Vũ Quang Thuận đã thành khẩn khai báo, zân chủ cuội còn gì để "tác nghiệp" (tiếp theo)

Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018
Tags: , , ,

9 nhận xét:

 1. đứng trước tòa án có lẽ lương tâm của thuận đã thay đổi, nhưng phải chờ đợi những cách làm của hắn trong thời gian ở tù vì nhiều dân chủ luôn có thái độ kiểu ăn năn trước tòa để giảm tội sau đó lại tiếp tục có hành động đi ngược lại cam kết của mình.

  Trả lờiXóa
 2. đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi ở bên ngoài thuận đã được đám dân chủ cuội cổ súy đặt hàng viết bài và thực hiện hành vi chống phá, dù được nhắc nhở nhiều nhưng thuận vẫn cố tình, giờ đây trước công lý thuận phải nhận lỗi với hành vi của mình gây ra cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ đến lúc này, chỉ một bản án nghiêm khắc nhất (có thể là tử hình) dành cho cẩu nô Nguyễn Văn Thuận và đồng bọn mới có thể trấn an được dư luận. Bởi lẽ không ai có thể chấp nhận một kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách láo xược, trầm trọng đến vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng không thể chấp nhận tên Thuận này được, hắn rất láo xược

   Xóa
 4. việc làm của vũ quang thuận đã xuyên tạc tình hình thực tế, gây mất hình ảnh của cơ quan công quyền, cho nên với những bằng chứng khó chối cãi thì thuận phải chấp nhận khai để nhận sự khoan hồng của cơ quan chức năng với tội lỗi mà thuận đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. thời gian qua vũ quang thuận đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc thực tế tình hình ở việt nam khiến cho nhiều người dân hoang mang dao động. do đó việc làm này là vi phạm pháp luật, vi phạm các quyền cơ bản mà pháp luật cho phép người dân thực hiện.

  Trả lờiXóa
 6. Vũ Quang Thuận sẽ có được những bài học cho mình, song với sự ảo tưởng không còn kiểm soát được nữa, Vũ Quang Thuận kết hợp với Nguyễn Văn Điển tham gia vào mạng xã hội, tiếp tục lập ra những trang FB, để tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ, nhục mạ chính quyền, hô hào biểu tình lật đổ chế độ

  Trả lờiXóa