“Bản lĩnh” Phạm Văn Trội?

Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2018
Tags: , , , ,

19 nhận xét:

 1. Phạm Văn Trội được biết đến là một nhân vật chống đối Đảng Cộng sản quyết liệt ở Việt Nam, cùng với các anh hùng bàn phím như Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Thục Vy, Mẹ Nấm, Phan Ngọc Tuấn, Tạ Phong Tần… Phạm Văn Trội đã đạt được chuỗi thành tích tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Văn Trội sẽ sớm phải ngồi tù cùng Nguyễn Văn Đài thôi

   Xóa
 2. Trong khi đang bị trừng phạt bởi pháp luật với bản án 4 năm tù giam, 4 năm quản chế thì Y vẫn nuôi ý chí chống Đảng, chống Nhà nước. Tại sao vậy? nguyên cớ nào mà Y lại chống phá quyết liệt như vậy! Và đén khi ra tù thì đúng thật hắn đã ngay lập tức quay lại con đường chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Thành tích chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Văn Trội như thế nào? Tư tưởng chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Văn Trội xuất phát từ tư tưởng bất mãn, căm ghét thói cửa quyền của một số “quan” ở địa phương. Nhưng thay vì chọn cách tố cáo, hợp pháp để trừng trị những sai trái trong chính quyền, thì Trội lại chọn cách chống đối, vơ đũa cả nắm, thật đáng buồn cho nhận thức của y.

  Trả lờiXóa
 4. Nhằm ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Văn Trội, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra. Tháng 9 năm 2008, cơ quan Công an đã kiểm tra và phát hiện máy vi tính của Phạm Văn Trội có nhiều tài liệu với nội dung chống Đảng, Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhưng tiếc thay bản tính của y đã không thể thay đổi.

  Trả lờiXóa
 5. Những tưởng sau khi được giáo dục, cải tạo 4 năm trong trại giam Y sẽ ăn năn hối cải, trở thành con người lương thiện, có ích cho xã hội, nào ngờ Y vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục thể hiện tư tưởng, quan điểm và hành động chống đối. Ngày 11/9/2012 Y được mãn hạn tù giam và tiếp tục bị quản chế tại địa phương 4 năm. Tuy nhiên trong thời gian bị quản chế, Y vẫn giữ thái độ chống đối Nhà nước Việt Nam đến cùng: “Tôi quên sao được những năm tháng bị đầy ải trong tù và quản thúc tại chính quê hương mình”. Hắn nên tiếp tục sống trong tù thôi, đừng ra ngoài làm hại xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn yên tâm, tái phạm thì sẽ tái ngồi tù thôi

   Xóa
 6. Tại sao Phạm Văn Trội lại chống đối đến cùng như vậy? có lẽ đây là câu hỏi mà chúng ta đều muốn biết, điều gì đã khiến cho Y “kiên trì” chống đối đến vậy? Điều đầu tiên có lẽ dễ nhìn thấy nhất đó là mức án cho Phạm Văn Trội còn quá nhẹ, chính quyền Việt Nam còn quá nhân đạo với Y nên chưa đủ sức răn đe những kẻ cứng đầu cứng cổ như vậy. Tiếp nữa có lẽ là xuất phát từ bản thân hắn, bản thân không nghề nghiệp ổn định sống lang thang, ăn chơi lêu lổng nên đổ lỗi cho chế độ, cho đất nước rằng đã không chăm lo cho cuộc sống của hắn được.

