Vì sao hoãn phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình?

Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018
Tags: , , , , ,

61 nhận xét:

 1. Đúng là một màn kịch vụng về, là luật sư bào chữa cho các bị cáo, đã đến muộn không rõ lý do, 7h30 phiên tòa bắt đầu, vậy mà 8h kém 15 luật sư Hà Huy Sơn vẫn đang ở đường Phạm Đình Toái, ấy thế mà không biết xấu hổ lại còn mặt dày dựng lên màn kịch vụng về này. Quyết định mà không đóng dấu có lẽ Hà Huy Sơn còn la toáng lên là quyết định không có giá trị pháp lý. Thật đúng là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng và chứng cứ thể hiện hành vi phạm tội của Hoàn Đức Bình đã rõ ràng mà vẫn còn xuyên tạc rằng Việt Nam không có nhân quyền.Nếu không có nhân quyền đã chả tạm hoãn lại phiên xét xử 2 tên kia khi luật sư của chúng đến trễ cả. Lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm an ninh quốc gia thì bị khởi tố là dĩ nhiên. Đây là chiêu trò của mấy tên dâm chủ thôi lạ gì

   Xóa
 2. Cần nhắc lại rằng Hoàng Đức Bình là một đối tượng chống phá chính quyền, thuộc làng “dân chủ” Việt, anh ta được biết đến với vai trò là Phó chủ tịch tổ chức Phong trào Lao động Việt, một tổ chức phản động chống chính quyền. Còn Nguyễn Nam Phong vốn là lái xe riêng của ông linh mục ít tài lắm tật Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước bị khỏi tố là đúng rồi, gần tết nhất đến nơi rồi mà vẫn thích vào bóc lịch là sao. Nhìn Hoàng Đức Bình mặt mũi đến nỗi nào đâu vậy mà hành động như vậy, đối với những thể loại như vậy thì nên tóm chúng nó hết đi, đừng cho chúng nó vẩn vơ ngoài xã hội, làm mất trật tự xã hội

   Xóa
 3. Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải trừng trị thật nghiêm khắc với những con người thế này đã không cống hiến được gì cho Tổ quốc thì an phận đi đằng này suốt ngày chống phá loại này phải cho vào bóc lịch. Có thể thấy rằng đây là bài học răn đe cho những ai đang có ý định hoặc đang thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước thì nên dừng lại, đừng để như hắn ta mới hối cải.

   Xóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 4. Nếu như Nguyễn Nam Phong là tên “vô danh tiểu tốt” thì Hoàng Đức Bình là cái tên được dư luận biết đến nhiều hơn, với hàng loạt các hành vi vi phạm pháp luật từ miền Trung tới miền Nam. Với vai trò là Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Việt, Hoàng Đức Bình được coi là mắt xích quan trọng, gắn kết các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức Việt Tân với đám linh mục xấu trong nước như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn chỉ dám to mồm khi xung quanh hắn là những con chiên bị hắn làm mù mắt thôi. Làm linh mục như ông thì có gì mà không giám chứ lừa dân nói xấu xuyên tạc đến pháp luật ông cũng dám làm sai thì việc triệu tập thôi mà thụt vòi lại rồi. Những kẻ phản động còn lại cũng sẽ dần nối đuôi nhau vào trại hết thôi. Chúng không xứng đáng được chúng ta tôn trọng.

   Xóa
 5. Đáng lo ngại hơn, ngay trước phiên tòa xử Hoàng Đức Bình, ngày 23/1/2017, gần 20 linh mục xấu tại giáo phận Vinh đã cùng tham gia thánh lễ đồng tế cầu nguyện cho Công lý và Hòa Bình, cầu nguyện cho Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình tại nhà thờ giáo xứ Song Ngọc. Đây là hành động “bất thường” bởi lẽ trước đây, các cuộc cầu nguyện cho các “tù nhân lương tâm” chỉ có sự tham gia của 1,2 linh mục; chứ không có sự liên kết như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một việc làm đúng pháp luật của chính quyền nhưng qua tay của những kẻ phản động thì chúng đã xuyên tạc bản chất vụ việc, vu cáo chính quyền, các giáo dân cần thấy rõ chiêu trò và âm mưu thâm độc của chúng. Luật pháp sẽ không tha thứ cho những kẻ làm sai trái lợi dụng tôn giáo để chống đối chính quyền chống phá đất nước như vậy được ,phải xử lí thật nghiêm những kẻ đó không để chúng gây hậu quả nghiêm trọng

   Xóa
  2. Bọn zận chủ chúng luôn bảo vệ các tội phạm mà

   Xóa
 6. Với bản chất ngoan cố, kết hợp với việc có chung một lợi ích với các thế lực chống phá Việt Nam ở nước ngoài, gần đây được sự hậu thuẫn từ ngoài nước chúng đã tác yêu tác quái như một con ác quỷ được hồi sinh bởi các thế lực đen tối. Liệt kê trong số đó phải kể đến những cái tên như Nguyễn Đinh Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Duy Tân…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình một kẻ có những hành vi nguy hiểm như tên hoàng đức bình này sẽ phải chịu những hậu quả nặng nề từ pháp luật mà thôi đi theo Thục là vậy đấy. Con đường của anh Bình ngày càng rộng mở, sắp tới anh sẽ được chuyển nhượng thành đội hình chính thức của đội Juven, được bao ăn ở miễn phí

   Xóa
 7. "Việc anh Phong không mở cửa xe vừa là thực hiện theo yêu cầu của chủ xe, vừa là lương tâm và trách nhiệm của một tài xế, thể hiện lòng can đảm bảo vệ những người trong xe. Việc này hoàn toàn vô tội và đáng khen ngợi.
  Yêu cầu Viện Kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu trả tự do vô điều kiện cho anh Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 8. Thấy thật tội nghiệp cho những kẻ “thân tín” của Nguyễn Đình Thục. Họ là con chiên ngoan đạo nên phải nghe lời cha xứ. Nói như vậy nghĩa là Hoàng Đức Bình vì bắt buộc phải nghe lời cha xứ nếu không muốn chịu phạt.

  Trả lờiXóa
 9. Vậy cho nên mới xuất hiện nhiều cái gọi là “Hiệp dâng cầu nguyện” cho số tù nhân lương tâm để lôi kéo, xúi giục giáo dân. Ngay trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, rất nhiều cuộc Hiệp dâng, cầu nguyện như vậy đã diễn ra dưới bàn tay chỉ đạo của các linh cẩu.

  Trả lờiXóa
 10. liên quan đến hai đối tượng này còn hàng loạt những lùm xùm khác, nhất là việc linh cẩu Nguyễn Đình Thục xin ra làm chứng rồi lại từ chối. Thậm chí hắn còn viết một Thông báo trên fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân để vu khống sự việc này cho lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 11. Qua đây để thấy rằng việc Cơ quan cảnh sát điều tra gửi giấy triệu tập đến ông Nguyễn Đình Thục là hoàn toàn phù hợp đúng pháp luật, đúng theo trình tự giải quyết vụ án hình sự được quy định cụ thể điều tại điều 185,186 bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003.

  Trả lờiXóa
 12. Bình không phải là người của giáo xứ chúng ta; cũng không phải là người trong hội đồng mục vụ nhưng sao thời gian qua cứ quanh quẩn trong giáo xứ?. Anh ta lại là người đã từng gây loạn ở Sài Gòn, ở Hà Tĩnh nhưng sao nay lại đi chung xe với cha; phải chăng Hoàng Đức Bình đang muốn thực hiện âm mưu gì ở giáo xứ của chúng ta?

