Đầu năm “lò” đã nóng

Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018
Tags: , , , ,

46 nhận xét:

 1. Thật nhanh chóng và quyết liệt, chỉ ít giờ sau cuộc họp có sự chủ trì cuar Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã ký Quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với ông Nguyễn Thanh Hóa, Thiếu tướng, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50). Cũng chỉ ít giờ sau, Bộ Công an phát đi thông báo, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Thanh Hóa về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những điểm trên khẳng định rằng quyết tâm và công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng là cao, rất cao và đang đi đúng hướng, đúng tinh thần quyết liệt. Biết là đau nhưng Đảng vẫn làm kiên quyết để loại bỏ các khối u độc hại để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng chèo lái con thuyền cách mạng. Niềm tin của nhân dân chúng tôi vào Đảng đang được củng cố. Nhân dân sẵn sang ủng hộ Đảng vì những hành động vì dân, vì nước.

   Xóa
 2. Thật nhanh và nguy hiểm, bây giờ thì củi tươi dưới nước cũng phải cháy. Căn cứ quyết định khởi tố vụ án hình sự: Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành; căn cứ kết quả điều tra vụ án, có đủ căn cứ xác định, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can số 09 và ra Lệnh bắt bị can số 205 để tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hóa, sinh ngày 10 tháng 3 năm 1958 tại Bình Định; nơi cư trú: Tập thể Quận ủy Đống Đa, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, lò đang rừng rực cháy; nên các trường hợp có vi phạm đều phải bị điều tra và xử lý

   Xóa
 3. Thật nhanh và nguy hiểm, bây giờ thì củi tươi dưới nước cũng phải cháy. Căn cứ quyết định khởi tố vụ án hình sự: Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành; căn cứ kết quả điều tra vụ án, có đủ căn cứ xác định, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra Quyết định Khởi tố bị can số 09 và ra Lệnh bắt bị can số 205 để tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hóa, sinh ngày 10 tháng 3 năm 1958 tại Bình Định; nơi cư trú: Tập thể Quận ủy Đống Đa, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội về tội “Tổ chức đánh bạc” quy định tại khoản 2, Điều 249 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

  Trả lờiXóa
 4. Mới chỉ đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm liên quan đến vụ việc Tổng công ty viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) và vụ đánh bạc qua mạng Internet với quy mô xuyên quốc gia này sẽ được các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ, những đối tượng liên quan sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. mới chỉ đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm liên quan đến vụ việc Tổng công ty viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) và vụ đánh bạc qua mạng Internet với quy mô xuyên quốc gia này sẽ được các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ, những đối tượng liên quan sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Có lẽ chưa khi nào lòng tin của người dân lại được nhân lên như lúc này.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động quyết liệt trong việc chống tham nhũng này thật sự khiến nhân dân chúng tôi rất ủng hộ, nó tạo một niềm tin mãnh liệt vào nhà nước ta. Hy vọng rằng nhà nước ta tiếp tục đẩy mạnh công cuộc chống tham nhũng này nhằm loại bỏ những người lợi dụng chức vụ để làm những việc sai trái.

  Trả lờiXóa
 7. Lò vẫn tiếp tục nóng, vì vậy mọi hành vi có dấu hiệu tham nhũng tiêu cực, vi phạm pháp luật đều sẽ được đưa ra ánh sáng và được xử lý một cách thích đáng theo quy định của pháp luật Việt nam. Cần phải nghiêm trị những đối tượng thoái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức như nguyễn văn hóa, nguyên một cán bộ cấp cao có am hiểu mà có thể làm ra những việc như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Củi trong lò đã nóng lên rồi, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thực sự mạnh tay không kể bất kì ai, ông Nguyễn Thanh Hóa với hành động vi phạm pháp luật sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. việc khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thanh Hoa rồi đây sẽ được nhiều trang mạng phân tích, bình luận vì cho rằng là sự kiện “động trời”. Tuy nhiên với quan điểm cá nhân người viết, tôi cho rằng đây cũng là sự kiện bình thường bởi ông Hóa cũng là một cán bộ, một công dân. Và việc ông vi phạm pháp luật thì phải bị pháp luật xử lý thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thăng tiến nhanh chóng của Go.vn thời điểm đó cũng đặt ra hàng loạt câu hỏi về việc mạng xã hội này liệu có "chơi đẹp" với người dùng. Phía Go.vn khẳng định không ép game thủ làm thành viên, bởi dù có dư địa tới 13 triệu khách hàng sử dụng hàng tháng, nhưng mạng xã hội này chỉ đạt được mốc 3 triệu người sử dụng thường xuyên.

