Vong nô phản quốc Bùi Tín lại “ẳng”

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018
Tags: , , ,

38 nhận xét:

 1. có lẽ bùi tín giờ đang phân vân vì trước đây đã lựa chọn con đường chống đối, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, giờ đây thấy nhân dân đang phấn khởi trước quá trình đổi mới chống tham nhũng thì ông ta lại giở trò đâm xuyên, thọc bị để ngụy biện cho những hành vi của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 2. có lẽ ông bùi tín ở pháp quá lâu nên đâm ra ảnh hưởng bởi tư tưởng của bọn vong nô ở trời tây, góc nhìn giờ đây ông ta đâu vì nhân dân mà chỉ vì tư tưởng của ông ta ở bên đó thấy phù hợp, cho nên mọi vấn đề đều xuất phát từ cá nhân ông bùi tín chứ không phải vì cho đất nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ vong nô phản quốc như Bùi Tín luôn tìm cách chọc ngoáy, kiếm cớ để phá hoại đất nước Việt Nam, dù chuyện gì đi chăng nữa thì gã cũng luôn tìm cách xuyên tạc, phá hoại. Nếu Việt Nam không quyết tâm, không mạnh tay chống tham nhũng thì hắn rêu rao rằng, Đảng, Nhà nước thỏa hiệp, tiếp tay, dung túng cho tham nhũng, còn khi Đảng, Nhà nước chống tham nhũng một cách quyết liệt thì hắn lại rêu rao rằng, chống tham nhũng thực chất chỉ là cuộc chiến phe phái, thanh trừng, triệt hạ phe cánh… Đúng là miệng lưỡi của một kẻ vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là càng nói người ta càng thấy sự vô liêm sỉ của gã. Đúng là tham nhũng ở Việt Nam đang diễn ra rất phức tạp, chẳng thế mà Đảng, Nhà nước Việt Nam xác định tham nhũng đã trở thành “quốc nạn”, là một trong những nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của Đảng, của chế độ. Trong Nghị quyết của Đảng cũng đã rất nhiều lần đề cập đến vấn đề này và xác định chống tham nhũng là quyết tâm chính trị và là một trong những ưu tiên lớn nhất của Đảng, Nhà nước hiện nay. Tham nhũng phức tạp như vậy, nếu không chống tham nhũng thì rõ ràng sự an nguy của chế độ, của Đảng, của dân tộc sẽ bị đe dọa. Khi công cuộc chống tham nhũng đạt được những kết quả tích cực, với quyết tâm “không có vùng cấm trong xử lý tham nhũng” được hiện thực hóa thì những kẻ như Bùi Tín lại rêu rao rằng, “tham nhũng đầy ra cả”, là “xung đột phe phái”, “oán thù phe cánh”.

  Trả lờiXóa
 5. Trước hết nói về Đảng Cộng sản và đất nước, họ không nghĩ như Bùi Tín rằng đất nước đang bi đát, chế độ sắp sụp đổ và Đảng Cộng sản đang tan rã. Ngược lại, nhiều nhà “dân chủ” đang cùng có nhận định rằng: Chế độ còn lâu mới sụp đổ, Đảng Cộng sản còn mạnh lắm. Điển hình như nhà “dân chủ” kì cựu Lê Công Định cho rằng, hiện Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn là lực lượng chính trị duy nhất có đủ khả năng lãnh đạo đất nước. ĐÚng là cẩu vong nô, chỉ cắn mà thôi Bùi Tín ak, ông già gần bằng tuổi ông tôi, nhưng sao ông không là người già vui, khỏe, có ích đi

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Tín cũng như bao thằng phản động khác, cũng mở mồm ra là nói láo, chửi chế độ, xuyên tạc sự thật để ngụy trang cho cái bản chất của chúng. Bọn chúng cứ mở mồm ra là chẳng có gì tốt đẹp cả. Gì cũng đổ cho chế độ này kia những chẳng bao giờ coi lại coi chính bản thân bọn chúng làm được gì cống hiến được gì chưa hay cũng chỉ là loại thùng rỗng kêu to thôi. Có lẽ ông Bùi Tín đã quá thực sự bất mãn với thời cuộc cho nên cuối đời ông đã thể hiện điều đó mạnh mẽ hơn để nhằm tìm kiếm chỗ dựa cho sự an lạc tuổi già.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe cái cách mà Bùi Tín tự độc thoại, tự nghĩ ra các câu chuyện khiến tôi thấy nực cười. Những điều mà Bùi Tín nói ra thực chất chỉ là những câu chuyện bịa đặt, quá bịa đặt về tình hình thực tế về Đảng, về đất nước. Một Bùi Tín đã già rồi nhưng vẫn còn có quá ham bịa đặt, còn quá ham thêu dệt ra các câu chuyện khiến nhiều người vẫn lắc đầu ngao ngán. Tóm lại là nếu lấy lòng tiểu nhân ra đo lòng quân tử thì không bao giờ đo được.

  Trả lờiXóa
 8. Từ Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Vũ Huy Hoàng, Võ Kim Cự, Ngô Văn Tuấn… những quan chức nào có sai phạm đều bị xử lý. Nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, khách quan trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Bùi Tín cũng như các nhà “dân chủ” chỉ luôn luôn nhìn thấy hiện tượng mà không bao giờ soi xét được cái bản chất. Chán lắm cơ, Chỉ tiếc là ông ta chẳng đủ thông minh và tỉnh tảo để nhận thấy rằng việc mình làm chỉ càng chứng tỏ lão ta là một người chẳng ra gì cả về đạo đức và kiến thức

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng rằng, đây là những luận điệu xuyên tạc trong cơn bất lực của các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam khi họ thấy công cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được đẩy mạnh và vì điều đó nên Đảng đang mạnh lên, niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào Đảng đang được củng cố. Dân mạng Việt Nam chẳng ai xa lạ gì với bác Bùi Tín. Vốn mang thân phận một kẻ phản bội, đào ngũ trốn ở lại nước ngoài và suốt ngày chửi đổng để tuyên truyền chống Nhà nước mà chẳng dựa trên chút cơ sở, hiểu biết nào về đất nước nên lời nói của Bùi Tín bị cư dân mạng cười vào mũi. Ông già quá rồi đó Tín ơi, nghỉ đi cho nó khỏe

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Tín còn cho rằng: “72 năm chuyên chính, đảng cộng sản cần tự chỉ ra những sai lầm, khuyết điểm, thành khẩn sửa mình, tạ tội với dân tộc và toàn dân…. bù đắp lại những trì trệ, thất bại và lạc hậu không đáng có trong suốt 72 năm qua”. Đây là nhận định hết sức phản động, cố tình xuyên tạc sự thật lịch sử với động cơ chia rẽ, phá hoại đoàn kết dân tộc. Chúng ta cần cực lực lên án tên vong nô này!

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề mà Bùi Tín nêu ra trong bài viết của mình đã bộc lộ bản chất phản động, thiếu khách quan, không có cơ sở, cố tình bóp méo sự thật, lợi dụng đấu tranh phòng, chống tham nhũng xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta hiện nay

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất Bùi Tín đã mượn danh Lý Quang Diệu để xuyên tạc công cuộc phòng, chống tham nhũng ở nước ta, gây mâu thuẫn nội bộ, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng, Nhà nước ta, chúng ta cần phải tỉnh táo, quyết không mắc mưu bọn phản động

  Trả lờiXóa
 13. Nói để Bùi Tín hiểu rằng: từ nhiều năm nay, vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng, kiện toàn hệ thống chính trị, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, tiêu cực được Đảng và Nhà nước ta lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt. Thời gian gần đây càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết và bước đầu đạt được nhiều kết quả tích cực, được nhân dân đồng tình, ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 14. Bùi Tín cho rằng: “do cơ chế độc đảng, không phân chia 3 quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp… không có tự do ngôn luận của công dân và báo chí thì chống tham nhũng chỉ là hình thức”. Bùi Tín nên nhớ rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo Nhà nước và xã hội là sự lựa chọn sáng suốt của lịch sử, của dân tộc ta, chung ta hiện nay chưa thấy cần thiết phải thay đổi nó!

