Baskut Tuncak: Thay vì nói về nhân quyền, ông chỉ nên chuyên về nghề “chất thải nguy hại”

Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018
Tags: , , , , ,

20 nhận xét:

 1. Với những hành vi như vậy, việc Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong bị bắt, bị xử tù liệu có gì oan, sai xin thưa vị Đặc sứ Baskut Tuncak? Ông được biết đến là Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại” của Liên hợp quốc, nhưng ông nói ra những lời trên tôi thấy rằng, ông chẳng xứng gì để nói về nhân quyền. Có lẽ ông chỉ nên chuyên tâm bàn đến vế thứ hai là “chất thải nguy hại” mà ông cũng đang được phân công thì có lẽ hợp với ông hơn, ông Baskut Tuncak à.

  Trả lờiXóa
 2. Các đặc sứ nhân quyền của Liên Hợp quốc đã bao giờ đặt chân đến Việt Nam và có hiểu về tình hình vi phạm của những đối tượng mà các đặc sứ kêu gọi Việt Nam trả tự do đã lợi dụng vấn đề nhân quyền và môi trường để hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam như nào hay chưa?

  Trả lờiXóa
 3. Cho tôi hỏi ổng Baskut Tuncak, Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại” của Liên Hợp quốc ổng đã đến nghiên về đất nước Việt Nam bao giờ chưa mà ổng có thể đưa ra một nhận định khi ổng không có một chút thông tin nào về hoạt động vi phạm của những đối tượng mà ổng kêu gọi trả tự do.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ta phán đại thôi bạn ơi, có biết gì đâu mà phán

   Xóa
 4. Những đặc sứ của Liên hợp quốc cần có cái nhìn công tâm, từ nhiều phía không nên có cái nhìn phiến diện. Không rõ các đặc sứ có nắm được những thông tin gì về các đối tượng như Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong mà lại có thể kêu gọi trả tự do cho các đối tượng đó.

  Trả lờiXóa
 5. Lời kêu gọi trả tự do cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong của ông Baskut Tuncak - Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại” của Liên hợp quốc cho thấy ông Baskut Tuncak không có sự hiểu biết để làm đại sứ về Nhân quyền của Liên hợp Quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Baskut Tuncak - Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại” của Liên hợp quốc có lẽ ông không phù hợp làm về lĩnh vực nhân quyền khi ông không có kiến thức hiểu sâu về nó thì ông không thể làm được, hành động kêu gọi trả tự do cho Hoàng Đức Bình đã khẳng định ông không hiểu biết gì về vấn đề nhân quyền cả.

  Trả lờiXóa
 7. Với những hành vi như vậy, việc Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong bị bắt, bị xử tù liệu có gì oan, sai xin thưa vị Đặc sứ Baskut Tuncak? Ông được biết đến là Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại” của Liên hợp quốc, nhưng ông nói ra những lời trên tôi thấy rằng, ông chẳng xứng gì để nói về nhân quyền. Có lẽ ông chỉ nên chuyên tâm bàn đến vế thứ hai là “chất thải nguy hại” mà ông cũng đang được phân công thì có lẽ hợp với ông hơn, ông Baskut Tuncak à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ta đang can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đó

   Xóa
 8. Ngoài ra, Bình còn có những lời bình luận kêu gọi, kích động người sử dụng Facebook theo dõi, đưa tin, chia sẻ, trong đó có những bình luận bôi nhọ chế độ, bôi nhọ, xuyên tạc, hạ thấp uy tín lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 9. Việc mà các nhà đại diện nhân quyền của Liên Hợp Quốc can thiệp quá sâu vào việc nội bộ của Việt nam là một điều không hề hợp lí tí nào. Chưa kể những hành động ày của các vị không hề chú ý đến thể diện của Việt Nam trên trường quốc tế. Mong các vị xem xét lại trước khi đưa ra quyết định. Không thì rất là xấu hổ đó

  Trả lờiXóa
 10. Những việc làm vi phạm pháp luật như: vu cáo, bôi nhọ, xuyên tạc sự thật, kích động người dân chống đối chính quyền của những đối tượng phản động mà ngài Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại” của Liên Hợp quốc vẫn còn can thiệp vào nội bộ của Việt Nam. Như vậy là đã vi phạm pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 11. Việc những chuyên gia nhân quyền của Liên Hợp Quốc đưa ra những đòi hỏi đối với Việt Nam về thả người, đặc biệt là thả những tù nhân chính trị là không hề hợp lí. Những chuyên gia này chỉ đưa ra những ý kiến cá nhân mà không hề căn cứ vào pháp luật cụ thể của Việt Nam. Hành động này cho thấy sự can thiệp quá sâu vào nội bộ của Việt Nam. Đừng để cho hình ảnh Liên hợp quốc bị hoen ố bởi những hành động vụ lợi của mình nhé ngài Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam

   Xóa
 12. Luật pháp cũng như các quy định quốc tế cũng đã cho thấy rằng tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đã có hành vi vi phạm pháp luật thì dù là ai cũng đều phải chấp hành mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật của nước sở tại, cớ sao các cá nhân và tổ chức thiếu thiện cảm với nhà nước Việt Nam lại đòi trả tự do cho họ, chưa cần biết họ có đủ tư cách hay không, nhưng như thế là đã xâm phạm nghiêm trọng vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Đừng lợi dụng cái mác dân chủ nhân quyền mà muốn làm gì thì làm nhé

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng là Nhà nước tôn trọng và bảo đảm thực hiện các quyền con người, quyền cơ bản của công dân, trong đó có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí. Tuy nhiên, ở Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc thực hiện bất kỳ quyền nào của công dân đều phải tuân thủ pháp luật, không xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức trong xã hội, không được đứng trên pháp luật, coi thường pháp luật. Vậy thử hỏi ngài Đặc Sứ về “Nhân quyền và Chất thải nguy hại” của Liên Hợp Quốc lấy tư cách gì để lên tiếng cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, thật nhảm nhí vãi

  Trả lờiXóa
 14. Ông Baskut tuncak không thể can thiệp trắng rợn vào công việc nội bộ của Việt Nam được

  Trả lờiXóa