   Xóa
 10. Như vậy, mới trong những ngày đầu năm “lò” đã được đun nóng với việc kỷ luật một số cán bộ chủ chốt của TP Đà Nẵng, vụ AVG, vụ bắt Thiếu tướng Công an thoái hóa, biến chất. Hy vọng, với quyết tâm cao của người đứng đầu Đảng, Nhà nước và quyết tâm của cả hệ thống chính trị, cùng với niềm tin của quần chúng nhân dân, công cuộc “đốt lò” chống giặc nội xâm của Đảng và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thu được được nhiều kết quả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả các trường hợp có sai phạm đều phải bị xử lý để củng cố niềm tin của nhân dân

   Xóa
 11. Có thể nói, đây là vụ án có quy mô đặc biệt lớn, sử dụng công nghệ cao, tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều ngành, nhiều địa phương, liên quan đến cán bộ của lực lượng Công an, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm, và chắc chắn sẽ tốn giấy mực của báo chí.

  Trả lờiXóa
 12. Trong vụ án Cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hoá bị bắt về hành vi tổ chức đánh bạc, Phan Sào Nam được xem là mắt xích quan trọng khi cùng đồng bọn thành lập chung một công ty với danh nghĩa nhập khẩu thiết bị công nghệ, nhưng thực chất tổ chức đánh bạc trá hình với quy mô lớn qua mạng để thu lời bất chính hàng nghìn tỷ đồng.

  Trả lờiXóa
 13. Lò vẫn tiếp tục nóng, vì vậy mọi hành vi có dấu hiệu tham nhũng tiêu cực, vi phạm pháp luật đều sẽ được đưa ra ánh sáng và được xử lý một cách thích đáng theo quy định của pháp luật Việt nam. Cần phải nghiêm trị những đối tượng thoái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức như nguyễn văn hóa, nguyên một cán bộ cấp cao có am hiểu mà có thể làm ra những việc như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là làm sai thì sớm muộn sẽ phải trả giá mà thôi, đến cả tướng công an cũng không phải là ngoại lệ. Đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm liên quan đến vụ việc sẽ nhanh chóng được giải quyết sáng tỏ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có trường hợp nào là ngoại lệ cả, cán bộ có sai phạm thì phải bị xử lý

   Xóa
 15. Như vậy chúng ta cần xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật nhà nước với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Nhà nước ta đã tăng cường các hoạt động nhằm phòng chống, đẩy lùi tệ quan liêu tham nhũng để làm trong sạch nội bộ, tăng cường sức chiến đấu của Đảng trong thời kì hội nhập mở cửa hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những điểm trên khẳng định rằng quyết tâm và công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng là cao, rất cao và đang đi đúng hướng, đúng tinh thần quyết liệt. Biết là đau nhưng Đảng vẫn làm kiên quyết để loại bỏ các khối u độc hại để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng chèo lái con thuyền cách mạng. Niềm tin của nhân dân chúng tôi vào Đảng đang được củng cố. Nhân dân sẵn sang ủng hộ Đảng vì những hành động vì dân, vì nước.

   Xóa
 17. Mới chỉ đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm của tất cả những thành phần đặc biệt là những lãnh đạo cũng sẽ bị xử lí nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, người dân mong muốn tất cả các cán bộ có sai phạm đều phải bị điều tra và xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 18. Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước, với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước, với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kiên quyết của Ban Bí thư trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng đã càng khẳng định quyết tâm lớn của Đảng và càng khẳng định đây là công việc thường xuyên của Đảng chứ không đơn thuần là hô hào làm điểm. Phải có những việc làm như thế này mới giúp nhân dân càng vững niềm tin vào Đảng.

   Xóa
 20. Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước, với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt ông Nguyễn Thanh Hóa một lần nữa cho thấy, hoàn toàn không có “vùng cấm” trong đấu tranh, phòng chống tội phạm; bất cứ người nào phạm tội, dù họ là ai, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, thành phần, địa vị xã hội khi thực hiện hành vi phạm tội thì đều bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự.