  Trả lờiXóa
 15. Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa mà chúng ta xây dựng hoàn toàn khác về bản chất nhà nước pháp quyền tư sản, đó là ở nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, mọi quyền lực nhà nước đều thuộc về nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Do đó, quyền lực nhà nước là tập trung thống nhất, nhưng có sự phân công, phối hợp và giám sát lẫn nhau giữa các cơ quan lập pháp, hành pháp, tư pháp để bảo đảm cho các quyền lực của nhân dân được thực thi có hiệu quả thauw ông Bùi TÍn.

  Trả lờiXóa
 16. Việc Đảng ta chủ trương kiên trì cơ chế phân công, phối hợp và giám sát giữa các cơ quan nhà nước trong thực hiện quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp để bảo đảm quyền lực nhà nước là thống nhất là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với bản chất nhà nước lập quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do dân, vì dân ở nước ta, nó không hề liên quan đến khả năng có chóng được tham nhũng hay không!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề là Đảng ta đang chống tham nhũng triệt để

   Xóa
 17. Thể hiện quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực, thời gian vừa qua, Đảng và Nhà nước ta đã có những hành động quyết liệt để xử lý những vụ tham nhũng gây bức xúc trong dư luận nhân dân. Nhiều vụ tham nhũng lớn, hay còn gọi là “đại án” tham nhũng, đã được đưa ra xét xử với các bản án nghiêm minh theo pháp luật hoặc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ… Đó chính là minh chứng đanh thép nhất trả lời cho Tín!

  Trả lờiXóa
 18. Nhiều đối tượng là cán bộ cấp cao hoặc nguyên là cán bộ cấp cao trong bộ máy Nhà nước đều phải nhận những bản án thích đáng hoặc đang bị xử lý, điều tra. Tất cả những điều đó cho thấy quyết tâm chống tham nhũng đã trở thành hành động trên thực tế và đang mang lại những kết quả khích lệ. Đó là niềm tin của chúng ta vào công cuộc chống tham nhũng!

  Trả lờiXóa
 19. Thật bất ngờ và khó hiểu là khi cuộc đấu tranh chống tham nhũng mang lại những kết quả tích cực, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng của nhân dân vào cuộc đấu tranh còn khó khăn, phức tạp này thì xuất hiện những tiếng nói lạc lõng, thậm chí xuyên tạc như thế này!

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Tín, một kẻ chạy trốn hèn nhát, ông đừng nghĩ người Việt Nam, ai cũng như ông, ngược lại họ luôn biết phân biệt trắng đen, phải trái và họ không bao giờ để những luận điệu xuyên tạc, đổi trắng thay đen của ông lừa bịp họ đâu, và cũng không bao giờ họ bán rẻ Tổ quốc cầu vinh như ông đã từng làm.

  Trả lờiXóa
 21. Hẳn Bùi Tín thì nhiều người đã nghe quen quen cái tên này với nhiều xúc cảm khác nhau – trong đó, có lẽ cái tên này nhắc người ta nhớ những kẻ phản bội lý tưởng, phản bội đồng đội thì hẳn là nhiều hơn. Hắn xuất thân trong gia đình Thượng thư của chế độ phong kiến và trưởng thành từ một người lính, nhà báo trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam với cấp hàm cao cấp Đại tá, đã từng làm Phó tổng biên tập của báo Nhân Dân. Và hẳn tất cả mọi người là bạn bè,đồng đội cùng thời với hắn thì không thể nào quên được mùa thu tháng 9/1990 khi Bùi Tín nhân chuyến công tác tham dự hội thảo báo chí tại Pháp đã có cuộc đào tẩu - xin tỵ nạn chính trị ở Pháp một cách có chủ định từ trước – một cuộc chạy trốn hèn mạt, bẩn thỉu, thối tha.

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Tín đã ở tuổi xế chiều, cũng chẳng sủa được nhiều nữa. Hết giá trị lợi dụng một số cá nhân, tổ chức trước đây vẫn tung hô, chu cấp tiền cho Bùi Tín nay đã quay lưng đi, bỏ mặc ông già thỉnh thoảng lại tru lên vài tiếng hú. Có điều buồn cho cuộc đời Bùi Tín là đã quay lưng lại với Tổ quốc và quê hương, nếu chết chỉ còn gửi nơi đất người chứ làm sao mà quay về.

  Trả lờiXóa
 23. Một nhà báo tên tuổi đã phải viết về Bùi Tín như thế này: "Trong số những kẻ chống cộng cực đoan ở hải ngoại bằng mồm thì ông Bùi Tín có lẽ là tên lính lê dương thuộc loại “tiên phong” nhất. Ông ta người thường có những bài viết xuyên tạc về tình hình Việt Nam, kêu gọi giải thể chế độ cầm quyền Việt Nam, bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo của Đảng, nhà nước Việt Nam, xuyên tạc về cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh một cách điên cuồng nhất. Lời lẽ các bài viết của Bùi Tín đầy sự thù hận, khích bác, bôi đen, và đầy tráo trở, núp dưới danh “Đảng viên” của Đảng CSVN trước đây nên “ở trong chăn thì mới biết chăn có rận” để loè bịp thiên hạ. Khoác trên mình danh hiệu đó đã có thời Bùi Tín giống như một “Hotboy” ông ta đã sống “mê sảng” trong “hào quang” của đám CCCĐ ở hải ngoại".

  Trả lờiXóa
 24. Tín đã phản bội lại lý tưởng mà hắn đã từng xả thân xây dựng; khi ở vị trí cao có những tham vọng quá lớn biến hắn hành động như thế nhằm khao khát sức mạnh quyền lực hy vọng cuộc sụp đổ hệ thống CNXH lan tỏa đến Việt Nam. Nhưng khi thời thế không như vậy thì Bùi tín đã trở thành một kẻ vong nô, buộc phải chửi thuê khóc mướn để kiếm sống.

  Trả lờiXóa
 25. Không chỉ có bội bạc, Bùi Tín còn là con người tráo trở đến trơ trẽn. Khi phải sủa để có được những đồng tiền dơ bẩn, Bùi Tín không còn biết đến xấu hổ của bản thân mình nói “sau khi rời bỏ Đảng Cộng sản tôi được tự do không có gì sung sướng bằng, có ích cho dân, cho nước hơn hẳn, khác hẳn trước”. Nói thế nghĩa là những năm trước đó, Bùi Tín đã sống trong sự dối trá, lừa đảo, những việc làm trước đó là phản nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 26. Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm không phải là “cuộc đấu đá trong nội bộ” giữa những người cộng sản để hạ bệ nhau; nếu có đưa ra xét xử thì cũng chỉ làm qua loa cho có chuyện bởi trong vụ án này có cán bộ cao cấp của Đảng… như một số luận điệu của các thế lực thù địch, phản động vẫn rêu rao trong suốt những ngày qua. Qua vụ án này, thể hiện rõ quyết tâm của Đảng, Nhà nước ta trong công cuộc PCTN, cũng như sự đồng tình, ủng hộ của toàn dân và xã hội. Tôi cho rằng, đây là bản án nghiêm minh nhưng đầy nhân văn, không dìm người có tội xuống tận bùn than mà vẫn đầy tính răn đe, giáo dục. Đây cũng là bài học cho mọi cán bộ, đảng viên xem và sửa lại mình.

  Trả lờiXóa
 27. ở pháp quá lâu nên đâm ra ảnh hưởng bởi tư tưởng của bọn vong nô ở trời tây, góc nhìn giờ đây ông ta đâu vì nhân dân mà chỉ vì tư tưởng của ông ta ở bên đó thấy phù hợp, cho nên mọi vấn đề đều xuất phát từ cá nhân ông bùi tín chứ không phải vì cho đất nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 28. Bùi Tín sẽ chỉ có cái kết đắng cay mà thôi

  Trả lờiXóa