VŨ QUANG THUẬN VÀ SỰ KHỐN NẠN TRONG TỪNG CÂU CHỮ

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018
Tags: , , ,

39 nhận xét:

 1. chẳng thể chấp nhận được thể loại bánh bèo vũ quang thuận này khi mà hắn lấy những hình ảnh của quân đội, quỳ lạy trước thánh giá của công giáo, lấy vòng chuỗi hạt của phật giáo để thuyết minh những điều tội lỗi trên mạng xã hội, lòng tôn trọng nó không có chứ đừng nói gì đến những điều lố bịch hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
 2. Vũ Quang Thuận - một cái tên không còn lạ lẫm gì với làng dân chủ Việt. Y tự phong là "Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"!, "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN".

  Trả lờiXóa
 3. Vũ Quang Thuận đã từng học Đại học Ngoại thương Hà Nội nhưng mãi không được tốt nghiệp. Từ năm 1995 đến 1998, y là Phó Giám đốc Công ty TNHH Quang Trung. Sau đó bỏ ra ngoài kinh doanh tự do. Năm 2003, y là Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Nung và Tạo mẫu gốm sứ. Đến năm 2005, một lần nữa y lại nhảy ra kinh doanh tự do, đồng thời thành lập “Công ty phòng chống hàng giả và xúc tiến thương mại đầu tư Việt Nam”. Anh ta từng nói trước báo giới: "Từ năm 2007 đến ngày trốn ra nước ngoài, tôi là Phó giám đốc Công ty cổ phần phát triển công nghệ cao Inotech Lê Thăng Long làm giám đốc". Lê Thăng Long cũng là một nhân vật chống đối quyết liệt từng vào tù ra tội.

  Trả lờiXóa
 4. Thuận bị bắt chắc hẳn không phải chuyện bất ngờ với nhiều người. Bởi lẽ, Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
 5. Y luôn cho rằng mình có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, có tài năng ngang bằng với các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới: Putin, Đặng Tiểu Bình, Lý Quang Diệu, có thể làm tốt chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng,… và có thể lãnh đạo dân tộc Việt Nam ra khỏi họa cộng sản. Từng là giám đốc công ty, rồi bỏ ra ngoài kinh doanh tự do, tuy nhiên, ý đồ làm chính trị của anh ta cũng bộc lộ từ rất sớm. Sau khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ, với tư tưởng đa nguyên, đa đảng, Vũ Quang Thuận tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Thuận đã gặp gỡ Lê Thăng Long - một đối tượng “tâm thần chính trị” khác thành lập "Câu lạc bộ trí thức chấn hưng nước Việt", để lôi kéo hàng ngũ trí thức trong, ngoài nước, đòi đa nguyên đa đảng. Tiếp đó, Thuận và Long lại tiếp tục thành lập “Phong trào chấn hưng nước Việt” hòng tập hợp lực lượng chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Vũ Quang Thuận lo sợ trốn ra nước ngoài, tuy nhiên, hắn vẫn không từ bỏ hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trong thời gian ở Malaysia, Thuận tiếp tục lôi kéo những lao động người lao động Việt Nam ở đây tham gia tổ chức “Phong trào chấn hưng nước Việt”, kêu gọi họ tham gia lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Hắn liên tục viết bài, dựng các clip xuyên tạc tình hình, nói xấu chế độ. Đáng chú ý, hắn dựng lên hàng loạt clip với tiêu đề “Nói chuyện với Bác Hồ”, trong đó, có rất nhiều nội dung xấu, bôi nhọ lãnh tụ. Hành động đó đã gây “dậy sóng” cộng đồng mạng, gây phản ứng quyết liệt từ phía người dân, thậm chí, nhiều người từ ở nơi xa còn lặn lội đến Hà Nội tìm gặp Thuận để dạy cho hắn 1 bài học! Không chỉ thể hiện tính cách “anh hùng bàn phím” của mình trên mạng

  Trả lờiXóa
 9. . Có lẽ, thời gian trong tù là thời gian cần thiết để Vũ Quang Thuận hồi tỉnh, nhận ra được sai lầm, từ bỏ những mơ tưởng chính trị điên rồ của mình. Đây cũng là kết cục chung cho những kẻ lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình, kích động gây rối, nếu tiếp tục hành vi của mình, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Câu chuyện về Vũ Quang Thuận cho thấy y cùng đồng bọn tuy từng vào tù ra tội nhưng chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá. Chúng đăng tải các clip, hình ảnh, bài viết có nội dung chính trị không lành mạnh, thậm chí trắng trợn kiểu dân chơi ngu người. Lũ này cần phải xử lý thật mạnh tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tên tội phạm lỳ đòn như Thuận cứ xử thật nặng là sợ hết

   Xóa
 11. Hoạt động mưu sinh của Thuận bằng cách chửi chế độ, chửi chính quyền, chửi nhà nước, phương hại đến các quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân là việc làm không thể chấp nhận được. Thuận đã bị những đồng đô la bẩn thỉu của những kẻ khủng bố làm mờ mắt và mất đi những giá trị tối thiểu của một con người trong Thuận.

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ thể hiện tính cách “anh hùng bàn phím” của mình trên mạng, hắn còn ngông cuồng tới mức đem cây Thập giá dựng tại vườn hoa Lý Thái Tổ để kêu gọi tuần hành phản đối chính quyền trong buổi tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa do nhóm No-U tổ chức (ngày 19.1.2017). Tên anh hùng bàn phím rởm. nói phét

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của kẻ ngu học và mưu đồ chính trị. Những dân chủ bị nhập kho chứng tỏ một điều những hành động này đang là cái kết bên bờ vực co những kẻ xấu xa không có đường thoát. Hãy lên án những hành động này. và hãy lấy đó làm gương để cho chúng không thể thoát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội sẽ có cái kết không ra gì cả

   Xóa
 14. Các đối tượng này thường xuyên phao tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, kích động kêu gọi chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Hậu quả của những hành vi này là vô cùng nguy hiểm cho xã hội, nhiều khi còn hơn cả những cuộc chiến tranh thực sự

  Trả lờiXóa
 15. Theo cáo trạng từ tháng 1/2017, Trần Hồng Phúc có hành vi giúp sức cho các bị cáo Điển và Thuận tàng trữ tài liệu, làm, đăng tải 3 video cố nội dung chống Nhà nước ta lên mạng internet. Quá trình làm, đăng tải các video nói trên, Vũ Quang Thuận đã nhận 50 triệu đồng của các cá nhân ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp. Số tiền này được các bị cáo dùng để mua thiết bị và chi phí ăn uống hằng ngày. Nó chứng tỏ việc này đã được bọn chúng móc nối thực hiện với mục đích rõ ràng, có sự móc nối ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 16. Tại phiên tòa xét xử, Hội đồng xét xử nhận định, trong vụ án, bị cáo Vũ Quang Thuận đóng vai trò chính, là người khởi xướng, rủ rê, lôi kéo Điển, Phúc cùng thực hiện hành vi phạm tội.
  Bị cáo Thuận cũng là người thực hiện hành vi phạm tội tích cực nhất nên phải chịu trách nhiệm chính. Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là đồng phạm giúp sức tích cực cho Thuận.
  Thuận phải là người chịu trách nhiệm chính cho các hành vi của nhóm mình!

  Trả lờiXóa
 17. Vũ Quang Thuận là kẻ ảo tưởng khi viết và thực hiện các buổi livestream trên facebook với nội dung tuyên truyền những luận điệu sai sự thật để kích động, gây hoang mang tâm lý trong nhân dân. Đặc biệt, những clip do Thuận, Điển và Phúc thực hiện có nhiều nội dung xúc phạm danh dự Chủ tịch Hồ Chí Minh, chỉ riêng điều đó thôi hắn đã không nen sống trong đất nước này rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Các đối tượng này được cho là thành viên của "phong trào chấn hưng nước Việt", một trong những phong trào do Việt Tân và các tổ chức phản động lưu vong gây dựng để phá hoại đất nước, nhằm lật đổ chính quyền nước ta.
  Trước đây, Vũ Quang Thuận cũng bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt, tạm giam. Nó thể hiện tính chất chống đối quyết liệt đến cùng của con người này

  Trả lờiXóa
 19. Bản án dành cho Vũ Quang Thuận là phù hợp với quá trình phạm tội lâu dài và ý thức chống đối quyết liệt của đối tượng này đối với chính quyền và đất nước ta. Cùng giống như nhiều lần kết án các đối tượng cơ hội chính trị khác, các thế lực thù địch đã lên tiếng phản đối bản án, các đối tượng trong nước tập trung đông người trước trụ sở tòa án để gây rối. Nhưng đặc biệt là lần này lại có rất ít các đối tượng đến.

  Trả lờiXóa
 20. Trong khi xét xử vẫn có những hành động chống đối của các đối tượng khác, nhưng những hành động này không thể thay đổi, can thiệp được quyết định đúng đắn của Tòa án. Bản án sẽ giúp xã hội Việt Nam thoát khỏi thành phần cặn bã Vũ Quang Thuận trong thời gian 8 năm, đây tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ vì tiền mà phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Phiên tòa lần này cũng thật khác, khác hẳn với những phiên tòa xét xử những “người đấu tranh yêu nước” trước đó như Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm), Cấn Thị Thêu, Nguyễn Viết Dũng... đều được các rận chủ truyền thông một cách bài bản, tạo dư luận, kêu gọi tụ tập để gây áp lực trước phiên tòa. Phải chăng chúng đã bỏ quên Thuận rồi

  Trả lờiXóa
 22. Cũng đáng buồn cho giới rận chủ là mặc dù thông tin việc đưa phiên tòa lần này ra xét xử được giới “luật sư nhân quyền” đăng tải công khai từ ngày 20/01/2018, tuy nhiên trên cộng đồng rận chủ lại chẳng mấy ai quan tâm, đăng tải và chia sẻ. Không chỉ về mặt truyền thông mà ngay cả thực tế diễn ra phiên tòa trong ngày 31/1, khu vực bên ngoài nơi diễn ra phiên tòa cũng chỉ có vài mống rận chủ bén mảng đến để hỗ trợ.

  Trả lờiXóa
 23. Vậy là hồi kết của “Phong trào chấn hung nước Việt” cũng đã rõ, những kẻ đi đầu của “như Thuận, Điển, Phúc đã có kết cục thích đáng, những kẻ a dua như Lê Văn Dũng, Trần Phương Yến, Phan Vân Bách, Vũ Mạnh Tuấn… cũng chuẩn bị tinh thần đi là vừa nhé!

  Trả lờiXóa
 24. Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
 25. bị bắt chắc hẳn không phải chuyện bất ngờ với nhiều người. Bởi lẽ, Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần

  Trả lờiXóa
 26. Câu chuyện về Vũ Quang Thuận cho thấy y cùng đồng bọn tuy từng vào tù ra tội nhưng chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá. Chúng đăng tải các clip, hình ảnh, bài viết có nội dung chính trị không lành mạnh, thậm chí trắng trợn kiểu dân chơi ngu người. Lũ này cần phải xử lý thật mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 27. Thuận bây giờ làm gì còn sự lựa chọn nào khác, nếu không tiếp tục đăng tải các bài viết xuyên tạc sự thật, vu khống chính quyền thì lấy đâu ra tiền tài trợ để tiếp tục cuộc sống ăn ngon, mặc đẹp mà không cần phải lao động vất vả. Đúng là bản chất phản động đã ngấm sâu vào con người Thuận, cộng thêm chứng bệnh hoang tưởng, tâm thần chính trị, có lẽ phải cho hắn vào tù một thời gian may ra mới khỏi bệnh được

  Trả lờiXóa
 28. Thuận là một thằng tâm thần chính trị, hoang tưởng. Trong đầu hắn luôn nghĩ không ai điều hành đất nước tốt hơn hắn. Chẳng thế mà hắn nghĩ và nói rằng hắn ta ngang tầm trí tuệ với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga và có thể "làm tốt" các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, hay có thể làm Thủ tướng...

  Trả lờiXóa
 29. Bản chất của kẻ ngu học và mưu đồ chính trị. Những dân chủ bị nhập kho chứng tỏ một điều những hành động này đang là cái kết bên bờ vực co những kẻ xấu xa không có đường thoát. Hãy lên án những hành động này. và hãy lấy đó làm gương để cho chúng không thể thoát.

  Trả lờiXóa