   Xóa
 21. Có thể nói việc khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thanh Hoa rồi đây sẽ được nhiều trang mạng phân tích, bình luận vì cho rằng là sự kiện “động trời”. Tuy nhiên với quan điểm cá nhân người viết, tôi cho rằng đây cũng là sự kiện bình thường bởi ông Hóa cũng là một cán bộ, một công dân. Và việc ông vi phạm pháp luật thì phải bị pháp luật xử lý thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, ai có sai phạm cũng phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 22. Cũng trong một động thái khác liên quan, trong ngày 11/3 Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để nghe Đảng ủy Công an trung ương và các cơ quan chức năng liên quan báo cáo kết quả điều tra vụ án: "Tổ chức đánh bạc, đánh bạc, lừa đảo, rửa tiền". Trong cuộc họp nay Ban Bí thư yêu cầu Bộ Công an điều tra mở rộng vụ án, làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan, xử lý nghiêm minh theo quy định của Đảng và pháp luật nhà nước với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, khách quan, chính xác, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Tin cho biết, các cơ quan chức năng vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thanh Hóa, nguyên cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao để điều tra vì liên quan đến đường dây đánh bạc với quy mô hàng ngàn tỉ đồng.

  Trả lờiXóa
 24. Còn nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói: “Lò đã nóng lên rồi thì củi tươi vào đây cũng phải cháy. Củi khô, củi vừa vừa cháy trước, rồi cả lò nóng lên, tất cả các cơ quan vào cuộc, có ai đứng ngoài đâu”. Đúng là tổng bí thư nói được làm được!

  Trả lờiXóa
 25. Như vậy, mới chỉ đầu năm nhưng “lò” đốt “tham nhũng” của Tổng Bí thư đã được đun nóng. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng Bí thư và Ban Bí thư, người dân hy vọng rằng, những sai phạm liên quan đến vụ việc Tổng công ty viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) và vụ đánh bạc qua mạng Internet với quy mô xuyên quốc gia này sẽ được các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ, những đối tượng liên quan sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lò lúc nào cũng phải nóng; chỉ khi nào không có cán bộ tham nhũng nữa thì mới dừng đốt lò

   Xóa
 26. Cũng trong những ngày đầu tháng 3, Bộ chính trị, Ban bí thư cũng đã họp, nghe báo cáo và cho chỉ đạo xử lý quyết liệt với các vụ việc thu hút được sự quan tâm sâu sắc của dư luận, có dấu hiệu liên quan nhiều tới các cán bộ trong nội bộ như vụ đánh bạc qua mạng có liên quan tới Công an, vụ AVG…

  Trả lờiXóa
 27. Những điểm trên khẳng định rằng quyết tâm và công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng là cao, rất cao và đang đi đúng hướng, đúng tinh thần quyết liệt. Biết là đau nhưng Đảng vẫn làm kiên quyết để loại bỏ các khối u độc hại để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng chèo lái con thuyền cách mạng.

  Trả lờiXóa
 28. Những điểm trên khẳng định rằng quyết tâm và công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng là cao, rất cao và đang đi đúng hướng, đúng tinh thần quyết liệt. Biết là đau nhưng Đảng vẫn làm kiên quyết để loại bỏ các khối u độc hại để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng chèo lái con thuyền cách mạng.

  Trả lờiXóa
 29. Những điểm trên khẳng định rằng quyết tâm và công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng là cao, rất cao và đang đi đúng hướng, đúng tinh thần quyết liệt. Biết là đau nhưng Đảng vẫn làm kiên quyết để loại bỏ các khối u độc hại để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng chèo lái con thuyền cách mạng

  Trả lờiXóa
 30. Một vụ án mang tính chất nghiêm trọng, liên quan đến nhiều người, nhiều ngành, liên quan đến cán bộ cấp cao trong lực lượng Công an nhân dân được đưa ra ánh sáng. Nó thể hiện được sự quyết tâm cao của Đảng, Nhà nước trong công cuộc chống tham nhũng, nhân dân chúng tôi rất ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 31. Biết là đau nhưng Đảng vẫn làm kiên quyết để loại bỏ các khối u độc hại để có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng chèo lái con thuyền cách mạng. Niềm tin của nhân dân chúng tôi vào Đảng đang được củng cố. Nhân dân sẵn sang ủng hộ Đảng vì những hành động vì dân, vì nước.

  Trả lờiXóa
 32. Thật là nực cười khi bọn bán nước này bây giờ lại còn có kiểu lợi dụng vấn đề chống tham nhũng để thực hiện mưu đồ bẩn thỉu nhằm chia rẽ nội bộ đất nước, làm người dân có cái nhìn sai lệch về cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước. Đúng là miệng lưỡi không xương, kiểu gì chúng cũng chõ mồm vào công việc của đất nước để sủa được.

  Trả lờiXóa
 33. Thời gian này các cán bộ có sai phạm đã được Đảng ta chỉ đạo xử lý rất quyết liệt; điều đó đã được nhân dân hết lòng ủng hộ

  Trả lờiXóa