  Trả lờiXóa
 13. Những tiêu chuẩn được đưa ra cho các linh mục xưa nay là: Thánh thiện, nhiệt thành, trở nên muối đất đèn đời. Muốn đạt được những tiêu chuẩn ấy, linh mục cần phải tự huấn luyện mình quảng đại, nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sống giản dị, phục vụ tận tình, sẵn sàng đối thoại không định kiến

  Trả lờiXóa
 14. Những phần tử này đã có quá trình móc nối, cấu kết với nhau để tạo ra không ít các “kịch bản” nhằm kiếm tiền từ một bộ phận hải ngoại thiếu thông tin, thiếu thiện chí, ngộ nhận. Đáng buồn thay, một số người nhẹ dạ và có cả kẻ quá khích, đã trở thành những “diễn viên” mù quáng cho những “kịch bản đen”, bị biến thành công cụ kiếm tiền cho “đạo diễn” Nguyễn Đình Thục và các phần tử phản động bằng các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Cũng đã và đang có rất nhiều câu hỏi, rằng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Đình Thục đã ăn cùng mâm, đi cùng xe, vậy Hoàng Đức Bình đã bị bắt giữ, bao giờ thì đến Nguyễn Đình Thục?

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn là chiêu trò quen thuộc của các đối tượng chống phá đất nước nên phiên tòa đã bị tạm hoãn. Các luật sư dân chủ nhận bào chữa miễn phí cho các đối tượng phản động lại vắng mặt trong sáng ngày 25/1 và đương nhiên như đã phối hợp từ trước, các bị cáo không đồng ý xét xử khi người bào chữa vắng mắt nên Hội đồng xét xử buộc phải hoãn phiên tòa lại.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là một màn kịch vụng về, là luật sư bào chữa cho các bị cáo, đã đến muộn không rõ lý do, 7h30 phiên tòa bắt đầu, vậy mà 8h kém 15 luật sư Hà Huy Sơn vẫn đang ở đường Phạm Đình Toái, ấy thế mà không biết xấu hổ lại còn mặt dày dựng lên màn kịch vụng về này. Quyết định mà không đóng dấu có lẽ Hà Huy Sơn còn la toáng lên là quyết định không có giá trị pháp lý. Thật đúng là đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 18. tất nhiên không phải do áp lực của những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền thường hay rêu rao về những hoạt động cho là vì nhân dân của chúng, ở đây cơ quan điều tra và tòa án phối hợp để xử một vụ án đảm bảo đúng người, đúng tội và việc hoãn là chuyện bình thường.

  Trả lờiXóa
 19. Thật là nực cười, đó là một vị chủ chăn của Người công giáo chúng ta đấy. Nếu như Cha Thục không lo sợ thì chắc chắn đã không từ chối giấy triệu tập của chính quyền rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là một màn kịch vụng về, là luật sư bào chữa cho các bị cáo, đã đến muộn không rõ lý do, 7h30 phiên tòa bắt đầu, vậy mà 8h kém 15 luật sư Hà Huy Sơn vẫn đang ở đường Phạm Đình Toái, ấy thế mà không biết xấu hổ lại còn mặt dày dựng lên màn kịch vụng về này. Quyết định mà không đóng dấu có lẽ Hà Huy Sơn còn la toáng lên là quyết định không có giá trị pháp lý. Thật đúng là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 21. Những phần tử này đã có quá trình móc nối, cấu kết với nhau để tạo ra không ít các “kịch bản” nhằm kiếm tiền từ một bộ phận hải ngoại thiếu thông tin, thiếu thiện chí, ngộ nhận. Đáng buồn thay, một số người nhẹ dạ và có cả kẻ quá khích, đã trở thành những “diễn viên” mù quáng cho những “kịch bản đen”, bị biến thành công cụ kiếm tiền cho “đạo diễn” Nguyễn Đình Thục và các phần tử phản động bằng các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Một sự coi thường luật pháp!

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là một màn kịch vụng về, là luật sư bào chữa cho các bị cáo, đã đến muộn không rõ lý do, 7h30 phiên tòa bắt đầu, vậy mà 8h kém 15 luật sư Hà Huy Sơn vẫn đang ở đường Phạm Đình Toái, ấy thế mà không biết xấu hổ lại còn mặt dày dựng lên màn kịch vụng về này. Quyết định mà không đóng dấu có lẽ Hà Huy Sơn còn la toáng lên là quyết định không có giá trị pháp lý. Thật đúng là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 24. Cần phải trừng trị thật nghiêm khắc với những con người thế này đã không cống hiến được gì cho Tổ quốc thì an phận đi đằng này suốt ngày chống phá loại này phải cho vào bóc lịch. Có thể thấy rằng đây là bài học răn đe cho những ai đang có ý định hoặc đang thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước thì nên dừng lại, đừng để như hắn ta mới hối cải.

