NGUYỄN QUANG A TỪNG LẠC QUAN VỚI HỘI ANH EM DÂN CHỦ ?

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Cái gọi là viện nghiên cứu độc lập này được Nguyễn Quang A sử dụng như bàn đạp để tôn sùng các tổ chức có nguy cơ trở thành mục tiêu chính trị đối lập với Việt Nam, và dĩ nhiên “Hội anh em dân chủ” không ngoại lệ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động như Nguyễn Quang A phải bị xử lý thật nghiêm khắc; không để chúng chống phá đất nước được nữa

   Xóa
 2. Những việc gì trái với pháp luật, đi ngược lại với sự phát triên của đất nước thì đều sẽ bị ngăn chặn. Và mọi ý định của nguyễn quang a sẽ không bao giờ được thực hiện bởi nó vi phạm pháp luật Việt nam, nó ngăn cản sự phát triển của Việt nam. Và bản thân nguyễn quang a với những việc làm của hắn trong thời gian qua thì việc vào tù cũng không còn xa nữa rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tổ chức xã hội dân sự có rất nhiều điểm tốt đẹp, nếu như chúng ta biết đưa nó đi đúng hướng và đảm bảo các tiêu chí của pháp luật, nhưng nếu như “xã hội dân sự” được chèo lái bằng tư tưởng của hội anh em dân chủ và Nguyễn Quang A thì đúng là thất bại rõ ràng.

   Xóa
 3. Những gì đi ngược lại với lợi ích của dân tộc sẽ sớm bị loại bỏ mà thôi. Tổ chức xã hội dân sự phải phù hợp với chế độ chính trị xã hội, phù hợp với lợi ích của đất nước thì mới có thể tồn tại và phát triển. Nhưng nếu nó được trèo lái bởi tư tưởng sai lệch của hội anh em dân chủ thì tương lai lụi tàn của nó sẽ sớm đến.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A hy vọng vào cái gì chứ, lẽ nào một đám phá hoại, cầm đầu là kẻ từng vào tù ra tội lại có thể làm được trò trống gì sao? Bọn dân chủ sắp đi đến hồi kết, sắp sụp đổ. Không còn được hưng thịnh và to mồm như lúc được đế quốc nhét tiền vào mồm. Những kẻ dân chủ hiện tải số lượng còn rất ít, đại đa số những kẻ ngu dốt đó đã phải ngồi tù vì tội, những kẻ bên ngoài đang sợ hãi và chỉ dám viết báo,... chống Nhà nước bản chất để hấng tiền được thí từ đế quốc xuống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội đều chống phá đất nước để kiếm tiền từ ngoại bang; nhưng chúng sẽ lần lượt nhập trại hết thôi

   Xóa
 5. Một tổ chức tập hợp cái đám phản động bị mấy đồng tiền dơ bẩn kích động, điều khiển mà thôi. Pháp luật luôn công bằng với tất cả mọi công dân, trao quyền cho công dân không có nghĩa là muốn làm gì làm. Lu loa cái miệng để bảo vệ mấy con tốt thí của đám phản động thì sớm muộn gì cũng sẽ có chung một kết cục mà thôi.Lẽ nào đến giờ Quang A vẫn không hiểu ra chân lý đơn giản đó.

  Trả lờiXóa
 6. Đặt niềm tin vào một thứ công cụ chính trị của những thế lực chống phá đấ nước bên ngoài thì thật là ấu trĩ. Cái tổ chức này được thành lập không đơn thuần chỉ là do Nguyễn Văn Đài khởi xướng mà đứng đằng sau tổ chức, chỉ đạo thành lập và đường hướng hoạt động cho Hội anh em dân chủ chính là Hà Đông Xuyến. Mà Hà Đông Xuyên chính là một thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Vì lẽ đó, có thể nói dù mang danh xưng là một tổ chức “xã hội dân sự” nhưng bản chất của Hội anh em dân chủ chính là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Cho nên sớm hay muộn thì chính quyền cũng xử lý thôi, vậy mà đặt niềm tin vào nó thì thật là tầm nhìn quá hạn hẹp.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ có chính quyền cương quyết xử lý mà ngay cả về phía dư luận xã hội, cộng đồng đã hết sức lên án trước những hành vi chống phá của tổ chức này, bóc mẽ được bản chất phản động, chống phá ẩn chứa đằng sau cái gọi là “hoạt động vì một nước Việt: Dân chủ – Văn minh – Pháp trị”. Lên án kịch liệt đối với hành vi của các thành viên trong Hội, coi đây là những hành vi “rước voi về dày mả tổ” và đây là hành động của những kẻ đi ngược lại tinh thần dân tộc của người Việt Nam. Mà từ xưa đến nay, nếu không được dân ủng hộ thì sớm muộn gì cũng chết.

  Trả lờiXóa
 8. Hội anh em dân chủ ngoài tổ chức chính đã thành lập thêm nhiều tổ chức con, tổ chức ngoại vi để phát triển lực lượng như Diễn đàn vì tương lai sinh viên Việt Nam hay kênh truyền thông Lương Tâm TV. Hội anh em dân chủ cũng đã phát triển lực lượng rất mạnh và trở thành một trong những hội nhóm bất hợp pháp có số lượng thành viên đông đảo nhất. Có lẽ Nguyễn Quang A đã nhìn vào đó mà ảo tưởng chăng?

  Trả lờiXóa
 9. Tổ chức này cũng đã chỉ đạo thành viên của mình tổ chức nhiều cuộc biểu tình, tuần hành, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước, tập huấn kĩ năng chống phá Nhà nước… gây mất ổn định xã hội ở Việt Nam.Dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động nước ngoài, chúng liên tiếp bơm tiền cho HAEDC yêu cầu Nguyễn Văn Đài tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ra đời với tiêu chí “Vì một nước Việt: Dân chủ – Văn minh – Pháp trị”, nhưng ta đâu có thấy “Hội AEDC” và các thành viên của họ có suy nghĩ, hành động hay lời nói vì dân, vì nước bao giờ đâu? Về danh nghĩa họ đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng cái hội này.

   Xóa
 10. Trong một thời gian ngắn, lần lượt các thành viên của “Hội AEDC” đã bị bắt, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành. Cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với các đối tượng gồm Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực. Gần như toàn bộ chỉ huy, lãnh đạo của Hội anh em dân chủ trong thời gian ngắn đã sa vào vòng lao lý. Bảo sao giờ Nguyễn Quang A thất vọng.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Quang A và đồng bọn đã cố tình kỷ niệm kiểu này để báo cáo ngoại bang và kiếm tiền bố thí; chức chúng có làm được gì cho đất nước đâu

  Trả lờiXóa