Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “cô đơn” trong chuyến thăm Pháp?

Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2018
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn ở đây thì ai cũng hiểu, ý là Việt Nam là nước bé nên sự đón tiếp, việc đăng tin không trân trọng; nhưng hãy nhìn vào sự đón tiếp hoành tráng thì sẽ rõ có trọng vọng hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội xuyên tạc vậy thôi, chúng có biết gì đâu mà nói

   Xóa
 2. Việt Nam và Pháp tuy ở hai châu lục khác nhau nhưng có mối quan hệ rất đặc biệt với các gắn bó mật thiết về lịch sử, văn hoá và xã hội. Nhìn lại chặng đường suốt 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1973-2018), chúng ta dễ dàng nhận thấy, quan hệ hai nước đã có những bước tiến dài rất có ý nghĩa. Trước hết, cần nhắc đến một sự kiện có ý nghĩa to lớn là chuyến thăm chính thức Cộng hoà Pháp của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Văn Đồng năm 1977 đã mở ra một trang mới trong quan hệ giữa hai nước.

  Trả lờiXóa
 3. Trong bối cảnh thế giới biến động nhanh chóng và phức tạp hiện nay, hơn bao giờ hết, hai nước chúng ta cần tăng cường phối hợp chặt chẽ trong các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm. Việt Nam và Pháp đều chia sẻ tầm nhìn chung về một thế giới đa cực và chủ nghĩa đa phương dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, công bằng, hợp tác trên tinh thần cùng có lợi, cùng nỗ lực phấn đấu vì hoà bình và phát triển bền vững bao trùm.

  Trả lờiXóa
 4. Những phần tử cơ hội, bất mãn, hằn học với đất nước, với dân tộc đang lưu vong tại Pháp lại cố tình chống đối. Sự chống đối đó là đi ngược lại lợi ích của hai dân tộc Việt - Pháp hiện nay. Những kẻ đưa hình ảnh, bình luận, xuyên tạc thông tin về chuyến thăm của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam thực chất là “sự tiếp tay” cho những phần tử cơ hội, bất mãn bằng cách lợi dụng các trang mạng xã hội để chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. Các thế lực thù địch, phản động luôn tìm cách chống phá Việt Nam; vì vậy chúng ta phải cảnh giác

  Trả lờiXóa