Về tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”

Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018
Tags: , , ,

33 nhận xét:

 1. đây là điều hoàn toàn xứng đáng cho những hành vi móc nối, lôi kéo thanh niên việt tiến hành các hoạt động khủng bố chống chính quyền, điều này cũng nói lên sự hậu thuẫn của mỹ cho những kẻ chống đối, thế mà mỹ luôn rêu rao luận điệu chống khủng bố cơ đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc sẽ bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 2. cách làm này hoàn toàn đúng đắn của chính quyền việt nam, chả cần phải nói nhiều, cứ cho lý lịch và hoạt động là nhân dân hiểu chúng làm gì và vì mục tiêu gì, do đó cứ nhìn vào những cách làm của công an việt nam là cách làm công khai cho thiên hạ biết về những kẻ khủng bố núp bóng tại mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố. Về hoạt động khủng bố: Sau khi thành lập, Đào Minh Quân và số cầm đầu “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đến các trại tị nạn người Việt ở Hồng Kông và các nước Đông Nam Á tuyển mộ lực lượng, đưa về Việt Nam theo đường hồi hương để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 4. Khủng bố lúc này là vấn nạn của toàn cầu, chống khủng bố là vấn đề chung của cả thế giới. “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” tổ chức; hoạt động theo chỉ đạo của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”… là phạm tội “Khủng bố”, “Tài trợ khủng bố” và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an thông báo tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" là tổ chức khủng bố. tiền thân của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức “Tân Dân Chủ”, có trụ sở đặt tại 2807 Anaheim, CA 92814, Mỹ; điện thoại 7605233011; trang web: chinhphuquocgia.com, cuutuchinhtri.org, phamvanlong.com, cpqgvnlt.com. Đối tượng cầm đầu, chỉ huy là Đào Minh Quân (Đào Văn, sinh 27/7/1952 tại Thừa Thiên - Huế, quốc tịch Mỹ, trú tại Santa Ana, California, Mỹ). Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” tổ chức; hoạt động theo chỉ đạo của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”… là phạm tội “Khủng bố”, “Tài trợ khủng bố” và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức khủng bố Tiếp bước “Việt tân”, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” cần bị thanh trừ. Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đã gia nhập danh sách các tổ chức khủng bố. Khủng bố lúc này là vấn nạn của toàn cầu, chống khủng bố là vấn đề chung của cả thế giới. Chẳng biết, liệu rằng giờ đây, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” sẽ lấy địa bàn nào để đặt đại bản doanh khi Mỹ là quốc gia phát động chống khủng bố quyết liệt nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHủng bố là tội phạm rất nguy hiểm, cần phải thanh trừng

   Xóa
 7. số này đã lợi dụng những sự kiện trọng đại trong xã hội để thực hiện các hành vi có hại cho xã hội và qua đó cho thấy dã tâm của những kẻ chống đối là mong muốn xóa bỏ chế độ này để tạo ra một giá trị mới đã bị dân tộc việt nam chính thức vùi dập trong lịch sử đã thành thây ma ở dưới mồ sâu của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 8. Bộ Công an cũng cho biết, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” tổ chức; hoạt động theo chỉ đạo của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”… là phạm tội “Khủng bố”, “Tài trợ khủng bố” và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những người có tham gia tổ chức KB này đều sẽ bị nghiêm trị

   Xóa
 9. Sau khi đất nước thống nhất vào năm 1975, một số kẻ nguyên là nhân viên của chế độ cũ, sống lưu vong ở nước ngoài vẫn còn tư tưởng cay cú, hận thù với quê hương đất nước. Được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, họ thành lập hàng trăm tổ chức phản động lưu vong với âm mưu lật đổ nhà nước VN, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản bằng bạo lực vũ trang, đó chính là nguồn cơn của cái "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" của Đào Minh Quân, một sĩ quan của chế độ cũ, vượt biên đến Mỹ định cư từ năm 1978.

