Thư ngỏ vận động Mẹ Nấm và Trần Thị Nga tị nạn: Nếu có thể?

Thứ Bảy, 17 tháng 2, 2018
Tags: , , , , ,

11 nhận xét:

 1. Hai đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga sẽ chẳng có một quốc gia nào chấp nhận cho tị nạn đâu. Những kẻ rận chủ đừng tự tung hô nhau như vậy nữa. Hãy động viên đồng bọn cải tạo cho tốt và quay trở lại con người lương thiện sẽ tốt hơn đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị Nhà nước Việt Nam không chấp nhận cho các phạm nhân chính trị đi tị nạn. Nếu chúng ta vẫn cứ cho đi tị nạn thì sẽ làm gia tăng các tội phạm chính trị (tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia) vì họ muốn thực hiện ước nguyện của mình là xuất ngoại. Mặt khác, thủ đoạn đấu tranh bất bạo động, cách mạng màu do Việt tân đề ra là 'tống càng nhiều càng tốt' các đối tượng vào tù vì lý do chính trị để từ đó gia tăng xuất khẩu và bổ sung thêm nguồn lực con người cho cuộc đấu tranh của tổ chức khủng bố này. Bên cạnh đó, họ sẽ có điều kiện để 'thu lợi bất chính' từ nguồn đóng góp của kiều bào hải ngoại.

   Xóa
  2. Bạn Thanh Tâm nói rất đúng, ai chứa chấp những kẻ chuyên chống phá đất nước

   Xóa
 2. Không có một đất nước nào muốn nhận những con người luôn đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc, của người dân, chống phá Nhà nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga. Đừng nghĩ những tổ chức phản động chúng hứa hươu hứa vượn mà tưởng là thật

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ viết thư ngỏ kia chắc là bọn chúng không hiểu gì về luật của các nước trên thế giới. Khi một người vi phạm nghiêm trọng pháp luật ở chính nước mình sinh sống nhằm ngăn cản sự phát triển của đất nước, thì làm gì có nước nào chấp nhận cho tị nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng ai muốn chứa chấp các thành phần bất hảo cả

   Xóa
 4. Hành động viết thư ngỏ của những kẻ rận chủ chỉ là hình thức đánh bóng tên tuổi, bi-a cho nhau mà thôi. Những thủ đoạn đó đã có rích rồi, không thể qua mắt được đâu. Hãy làm người lương thiện chứ đừng đi làm chó cho các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu có thể thì chịu án phạt xong xin mời các vị cứ sang nước ngoài mà sống xem có nước nào chấp nhận không. Bây giờ các người đang còn giá trị lợi dụng nên các tổ chức phản động chúng chém gió vậy thôi, đến lúc không còn giá trị lợi dụng thì chúng chẳng thèm quan tâm đâu

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề nhập cư vào Mỹ, Đức, Pháp, Úc,... là vấn đề nan giải đối với những người có tư tưởng coi các quốc gia này là miền đất hứa để có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy, giàu sang hơn nên họ mong muốn xuất ngoại bằng mọi giá.Tất nhiên, phụ thuộc vào quy định của mỗi quốc gia và mục đích của đối tượng nên đã tạo nhiều cách khác nhau để đạt được mục tiêu xuất ngoại. Ngoài con đường chính ngạch đi xuất ngoại lao động, học tập thì vẫn còn nhiều người mong muốn có cơ hội đổi đời nhưng không đáp ứng các điều kiện theo quy định của quốc gia sở tại và quốc gia muốn đến nên đã sử dụng mọi chiêu bài.

  Trả lờiXóa
 7. Một đám dân chủ cuội lại bày trò 'thư ngỏ' là nhằm mục đích gì ? Trước hết có thể khẳng định thư ngỏ là dạng thư để ngỏ trên một phương tiện nhất định và hiện tại thư ngỏ này được thể hiện công khai trên mạng xã hội và xem ra nó có đến được với đối tượng của bức thư hay không ? Nhìn thì chúng ta thấy rõ ràng rằng, bức thư này không thể đến được với hai phạm nhân Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bởi hai tù nhân chính trị này không có cơ hội để tiếp xúc. Biết là không thể đến được nhưng sao đám dân chủ cuội vẫn cứ bày trò thư ngỏ ? Chắc ai cũng hiểu cái chiêu trò 'bỉ ổi' này của đám dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa