Tương lai nào cho “nhạc sĩ” Việt Khang?

Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Với chính sách tài chính mới của ông Trump, các đối tượng rận chủ sẽ không còn nhiều nguồn thu như trước nữa, việc chúng gặp khó khăn trong kinh tế là điều dễ hiểu. Tương lai của một rận chủ không dễ dàng như Việt Khang mong ước đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra nghe sẽ thấy, "tài năng" của Việt Khang thực sự có hạn. Việc lựa chọn theo con đường rận chủ cũng để Việt Khang kiếm miếng ăn thôi, tiếc là tương lai cho một rận chủ cũng không dễ dàng như Việt Khang nghĩ đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có những trang truyền thông của bọn rận chủ chúng mới tung hô đối với nhạc sĩ Việt Khang mà thôi. Còn nói thắng ra đất nước Việt Nam cũng không muốn chứa những kẻ xấu xa, tiếp tay cho các tổ chức phản động nước ngoài chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, Việt Nam không chứa những tên phản quốc như Việt Khang

   Xóa
 4. Gọi là nhạc sĩ cho oai thôi chứ thật sự nghe những bài mà ông Việt Khang này sáng tác nghe chẳng đâu vào đâu cứ lủng củng sao ý, dù ông ta có sang Mỹ thì cũng chẳng có ai thèm quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Nhạc sĩ Việt Khang sang Mỹ có thể làm gì được khi không có chút tài cán nào, trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu giảm chỉ cho các hoạt động dân chủ, thì đám dân chủ cuội làm sao có thể luồn lách để nhận được tài trợ nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ luôn là nước đứng ra bảo kê cho các nhà “dân chủ” Việt. Họ không chỉ tài trợ về vật chất, hậu thuẫn về tinh thần mà sẵn sàng can thiệp để bảo vệ cho các nhà “dân chủ” khi số này bị bắt, xử lý.Phải chăng đây cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến nhiều đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật hoạt động công khai, thách thức chính quyền vì họ nghĩ có Mỹ chống lưng.

   Xóa
  2. Chúc cho Việt Khang luôn tránh được đạn lạc nơi xứ người

   Xóa
 6. Công cuộc kiếm sống ở Mỹ không dễ dàng như những gì họ đã hứa với anh trước khi đặt chân tới nơi này. Cầu chúc cho anh được bình an để đứng vững nơi thiên đường súng đạn nước Mỹ xa xôi “nhạc sĩ” Việt Khang.

  Trả lờiXóa
 7. Đến với nước Mỹ rồi giờ đây tương lai nào đang chờ anh? Đó là câu hỏi mà không ít người đang đặt ra cho vị “nhạc sĩ” trẻ tuổi nổi tiếng chống Nhà nước này? Những ngày tháng bên Mỹ sẽ còn rất dài với anh, tương lai của anh cũng còn rất dài, nhưng hy vọng rằng anh không nối góp những “tiền nhân” Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày của mình là “mất hút” trên các diễn đàn từ khi đặt chân tới Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam không cần những người phản quốc như Việt Khang

  Trả lờiXóa