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự là số tiền Trội được các cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước trả cho các hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước là khá lớn và mà mơ ước của những kẻ vô công rồi nghề như hắn. Số tiền này từ 6 đến 7 triệu cho mỗi nhà chống phá, có khi lên đến 40 triệu cho các nhà chống cộng khét tiếng. quả là việc nhẹ lương cao mà Phạm Văn Trội đã không thể nào từ bỏ được.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm văn trội con người này đúng là thật là hết thuốc chữa rồi. Những tưởng sau 4 năm khi ra tù thì hắn sẽ ăn năn hối cải nhưng không hắn ta vẫn cứ có những hành đọng chống phá nhà nước ta. Hắn ta vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bỏ qua cơ hội được hòa nhập lại ới cộng đồng, con người này hình như bản chất bẩn thỉu của hắn đã ngấm vào máu và không có cách nào mà chữa được. Từng đó cũng đủ hiểu về con người Phạm Văn Trội, con người này có lẽ chả có bản án nào thích đáng dành cho hắn, cho hành vi chống phá của hắn. Thiết nghĩ bản án thích hợp nhất chính là sự trừng phạt của cộng đồng, của xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Phạm văn trội sau khi ra tù hắn vẫn cứ tiếp tục công việc bẩn thỉu của trước kia. Cái bản chất bẩn thỉu của hắn ta nó ăn vào máu thịt của hắn rồi không có cách nào mà chữa khỏi vì thế nên hắn vẫn có những hành động chống phá nhà nước ta. Hắn vì những lợi nhuận, những đồng tiền bẩn thỉu mà một lần nữa bán đi cơ hội quay đầu lại, những con người như hắn ta có thể vì tiền mà sẵn sàng xuyên tạc bôi nhọ chính tổ quốc của mình thì thật sự vô cùng hèn hạ, không còn lời nào để miêu tả nổi hắn ta nữa rồi, những con người như hắn ta rồi sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì cho tiếp tục ngồi tù, làn sau sẽ nhiều hơn lần trước

   Xóa
 10. Tất cả cũng chỉ vì tiền. Với những kẻ như Phạm văn Trội thì chỉ cần có tiền là chúng có thể làm tất cả. NMột kẻ không nghề nghiệp như Trội mà được trả 40 triệu đồng một tháng thì y sẵn sàng lao vào như con thiêu thân ngay. Mong rằng lần này sẽ có hình phạt nghiêm khắc hơn với Trội để hắn tỉnh ngộ!

  Trả lờiXóa
 11. Phan Văn Trội được biết đến là một nhân vật chống đối Đảng Cộng sản quyết liệt ở Việt Nam, cùng với các anh hùng bàn phím như Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Thục Vy, Mẹ Nấm, Phan Ngọc Tuấn, Tạ Phong Tần… Phạm Văn Trội đã đạt được chuỗi thành tích tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam. Trong khi đang bị trừng phạt bởi pháp luật với bản án 4 năm tù giam, 4 năm quản chế thì Y vẫn nuôi ý chí chống Đảng, chống Nhà nước. Tại sao vậy? nguyên cớ nào mà Y lại chống phá quyết liệt như vậy? cùng nhau tìm hiểu nguyên cớ dưới đây!

  Trả lờiXóa
 12. Sau bốn năm ngồi tù hắn vẫn cứ tiếp tục có những hành động chống phá nhà nước ta, Sau khi được ra tù, những tưởng nó sẽ ăn năn, hối cải trở về làm con người lương thiện nhưng không như vậy mà nó lại liên tục có những biểu hiện bất mãn và chống đối như tăng cường viết bài, trả lời phỏng vấn của các kênh thông tin, cá nhân phản động trong và ngoài nước…. những cái loại như những thằng này phải đem ra tử hình mới sợ, nói không nói không sợ, các bác công an cứ thịt nhiệt tình, không ai bao che cho chúng đâu

  Trả lờiXóa
 13. chuyên đi xuyên tạc, tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam. Những kẻ này đã, đang và sẽ phải chịu những hình phạt mà pháp luật Việt nam đã quy định. Những kẻ như Phạm Văn Trội khó mà hoàn lương lắm. phải xử thật mạnh tay kẻo chúng nó nhờn

  Trả lờiXóa

 14. với một người lấy những bản chất là một con người chống phá đảng nhà nước và nhân dân như thế thì ắt hẳn không có điều gì tốt đẹp và phải chăng những người dân việt nam yêu hòa bình và yêu nước không đủ để cho con người này một công việc tốt đẹp mà phải lao đầu vào chốn ngục tù như này

  Trả lờiXóa
 15. Nhà nước phải đảm bảo hài hòa quyền, lợi ích hợp pháp của con người trong xã hội bằng việc quy định hạn chế quyền tự do biểu tình như khi biểu tình phải đăng ký thời gian, phạm vi, số lượng người tham gia để nhà nước quản lý và thông báo cho những người không tham gia biết được tránh ảnh hưởng quyền, lợi ích của người khác.

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ chống phá đất nước phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa