Hà Nội trước và sau tết: GHI NHẬN NHỮNG NỖ LỰC CỦA CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018
Tags: , , , ,

12 nhận xét:

 1. Việc chỉ rõ những sai phạm trong các dự án đầu tư xây dựng lát đá vỉa hè các tuyến phố trên địa bàn một số quận TP Hà Nội, cũng như trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức có liên quan một cách kịp thời cho thấy rõ quyết tâm của chính quyền TP Hà Nội trong việc nói không với những sai phạm, tiêu cực. Với những nỗ lực cùng với quyết tâm mạnh mẽ của chính quyền thành phố, hy vọng trong năm 2018, TP Hà Nội sẽ có những bước phát triển khởi sắc hơn trên mọi lĩnh vực, nhất là kinh tế, xã hội, văn hóa, trật tự đô thị.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. có thể thấy rằng đảng và nhà nước ta đang rất nghiêm khắc trong việc xử lỹ những sai phạm, điều này hoàn toàn được nhân dân chúng tôi ủng hộ. Và đây cũng là một sự khẳng định niềm tin lời hưa của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là việc nên làm và được nhân dân đồng tình ủng hộ

   Xóa
 5. Việc chỉ rõ những sai phạm trong các dự án đầu tư xây dựng lát đá vỉa hè các tuyến phố trên địa bàn một số quận TP Hà Nội, cũng như trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức có liên quan một cách kịp thời cho thấy rõ quyết tâm của chính quyền TP Hà Nội trong việc nói không với những sai phạm, tiêu cực. Với những nỗ lực cùng với quyết tâm mạnh mẽ của chính quyền thành phố, hy vọng trong năm 2018, TP Hà Nội sẽ có những bước phát triển khởi sắc hơn trên mọi lĩnh vực, nhất là kinh tế, xã hội, văn hóa, trật tự đô thị

  Trả lờiXóa
 6. Việc thành phố Hà Nội đã thanh tra đột xuất và phát hiện, xử lý hàng loạt các điểm trông xe trái phép, chặt chém là cần thiết bởi có những điểm trông giữ xe đã sai quy định rồi còn thu với giá cao ngất ngưởng. Đền, chùa, miếu là nơi tôn nghiêm, lẽ ra những con người này làm với cái tâm thì họ lại biến tướng, lợi dụng thể hiện lòng tham không đáy.

  Trả lờiXóa
 7. Các cơ quan chức năng của Thành Phố Hà Nội cần làm mạnh hơn nữa bởi những cá nhân, tổ chức có sai phạm trong các dự án xây dựng lát đá vỉa hè các tuyến phố Hà Nội bởi Hà Nội là bộ mặt của quốc gia, không thể để cho một vài cá nhân, tổ chức vì một chút lợi cá nhân trước mắt mà đánh đổi cả cái lợi lớn lao của đất nước sau này.

  Trả lờiXóa
 8. Hi vọng rằng trong thời gian tới những vi phạm còn tồn tại chúng ta sẽ xử lý triệt để để thành phố ngày càng phát triển đi lên.

  Trả lờiXóa
 9. Chính quyền địa phương đã thực sự ra tay nhằm phát triển hệ thống đường sá đi lại giúp người dân sau khi về Tết lên có thể đi lại thuận tiện hơn. Hi vọng trong thời gian tới mọi thứ sẽ còn được cải thiện hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Hà Nội là Thủ đô của cả nước; do đó phải giữ cho bộ mặt Hà Nội khang trang sạch đẹp

  Trả lờiXóa