Phạm Đoan Trang bị bắt?

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018
Tags: , , , ,

74 nhận xét:

 1. Đoan Trang không trực tiếp tham gia nhiều sự kiện nhưng lại là người đứng sau, tổ chức các sự kiện lớn như tuần hành vì môi trường, cafe nhân quyền. Trang là người thành lập và điều hành nhiều hội nhóm, trong đó có “Vì một Hà Nội xanh” và “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Trong khi đồng nghiệp của Trang trong nhóm “Hội anh em dân chủ” lần lượt nhập kho, các chị em trong “hội phụ nữ nhân quyền” như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Thúy Nga đều đang chịu án rất nặng thì Đoan Trang vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Còn nhớ khi cựu tổng thống Mỹ Barack Obama thăm chính thức Việt Nam năm 2016, trong chuyến đi từ Nam ra Bắc để gặp ông Obama, Đoan Trang đã nhiều lần chuyển xe ra đến Ninh Bình, Trang chọn một nhà nghỉ nằm ngay cạnh bãi tha ma nhưng rốt cục vẫn không thoát khỏi tầm mắt của lực lượng an ninh. Chưa bao giờ họ rời mắt khỏi Đoan Trang, có chăng là đang củng cố chứng cứ về hành vi vi phạm pháp luật của Trang mà thôi. Và đến bây giờ, khi đã đủ bằng chứng về những hành vi sai trái, Trang chính thức bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam việc tự do tôn giáo là bình thường thế nhưng một số tôn giáo lại có con chiên là nhiều thành phần mang tư tưởng thù địch với chính quyền như Phạm ĐOan Trang- con em của những lãnh đạo chế độ Việt Nam cộng hòa hằng ngày đội lốt dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo để bôi xấu chính quyền, thóa mạ lãnh tụ, đả phá lịch sử

   Xóa
  2. cũng chỉ là cơ hội cho đám kền kền nhảy vào ăn hôi thôi , có lẽ việc Đoan trang bị bắt thì chúng còn mừng hớn hở nữa chứ vì lại có mồi để nhảy vào nữa rồi

   Xóa
  3. trong thời gian vừa qua,Phạm Đoan Trang tích cực hoạt động,thậm chí nhận được giải thưởng nhân quyền mà thực chất đó là chống chính quyền nhân dân,những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật để mang lại sự công bằng và ôn định cho xã hội.

   Xóa
  4. Một tên phản động, nhận tiền từ cái đám Việt Tân rồi chống đối trắng trợn, nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Những con người như Phạm Đoan Trang hay xa hơn là cái đám Việt Tân sớm muộn gì cũng phải chịu hình thức xử lí trước pháp luật mà thôi.

   Xóa
 2. “Nhà dân chủ” Phạm Lê Vương Các từng tiết lộ, nhân viên Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ xem Đoan Trang như tài sản quý giá của nước Mỹ và nhận định trong thời điểm hiện nay, phong trào dân chủ trong nước chỉ có Đoan Trang mới xứng tầm ứng cử viên cho giải Nobel Hòa Bình (như biểu tượng Lưu Hiểu Ba của phong trào dân chủ Trung Quốc) với điều kiện cần và đủ là bị chính quyền đưa vô “nhà tù nhỏ” nữa thôi là lên “bảng vàng. Nay “điều kiện cần và đủ” này đã có, chúng ta sẽ cùng chờ xem Đoan Trang sẽ lên bảng vàng như thế nào nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng vô giá trị mà chúng trao cho Phạm Đoan Trang. ngay tổ chức làm ra giải thưởng cũng có vấn đề. Xét dưới góc độ chính trị thì tổ chức People in Need được lập ra từ hồi còn nước XHCN Tiệp Khắc. Và đây là một trong các tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy “diễn biến hoà bình” dẫn tới sự sụp đổ của chế độ XHCN ở Tiệp Khắc. Chiêu bài của tổ chức này là núp dưới danh nghĩa hoạt động bảo vệ nhân quyền. Nói như thế để thấy đây là một giải thưởng nhuốm đầy màu sắc chính trị.

   Xóa
  2. Hoạt động cho tổ chức phản động để rồi giờ đây phải trốn chui trốn lủi như một "con thú" vậy thật là đáng thương. Nếu như ả ta cũng như bao người có một cuộc sống bình thường an cư, lạc nghiệp có phải tốt hơn không. Đằng này lại tự chuốc khổ vào thân đi theo bọn phản động vi pham nghiêm trọng pháp luật. Chỉ biết nói là ngu ngốc!

   Xóa
 3. Phạm Đoan Trang bị bắt, “câu lưu”, hay chỉ bị triệu tập có lẽ không còn quá quan trọng bởi với những hành vi của mình, việc ả bị bắt là hoàn toàn xứng đáng. Rất mong các cơ quan chức năng sẽ sớm cung cấp thông tin chính thức về việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin từ cộng đồng mạng cho biết, nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tới đây sẽ được nhận giải thưởng “nhân quyền” có tên Homo Homini 2017 do tổ chức People in Need thuộc Cộng hoà Séc trao tặng. Nghe thì có vẻ ghê gớm nhưng soi xét kĩ thì lại thấy đây là một giải thưởng vô giá trị.Giải thưởng không có tiền thưởng, giải thưởng được trao cho những kẻ có hoạt động chống đối, giải thưởng của tổ chức nú bóng danh nghĩa nhân quyền để thúc đẩy quá trình tan rã của chế độ xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Tất cả những yếu tố đó cho thấy cái giải thưởng này của Đoan Trang thực sự là một giải thưởng vô giá trị.

   Xóa
 4. Làm người đàng hoàng không thích cứ thích làm chó chui rúc sao? mọi hành vi sai trái trái pháp luật, hành vi chống phá đất nước phải bị trừng trị thích đáng. Đây là cái giá phải trả cho kẻ chống đối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đức mà không có tài là người vô dụng,đó là câu nói của Bác từ rất lâu rồi và có ý nghĩa mãi mãi,từng là học sinh trường am,sau đó tốt nghiệp đại học ngoại thương,được vào làm ở Vnexpress ,có thể nói tương lai của chị đang rất xán lạng nếu chị kiên trì theo con đường học vấn của mình nhưng h đây chị đã rẽ sang một ngã mới đầu u tối nhục nhã.

   Xóa
 5. Rận chủ Phạm Đoan Trang bị bắt là điều hoàn toàn đúng đắn, ả ta có rất nhiều hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc về chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Phạm đoan Trang là một tay sai đắc lực của tổ chức phản động Việt Tân với những hành động đó Phạm Đoan Trang bị bắt là điều hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong giới phản động đang truyền tay nhau một tác phẩm của Phạm Đoan Trang là “chính trị bình dân” và bọn chúng hết lời ca tụng, tự khen ngợi lẫn nhau về cuốn sách lậu này như là “Có thể xem đây là một cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bnả chất thật sự của cuốn sách lại khiến chúng ta ngã ngửa bởi đó chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân của tác giả.

   Xóa
 6. Đối với những việc làm vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang tôi nghĩ cô ta phải đi tù mọt gông cũng không hết tội. Việc Phạm Đoan Trang bị triệu tập nên điều tra về những hành vi vi phạm pháp luât của cô ta là điều bình thường.

  Trả lờiXóa
 7. Xưa đến nay bọn này vẫn vậy mà, diễn trò hề khóc thương nhau, đấu tranh cho nhau để kiếm tiền từ bọn bên ngoài. Dù chẳng đưa ra được bằng chứng xác thực nào nhưng chúng vẫn khăng khăng là Trang đã bị chính quyền bắt Nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu chịu khó đọc, bà Trang sẽ thấy những tư tưởng mà cuốn “Chính trị Bình dân” đề cập không hề mới ở Việt Nam. Chẳng hạn, khi bàn về thể chế dân chủ tư bản, cuốn “Chính trị Bình dân” cung cấp lượng kiến thức không lớn bằng một góc so với nhiều cuốn sách đã xuất bản trong nước từ lâu, như “Nền Dân chủ Mỹ” của de Toqueville, “Nền Đạo đức Tin lành và Chủ nghĩa Tư bản” của Weber hay “Hiến pháp Mỹ”. Chừng nào những sách đó vẫn tái bản đều ở Việt Nam, thì Đoan Trang không thể nói rằng cuốn “Chính trị Bình dân” bị ngăn trở vì lý do học thuật và tư tưởng.

   Xóa
 8. Mà cho dù Phạm Đoan Trang bị bắt thật đi nữa, thì việc bị bắt đó cũng là tất yếu. Có lẽ chúng ta không còn xa lạ với những hoạt động gây rối của Trang mà bọn dâm chủ gọi là đấu tranh ôn hòa, hay bất bạo động, nhưng thực chất là những hoạt động kích động, gây rối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cả khi đang lẩn trốn, Trang vẫn quay video clip gửi tới số bên ngoài xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam. Cô ta gửi đến Lễ trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini thông điệp rằng Nhà nước Việt Nam là Nhà nước độc tài và người dân vẫn chưa được thụ hưởng các quyển cơ bản?

   Xóa
 9. Phạm Đoan Trang- đối tượng có nhiều hoạt động chống đối quyết liệt Việt Nam và thường xuyên có mặt trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Một đối tượng được biết là cực kỳ năng nổ trong các hoạt động in ấn và phát động các băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền chống đối, những chiếc áo có in logo, hình ảnh và ngôn từ thiếu trong sáng, kích động nhân dân như: No-U; No XI; DMCS; đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Hữu Vinh, Hoàng Bình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ zân chủ không biết trời cao đất dày là gì. Không hiểu có chữ nghĩa gì không cũng đòi viết sách viết vở. Nên nhớ rằng lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt. Rồi cũng sẽ có ngày ả bị vào tù giống như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga thôi. Với lũ phản động như vậy thì cần phải trừng trị thật nghiêm để làm gương cho kẻ khác.

   Xóa
 10. trong thời gian vừa qua,Phạm Đoan Trang tích cực hoạt động,thậm chí nhận được giải thưởng nhân quyền mà thực chất đó là chống chính quyền nhân dân,những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật để mang lại sự công bằng và ôn định cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động cho tổ chức phản động để rồi giờ đây phải trốn chui trốn lủi như một "con thú" vậy thật là đáng thương. Nếu như ả ta cũng như bao người có một cuộc sống bình thường an cư, lạc nghiệp có phải tốt hơn không. Đằng này lại tự chuốc khổ vào thân đi theo bọn phản động vi pham nghiêm trọng pháp luật. Chỉ biết nói là ngu ngốc!

   Xóa
 11. Mặc dù chưa có những thông tin chính thức, nhưng rất nhiều người đã dự đoán một kết cục không mấy tốt đẹp dành cho Đoan Trang. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta trong thời gian vừa qua, đồng thời là bài học cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với dân chủ Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Đoan Trang cũng là một kẻ phản động nổi danh từ bấy lâu, và bây giờ cũng vậy ả ta vừa hoàn thành một cuốn sách đầy tính phản động, do đó việc ả ta bị bắt là chính đáng.

   Xóa
  2. Cuốn “chính trị bình dân” chỉ là loại sách lậu, được truyền tay nhau trong nội bộ đám phản động, nó không có giá trị gì đối với xã hội Việt Nam như lời đồng bọn của Phạm Đoan Trang đồn thổi. Cũng giống như các cuốn sách chui mà bọn phản động phát tán trước đây, đó chỉ là trò hề mị dân lừa lọc những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin mà thôi.

