Máu anh đổ vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018
Tags: , , , , ,

6 nhận xét:

 1. Một sự đau đau đớn và mất mát lớn, trong thời bình nhưng máu các anh vẫn đổ vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Sự ra đi của Thượng úy Lưu Minh Thức là một mất mát, đau thương lớn và là tấm gương sáng, tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Xin được cúi mình trước anh linh của Thượng úy Lưu Minh Thức, những giọt nước mắt đau đớn không chỉ của người thân mà còn của bà con chòm xóm, của nhân dân cả nước dành cho anh. Vì sự bình yên của nhân dân, anh đã hi sinh thân mình. Đây là một tấm gương sáng để cho đồng đội của anh hoàn thành tốt nhiệm vụ gác cho dân vui chơi, thức cho dân ngủ ngon.

  Trả lờiXóa
 3. Đau đớn quá, sự ra đi anh dũng của Thượng úy Lê Minh Thức (Công an huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) một lần nữa thể hiện sự anh dũng, hy sinh lớn lao của các anh, những người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam luôn chỉ biết tâm niệm một điều “thức cho dân vui chơi, gác cho dân vui chơi, lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống của mình”.

  Trả lờiXóa
 4. Xin vĩnh biệt Đồng chí Lưu Minh Thức, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, sinh ngày 25-7-1987 tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang… Trong suốt quá trình học tập, công tác và chiến đấu, đồng chí Lưu Minh Thức luôn gương mẫu, tâm huyết với công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; được cấp trên tin tưởng, đồng đội quý mến, nhân dân tin yêu”.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đau đớn và tiếc thương, mong cho gia đình đ/c Thức sớm vượt qua nỗi đau này

  Trả lờiXóa