Có thực sự “ý Đảng vẫn luôn ngược với lòng dân”?

Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Đông đảo người dân cả nước hiểu được rằng, lý do vì sao chúng ta hạn chế nói đến sự kiện này, chúng ta không tổ chức các buổi kỷ niệm hoành tráng như những sự kiện khác. Không phải vì chúng ta sợ, hay chúng ta lãng quên lịch sử, mà chúng ta muốn gác lại quá khứ, chung sống hòa bình và hướng tới tương lai, vì lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là giọng điệu của những kẻ luôn muốn xuyên tạc, giẫm đạp lên quá khứ, lịch sử. Về sự kiện Tổng tiến công và nổi dậy tết Mậu Thân năm 1968, xin hỏi rằng, nếu không có cuộc tổng tấn công này liệu chúng ta có giành được thế chủ động trên chiến trường, có làm cục diện chiến trường thay đổi, có tạo bước đà lịch sử để mở chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giải phóng miền Nam thống nhất đất nước? chúng ta phải càn lên án những luận điệu xuyên tạc của lũ rận, để chúng không còn sủa bậy nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đông đảo người dân cả nước hiểu được rằng, lý do vì sao chúng ta hạn chế nói đến sự kiện này, chúng ta không tổ chức các buổi kỷ niệm hoành tráng như những sự kiện khác. Không phải vì chúng ta sợ, hay chúng ta lãng quên lịch sử, mà chúng ta muốn gác lại quá khứ, chung sống hòa bình và hướng tới tương lai, vì lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Ý Đảng là vậy? liệu ý Đảng như thế có ngược với lòng dân? Mà cũng xin nói thêm, dân ở đây là ai? Dân là mấy kẻ vô công rồi nghề suốt ngày chỉ muốn kích động thù hận, xuyên tạc lịch sử, lợi dụng những sự kiện lịch sử để kích động, gây rối? Dân là những kẻ đầu đường xó chợ, những kẻ lêu lổng, giả danh trí thức để phá hoại? Có lẽ những kẻ đó không thể đại diện cho lòng dân, không thể vênh mặt lên mà nói rằng “ý Đảng vẫn luôn ngược với lòng dân”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể gọi những kẻ chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước là dân được

   Xóa