Chuyện Lm Đặng Hữu Nam chuyển địa bàn mục vụ

Chủ Nhật, 18 tháng 2, 2018
Tags: , , , , ,

10 nhận xét:

 1. Linh mục Đặng Hữu Nam đã không làm tròn bổn phận của một linh mục, y đã không hoạt động tôn giáo thuần túy mà lợi dụng tôn giáo, lợi dụng Chúa để nhằm phục vụ cho những mưu đồ chính trị của mình nên việc y có chuyển địa bàn nào thì cũng vậy, vẫn là kẻ lợi dụng tôn giáo để làm điều xấu mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với LM Đặng Hữu Nam thì ông ta chỉ biết sợ khi bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

   Xóa
 2. Linh mục Đặng Hữu Nam bị điều là cái giá phải trả cho thói ngông cuồng, trà đạp lên luật pháp, đạo lý, coi thường kỷ cương phép nước của tên linh mục này. Đó là bài học cho những kẻ đang có ý định hành động như tên linh mục Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Đặng Hữu Nam bị điều chuyển nhưng với bản tính xấu xa của hắn thì tôi tin rằng về giáo xứ mới hắn vẫn tiếp tục những hành động ngông cuồng coi thường pháp luật, người như hắn tốt nhất nên không cho giữ chức vụ trong tôn giáo nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đối với một kẻ ngông cuồng coi thường pháp luật như Đặng Hữu Nam thì vẫn chứng nào tật ý mà thôi. Cần có biện pháp xử lý nghiêm để hắn nhận ra những lỗi lầm, không thể để hắn ngông cuồng như vậy được.

   Xóa
  2. Dù là ai thì khi vi phạm pháp luật cũng phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 4. Theo tôi thì với những hoạt động vi phạm pháp luật của linh mục Đặng Hữu Nam đã rõ ràng thì các cơ chức năng nên có biện pháp xử lý nghiêm, để răn đe những kẻ khác, không thể để Đặng Hữu Nam chỉ bị xử lý nhẹ nhàng như vậy được.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu vì sao linh mục Đặng Hữu Nam đã nhiều lần kích động giáo dân xứ Phú Yên đi biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Nếu điều chuyển linh mục Đặng Hữu Nam đến xứ Mỹ Khánh chắc chắn linh mục Đặng Hữu Nam sẽ tiếp tục kích động giáo dân xứ Mỹ Khánh đi biểu tình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. hữu nam không chỉ không làm tốt bổn mạng của một vị chủ chăn khi rao giảng sai ý nguyện của chúa, mà còn lợi dụng tự do tôn giáo, tự do ngôn luận để vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ của một công dân, dùng “thần quyền” để kích động, lôi kéo giáo dân gây rối an ninh trật tự ở địa phương, làm ảnh hưởng xấu tới uy tín giáo hội và quan hệ đoàn kết nhân dân

  Trả lờiXóa