Đầu năm con trai Nguyễn Trung Tôn đã đi cầu cứu ngoại bang

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018
Tags: , , , ,

12 nhận xét:


 1. Ở đời người ta vẫn thường nói “cha nào con nấy”, câu nói đó có lẽ rất đúng trong trường hợp này. Với một người cha đã không ít lần vào tù ra tội vì chống phá nhà nước nên đã sớm reo rắc trong đầu cậu con trai mình những tư tưởng tương tự. Nguyễn Trung Tôn đã từng vào tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” và tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, ấy thế cho nên không ngạc nhiên khi chính con trai của ông ta lại sang tận trời Âu để cầu cứu ngoại bang giúp sức cho cha mình và đồng bọn. Có lẽ Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đang đi theo bước đường của Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống ngày xưa đây!

  Trả lờiXóa
 2. Thật nhu nhược và đáng hổ thẹn, anh hùng hảo hán thì có gan làm có gan chịu hà cờ gì Nguyễn Trung Trọng Nghĩa (con trai mục sư Tin lành Nguyễn Trung Tôn - hiện đang bị bắt giam, điều tra về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân) đã sang tận trời Âu để cầu cứu ngoại bang. Phải chăng đây là hành động cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 3. Nhà Nguyễn Trung Tôn đúng là vô phúc khi có cả hai cha con cùng là những kẻ vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, lý tưởng của dân tộc. Cụ thể trong bài phát biểu tại hội nghị, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đã vu cáo tình hình nhân quyền tại Việt Nam và xuyên tạc về việc bắt giữ cha mình của các cơ quan chức năng Việt Nam, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đã kêu gọi quốc tế can thiệp, gây áp lực mạnh mẽ về nhân quyền đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là cha nào con nấy, trong chương trình của “hội nghị”, Nguyễn Trung Trọng Nghĩa được mời trình bày về “nỗ lực tranh đấu cho dân chủ nhân quyền của cha mình và các nhà hoạt động tại Việt Nam” và “những bất công, chà đạp nhân phẩm mà họ phải hứng chịu chỉ vì họ dám gióng lên tiếng nói cho công bằng lẽ phải”. Vậy mà Nghĩa cũng chém gió như ai.

  Trả lờiXóa
 5. Lời của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa: "Chỉ nội trong Hội Anh Em Dân Chủ, có ít nhất 13 người bị bắt giữ tùy tiện, kể cả Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội và Trương Minh Đức. Những người hoạt động ôn hòa khác như Nguyễn Văn Oai, Hoàng Đức Bình, và Nguyễn Văn Hóa đã bị kết án tù oan trái tại Việt Nam" là hoàn toàn sai sự thật bởi đây toàn là những người vi phạm pháp luật Việt Nam nhiều lần rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, tên Nghĩa này xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn

   Xóa
 6. Ở đời người ta vẫn thường nói “cha nào con nấy”, câu nói đó có lẽ rất đúng trong trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy, không khó để thấy rằng, những người được Nguyễn Trung Trọng Nghĩa lên tiếng kêu gọi nước ngoài gây áp lực với chính quyền Việt Nam là những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam đang bị bắt, bị phạt tù, từ chính cha của anh ta Nguyễn Trung Tôn, cho đến các thành viên của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Trương Minh Đức, Hoàng Đức Bình…

  Trả lờiXóa
 8. Đây chỉ là trò diễn của Nguyễn Trung Trọng Nghĩa, với bản chất của một thành viên của tổ chức VOICE, và việc ông Tôn đang bị khởi tố, Nghĩa có đủ động lực để ra ngoại bang cầu cứu. Những lời bịa đặt của hắn nghe hết sức nực cười, lố bịch, không hiểu sao LHQ cũng dành thời gian để lắng nghe?

  Trả lờiXóa
 9. Do có nhiều hoạt động chống phá điên cuồng, cực đoan nên tháng 7/2012 Nguyễn Trung Tôn đã được tổ chức khủng bố Việt Tân “tạo điều kiện” về kinh tế cho con đẻ là Nguyễn Trung Trọng Nghĩa nhập cảnh và sinh sống tại Philippin. Tại đây, Nghĩa ở cùng với nhiều đối tượng phản động như Phạm Lê Phương Các, Trần Hoàng Hậu, Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn… tại trụ sở của tổ chức “Sáng kiến thể hiện lương tâm người Việt hải ngoại” (VOICE) - tổ chức ngoại vi của khủng bố Việt Tân. Nguyễn Trung Trọng Nghĩa đã được tổ chức khủng bố Việt Tân huấn luyện về “Xã hội dân sự”, các kỹ năng mềm, những kiến thức đối phó với cơ quan Công an cũng như đấu tranh bất bạo động. Đây là giáo trình dành riêng cho các đối tượng phản động để phục vụ âm mưu lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam. Việc Nguyễn Trung Trọng Nghĩa sang "kể lể" chắc hẳn cũng nằm trong chiến lược của Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ tất cả các trường hợp chống phá đất nước phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa