Họ đã làm xấu đi hình ảnh của ngành Công an

Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018
Tags: , , ,

21 nhận xét:

 1. Có lẽ đã đến lúc những người có trách nhiệm trong ngành Công an cần nghiêm túc nhìn lại và có cách xử lý nghiêm khắc để loại bỏ những “con sâu” này ra khỏi ngành Công an. Đừng để vì những “con sâu” này mà làm hoen ố danh dự, uy tín, hình ảnh đẹp về lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con sâu này phải bị xử lý nghiêm khắc để làm trong sạch đội ngũ công an

   Xóa
 2. Những hình ảnh trên rõ ràng đang méo mó và xấu đi rất nhiều về hình ảnh lực lượng Công an trong con mắt và trong lòng nhân dân. Tôi luôn quý mến, trân trọng và cảm phục các anh Công an, những người luôn vì bình yên cuộc sống. Tôi luôn lưu giữ những hình ảnh đẹp về các anh, ấy thế nhưng những hình ảnh này rõ ràng đã khiến tôi và không ít người cảm thấy buồn lòng.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ đã đến lúc những người có trách nhiệm trong ngành Công an cần nghiêm túc nhìn lại và có cách xử lý nghiêm khắc để loại bỏ những “con sâu” này ra khỏi ngành Công an. Đừng để vì những “con sâu” này mà làm hoen ố danh dự, uy tín, hình ảnh đẹp về lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là một một sự tha hóa, xuống cấp về đạo đức của một số ít người đã từng khoác trên mình bộ quân phục Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, các trường hợp vi phạm này phải bị xử lý thật nghiêm

   Xóa
 5. Thực sự " Mãi Lộ" bây giờ đã trở thành một trong những hình ảnh xấu xí nhất đối với ngành công an. Công an Việt Nam thực sự cần nhìn lại và loại bỏ những con sâu xấu , những con sâu làm hạ thấp hình ảnh đẹp đẽ của lực lượng công an ta.

  Trả lờiXóa
 6. những con sâu làm rầu thêm nồi canh, những hình ảnh này tuy có làm xấu đi hình ảnh chiến sỹ CAND nhưng cũng chỉ là những nỗ lực để làm trong sạch thêm đội ngũ lực lượng này và tin tưởng trong thời gian tới sẽ có những đột phá hơn trong quá trình quản lý đội ngũ CSGT.

  Trả lờiXóa
 7. Một con sâu làm rầu nồi canh. Những hình ảnh trên rõ ràng đang méo mó và xấu đi rất nhiều về hình ảnh lực lượng Công an trong con mắt và trong lòng nhân dân. Tôi luôn quý mến, trân trọng và cảm phục các anh Công an, những người luôn vì bình yên cuộc sống. Tôi luôn lưu giữ những hình ảnh đẹp về các anh, ấy thế nhưng những hình ảnh này rõ ràng đã khiến tôi và không ít người cảm thấy buồn lòng.

  Trả lờiXóa
 8. Con sâu này cần phải loại bỏ, dẫu biết rằng không có gì hoàn hảo nhưng những người đã chấp nhận làm công bộc cho dân thì hãy xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân. Mong chính quyền hãy thẳng tay nghiêm trị những người này để làm gương cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Đâu cũng có người nọ, người kia, và có những cán bộ tha hóa biến chất. Vâng, có lẽ đã đến lúc những người có trách nhiệm trong ngành Công an cần nghiêm túc nhìn lại và có cách xử lý nghiêm khắc để loại bỏ những “con sâu” này ra khỏi ngành Công an. Đừng để vì những “con sâu” này mà làm hoen ố danh dự, uy tín, hình ảnh đẹp về lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Cơ quan chức năng, lãnh đạo có thẩm quyền đã tạm đình chỉ công tác đối với số cán bộ chiến sỹ CSGT có mặt trong đoạn clip ghi hình và yêu cầu Ban chỉ huy Đội CSGT số 3, 5, 6 cùng các cán bộ, chiến sỹ có liên quan đến nội dung clip viết báo cáo, làm rõ sự việc. Và sự việc đang được tiếp tục làm rõ sẽ cho độc giả một câu trả lời thỏa đáng. Cảm ơn các vị lãnh đạo đã kịp thời, anh minh như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các trường hợp vi phạm cần phải xử lý thật nghiêm để răn đe người khác

   Xóa
 11. Tôi luôn quý mến, trân trọng và cảm phục các anh Công an, những người luôn vì bình yên cuộc sống.Xin đừng làm xấu đi hình ảnh của những chiến sỹ công an nữa. Và mọi người cũng đừng quy chụp cả một lực lượng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thật con sâu làm rầu nồi canh. Tôi vẫn biết có những chiến sỹ cảnh sát giao thông đã vất vả và giúp đỡ người đi đường trong những lúc họ gặp khó khăn trên đường. Còn nhóm người này, thật sự là thiếu học nên mới có những hành động xấu xí đến như thế.

   Xóa
 12. Những hình ảnh trên rõ ràng đang méo mó và xấu đi rất nhiều về hình ảnh lực lượng Công an trong con mắt và trong lòng nhân dân. Tôi luôn quý mến, trân trọng và cảm phục các anh Công an, những người luôn vì bình yên cuộc sống. Tôi luôn lưu giữ những hình ảnh đẹp về các anh, ấy thế nhưng những hình ảnh này rõ ràng đã khiến tôi và không ít người cảm thấy buồn lòng.

  Trả lờiXóa
 13. Phải nói rằng, xin được cảm ơn các anh phóng viên báo Tiền phong đã kỳ công để quay được những đoạn clip này. Nhìn những hình ảnh đó, nhiều người đang đặt câu hỏi, liệu đó có phải là vấn nạn

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc liên quan Cục trưởng Cục cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) bị khởi tố và video 7 phút các anh phóng viên báo Tiền phong phản ánh về tình trạng “mãi lộ” của CSGT đã làm xấu đi hình ảnh của người chiến sỹ công an nhân dân. Đó cũng chính là những ung nhọt cần loại bỏ để có thể làm trong sạch bộ máy.

  Trả lờiXóa
 15. đã đến lúc những người có trách nhiệm trong ngành Công an cần nghiêm túc nhìn lại và có cách xử lý nghiêm khắc để loại bỏ những “con sâu” này ra khỏi ngành Công an. Đừng để vì những “con sâu” này mà làm hoen ố danh dự, uy tín, hình ảnh đẹp về lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Phải xử lý thật nghiêm khắc các con sâu này để làm trong sạch đội ngũ công an

  Trả lờiXóa