Ngày 19.3, ông Đinh La Thăng hầu tòa ở vụ án thứ hai

Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018
Tags: , , , , , , ,

5 nhận xét:

 1. Những hành vi đầu tư khi ông Thăng với tư cách là người đứng đầu PVN, có trách nhiệm bảo toàn vốn của PVN, bị can phải chịu trách nhiệm chính về số tiền thiệt hại 800 tỷ đồng. Đây cũng là bài học về trách nhiệm cho những người đứng đầu khác.

  Trả lờiXóa
 2. Với những cam kết mạnh mẽ của Đảng và Nhà nước, công tác phòng, chống tham nhũng trong nước đã đạt được một số kết quả nổi bật, trong đó đã đưa ra xét xử nhiều đại án tham nhũng, nhiều cán bộ cấp cao có liên quan đến các vụ án tham nhũng nghiêm trọng cũng đều bị đưa ra xét xử. Với cáo trạng như trên, ông Đinh La Thăng đang phải đối mặt với bản án thứ 2 dự là cũng nặng nề không kém gì bản án thứ 1.

  Trả lờiXóa
 3. Với cáo trạng truy tố ông Đinh La Thăng nói trên, chắc chắn ông Đinh La Thăng sẽ phải đối mặt với một bản án nghiêm khắc thứ hai. Trước đó, ông Đinh La Thăng đã phải nhận bản án 13 năm tù vì tội “Cố ý làm trái các quy định Nhà nước, gây hậu quả nghiêm trọng” trong vụ án “Cố ý làm trái các quy định Nhà nước, gây hậu quả nghiêm trọng” và “Tham ô tài sản” xảy ra tại PVN và PVC.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc giờ này các quan tham đang rất hối hận vì những tội lỗi đã gây ra

  Trả lờiXóa