  Trả lờiXóa
 25. Một việc làm đúng pháp luật của chính quyền nhưng qua tay của những kẻ phản động thì chúng đã xuyên tạc bản chất vụ việc, vu cáo chính quyền, các giáo dân cần thấy rõ chiêu trò và âm mưu thâm độc của chúng. Luật pháp sẽ không tha thứ cho những kẻ làm sai trái lợi dụng tôn giáo để chống đối chính quyền chống phá đất nước như vậy được ,phải xử lí thật nghiêm những kẻ đó không để chúng gây hậu quả nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng Đức Bình bị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu truy tố về tội “Chống người thi hành công vụ” theo điểm c, d khoản 2 Điều 257 và tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo khoản 2 Điều 258 Bộ luật hình sự năm 1999. Bị cáo Nguyễn Nam Phong bị truy tố về tội “Chống người thi hành công vụ” theo điểm d khoản 2 Điều 257 Bộ luật hình sự năm 1999.

  Trả lờiXóa
 27. phiên tòa này bị hoãn có lẽ cũng có công lao của những kẻ chống đối khi mà tòa triệu tập nhưng lại thái độ cố tình chây lỳ và công khai quan điểm chống lại tòa, do đó việc hoãn xét xử cũng là điều cho thấy những thành phần chống đối luôn thể hiện các cách làm coi thường cơ quan luật pháp.

  Trả lờiXóa
 28. Theo cáo trạng, trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP. HCM, Hoàng Đức Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối chính quyền, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An tiếp tục kích động giáo dân gây rối ANTT. Vậy nên khi tên này bị xét xử đồng bọn trong giới luật sư của chúng bày trò để chống đối là điều đương nhiên!

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Trước thì linh mục Nguyễn Đình Thục tổ chức bảo kê, nuôi dưỡng Hoàng Đức Bình sau đó là tổ chức, kích động giáo dân gây áp lực đòi trả tự do cho Bình khiaa Bình bị bắt chứng tỏ Nguyễn Đình Thục cũng một giuộc với Bình, là đồng đảng với Bình. Sau thì bày trò luật sư để tiếp tục phá phiên tòa, cản trở thời gian xét xử, thật buồn thay.

  Trả lờiXóa
 31. Nếu ai quan tâm thì đều rõ sáng ngày 25/01/2018, ngay trong phần thủ tục những luật sư bào chữa cho bị cáo đã vắng mặt lần thứ nhất. Các bị cáo không đồng ý xét xử vắng mặt người bào chữa. Do vậy, Hội đồng xét xử sơ thẩm đã quyết định hoãn phiên tòa. Thật là một trò lố bịch của bọn rận chủ!

  Trả lờiXóa
 32. Trong Quyết định số 03/2018/HSST-QĐ, ngày 25/01/2018 của Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An về việc hoãn phiên tòa nêu rõ: “Căn cứ Điều 291, 297 và 299 Bộ luật tố tụng hình sự…; xét thấy những người bào chữa cho các bị cáo vắng mặt lần thứ nhất, các bị cáo không đồng ý xét xử vắng mặt người bào chữa”. Chính vì vậy, Thẩm phẩn, Chủ tọa phiên tòa đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm và lùi phiên tòa sang 7h30 ngày 06/2/2018. Các nhà rận chủ sao lúc nói chỉ vu vơ mà ko dẫn luôn người đọc đến quyết định này!

  Trả lờiXóa
 33. Trường hợp chỉ định người bào chữa quy định tại khoản 1 Điều 76 của Bộ luật này mà người bào chữa vắng mặt thì Hội đồng xét xử phải hoãn phiên tòa, trừ trường hợp bị cáo hoặc người đại diện của bị cáo đồng ý xét xử vắng mặt người bào chữa. Đây là quy định của pháp luật để đảm bảo lợi ích cho người bị xét xử

  Trả lờiXóa
 34. Ngay sau khi Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An ra quyết định về việc hoãn phiên tòa, Hoàng Đức Nguyên (em ruột của Hoàng Đức Bình) cùng mẹ đẻ đã tiến hành livestream với luật sư Hà Huy Sơn (một trong những luật sư bào chữa cho các bị cáo, nhưng đến muộn không rõ lý do) diễn một vở kịch vụng về hòng đánh lừa nhân dân nhưng nhục thay nó chỉ thể hiện sự ngu dốt về luật pháp mà thôi!

  Trả lờiXóa
 35. Trong vở kịch này, luật sư Hà Huy Sơn cho rằng “8h kém 15 tôi cùng luật sư Luân có mặt ở đường Phạm Đình Toái thì nhận được thông báo hoãn phiên tòa xét xử của TAND huyện Diễn Châu, tôi cho rằng hoãn đã chuẩn bị từ trước vì tôi nhận được quyết định của Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu có đóng dấu của TAND huyện Diễn Châu thì chứng tỏ quyết định đã chuẩn bị từ trước, nguyên tắc quản lý hành chính nhà nước con dấu không được mang ra khỏi trụ sở”. Thử hỏi ông phiên tòa bắt đầu lúc mấy giờ!

  Trả lờiXóa
 36. Thật buồn cười là mẹ Hoàng Đức Bình một mực khẳng định “Bình yêu dân thương dân, yêu nước chứ không buôn ma túy, ăn trộm, tham nhũng…”. Từ trước đến nay chưa thấy bà mẹ nào khi nói về con mình mà ko nói như vậy cả, kể cả con họ đã giết người thì vẫn ở nhà cháu rất ngoan, không ăn chơi, nghe lời bố mẹ blabla

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là một màn kịch vụng về, là luật sư bào chữa cho các bị cáo, đã đến muộn không rõ lý do, 7h30 phiên tòa bắt đầu, vậy mà 8h kém 15 luật sư Hà Huy Sơn vẫn đang ở đường Phạm Đình Toái, ấy thế mà không biết xấu hổ lại còn mặt dày dựng lên màn kịch vụng về này

  Trả lờiXóa
 38. Cố tình bày trờ đến muộn rồi bị cáo không đồng ý tiếp tục phiên tòa khi chưa có luật sư, nhưng khi tòa tuyên bố tạm hoãn thì lại la làng này kia, đúng là thủ đoạn của bọn lưu manh vừa ăn cướp vừa la làng. Nhưng cũng ko được lợi ích gì đâu, vắng luật sư chỉ được tạm hoãn trong lần đầu tiên chứ lần hai thì tòa vẫn sẽ xử nhé!

  Trả lờiXóa
 39. hoàng đức bình là thành viên nguy hiểm của tổ chức khủng bố việt tân cho nên phải xét xử cẩn thận tránh những điều sơ hở mà bọn bên ngoài luôn nhăm nhe để xuyên tạc, ngoài ra những thái độ chống phá của đoàn luật sư bào chữa cũng là điều kéo phiên tòa này phải trì hoãn được tiến hành.

  Trả lờiXóa
 40. Việc xem xét định tội một cá nhân nói chung là cả một quy trình tố tụng chặt chẽ được tiến hành bởi các cơ quan tố tụng không thể kết luận bừa nếu không có đủ chứng cứ chứng minh. Tuy nhiên, hai luật sư với trình độ non kém quá trình tham gia bào chữa ở giai đoạn kết thúc điều tra đã không nắm vững được tình tiết, chứng cứ của vụ án và khi ra tòa thì 'bí từ' không đưa ra được chứng lý, lý do thuyết phục nên bất lực trước vụ án này cũng như các vụ án khác.

  Trả lờiXóa
 41. Tôi thấy LS Sơn này chuyên có hành vi chống đối toà

  Trả lờiXóa