Vong nô phản quốc Bùi Tín lại “ẳng”

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018
Tags: , , ,

4 nhận xét:

 1. có lẽ bùi tín giờ đang phân vân vì trước đây đã lựa chọn con đường chống đối, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, giờ đây thấy nhân dân đang phấn khởi trước quá trình đổi mới chống tham nhũng thì ông ta lại giở trò đâm xuyên, thọc bị để ngụy biện cho những hành vi của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 2. có lẽ ông bùi tín ở pháp quá lâu nên đâm ra ảnh hưởng bởi tư tưởng của bọn vong nô ở trời tây, góc nhìn giờ đây ông ta đâu vì nhân dân mà chỉ vì tư tưởng của ông ta ở bên đó thấy phù hợp, cho nên mọi vấn đề đều xuất phát từ cá nhân ông bùi tín chứ không phải vì cho đất nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ vong nô phản quốc như Bùi Tín luôn tìm cách chọc ngoáy, kiếm cớ để phá hoại đất nước Việt Nam, dù chuyện gì đi chăng nữa thì gã cũng luôn tìm cách xuyên tạc, phá hoại. Nếu Việt Nam không quyết tâm, không mạnh tay chống tham nhũng thì hắn rêu rao rằng, Đảng, Nhà nước thỏa hiệp, tiếp tay, dung túng cho tham nhũng, còn khi Đảng, Nhà nước chống tham nhũng một cách quyết liệt thì hắn lại rêu rao rằng, chống tham nhũng thực chất chỉ là cuộc chiến phe phái, thanh trừng, triệt hạ phe cánh… Đúng là miệng lưỡi của một kẻ vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là càng nói người ta càng thấy sự vô liêm sỉ của gã. Đúng là tham nhũng ở Việt Nam đang diễn ra rất phức tạp, chẳng thế mà Đảng, Nhà nước Việt Nam xác định tham nhũng đã trở thành “quốc nạn”, là một trong những nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của Đảng, của chế độ. Trong Nghị quyết của Đảng cũng đã rất nhiều lần đề cập đến vấn đề này và xác định chống tham nhũng là quyết tâm chính trị và là một trong những ưu tiên lớn nhất của Đảng, Nhà nước hiện nay. Tham nhũng phức tạp như vậy, nếu không chống tham nhũng thì rõ ràng sự an nguy của chế độ, của Đảng, của dân tộc sẽ bị đe dọa. Khi công cuộc chống tham nhũng đạt được những kết quả tích cực, với quyết tâm “không có vùng cấm trong xử lý tham nhũng” được hiện thực hóa thì những kẻ như Bùi Tín lại rêu rao rằng, “tham nhũng đầy ra cả”, là “xung đột phe phái”, “oán thù phe cánh”.

  Trả lờiXóa