Phan Văn Phong: Trần Thị Nga chuyển trại và tăng 3 cân (ký)

Thứ Năm, 22 tháng 3, 2018
Tags: , , , ,

15 nhận xét:

 1. Tại phiên tòa, bị cáo Trần Thị Nga không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra và được thẩm tra tại phiên tòa, lời khai của các nhân chứng, ý kiến của Kiểm sát viên, kết quả tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên bố bị cáo Trần Thị Nga phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam,” xử phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mức án như vậy đối Nga là hoàn toàn phù hợp; mong rằng Nga sớm hối cải và làm lại cuộc đời

   Xóa
 2. Nếu đối xử “tàn ác” và “vô nhân đạo” như lời Phạm Lê Vương Các mà Trần Thị Nga tăng được tới 3 cân chỉ trong chưa đầy 1 tháng thì có lẽ nhiều tù nhân khác cũng đang mong muốn. Thế mới thấy đám zân chủ cuội lắm “võ” như thế nào. Dù câu chuyện có thế nào chúng cũng có thể sẵn sàng “uốn lưỡi cú diều”. Giờ đây, khi Trần Thị Nga chuyển sang một trại giam mới điều kiện tốt hơn, sạch sẽ hơn và tăng được 3 cân chỉ trong vòng 1 tháng, chẳng biết chúng lại tung ra “chiêu độc” gì nữa đây. Vì thế hơn hết chúng ta cần phải cảnh giác trước những lời nói bẩn thỉu của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là mồm mép của đám rận chủ không biết đâu mà lần.Nếu đối xử “tàn ác” và “vô nhân đạo” như lời Phạm Lê Vương Các mà Trần Thị Nga tăng được tới 3 cân chỉ trong chưa đầy 1 tháng thì có lẽ nhiều tù nhân khác cũng đang mong muốn. Thế mới thấy đám zân chủ cuội lắm “võ” như thế nào. Dù câu chuyện có thế nào chúng cũng có thể sẵn sàng “uốn lưỡi cú diều”. Giờ đây, khi Trần Thị Nga chuyển sang một trại giam mới điều kiện tốt hơn, sạch sẽ hơn và tăng được 3 cân chỉ trong vòng 1 tháng, chẳng biết chúng lại tung ra “chiêu độc” gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 4. Tuy nhiên, qua các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra và được thẩm tra tại phiên tòa, lời khai của các nhân chứng, ý kiến của Kiểm sát viên, kết quả tranh luận tại phiên tòa

  Trả lờiXóa
 5. “Tỉnh Hà Nam viết giấy cho biết chuyển lên Dak Trung. Tôi đến tận Dak Trung rồi; tuy nhiên họ nói họ không đủ điều kiện để quản lý tù chính trị nên họ không nhận. Cuối cùng hai bên họ thống nhất với nhau nên chuyển sang Gia Trung- nơi giam giữ Cô Hằng, Cô Thêu trước đây. Tôi sang đó họ cũng tiếp đón đàng hoàng, lịch sự, tốt! Họ thông báo Trần Thị Nga đến đó rồi, sức khỏe tốt, chỗ ở sạch sẽ, tốt. Họ nói đến chừng 1 tháng và tăng lên 3 cân. Tôi nghe thế cũng mừng; nhưng họ nói Trần Thị Nga không hợp tác nên chưa được gặp gỡ thân nhân. Cho nên cũng hơi buồn phải về không!”
  Thế thì vì lý do gì mà lũ này cứ xuyên tạc trắng trợn thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà có ai cứ bù lu bù loa rằng tù cộng sản đè nén cho những phạm nhân không còn đủ sức khoẻ, bị đánh đập và bắt nạt cơ. Vậy có con người tự nhiên nào mà chịu những tra tấn ấy lại vẫn ngời ngời tăng cân hay không.

   Xóa
 6. Nếu đối xử “tàn ác” và “vô nhân đạo” như lời Phạm Lê Vương Các mà Trần Thị Nga tăng được tới 3 cân chỉ trong chưa đầy 1 tháng thì có lẽ nhiều tù nhân khác cũng đang mong muốn. Thế mới thấy đám zân chủ cuội lắm “võ” như thế nào. Dù câu chuyện có thế nào chúng cũng có thể sẵn sàng “uốn lưỡi cú diều”. Giờ đây, khi Trần Thị Nga chuyển sang một trại giam mới điều kiện tốt hơn, sạch sẽ hơn và tăng được 3 cân chỉ trong vòng 1 tháng, chẳng biết chúng lại tung ra “chiêu độc” gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, ở tù mà tăng 3 cân trong chưa đầy 1 tháng là quá tốt rồi; còn kêu ca gì nữa

   Xóa
 7. Còn nhớ, khi Trần Thị Nga chuyển trại, trên Facebook cá nhân, zân chủ Phạm Lê Vương Các đã dùng cả luật nhân quyền quốc tế để bóc mẽ chuyện này. Trên Facebook cá nhân khi đó Phạm Lê Vương Các viết: “Theo luật nhân quyền quốc tế, việc di chuyển một tù nhân đến nơi giam giữ cách xa nơi ở thường trú của họ nhằm mục đích ngăn cản hoặc gây ra khó khăn cho việc thăm nom của thân nhân là cấu thành hành vi đối xử tàn ác hoặc vô nhân đạo.”
  Có vẻ như anh chị dân chủ nào vào trại cũng tăng cân nhỉ: Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải Điếu cày, giờ đến chị Nga.

  Trả lờiXóa
 8. Thế mới thấy đám zân chủ cuội lắm “võ” như thế nào. Dù câu chuyện có thế nào chúng cũng có thể sẵn sàng “uốn lưỡi cú diều”. Giờ đây, khi Trần Thị Nga chuyển sang một trại giam mới điều kiện tốt hơn, sạch sẽ hơn và tăng được 3 cân chỉ trong vòng 1 tháng, chẳng biết chúng lại tung ra “chiêu độc” gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 9. Đi tù mà vẫn tăng những 3kg thì đủ biết chế độ đỗi đãi với tù nhân tốt như thế nào, vậy mà bọn rận suốt ngày bịa đặt, xuyên tạc trong trại giam tù nhân bị đối xử này nọ, đúng là mồm lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ dân chủ không từ bỏ một cơ hội nào để xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước ta. Ngay cả đến Trần Thị Nga giờ ở trong tù chịu án, không còn hoạt động được cho chúng, chúng vẫn lợi dụng chị ta trong vấn đề thăm nuôi và sức khỏe tù nhân. Nhưng có vẻ tình hình không ủng hộ chúng lắm thì phải?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chuyên nói láo mà bạn; chuyện gì chúng chẳng xuyên tạc được

   Xóa
 11. Dù câu chuyện có thế nào chúng cũng có thể sẵn sàng “uốn lưỡi cú diều”. Giờ đây, khi Trần Thị Nga chuyển sang một trại giam mới điều kiện tốt hơn, sạch sẽ hơn và tăng được 3 cân chỉ trong vòng 1 tháng, chẳng biết chúng lại tung ra “chiêu độc” gì nữa đây. Vì thế hơn hết chúng ta cần phải cảnh giác trước những lời nói bẩn thỉu của lũ rận.

  Trả lờiXóa