tai cho cụ Kình khi đến thăm.

   Xóa
 3. Với việc Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy… xuất hiện tại Đồng Tâm và gặp gỡ ông Lê Đình Kình, cùng nhóm “Đồng thuận” tại nhà riêng của ông Lê Đình Kình ngày 29/3 vừa qua có thể thấy rằng, Đồng Tâm giờ đây đang trở thành miếng mồi béo bở cho những kẻ cực đoan, chống phá chính quyền la liếm. Phải chăng, chúng đang muốn biến Đồng Tâm thành một “ổ rận”, thành “zân oan Dương Nội”

  Trả lờiXóa
 4. Cụ Kình đang ở cái tuổi gần đất xa trời rồi, nhưng còn con cụ, còn những người trong nhóm Đồng Thuận thì có thể lao vào vòng lao lý với các hoạt động tuyên truyền, chống đối Đảng, Nhà nước. Đòi đất thì còn lửa bịp được người dân chứ mang danh là rân chủ, phản động thì người dân xứ Đồng Tâm còn ai nghe cụ, bênh cụ nữa. Do đó nên cụ Kình buồn là phải!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người khôn ngoan trong Tổ Đồng thuận sẽ biết rút chân ra khỏi Tổ Đồng thuận từ sớm; bởi sớm hay muộn cũng bị pháp luật sử lý

   Xóa
 5. Gần một năm về trước, Đồng Tâm đã trở thành một cái tên xuất hiện tràn khắp các mặt báo, các chương trình thời sự, các diễn đàn trên mạng xã hội. Một năm đi qua, rất nhiều biến cố, nhiều sự kiện đã xảy ra giúp dư luận nhìn thấy rõ bản chất vụ việc.. Kết luận thanh tra được công bố, bản chất đất Đồng Sênh được chỉ rõ, những tưởng rằng sự việc sẽ chấm dứt, người dân Đồng Tâm sẽ trở lại cuộc sống yên bình trước đây. Tuy nhiên, vụ việc Đồng Tâm vẫn còn lại những hệ lụy đến nay chưa chấm dứt, mà nguyên nhân quan trọng nhất là xuất phát từ hoạt động của nhóm Đồng Thuận, đứng đầu là ông Lê Đình Kình, ông Bùi Viết Hiểu.

  Trả lờiXóa
 6. Dễ dàng nhận thấy mỗi khi có một sự việc nào liên quan đến an ninh trật tự hay các sự kiện quan trọng đều là cái cớ để đám dân chủ vin vào đó đưa tin, viết bài, bằng cách bẻ cong ngòi bút đám người này đã hướng lái dư luận cả trong và ngoài nước nhằm gây sự chú ý của các tổ chức, cá nhân thù địch nước ngoài. Nhưng người dân Đồng Tâm không dễ bị chúng m lừa phỉnh như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng như các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đã thông tin, người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân ở các địa phương khác cũng nên thực sự bình tĩnh, tỉnh táo để không vướng phải sự kính động của đám dân chủ, đừng tự đẩy mình vào vòng lao lý, biến thành một con rối cho đám người này giật dây./.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nhận thấy vấn đề đất đai luôn là một vấn đề nóng mà các nhà dân chủ luôn muốn lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động manh động, chống phá…Điển hình của việc lợi dụng vấn đề này chúng ta không thể không nhắc tới đó là bà trùm Cấn Thị Thêu – người đã được “ăn cơm chính phủ” bởi những hành động của mình và bây giờ thêm cả con mụ ta nũa.

  Trả lờiXóa
 9. Những tồn tại, mâu thuẫn, tranh chấp đất đai phần lớn do quá trình quản lý và sử dụng đất đai, đặc biệt do chế độ công hữu hóa đất đai trước đây, từ đất tập thể hợp tác xã đất đai được giao về cho các hộ dân nhiều hơn để sản xuất. Quá trình lịch sử đó để lại những khó khăn trong việc phân bổ lại, tái cơ cấu các chính sách sở hữu và sử dụng đất đai tại Việt Nam. Nhưng không thể lợi dụng nó để chống lại, phá hoại chế độ được.

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc ở Đồng Tâm một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của những con rối dưới tay Việt Tân tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Người dân Đồng Tâm cho biết, đã có một số đối tượng tự nhận “nhà dân chủ”, thực chất là được tổ chức khủng bố Việt Tân chuyển tiền, tìm cách xúi giục, kích động người dân chống đối rồi hứa tài trợ tiền và lợi ích vật chất khác.

  Trả lờiXóa
 11. oan như ông Kình thì hẳn là dân oan còn nhiều trên khắp lãnh thổ này bởi lòng tham khôn cùng của ông kình cùng nhóm đồng thuận không chỉ dừng lại ở những mà họ vơ vét được mà còn mong muốn liên kết với những kẻ bên ngoài để mở rộng thêm ảnh hưởng của hoạt động láo lếu này.

  Trả lờiXóa
 12. cái bọn rận chủ dơ dáy này đã bán hết lương tâm cho quỷ dữ, ăn những đồng tiền dơ bẩn được cấp về để có những lời lẽ kích động chống lại nhà nước, phá hoại nhà nước từ lâu rồi. Tôi không còn lời nào để nói đến cái gia đình truyền thống dân oan này rồi.Thử hỏi gia đình nhà này lúc nào cũng kêu, cũng nói dân oan này nọ nhưng thử hỏi đã làm gì cho dân, đã làm gì cho đất nước hay chỉ phá hoại để nhận tiền từ nước ngoài Giờ cả nhà sống bằng nghề "dâm oan" rồi, con cháu sau này biết sẽ ra sao khi cá bà các cụ đi trước đều làm cái nghề nhàn hưng nhục đó đây, chả nhẽ bắt hết vào tù

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì bọn dân chủ cuội tên nào cũng bán linh hồn cho quỷ dữ và đều dơ dáy cả

   Xóa
 13. Từ câu chuyện này mới thấy được rằng, một trong những điều kiện giúp các nhà “zân chủ” và phong trào “zân chủ” ở Việt Nam tồn tại và duy trì được hoạt động trong suốt những năm qua là vì họ nhận được một khoản tiền khá lớn từ các cá nhân, tổ chức mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” từ bên ngoài. Những khoản tiền này mới có thể giúp họ, những người chẳng có công ăn việc làm, suốt ngày lướt phím, hô hào tuần hành, biểu tình mới có thể sống và duy trì hoạt động thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 14. Trong vụ việc tranh chấp đất đai tại thôn Hoành xã Đồng Tâm, Trịnh Bá Phương đã nhanh chóng đánh hơithấy mùi lợi nhuận. Phương sốt sắng về Đồng Tâm quay phim chụp ảnh hòng lấy le đầu tiên với đám báo chí, truyền thông chống cộng. Cũng từ đây, Phương tranh thủ dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Vụ việc Đồng Tâm nổi lên là một miếng mồi béo bở đối với “đại gia dân oan” kiêm “rận chủ” Trịnh Bá Phương. Trong vụ việc này, với chiếc mồm đàn bà của mình Phương đã không ngừng tung ra những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chính quyền, đồng thời ủng hộ băng nhóm Lê Đình Kình, dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống đối chính quyền, kêu gọi các “tổ chức nước ngoài” lên tiếng ủng hộ, tài trợ tiền cho “dân Đồng Tâm” thông qua kênh trung gian là Y (một cách kiếm tiền quen thuộc của Phương và đám “rận chủ”). Tuy nhiên, đến nay, trong bối cảnh sự thật về “vụ Đồng Tâm” đã rõ như ban ngày, không còn lý do gì để Phương có thể tuyên truyền, xuyên tạc, lừa lọc người khác, làm tiền…

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc cũng đã trôi qua rất lâu rồi, không chỉ người dân xã Đồng Tâm mà còn nhiều người khác cũng thấy được hành vi sai trái của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Làm ơn mấy kẻ dân chủ đừng biến họ thành zan oan nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, chỉ khổ cho những người nhẹ dạ cả tin nghe theo bọn dân chủ cuội để rồi rước họa vào thân

   Xóa
 17. ông kình đã mắc sai lầm nghiêm trọng hay đây là chiêu trò của các kẻ như nguyễn tường thụy để lôi kéo về tay mình những con tốt thí cho hoạt động chống phá chính quyền nhân dân và vì vậy nguyễn tường thụy ôm cho mình tất cả những điều lợi ích mà hắn gặt hái được từ thương vụ này.

  Trả lờiXóa
 18. Đất Đồng Sênh vẫn thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng theo đúng nội dung của bản kết luận thanh tra đã công bố trước đó. Việc bố con ông Kình cố tính cắt xén vụ việc, quay một phần nhỏ của vụ việc để cho dư luận hiểu nhầm, hiểu không đầy đủ về bản chất của vấn đề. Những hoạt động này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu không sớm dừng lại, rồi đây, chính những hình ảnh, việc làm, lời nói mà các vị tự sướng trên FB cùng các người anh em dân chủ đó sẽ là chứng cứ chống lại các vị, khi mà Bộ Luật Hình sự 2015 khá tường minh những quy định dành cho những hành vi đó…Vậy mà các vị còn chưa biết dừng lại, còn vận động nhân dân Đồng Tâm mỗi người góp 100.000 đồng làm cái việc chẳng giống ai, chẳng hay ho gì là “ kỷ niệm 01 năm xảy ra sự kiện Đồng Tâm”. .Sau khi được hà hơi tiếp sức từ nhóm “rận chủ” Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đăng Quang… các vị đang trượt quá xa đến những con đường đầy bùn lầy đen tối mà đám rận chủ đang mong các vị đi chung.

  Trả lờiXóa
 20. Những người trong Tổ Đồng thuận đều tham lam, muốn chiếm đất quốc phòng; sau đó đã bị các nhà dân chủ cuội lôi kéo và ngày càng dấn sâu vào vòng tội lỗi

  Trả lờiXóa