Cần xử lý nghiêm hành vi coi thường luật pháp của Lm Đinh Văn Minh?

Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018
Tags: , , , ,

11 nhận xét:

 1. Đây rõ ràng là một việc làm vi phạm pháp luật, gây mất an ninh, trật tự, thể hiện sự coi thường luật pháp của linh mục quản xứ Đinh Văn Minh.

  Trả lờiXóa
 2. Trong quá khứ, vị linh mục này cũng đã từng có các hành vi chỉ đạo giáo dân thuộc giáo xứ cố tình san lấp hàng ngàn mét vuông đất nông nghiệp xã quản lý, hàng chục mét kênh tưới tiêu thủy lợi để chỉ làm sân bóng cho giáo dân.

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Đinh Văn Minh đã không những không làm tròn bổn phận của một vị chủ chăn, một “cha tinh thần”, làm trái lời răn của Chúa mà còn thể hiện sự coi thường luật pháp. Bởi vậy, đề nghị Giáo hội Công giáo Việt Nam, Giáo phận Vinh, giám mục Nguyễn Thái Hợp và các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An, huyện Diễn Châu cần xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm pháp luật này của linh mục Đinh Văn Minh

  Trả lờiXóa
 4. Lẽ ra là một Linh mục, ông Đinh Văn Minh phải có những hành động hướng giáo dân đến những điều tử tế, lương thiện, nhưng ông chủ chăn này lại xúi giục, khiến người dân bạo lực hơn. Đề nghị Giáo hội Công giáo Việt Nam, Giáo phận Vinh, giám mục Nguyễn Thái Hợp và các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An, huyện Diễn Châu cần xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm pháp luật này của linh mục Đinh Văn Minh và những giáo dân quá khích!!!

  Trả lờiXóa
 5. Một việc hợp tình hợp lý như vậy mà cũng biến thành trò đánh người, không hiểu là linh mục kiểu gì? Đây rõ ràng là một việc làm vi phạm pháp luật, gây mất an ninh, trật tự, thể hiện bản chất bạo lực, sự coi thường luật pháp của linh mục quản xứ Đinh Văn Minh. Đề nghị giáo phận Vinh có những biện pháp xử lý kịp thời!

  Trả lờiXóa
 6. Thật không thể hiểu nổi một người chủ chăn, một "linh mục" mà lại có những hành động như vậy? Linh mục mà bạo lực, xúi quẩy ngừoi khác làm toàn những việc có lỗi với người khác, với trời đất, với Chúa. Cần có biện pháp xử lý ông Linh mục này, không phải chỉ ở góc độ tôn giáo mà cả tren phương diện pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Từ việc xuất cảnh ra nước ngoài bắt tay với tổ chức phản động khủng bố Việt Tân thực hiện các hoạt động chống phá, về nước thì liên tục kích động, chỉ đạo giáo dân với sự giúp sức của các đối tượng phản động trong nước lợi dụng các vấn đề xã hội để tuần hành, biểu tình, khiếu kiện, lấn chiếm đất đai trái phép, bao che, dung dưỡng cho số phản động, lạm thu, lạm chi, ăn chơi sa đọa, trác tán đã gây nhiều dư luận xấu, gây phẫn nộ cho người dân, đặc biệt là giáo dân.

  Trả lờiXóa
 8. Dù là LM hay dân thường thì khi đã vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa