LIỆU PHÁP LUẬT CÓ NÊN NGHIÊM MINH VỚI PHẠM THỊ ĐOAN TRANG

Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Phải chăng, pháp luật Việt Nam cần phải có sự nghiêm minh hơn đối với những kẻ như Phạm Thị Đoan Trang để ả không có những hoạt động “quá trớn” gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, cần xử lý nghiêm minh đối với Đoan Trang và đồng bọn

   Xóa
 2. Phải chăng, pháp luật Việt Nam cần phải có sự nghiêm minh hơn đối với những kẻ như Phạm Thị Đoan Trang để y không có những hoạt động “quá trớn” gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. luật pháp ở việt nam phải là thượng tôn bởi những hành động vô thiên vô pháp của những kẻ như đoan trang sẽ làm cho tình hình ở việt nam thêm phần rối loạn hơn và đoan trang chắc chắn là kẻ nhận được nhiều màu mỡ nhất trong các vụ việc phức tạp này.

  Trả lờiXóa
 4. đoan trang trong thời gian qua lợi dụng quyền dân chủ mà nhà nước đã quy định trong luật để tổ chức nên các hoạt động chống phá chính quyền một cách điên cuồng, ngoài ra đoan trang tự nhận là nhà báo để thực hiện hoạt động tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách pháp luật việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. Trả lời
  1. Đoan Trang lu loa mình bị tàn phế do đòn thù của Công an dành cho cô ta trong những năm tháng cô ta hoạt động “dân chủ”. Đáng chú ý là cô ta rất khôn khi không tự mình lu loa mà thông qua ông bác sĩ riêng thân thiết vơi đám “dân chủ” để tung lên mạng những thông tin kiểu như Đoan Trang đang bị tàn phế, phản đối Côn an triệu tập người tàn phế làm việc… Trong khi đó, thực tế cô ta chẳng hề tàn phế gì mà vẫn đi chu du hết Nam ra Bắc phục vụ cho các hoạt động chống phá của mình.

   Xóa
  2. Chắc bạn ít thời gian nghiên cứu các trang mạng xã hội nên mới không biết Đoan Trang là ai; chứ mấy người không biết cô ta

   Xóa
 6. Đoan Trang vờ tỏ ra là một người yêu âm nhạc, chỉ biết sống cùng âm nhạc khi cô ta luôn xuất hiện với hình anh cùng một cây đàn, thể hiện mình là người yêu nghệ thuật, bất chấp nhiễu nhương thời cuộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau một thời gian ở nước ngoài, Đoan Trang đã trở về nước với vai trò "Chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam với tuyên bố “hùng hồn” sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam. Blogger Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức nước ngoài như: Ủy ban nhân quyền của Thượng viện Canada và Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski… để xuyên tạc, bóp méo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước gây sức ép với nước ta, buộc nước ta phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 7. Đoan Trang vờ nhận lời nhận giải thưởng “nhân quyền” của Séc có tên Homo Homini, nhưng loan báo với cộng đồng mạng rằng cô ta không thể đi tham dự giải thưởng vì bị “Công an truy đuổi”, phải nhờ người nhận thay. Ý đồ của Đoan Trang là qua trò này để tiếp tục vu cáo Công an gây khó dễ cho cô ta. Tinh túy hơn, cô ta còn làm một video clip gửi tới ban tổ chức giải để phát trực tuyến, tất nhiên với nội dung Việt Nam vi phạm nhân quyền

  Trả lờiXóa
 8. Sau tất cả những gì đã qua, mục đích và điều Trang hướng đến vẫn là được sang Mỹ. Và hóa ra, đi Mỹ mới thực sự là mục đích tranh đấu của Trang bấy lâu nay. Chỉ có điều, nó diễn ra trong tình trạng, ả ta không còn gì để lựa chọn cho sáng sủa hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những hành vi xuyên tạc và chống phá đất nước của Đoan Trang sẽ đưa Đoan Trang đến cái đích đó là nhà tù một cách nhanh nhất

   Xóa
 9. qua những gì gọi là hoạt động chính trị ở trên mà Phạm Đoan Trang thể hiện trong Chính trị bình dân và muốn phổ biến, quảng bá cho mọi người, rất dễ thấy một điểm chung. Đây đều là các vấn đề liên quan tới hoạt động mang hơi hướng chống phá chính quyền, gây rối xã hội. Kể cả vấn đề sử dụng bạo lực, khủng bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại người như Phạm Đoan Trang thì cần được vào khung càng sớm càng tốt. Với ả ta thì một ngày được tự do là một ngày manh động. Gần đây với những giải thưởng hão huyền mà các tổ chức nước ngoài trao cho Trang cũng khiến ả ta hưng phấn hơn rồi đây.

   Xóa
 10. Phạm Đoan Trang - một đối tượng có lịch sử hoạt động chống phá, lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ Đảng, Nhà nước ta. Ả còn là một đối tượng cầm đầu trong tuyên truyền của lũ dân chủ. Mong rằng cơ quan chức năng hãy sớm cho đối tượng này phải chịu hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 11. Đối tượng chống đối sừng sỏ Phạm Đoan Trang có nhiều điểm tương đồng với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Nay không ai liên lạc được với ả nên đám dân chủ cuội đang loạn hết cả lên, bù lu bù loa vô căn cứ đối với chính quyền ta

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước như Đoan Trang sẽ không thể thoát khỏi vòng lao lý

  Trả lờiXóa