Hà Huy Sơn: Việt Nam bị xâm lược là “tại mình rước họa vào thân”

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. Những lời mở hàng năm mới mà luật sư Hà Huy Sơn muốn gửi tới tất cả con dân nước Việt thật sự thể hiện sự vô học của kẻ này. Chẳng biết, khi nghe những lời này của Hà Huy Sơn, các vị liệt tổ liệt tông nếu sống dậy sẽ phản ứng thế nào? Cha ông ta đã phải đổ máu, hy sinh biết bao nhiêu để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc này, để cho con cháu được sống trong hòa bình, vậy mà giờ đây Hà Huy Sơn báo hiếu tổ tiên, các vị liệt tổ, liệt tông như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là loại luật sư dân chủ vô học thất đức không biết đến công ơn của cha anh. Lâu nay Hà Huy Sơn vẫn tự nhận là người nhiều chữ, được ăn học đàng hoàng và đang hành nghề tư vấn pháp lý cho muôn dân, vậy mà vị luật sư này lại báo đáp những người đào tạo, dạy chữ cho anh ta bằng lời lẽ của một kẻ ngu học.

  Trả lờiXóa
 3. Hà Huy Sơn nói vậy chẳng khác nào anh ta bảo quân Tống, quân Nguyên - Mông, giặc Minh, Xiêm, Mãn Thanh, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ… xâm lược nước Nam này là do cha ông ta “tự rước họa vào thân”. Những câu nói này của luật sư này đã xúc phạm nghiêm trọng tới công lao của cha anh và toàn dân tộc Việt Nam.Phải có những hình thức xử lí nghiêm khắc luật sư dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 4. Hà Huy Sơn là kẻ ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 5. Hà Huy Sơn nói vậy chẳng khác nào anh ta bảo quân Tống, quân Nguyên - Mông, giặc Minh, Xiêm, Mãn Thanh, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ… xâm lược nước Nam này là do cha ông ta “tự rước họa vào thân”? Trời đất, lẽ nào một người được ăn học tử tế như Hà Huy Sơn lại báo hiệu tổ tiên như vậy?Với câu nói này, Hà Huy Sơn có lẽ sẽ tranh giải câu nói “ấn tượng” nhất của giới zân chủ với Osin Huy Đức đây chăng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không thể tin tên LS Hà Huy Sơn này được; hắn rất tầm bậy

   Xóa
 6. Trình độ có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, xét về năng lực thì Hà Huy Sơn ngày càng thể hiện được sự yếu kém của mình, vì vậy cách để hắn gỡ gạc danh dự tốt nhất là đổ lỗi cho chính quyền! Đã dốt lại còn bảo thủ thì chẳng bao giờ tiến bộ được! Hành động của Hà Huy Sơn càng cho thấy hắn đang "háu đá", thất bại nhiều quá nên đổ lỗi linh tinh!

  Trả lờiXóa
 7. Hà Huy Sơn có ăn học đàng hoàng nhưng nhận thức vẫn chỉ có hạn thế thôi à. Không biết dùng trình độ của mình mà đi minh oan cho người dân, lại chịu sự dắt mũi của các thế lực thù địch rồi đi theo chúng chống phá lại Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu vẫn tiếp diễn những hành động như hiện nay, có thể thấy rằng LS Hà Huy Sơn đang đi theo đúng con đường của những bậc đàn anh như Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Võ An Đôn... Có điều tay luật sư mới nổi này có phần ranh ma, xảo quyệt hơn khi đã rút kinh nghiệm từ những kẻ đi trước. Tuy nhiên, kết quả sau cùng thì có lẽ không khác là bao.

  Trả lờiXóa
 9. Thằng này lập ra cty tnhh hà sơn chỉ là bình phong được sự giật dây của bọn phản động ở hải ngoại cũng như một số phần tử chống phá chính quyền -để bào chữa cho những kẻ mà chúng gọi là tù nhân lương tâm -hay đấu tranh vì dân chủ nhân quyền -bộ mặt thật của hà sơn bị lột mặt nạ khi nhanh nhảu bào chữa chữa cho những bị can phạm tội điều 79 hay điều,,88bộ luật hình sự -nên cấm cửa cty này càng sớm càng tốt

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những kẻ phản quốc hại dân phải bị xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa