Chuyện “bồ nhí” của ông Phó bí thư tỉnh Thanh Hóa?

Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018
Tags: , , ,

12 nhận xét:

 1. Vẫn là những chiêu bài cũ để hạ uy tín lãnh đạo, thực sự cái bài này đã quá xưa rồi, công nghệ thông tin phát triển, mọi người cũng rất tinh, đông thời luôn cập nhật tình hình nên chẳng ai bị lừa đâu. Hãy thôi ngay mấy cái bài cũ rích này đi, không thì lại vô tù bóc lịch thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đây là tin sại sự thật thì người nào đã tung tin sai sự thật này sẽ sớm bị xử lý thôi

   Xóa
 2. Thực hư không biết thế nào nhưng câu chuyện này nếu đúng là thật thì vấn đề thật đúng không đơn giản tí nào đâu.

  Trả lờiXóa
 3. mạng xã hội giờ phức tạp lắm, thông tin đã được kiểm chứng đâu mà cứ chia sẻ bàn tán ầm ầm lên thế, thời đại nào rồi mà còn vội tin vậy, photoshop nó đầy rẫy ra, chỉnh sửa kiểu gì mà chả được, cho nên cứ từ từ đợi xem kiểm chứng đúng sai thế nào đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, cứ phải kiểm chứng cụ thể mới tin được

   Xóa
 4. cái trò bôi xấu danh dự, hạ uy tín lãnh đạo này đã quá cũ và quá xưa rồi, không còn cái nào mới hơn à. Đã đên mức này thì cần thiết phải có sự vào cuộc của cơ quan chức năng có thẩm quyền vào làm rõ sự việc này. Để có lời giải đáp thích đáng cho quần chúng, và trừng trị những kẻ có ý đồ xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời buổi đầy sự giả dối này, những chứng cứ mà ai đó cố tình tung ra này đến một người bình thường cũng có thể suy luận và nhận ra đây chỉ là đồ giả. Cuối cùng thì lực lượng công an tỉnh Thanh Hoá cũng đưa ra kết luận cuối cùng.

   Xóa
 5. Mong rằng người dân hãy chọn lọc thông tin thật chính xác tránh bị bọn rận chủ này lôi kéo vào những luồn thông tin sai sự thật,ảnh hưởng tới nhận thức của mình cũng như những người xung quanh mình,đặc biệt khi tiếp cận và phát hiện thì hãy tránh xa những người đó.

  Trả lờiXóa
 6. Hãy cứ chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng chứ cứ xem mấy cái ảnh vớ vẩn trôi nổi trên mạng xã hội, rồi phán xét người ta là không ổn chút nào, bởi như thế cũng là chính mình tiếp tay cho các thế lực phản động bôi xấu danh dự của họ. Hãy thật tỉnh táo và cảnh giác với những âm mưu của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 7. thời nay các công nghệ thôgn tin phát triển thì việc làm giả các tin nhắn hội thoại cũng dễ như bàn tay quan trọng nhất là mục đích của họ là gì, để bôi lem cán bộ lãnh đạo để thực hiện cho các hành động xấu của họ thì điều gì cũng có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 8. Những tin như thế này phải đợi cơ quan chức năng điều tra xong mới có thể tin được; nếu là thông tin giả thì cần xử lý thật nghiêm minh người tung tin sai này

  Trả lờiXóa