Chúc mừng ông Vladimir Putin!

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018
Tags: , ,

14 nhận xét:

 1. Một lần nữa, nước Nga tái trở lại vũ đài chính trị thế giới, người dân Nga có quyền tự hào và hãnh diện ngẩng cao đầu, bởi nước Nga tiếp tục trở thành một trong những siêu cường hùng mạnh, tích cực đóng vai trò quyết định trong việc giải quyết nhiều vấn đề khu vực và quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân dân nước nga tin tưởng ông putin, dưới sự lãnh đạo của ông nước nga sẽ có nhiều đổi mới và phát triển hơn nữa, mối quan hệ giữa Nga và Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

   Xóa
  2. Nước Nga thời Putin đã đạt được rất nhiều thành tựu nổ bật và lấy lại vị thế siêu cường của Nga trên trường quốc tế

   Xóa
 2. Xin chúc mừng ông Vladimir Putin, một nhà lãnh đạo tài ba, ông xứng đáng với nhiệm kỳ thứ 4 này. Ông đã giúp nước Nga đưa ra những quyết sách đúng đắn, dẫn dắt nước Nga trở thành một siêu cường. Hi vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nga sẽ tiếp tục phát huy đến tận mai sau.

  Trả lờiXóa
 3. Lần thứ tư, cả nước Nga tự hào về Valimir Phtin. Tôi tin rằng với sự dẫn dắt tiếp tục của ông thì Nước Nga còn có nhiều bước tiến hơn nữa và những vấn đề khu vực và quốc tế cũng được giải quyết hài hòa, ổn thỏa hơn để mang lại lợi ích trước nhất cho những con người nhỏ bé.

  Trả lờiXóa
 4. Nhiệm kỳ thứ 4 hoàn toàn thuyết phục khi ông Vladimir Putin vừa đảm bảo được tăng trưởng kinh tế và ổn định chính trị vừa tìm cách khôi phục giá trị truyền thống của người Nga, khi khơi gợi những gì tốt đẹp nhất mà quốc gia này trải qua trong thời kỳ Liên Xô. Ông coi sự kiện Liên Xô tan rã là “thảm họa địa chính trị lớn nhất của thế kỷ 20″, đồng thời tuyên bố bất cứ ai không cảm thấy điều này đều là những kẻ “không có trái tim”. Trong nhiệm kỳ này, ông còn làm được nhiều hơn thế, chắc chắn là như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Với những gì ông Putin đã làm trong những nhiệm kì vừa qua thì nhân dân Nga và thế giới chỉ thêm vui mừng chứ cũng không mấy bất ngời khi kết quả bầu cử sơ bộ được công bố, đến Chủ tịch Thượng viện Nga Valentina Matviyenko cũng hoan nghênh chiến thắng của ông Putin. Bà Matviyenko nói rằng: “Những cuộc bầu cử của chúng ta tiếp tục chứng tỏ họ (phương Tây) không thể thao túng nhân dân chúng ta. Người dân đã cùng đoàn kết đêm nay. Không nước nào trên thế giới có thể tổ chức những cuộc bầu cử cởi mở và minh bạch như chúng ta”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, người dân Nga luôn tin tưởng Putin

   Xóa
 6. Hi vọng với bản lĩnh và tầm nhìn của vị Tổng thống tuy mới mà quen, cùng với những kinh nghiệm quá đỗi dày dặn, ông ấy sẽ làm được tất cả những điều người dân Nga đã kì vọng và hơn cả thế....

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng ông Vladimir Putin, ông là một nhà lãnh đạo tài ba và có kinh nghiệm dày dặn, có được sự tin tưởng rất lớn của người dân Nga. Chúc ông luôn mạnh khỏe và lãnh đạo nước Nga làm nên nhiều kỳ tích mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi vẫn tin rằng Putin được sinh ra là để dẫn dắt nước Nga, với những gì mà ông trải qua và kinh nghiệm vĩ đại của một nhà Tổng thống nhiều nhiệm kỳ liên tiếp thì ông hoàn toàn có thể được người Nga tin tưởng nhiều đến như thế.

   Xóa
 8. Kết quả dễ đoán thôi, ông Putin quá mạnh và dân Nga quá yêu thích ông, cứ nhắc đến Nga thì đến trẻ con không biết chuyện chính trị cũng nghe đến Putin. Dù sao cũng chúc mừng ông Putin, mong rằng ông sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước của ông phát triển và tiếp tục là người bạn tốt của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là tín hiệu rất đáng mừng cho nhân dân Nga và nhân dân yêu chuộng hoà bình trên toàn thế giới; nước Nga sẽ mạnh lên rất nhiều dưới thời Putin

  Trả lờiXóa