   Xóa
 12. Việc khóc mướn, khóc thuê cho Đoan Trang thực chất chỉ là hành động câu view, câu like của đám rận chủ, nhằm thu hút sự chú ý của các tổ chức phản động bên ngoài để vớt vát chút tiền vốn đã trở nên hết sức còm cõi trong thời gian gần đây. Chỉ thương cô Đoan Trang, chẳng biết có bị bắt thật không mà đã trở thành cần câu cơm của các nhà dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ rận chủ như Đoan Trang cần bắt sớm đi cho xã hội hội được yên bình.Bởi chúng k những chẳng giúp ích được gì cho xã hội phát triển, tiến bộ mà chúng chỉ làm cho xã hội ồn ào, xô bồ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ zân chủ không biết trời cao đất dày là gì. Không hiểu có chữ nghĩa gì không cũng đòi viết sách viết vở. Nên nhớ rằng lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt. Rồi cũng sẽ có ngày ả bị vào tù giống như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga thôi. Với lũ phản động như vậy thì cần phải trừng trị thật nghiêm để làm gương cho kẻ khác.

   Xóa
 14. Cách đây chưa lâu, Phạm Đoan Trang đã cho xuất bản cuốn sách có tên “Chính trị bình dân” ở nước ngoài và sau đó tìm cách xâm nhập về Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Đoan Trang thật nhục nhã khi sống mà phải trốn chui, trốn lủi. Mà ả do đâu mà phải vậy??? Phạm Đoan Trang là một thành viên cốt cán của tổ chức có tên Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại, hay còn viết tắt là VOICE,một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Sau khi tham gia các khóa tập huấn của tổ chức này, Phạm Đoan Trang tiến hành rất nhiều hoạt động chống phá chính quyền với những phương thức, thủ đoạn tinh vi.

   Xóa

 15. Phạm Đoan Trang bị bắt, “câu lưu”, hay chỉ bị triệu tập có lẽ không còn quá quan trọng bởi với những hành vi của mình, việc ả bị bắt là hoàn toàn xứng đáng. Rất mong các cơ quan chức năng sẽ sớm cung cấp thông tin chính thức về việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang bây giờ mới bị bắt là muộn đó; đáng ra mụ ta phải ngồi tù rồi

   Xóa
 16. chưa biết tin đồn có thực hư hay không nhưng những cách làm của phạm đoan trang thời gian qua đã chứng mình một luận điểm rõ ràng đó là kẻ lợi dụng kẽ hở pháp luật để thực hiện hành vi chống phá đất nước và dù có bị bắt thì đó cũng là cái kết xứng đáng cho hành vi của cá nhân đoan trang.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Đoan Trang là người tiếp theo sau những kẻ trước đó đã bị bắt. Việc không thể chống đối cơ quan điều tra là điều hiện nhiên trước những hoạt động và hành vi phạm tội của mình rõ ràng như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người học hành không đến nơi đến chốn và chỉ chuyên tâm làm nhà huấn luyện truyền thông cho giới zân chủ Việt Nam, tôi rất hiểu nỗi lòng của Phạm Đoan Trang, khi Trang ghen tị với trí thức và muốn bước vào hàng ngũ trí thức. Đọc vô số những dòng chia sẻ đầy tự hào về cái thời viết báo với đồng nghiệp cũ trong nước, xen lẫn các bài viết thóa mạ đồng nghiệp cũ hèn nhát, không dám nói thật, không dũng cảm như cô….đủ thấy cô đang ganh tỵ, hằn học với họ hơn bao giờ hết, nhất là trong thời đại báo chí chạy theo lợi nhuận, câu view, nhà báo được thả sức chạy theo dòng dư luận mà Đoan Trang thì thừa kỹ năng “nuôi và tạo dư luận”.

   Xóa
  2. Đoan Trang không bị bắt trước thì cũng bị bắt sau thôi

   Xóa
 18. Phạm Đoan Trang là một nhân vật có số má trong giới anh chị em dân chủ. Bởi vậy, nếu Cơ quan điều tra Bộ Công an triệu tập, hay bắt giữ ả đi chăng nữa chứng tỏ rằng họ phải có những chứng cứ, tài liệu mà Phạm Đoan Trang không thể chối cãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải bắt và xử Đoan Trang thật nặng mới được

   Xóa
 19. Tiếc cho Trang, “trí thức” là hạng người có công trình nghiên cứu hoặc sáng tác nghệ thuật có giá trị, chứ không phải là những tuyên truyền viên chỉ đi nhại lại, xào nấu công trình của người khác. Qua cuốn “Chính trị Bình dân” đang được các nhóm chống Cộng dùng làm Mao tuyển, bà Đoan Trang đã chứng tỏ rằng mình chỉ thuộc thành phần làm chính trị mị dân. Dù cuốn sách này khơi dậy được một đám đông cuồng tín cả trong nước lẫn nước ngoài, giới trí thức đọc nó chắc chỉ cười khẩy

  Trả lờiXóa
 20. Người ta vẫn thường nói cấm có sai, đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày. Làm gì trên đời này có cái thứ nào gọi là các tổ chức tôn giáo được dân chúng tự thành lập, mọi thứ đều phải đăng ký với chính quyền, Nhà nước mới được phép hoạt động chứ??? Điều giản đơn này Trang cũng không biết chăng?

  Trả lờiXóa
 21. Cá nhân người viết không có ý đồ dè bỉu hay chê bai gì Đoan Trang cả, nhưng hình như có vẻ chiêu trò PR bản thân mình trước đám ngoại bang của ả lần này vấp phải nhiều ý kiến quá. Sớm muộn cái kim lâu ngày trong bọc cũng lòi ra mà thôi, không thể “ném đá dấu tay” mãi được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang trước sau cũng phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 22. Việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả, bởi trong suốt thời gian vừa qua “nữ dân chủ” này đã thể hiện quá trình chống đối, quan điểm lệch lạc so với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đến mức độ như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Chưa dừng lại ở đó, đánh giá về những cử tri, quần chúng nhân dân đáng tuổi cha chú mình, Đoan Trang không ngần ngại buông những câu tục tĩu mà đến “Chúa trời” nghe thấy có lẽ cũng phải nổi giận, khi gọi họ là thú vật, là những kẻ tri thức thấp kém nhất, cụ thể: “Cơ chế bầu cử ở Việt Nam, nói nhẹ thì là “bất cập”, nói nặng thì là “khốn nạn”. Bất cập, bởi vì nó sàng lọc và gạt bỏ những người có tâm, có tài, có óc phản biện chính quyền, có trái tim đứng về phía nhân dân.

  Trả lờiXóa
 24. nói về Đoan Trang, không chỉ một từ tởm có thể diễn tả được hết, mà phải gọi là” quá tởm”, một ả dâm chủ đáng khinh với những lời nói phát ngôn vô văn hóa, từ đạo đức lối sống, từ những việc làm hoạt động đều bộc lộ rõ là một ả dâm chủ xấu xa phá hoại đất nước, có tư cách gì mà dám phê phán, miệt thị những quần chúng nhân dân đáng kính đáng tuổi cha mẹ ả chứ, đúng là kẻ vô học

  Trả lờiXóa
 25. Chúng xem việc vào quốc hội như là xin việc vào phương chèo rẻ tiền ấy nhỉ??? Cần lắm những hành động mạnh tay để loại bỏ những kẻ hương đường về nhận thức, bảo vệ sự tôn nghiêm ở cơ quan quyền lực này. Nhân dân luôn ủng hộ ! Xin ai cho Đoan Trang 1 bài học cho nó im cái mồm của nó đi, kêu mãi ak, cắn càn thế không đủ hay sao, tiền thì ai cũng quý nhưng mà kiếm tiền kiểu mạt hạ thế thì chán như con gián mất

  Trả lờiXóa
 26. Dù có muốn biện hộ cho mình, cố xây dựng hình ảnh tốt cho mình thì cũng không nên so sánh khập khểnh vậy chứ?
  Đây đúng là một chiêu trò hết sức lố bịch của Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 27. Không hiểu tại sao cứ mỗi lần đọc bài viết nào đó của nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tôi lại có cảm giác buồn nôn kinh khủng. Buồn nôn không chỉ một phần là vì cái mặt mụn, cái nhân cách chó cắn khi sẵn sàng quăng bộ phận sinh dục lên mặt người đối diện mà còn buồn nôn vì những ngôn từ, luận điệu mà nhà “dân chủ” này phun ra. Bài viết có tựa đề “Tấm lòng vàng của những “Nguyễn Thị Năm”” mới đây của Phạm Đoan Trang đăng trên blog Ba sàm là một điển hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước mà

   Xóa
 28. Nếu theo cái luận điệu đó của y thì súc vật bao gồm cả người như y. Thật đốn mạt, với những luận điệu như thế không thể nào có thể chấp nhận được. Y đang gào lên vì cái phong trào dân chủ đều của y không được sự quan tâm, chú ý của quần chúng, không được quần chúng tin tưởng nên y giở cái giọng không ăn được thì đạp đổ đây mà. Cái luận điệu phỉ báng của Đoan Trang là không thể chấp nhận được, đúng là loại Đoan Trang hễ mở mồm ra là chửi càn.

  Trả lờiXóa
 29. Đoan Trang là ai, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều có cùng câu hỏi này khi được nghe những gì cô ta nói, tại sao cô ta lại có những tư duy kiểu này, có phải thật sự vì tình cảm đối với quốc gia, dân tộc không. Xin thưa rằng không hề, Đoan Trang là thành viên của tổ chức The Voice – Thực chất là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố lưu vong Việt Tân trong nội địa, đó chính là nguyên nhân giải thích vì sao cô ta lại có thể có những phát ngôn như vậy.

  Trả lờiXóa
 30. chẳng có cái gì cả với cái trò của ả Đoan Trang cả đâu vì việc làm của cá nhân con người này chỉ có làm trò cười cho mọi người xem mà thôi chứ chẳng có gì hơn được. cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào thực hiện bất cứ cái trò ngu ngốc nào cả nhé cố thực hiện thêm làm cái gì ch ứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ ai cũng biết bộ mặt thật của Đoan Trang rồi; không thể tin Đoan Trang được

   Xóa
 31. Có lẽ Phạm Thị Đoan Trang với tư tưởng thối nát của mình nên sinh ra loạn ngôn rồi, Thị còn không biết mình là ai nữa. Chả nhẽ Thị lại tự coi mình là súc vật khi khẳng định cả dân tộc là súc vật. Thôi thì Thị là súc vật thì ai cũng biết chứ làm gì kéo theo mọi người xuống bùn như vậy.

  Trả lờiXóa
 32. lần này có vẻ như chị đoan trang đã quá mất bình tĩnh khi phát biểu một câu nói như vậy. có hai điều cần làm rõ ở đây. đó là nếu chị là người việt nam thì ắt hẳn chị cũng là một trong đám súc vật như lời chị nói. nếu đúng như vậy thì thực sự chị không có quyền lên tiếng ở đây. thứ hai nếu chị không phải là người việt mà là người có quốc tịch khác thì chị càng không có quyền phán xét người khác như vậy.

  Trả lờiXóa
 33. Nói về Đoan Trang thì ai cũng biết ả ta chỉ mang danh “nhà đấu tranh dân chủ”, ả không làm được gì cho dân mà chỉ giỏi cặp kè với những “nam dân chủ” và đã không ít lần, nhờ ả mà bản chất của “hội dân chủ” được bộc lộ.Không chịu nhìn nhận vào thất bại của mình và lũ rận chủ, Đoan Trang vẫn tìm mọi cách để gỡ gạc lại thể diện cho bè lũ của dân chủ cuội. Người dân họ nhận thấy được bản chất của bọn rận chỉ là lũ chống phá gây rối chính quyền nhân dân. Bọn này chẳng thể giúp được gì cho dân cho nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang chỉ phá hoại đất nước chứ làm được gì

   Xóa
 34. Một thứ rác rưởi và có khả năng phải ngồi tù trong thời gian tới như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây. Đây là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, gây cách mạng màu trên các quốc gia vừa và nhỏ.

  Trả lờiXóa
 35. Nếu Phạm Đoan Trang không gia nhập tổ chức VOICE, không tham dự các lớp tập huấn của tổ chức này, không nhận lời tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt nam của những nhân vật như Trịnh Hội, Trịnh Hữu Long thì chắc là Trang cũng đã có được một cuộc sống bình an, được hưởng những hạnh phúc như bao người phụ nữ khác, có chồng, có con, được trân trọng. nhưng giờ đây với những gì cô ta làm chẳng thể có con đường lùi.

