Cảm ơn các anh đã giúp người dân có một cái tết yên bình

Chủ Nhật, 18 tháng 2, 2018
Tags: , , ,

22 nhận xét:

 1. Khi nhà nhà sum vầy, quây quần thì vẫn có những gia đình thiếu đi người con, người chồng, người cha bởi họ còn đang làm nhiệm vụ cao cả là đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho toàn thể mọi người đón Tết. Bản thân chúng cháu vô cùng biết ơn về công lao này của các chú - những người canh cho dân vui chơi, thức cho dân ngủ ngon.

  Trả lờiXóa
 2. Tết đoàn viên, những ngày giáp Tết đặc biệt là đêm giao thừa khi người người, nhà nhà sum họp thì cũng là lúc hàng vạn cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân đã được tăng cường xuống cơ sở, tỏa đi các ngã đường, con phố, làng bản, khu dân cư để đảm bảo an ninh, trật tự, mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo cho nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn - sự hi sinh thầm lặng.

  Trả lờiXóa
 3. Hình ảnh các chú công an là những hình ảnh đẹp, chúng ta hãy chia sẻ sâu rộng bởi đây chính là món quà tinh thần có ý nghĩa lớn lao đối với các chú, bởi các chú đã không được đón tết ở nhà thì các chú xứng đáng được tôn vinh hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 4. Trong những ngày nghỉ Tết, lãnh đạo Bộ Công an đã trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo công tác thường trực chiến đấu, bảo vệ Tết ở các địa bàn trọng điểm; đồng thời, kiểm tra, chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược, các thành phố lớn và các đơn vị chiến đấu cơ sở

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Để đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trong đêm Giao thừa và trong các ngày Tết lực lượng Công an dân vẫn tỏa đi các tuyến phố làm nhiệm vụ tuần tra, canh gác để giúp người dân có một cái tết an toàn, yên bình. Năm mới chúc các anh và gia đình sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu các anh cũng ở nhà đón tết cùng gia đình thì ai đảm bảo an ninh

   Xóa
 7. Vì sao những hình ảnh đẹp như này về người chiến sỹ công an nhân dân không được mọi người chia sẻ rộng rãi. Trong khi những hình ảnh xấu về người chiến sỹ công an nhân dân luôn được mọi người chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

  Trả lờiXóa
 8. Những chiến công thầm lặng của những người chiến sĩ Công an đang ngày đêm “gác cho dân vui chơi, thức cho dân ngủ ngon”, vậy mà vẫn có một số kẻ xấu đi nghe theo các tổ chức phản động đi xuyên tạc làm xấu hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho người dân vui chơi, đón tết Bộ Công an đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương tăng cường tuần tra trên các tuyến phố để kịp thời xử lý các tình huống và đảm bảo an toàn cho người dân vui chơi đón tết.

  Trả lờiXóa
 10. Chúc các anh năm mới vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Mọi người dân Việt Nam luôn tin tưởng và giành tình cảm đặc biệt đối với người chiến sỹ công an nhân dân đang ngày đêm bảo vệ cho nhân dân một cuộc sống yên bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúc các anh luôn mạnh khoẻ để thực hiện nhiệm vụ

   Xóa
 11. Nhiều năm rồi, lực lượng Công an nhân dân (CAND) của cả nước đã… quen với chuyện “không có Tết” do phải… gác cho dân vui chơi. Thế nhưng, điều mà mỗi cán bộ, chiến sĩ CAND cảm thấy vinh dự, tự hào chính là nhờ những ngày “không có Tết” của lực lượng CAND nói chung đã góp phần tạo thêm sự bình yên, sum vầy và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà từ những vùng quê xa xôi hẻo lánh đến từng ngõ hẻm, góc phố…

  Trả lờiXóa
 12. Ngày lễ, Tết, ai cũng có gia đình, mơ được phút giây đoàn tụ, sum vầy. Mang trên mình nghiệp người lính Công an, mỗi cán bộ, chiến sỹ đều nhận thức được trọng trách nặng nề nhưng cũng hết sức vinh dự đối với sự bình yên của nhân dân. Mình lo cho bà con yên vui Tết xong, rồi mình đón Tết bù. Hy vọng với những nỗ lực của lực lượng CAND nói chung, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cũng sẽ là cái Tết bình yên. Một mùa xuân mới lại về. Không khí Tết đang lan tỏa đến mọi ngõ ngách của cuộc sống. Đứng ngắm nhìn đất nước vào Xuân, ta mới thấy giá trị thay những bóng áo xanh đang ngày đêm giữ cho màu đào nở thắm, giữ cho Tết tươi đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc đời chiến sỹ công an là vất vả như vậy đó

   Xóa
 13. Lâu nay, với một số người, mỗi khi nhắc tới công an là họ nghĩ ngay tới tiêu cực, mãi lộ. Cá biệt có một số người còn luôn vu cáo công an là chỉ biết đàn áp, bắt bớ người dân. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này và rất nhiều những việc làm ý nghĩa khác của các anh công an có thể thấy, công an đâu có xấu, họ không chỉ phải thường xuyên đối mặt với tội phạm, với hiểm nguy mà họ cũng rất đời thường, rất gần gũi và gắn bó với nhân dân. Những việc làm như thế này này cần phải nhân rộng trong lực lượng công an để công an luôn được nhân dân yêu quý.

  Trả lờiXóa
 14. Đêm 30, mồng 1 và ngày mồng 2 Tết, khi mà mọi người đang vui vẻ bên gia đình, thì các cán bộ, chiến sĩ đã phải tạm xa vợ con, người thân để ứng trực sẵng sàng chiến đấu khi có tình huống xấu xảy ra với tinh thần không để bị động, bất ngờ. Nhiều cán bộ, chiến sĩ không chỉ làm nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm vui chơi, giải trí mà còn hóa trang hòa mình vào dòng người đông đúc trên các tuyến đường, khu công cộng để làm nhiệm vụ. Cảm ơn các anh đã làm tốt nhiệm vụ giữ vững sự bình yên cho mọi người vui xuân, đón tết yên bình.

  Trả lờiXóa
 15. Đối với người Việt, Tết là khoảng thời gian quý báu để họ tạm gác lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, để đêm giao thừa thắp nén hương trầm tưởng nhớ tổ tiên, để được quây quần cùng gia đình, họ hàng bên mâm cơm chiều 30, để được hít thở cho căng tràn ngực phổi cái sức sống mãnh liệt của mùa xuân mới. Nhưng đối với những chiến sĩ CAND, vì đặc thù nghề nghiệp mà họ chấp nhận hy sinh chút hạnh phúc đời thường ấy. Đối với cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng CAND, Tết chỉ ý nghĩa khi nhiệm vụ hoàn thành, khi đường phố bình yên, khi tất cả mọi người được hưởng một cái Tết trọn vẹn, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa