Một like cho anh Nguyễn Đức Chung

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018
Tags: , , ,

17 nhận xét:

 1. Tại phiên họp UBND TP sáng 27/2, ông Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu Sở Nội vụ hủy kế hoạch tuyển dụng 1.000 cán bộ, công chức, viên chức cấp xã, phường do thực hiện không đúng quy trình. Ông Nguyễn Đức Chung cho rằng: “Công việc ở phường giờ đã giảm đi nhiều khi áp dụng dịch vụ công trực tuyến, chi trả lương hưu đã qua bưu điện. Tuyển dụng thêm 1.000 người là không ổn. Nếu có tuyển dụng thì phải thi tuyển nghiêm túc”. Qua đây sẽ giảm tình trạng tăng quá nhiều biên chế mà bị thừa, tốn kinh phí của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết định này của ông Chung là rất phù hợp với thực tại hiện nay của Hà Nội

   Xóa
 2. Một like cho ông Nguyễn Đức Chung. Ông Nguyễn Đức Chung đã nêu ra tình trạng doanh nghiệp bị “om” hồ sơ và yêu cầu Sở Nội vụ thành lập các đoàn kiểm tra công vụ đột xuất tại Sở Quy học - Kiến trúc, Sở Kế hoạch - Đầu tư. Ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: “Cần kiểm tra cụ thể đã tiếp nhận bao nhiêu hồ sơ. Phải nêu đích danh cán bộ để kéo dài các thủ tục. Doanh nghiệp phản ánh có hồ sơ bị om 3-4 tháng vẫn không giải quyết, văn bản bị “đá đi, đá lại” giữa các sở. Chính phủ quyết liệt mà Hà Nội vẫn thế thì dứt khoát không được”.

  Trả lờiXóa
 3. Một like cho hành động quyết liệt, thẳng thắn ngày đầu năm của anh Chung. Với việc truyền đi thông điệp này trong những ngày đầu năm mới, người dân Thủ đô đang hy vọng về một quy trình tuyển dụng, thi tuyển, xét tuyển công khai, minh bạch và dân chủ của chính quyền TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 4. những cách làm hay, táo báo thể hiện cho tinh thần làm việc quyết liệt thẳng thắn của ông chủ tịch hà nội, qua đây thể hiện tinh thần đổi mới của hệ thống cơ sở trong phục vụ nhân dân, đi theo con đường phát triển đi lên.

  Trả lờiXóa
 5. Một like cho hành động quyết liệt, thẳng thắn ngày đầu năm của anh Chung. Với việc truyền đi thông điệp này trong những ngày đầu năm mới, người dân Thủ đô đang hy vọng về một quy trình tuyển dụng, thi tuyển, xét tuyển công khai, minh bạch và dân chủ của chính quyền TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động quyết liệt này cần được nhân rộng trên tất cả các tỉnh thành bởi vì tôi tin rằng tình trạng này đã trở thành mối nguy chung trên cả nước: tuyển dụng ồ ạt không có quy hoạch phù hợp. Dừng lại trước khi vỡ ra nhiều vấn đề nguy hại hơn.

   Xóa
 6. Ông Nguyễn Đức Chung thẳng thắn quyết liệt, làm gì làm cho đến, không nửa vời, không hình thức. Sau nhiều lần đọc về cách mà ông xử lí công việc thì cảm thấy vô cùng quý mến và khâm phục ông.

  Trả lờiXóa
 7. Một like cho hành động quyết liệt, thẳng thắn ngày đầu năm của anh Chung. Với việc truyền đi thông điệp này trong những ngày đầu năm mới, người dân Thủ đô đang hy vọng về một quy trình tuyển dụng, thi tuyển, xét tuyển công khai, minh bạch và dân chủ của chính quyền TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó; ông Chung rất quyết liệt, thẳng thắn; nhưng rất phù hợp

   Xóa
 8. Những hành động quyết liệt của ông Nguyễn Đức Chung thật sự rất được nhân dân chúng tôi ủng, những việc ông làm này đã khiến chúng tôi những người dân càng tin tưởng thêm vào nhà nước ta. Ông Nguyễn Đức Chung thẳng thắn quyết liệt, làm gì làm cho đến, không nửa vời, không hình thức. Sau nhiều lần đọc về cách mà ông xử lí công việc thì cảm thấy vô cùng quý mến và khâm phục ông.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động quyết liệt của ông Chung thật sự rất đáng để nhân dân ủng hộ, qua những việc này, hi vọng HN làm cho đến, đừng nói ra để đấy, làm việc nửa chừng, hình thức. Đặt gạch hóng kết quả tốt đẹp từ HN :D

  Trả lờiXóa
 10. Hoan nghênh hành động quyết liệt, thẳng thắn ngày đầu năm của anh Chung. Với việc truyền đi thông điệp này trong những ngày đầu năm mới, người dân Thủ đô đang hy vọng về một quy trình tuyển dụng, thi tuyển, xét tuyển công khai, minh bạch và dân chủ của chính quyền TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 11. cùng với một sự quyết liệt đến cùng thường thấy của chủ tịch, chúng ta có thể tin tưởng rằng ông Chung sẽ tạo được dấu ấn của mình trên cương vị người đứng đầu Hà Nội. Và cũng xin nói thêm với những ai đã hoài nghi về vai trò của tướng Chung trên cương vị Chủ tịch Hà Nội rằng "kịch hay còn ở hồi sau", hãy xem họ làm được gì, như thế nào trước khi đánh giá và quy kết họ.

  Trả lờiXóa
 12. Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội luôn có những cách làm vừa mềm dẻo vừa cứng rắn, điều này đã được chứng minh thông qua rất nhiều lần ông giải quyết các vụ việc phức tạp. Vẫn luôn tin ông sẽ thay đổi tích cực cho Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 13. Quyết định này của ông Chung là rất phù hợp với tình hình hiện tại ở Hà Nội; tôi tin nhân dân Hà Nội rất ủng hộ

  Trả lờiXóa