  Trả lờiXóa
 36. Sẽ là ấu trĩ nói Trang chỉ đơn thuần viết sách để phổ biến quyền con người và vì điều này cô ta bị Công an trấn áp. Hoàn toàn không. Sách của Đoan Trang núp dưới danh nghĩa phổ biến quyền con người để dễ lừa bịp dư luận, nhưng mục tiêu hướng tới là tuyên truyền chống Nhà nước. Với lại, những sách này Đoan Trang đều thông qua các nhà “dân chủ” khác, các trang mạng lề trái để quảng bá để bán được nhiều, thu lợi lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang viết bài toàn xuyên tạc và chống phá đất nước để lấy tiền bố thì từ ngoại bang mà thôi

   Xóa
 37. Có tật giật mình thôi mà, không làm gì sai trái và khuất tất thì hà cớ gì mà phải chạy trốn như vậy. Thực tế thì ai cũng biết, Đoan Trang có nhiều hành vi vi phạm pháp luật, chắc ả ta lo sợ bị xử lý nên lẩn trốn như vậy.

  Trả lờiXóa
 38. quan điểm của Đoan Trang trên đã cho thấy nội dung sách và tên cuốn sách đã nhập nhằng không ăn khớp với nhau. Bởi chính Đoan Trang đang cố tình gán ghép xây dựng xã hội khác với lợi ích của quần chúng nhân dân, điều này có nghĩa là chính trị một đường và bình dân là một con đường hoàn toàn khác. Bản chất của xã hội tư sản không phải là chính trị bình dân mà phục vụ nhóm lợi ích của giai cấp tư sản, tuyệt nhiên không có chân cho lợi ích của quần chúng nhân dân trong đó.

  Trả lờiXóa
 39. Với những hành vi, lịch sử hoạt động chống đối quyết liệt Việt Nam và thường xuyên có mặt trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự, là một thành viên cốt cán tuyên truyền của đám phản động, Phạm Đoan Trang bị bắt là hiển nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Đoan Trang đã nhiều lần chuyển xe ra đến Ninh Bình, Trang chọn một nhà nghỉ nằm ngay cạnh bãi tha ma nhưng rốt cục vẫn không thoát khỏi tầm mắt của lực lượng an ninh. Chưa bao giờ họ rời mắt khỏi Đoan Trang, có chăng là đang củng cố chứng cứ về hành vi vi phạm pháp luật của Trang mà thôi. Và đến bây giờ, khi đã đủ bằng chứng về những hành vi sai trái, Trang chính thức bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 41. Phạm Đoan Trang là người tiếp theo sau những kẻ trước đó đã bị bắt. Việc không thể chống đối cơ quan điều tra là điều hiện nhiên trước những hoạt động và hành vi phạm tội của mình rõ ràng như vậy. Lại thêm một cái tên nữa của hội anh em dân chủ vướng vào vòng lao lí

  Trả lờiXóa
 42. Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Hồi còn làm ở báo chính thống thì phải đưa tin trung thực, khách quan, chính xác. Giờ Đoan Trang chuyển hẳn sang thể loại truyền thông chống cộng, có nghĩa là không còn phải chịu bất cứ ràng buộc gì nữa, Trang chỉ cần viết sao cho thu hút được người đọc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang viết bài nhưng toàn nội dung phản động thôi

   Xóa
 43. Đoan Trang và phong trào chống Cộng đang diễn kịch “tử đạo” để chấm dứt tình trạng sống dở chết dở, sống không bằng chết lúc này của họ. Giống như Chí Phèo, giờ họ không biết làm gì để có miếng ăn và khỏi bị lãng quên, ngoài khích người ta đánh mình và ăn vạ quốc tế. Rốt cuộc chẳng ai muốn “tiêu diệt” Phạm Đoan Trang và cuốn sách chất lượng thấp của bà Trang,

  Trả lờiXóa