Hà Huy Sơn: Việt Nam bị xâm lược là “tại mình rước họa vào thân”

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018
Tags: , , , ,

4 nhận xét:

 1. Những lời mở hàng năm mới mà luật sư Hà Huy Sơn muốn gửi tới tất cả con dân nước Việt thật sự thể hiện sự vô học của kẻ này. Chẳng biết, khi nghe những lời này của Hà Huy Sơn, các vị liệt tổ liệt tông nếu sống dậy sẽ phản ứng thế nào? Cha ông ta đã phải đổ máu, hy sinh biết bao nhiêu để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc này, để cho con cháu được sống trong hòa bình, vậy mà giờ đây Hà Huy Sơn báo hiếu tổ tiên, các vị liệt tổ, liệt tông như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là loại luật sư dân chủ vô học thất đức không biết đến công ơn của cha anh. Lâu nay Hà Huy Sơn vẫn tự nhận là người nhiều chữ, được ăn học đàng hoàng và đang hành nghề tư vấn pháp lý cho muôn dân, vậy mà vị luật sư này lại báo đáp những người đào tạo, dạy chữ cho anh ta bằng lời lẽ của một kẻ ngu học.

  Trả lờiXóa
 3. Hà Huy Sơn nói vậy chẳng khác nào anh ta bảo quân Tống, quân Nguyên - Mông, giặc Minh, Xiêm, Mãn Thanh, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ… xâm lược nước Nam này là do cha ông ta “tự rước họa vào thân”. Những câu nói này của luật sư này đã xúc phạm nghiêm trọng tới công lao của cha anh và toàn dân tộc Việt Nam.Phải có những hình thức xử lí nghiêm khắc luật sư dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 4. Hà Huy Sơn là kẻ ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa