Hãy gọi tôi (RFA tiếng Việt) là “thánh” xuyên tạc

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018
Tags: , , , , ,

20 nhận xét:

 1. Đúng là thật “kinh hoàng” với cách đưa tin của RFA tiếng Việt. Là một trang mạng của Đài Á châu tự do, thế nhưng RFA tiếng Việt đã đưa tin hoàn toàn bịa đặt, không thực tế. Thế mới thấy, biệt tài đưa tin theo kiểu xuyên tạc của RFA tiếng Việt đã “thần thánh” như thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Kết quả thực tế thì Bộ Giáo dục - Đào tạo và Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã phát hiện 94 ứng viên không đủ tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2017 sau rà soát. Cụ thể, tại cuộc họp báo thường kỳ Chính phủ diễn ra vào chiều tối nay (1/3), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã báo cáo Thủ tướng có 94 ứng viên chưa đủ số bài báo, giờ giảng, chưa đủ nghiên cứu khoa học... Do đó, báo RFA đã giật tít một cách quá đáng và không thể chấp nhận đươc.

  Trả lờiXóa
 3. Báo RFA xuyên tạc vấn đề. Con số ứng viên không đủ tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2017 sau rà soát là 94 chứ không phải 01 phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn như RFA tiếng Việt đã đưa tin trước đó. Với việc đưa tin không đúng sự thật rằng, chỉ có 01 phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn sau rà soát có thể nói RFA tiếng Việt đã lập lờ đánh lận con đen. Với cách đưa tin thiếu chân thật, xuyên tạc này, RFA tiếng Việt muốn lòe bịp, kích động dư luận rằng, việc rà soát thiếu khách quan, thiếu nghiêm túc nên chỉ phát hiện 01 phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên tạc về chuyện "giáo sư" rôi lại tới bà "Nguyễn Thị Kim Tiến". Đúng là thật “kinh hoàng” với cách đưa tin của RFA tiếng Việt. Là một trang mạng của Đài Á châu tự do, thế nhưng RFA tiếng Việt đã đưa tin hoàn toàn bịa đặt, không thực tế. Thế mới thấy, biệt tài đưa tin theo kiểu xuyên tạc của RFA tiếng Việt đã “thần thánh” như thế nào.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không lạ lẩm gì cái tên RFA cái chan rết tuyên truyền của Mỷ vì vạy những thông tin nó đưa là hoàn toàn xuyên tạc.Với việc đưa tin không đúng sự thật rằng, chỉ có 01 phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn sau rà soát có thể nói RFA tiếng Việt đã lập lờ đánh lận con đen. Với cách đưa tin thiếu chân thật, xuyên tạc này, RFA tiếng Việt muốn lòe bịp, kích động dư luận rằng, việc rà soát thiếu khách quan, thiếu nghiêm túc nên chỉ phát hiện 01 phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta không còn lạ với những chiêu bài xuyên tạc của những kẻ viết cho trang RFA, bọn chúng xuyên tạc một cách trắng trợn, nhưng với những luận điệu đó của bọn chúng đều bị người dân Việt Nam bóc mẽ ngay từ đầu nên không thể đạt được mục đích của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu những kẻ viết bài trên trang RFA chúng đang sống chui rúc ở xó xỉnh nào mà lại có thể viết những bài viết có những thông tin trái ngược hoàn toàn với sự thật. Những người viết trên trang RFA hãy xem lại sự hiểu biết của mình đi.

  Trả lờiXóa
 9. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố các ứng viên không đủ tiêu chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2017 sau rà soát là 94. Đài RFA nếu đã không có thông tin thì đừng tự ngồi đó mà xuyên tạc, hãy đưa những thông tin chính thống và đúng sự thật đi.

  Trả lờiXóa
 10. Là một đài nước ngoài mà lại đi có những bài viết xuyên tạc, không đúng sự thật như vậy, chính đài RFA đã làm mất uy tín của những đài báo nước ngoài với con người Việt Nam. Mọi người Việt Nam chẳng bao giờ tin những gì đài RFA đăng tải.

  Trả lờiXóa
 11. đài rfa cũng chỉ là kẻ buôn tin và ăn vật vạ ở nước ngoài dưới bàn tay chỉ đạo của Mỹ, nếu là một kênh thông tin chính thống thì chắc hẳn kênh này sẽ có đất dung thân tại Mỹ bởi fans cuồng mỹ chẳng để yên cho những kẻ này hoạt động ở bên đó mà đưa tin có lợi cho việt nam.

  Trả lờiXóa
 12. những câu chuyện thường ngày nhưng rfa luôn xuyên tạc trở thành tiêu điểm chính trị, dù đứng ở mỹ nhưng cách thức đưa tin như vậy là mục đích hạ bệ uy tín của nhà cầm quyền việt nam và phục vụ cho việc cổ súy những kẻ chống đối chính quyền hành động một cách manh động hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói, quay đi quay lại sau bao năm thì RFA vẫn không thay đổi, vẫn lập trường chống cộng được lập trình từ khi "ra đời". Cứ tưởng rằng những thông tin này sẽ đánh lừa được người đọc nhưng chúng không biết rằng, đối với đa phần người dân Việt Nam hiện nay, với tinh thần cảnh giác cách mạng rất cao thì những bài viết đó chỉ có tác dụng bổ sung cái hình ảnh phản động của RFA trong họ

  Trả lờiXóa
 14. Đợt trước có nghe về RFA rồi, không ngờ tổ chức này lại có những phát ngôn và những bài viết thiếu tính xác thực như vậy. RFA luôn tìm cách để đánh lạc hướng dư luận hoặc gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng. Thực sự sau nhiều vụ việc xảy ra chúng ta có thể được gọi RFA là thánh xuyên tạc, chưa bao giờ tổ chức này nói điều gì tốt đẹp về đât nước Việt Nam, hậu quả là gì? NGười dân sẽ bị kích động thôi!

  Trả lờiXóa
 16. quay đi quay lại sau bao năm thì RFA vẫn không thay đổi, vẫn lập trường chống cộng được lập trình từ khi "ra đời". Cứ tưởng rằng những thông tin này sẽ đánh lừa được người đọc nhưng chúng không biết rằng, đối với đa phần người dân Việt Nam hiện nay, với tinh thần cảnh giác cách mạng rất cao thì những bài viết đó chỉ có tác dụng bổ sung cái hình ảnh phản động của RFA trong họ

  Trả lờiXóa
 17. RFA đúng là Thánh xuyên tạc, suốt ngày rêu rao dân chủ nhân quyền, nhưng thực chất cũng chỉ là một tổ chức nhằm can thiệp vào chính trị các quốc gia khác. RFA cũng chỉ nghe từ một phía những tên có tư tưởng chống đối chế độ Việt Nam mà thôi!

  Trả lờiXóa
 18. Thực ra với những thông tin này RFA chỉ đánh lừa được những người chưa biết đến "rận chủ" với biệt tài "biến không thành có", còn đối với những người đã quá rõ các chiêu trò quen thuộc của "rận" khi vào trại (“đau ốm”, “bị ngược đãi trong trại giam” và “tuyệt thực”..) thì chẳng ngu gì họ lại tin.

  Trả lờiXóa
 19. Nói có sách, mách có chứng. Nay mọi người càng hiểu rõ thêm bộ mặt thật của Đài RFA tiếng Việt. Với việc đưa tin không đúng sự thật rằng, chỉ có 01 phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn sau rà soát có thể nói RFA tiếng Việt đã lập lờ đánh lận con đen, muốn lòe bịp, kích động dư luận rằng, việc rà soát thiếu khách quan, thiếu nghiêm túc nên chỉ phát hiện 01 phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn

  Trả lờiXóa