ĐẦU NĂM 2018 – TỔ CHỨC NGOẠI VI VIỆT TÂN BỊ PHÁ RÃ

Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018
Tags: , ,

16 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đài bị bắt và sẽ đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất, hội “Anh em dân chủ” tan đàn xẻ nghé, bởi vậy không thể thâu tóm được các hội, nhóm nhỏ có manh nha chống đối trong nước. Cùng với đó, các đối tượng trong hội như Nguyễn Trung Tôn, Bắc Truyền, Minh Đức đều bị tê liệt hoàn toàn. Khôn dừng lại ở đó, các tổ chức nhánh nhỏ của chúng như khối 8406, các hội đoàn khác nhau cũng trở nên bị cô lập trong các mặt hoạt động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức Việt Tân không được chính phủ Mỹ quan tâm; đồng nghĩ không có tiền thì làm sao không tan rã; trong khi các thành viên trong Việt Tân làm gì cũng vì tiền cả

   Xóa
 2. dù điên cuồng chống đối nhưng thời gian qua đã cho thấy các tổ chức ngoại vi của việt tân lần lượt đều bị lên án vạch mặt ở trong nước và đều bị nhân dân lên án đấu tranh tẩy chay thời gian qua. Điều đó cho thấy các phần tử khủng bố đều không có chỗ đứng chân ở trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhánh Việt Tân có quan hệ bất chính với giáo phận vinh (Nguyễn Thái Hợp cầm đầu) đã mất đi các thành viên cốt cán gồm: Nguyễn Văn Hóa, Trần Thị Xuân, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Trung Trực, Bạch Hồng Quyền. Rồi đây những người hoạt động còn lại chắc cũng không trụ nổi.

   Xóa
 3. Việt Tân đang rơi vào tình trạng điên cuồng khi không nhận được sự chăm sóc như xưa từ phía Mỹ. Chính quyền ông Trump chỉ tập trung vào một số công việc chính của đất nước như: Phát triển kinh tế - đẩy đẩy phúc lợi xã hội; đi vào các dự án trọng điểm về quốc phòng cũng như chiến lược cho nước Mỹ trong giai đoạn mới… dĩ nhiên, chính quyền Trump không mặn mà đối với các hoạt động của các cá nhân, tổ chức như “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 4. Không còn nhận được sự hỗ trợ từ Mỹ, những hội đám phản động, các tổ chức ngoại vi của Việt Tân không còn hoạt động chống phá điên cuồng như trước nữa. Một số những đối tượng cầm đầu bị bắt và xét xử, việc chúng sẽ sớm tan rã là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 5. Dưới sự cầm quyền của ông Trumb thì các chính sách đều tập trung sự phát triển cho Mỹ. Do đó, các tổ chức ngoại vi của Việt Tân không được nhận sự viện trợ về mặt vật lực, cũng như tinh thần, sự yếu ớt của Việt Tân ngày càng rõ nét và dường như là sự phá rã của các tổ chức ngoại vi.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài bị bắt và sẽ đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất, hội “Anh em dân chủ” tan đàn xẻ nghé, bởi vậy không thể thâu tóm được các hội, nhóm nhỏ có manh nha chống đối trong nước. Cùng với đó, các đối tượng trong hội như Nguyễn Trung Tôn, Bắc Truyền, Minh Đức đều bị tê liệt hoàn toàn. Khôn dừng lại ở đó, các tổ chức nhánh nhỏ của chúng như khối 8406, các hội đoàn khác nhau cũng trở nên bị cô lập trong các mặt hoạt động.

  Trả lờiXóa
 7. Mà cũng nói luôn lũ phản quốc như chúng mày không có quyền nghi ngờ, không có quyền lên tiếng bình luận, phán xét về những đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong lãnh đạo đất nước, về những thành tựu đã đạt được trong cuộc chiến chống tham nhũng. Bọn bán nước “Việt tân” ăn rồi chỉ chui rúc ở nước ngoài, biết cái gì ở trong nước đâu mà cứ ngồi sủa nhăng, sủa cuội. Mấy thằng đã không cống hiến được gì cho đất nước thì tốt nhất là nên rọ mõm vào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, Việt Tân không thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam được

   Xóa
 8. “Hội Anh em dân chủ” núp dưới cái bóng gọi là “dân chủ” nhưng bản chất của hội là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, nói thật, với cái lũ lũ chó sủa theo đàn nen chỉ cần tìm con chó đầu đàn xích cổ nó vào là cả đàn sẽ thuần chủng ngay

  Trả lờiXóa
 9. những tên phản nước này, chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, bán rẻ lương tâm và giá trị bản thân để chống lại Nhà nước Việt Nam, chống lại quê hương dân tộc của mình, thật là nhục nhã thay!. Việc cơ quan chức năng phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ và đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Tổ chức gì cơ chứ đây âu cũng chỉ là một tổ chức bẩn thỉu lập lên nhằm phá hoại xuyên tạc nhà nước ta, nhưng cho dù chúng có dùng cách nào đi chăng nữa, hèn hạ đến mức nào đi chăng nữa sau cùng cũng chỉ nhận được hai chữ thất bại thôi vì vậy trước khi quá muộn hãy dừng lại đi lũ rận ạ, chứ không đến lúc hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại nhà thờ Thái Hà, Cát Bà và nhiều địa phương khác nhau cũng như trên mạng Internet. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội AEDC” là một trong những tổ chức tích cực nhất trong các hoạt động kêu gọi, kích động biểu tình, âm mưu thực hiện một cuộc “cách mạng màu” lật đổ chính quyền tại Việt Nam như những gì đã diễn ra ở Bắc Phi, Trung Đông trước đó. Có như vậy thôi là đủ hiểu cái hội này ra đời là vì gì rồi, mục đích sao rồi

  Trả lờiXóa
 12. Các tổ chức ngoại vi của Việt Tân tan dã là đúng; không có tiền bố thí thì chúng tự tan dã thôi

  Trả lờiXóa