  Trả lờiXóa
 10. Năm 1991, Đào Minh Quân cùng những người khác thành lập tổ chức phản động lưu vong có tên gọi "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" tại Mỹ với ý đồ phát triển lực lượng là những người trong các trại tị nạn ở Đông Nam Á, Hồng Kông; đồng thời đưa một số đối tượng của tổ chức về nước hoạt động chống phá cách mạng VN. Và từ đó đến nay, chúng vẫn chưa bao giờ từ bỏ âm mưu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước sau thì tổ chức khủng bố này cũng tan dã thôi

   Xóa
 11. HIện nay, Quân đang rủ rê, lôi kéo, tập hợp lực lượng để khôi phục tổ chức phản động "Chính phủ quốc gia VN lâm thời". Không những vậy, Đào Minh Quân chỉ đạo số tay chân lập thêm “Đảng dân chủ Việt” nhằm chỉ đạo chung, tái cơ cấu tổ chức từ cấp "trung ương" ở nước ngoài đến mạng lưới cơ sở trong nước.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian gần đây bọn này tích cực móc nối vào trong nước, tuyên truyền chống phá với mục đích là đẩy mạnh tuyên truyền, phá hoại tư tưởng, và ủy nhiệm cho các cơ sở chân rết ở trong nước lên kế hoạch ám sát cán bộ và tiến hành các hoạt động khủng bố. Mong bà con cần chủ động phối hợp giúp đỡ chính quyền đập tan âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ten Quân này chỉ tìm cách để chống phá Việt Nam mà thôi

   Xóa
 13. Trong tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời", Quân tự phong cho mình là "thủ tướng", rồi xây dựng, củng cố cấp trung ương gồm các hội đồng, văn phòng thủ tướng và các bộ nhằm mở rộng lôi kéo, móc nối phát triển lực lượng.Riêng "Đảng dân chủ Việt" gồm 5 ban thuộc "Đảng bộ trung ương". Cơ quan an ninh phát hiện tổ chức này đã thực hiện 4 lần xâm nhập về VN để chỉ đạo cơ sở nội địa. Đáng chú ý vào cuối tháng 2/2015, Quân cử Quách Thế Hùng (là đặc phái viên của “thủ tướng”) xâm nhập về nước 2 tuần để kiểm tra, chỉ đạo 6 đối tượng cốt cán trong nước.Rõ ràng chúng ta với những hoạt động này không thể nào không cảnh giác cho được.

  Trả lờiXóa
 14. Tổng cục An ninh cho biết, tổ chức này có những kế hoạch khủng bố cực đoan, manh động như: xây dựng mô hình cơ cấu tổ chức vũ trang "quân khu 7" với chương trình hoạt động cụ thể của từng bộ phận gồm kinh tài, tình báo, quân sự… Trong đó, nguy hiểm nhất là tiến hành hoạt động quân sự, như thành lập tổ chức vũ trang và rèn luyện quân đội theo lệnh của “bộ chỉ huy quân khu”,...Đặc biệt, chúng lập danh sách một số cán bộ lãnh đạo chính quyền tại một số địa phương để lập kế hoạch ám sát. Đã đến lúc cần trừng trị ngay những kẻ này theo luật pháp quốc tế

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù các hoạt động và âm mưu khủng bố tại Việt Nam do Đào Minh Quân, cùng Lisa Phạm chỉ đạo đã bị cơ quan An ninh Việt Nam phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm trước pháp luật. Tuy nhiên, tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời chưa bao giờ từ bỏ âm mưu phá hoại sự ổn định của đất nước. Vì vậy, người dân cần hết sức đề cao cảnh giác, kịp thời trao đổi cung cấp thông tin cho cơ quan Công an để chặn đứng âm mưu, thủ đoạn chống phá của hai vị cầm đầu tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dâ phải cảnh giác trước tổ chức khủng bố này

   Xóa
 16. Sau chiến thắng 30/4/1975 lịch sử, một số kẻ nguyên là nhân viên ngụy quyền của chế độ Việt Nam cộng hòa sống lưu vong ở nước ngoài cay cú, vẫn còn tư tưởng hận thù với quê hương, dân tộc. Được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, các đối tượng này đã thành lập hàng trăm tổ chức phản động lưu vong với âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, lật đổ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam bằng bạo lực vũ trang. ĐÓ chính là nguồn cơn của tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 17. Tổ chức “CPQGVNLT” có những kế hoạch khủng bố cực đoan, manh động như: xây dựng mô hình cơ cấu tổ chức vũ trang “Quân khu 7” với chương trình hoạt động cụ thể của từng bộ phận gồm kinh tài, tình báo, quân sự… Trong đó, nguy hiểm nhất là tiến hành hoạt động quân sự, như thành lập tổ chức vũ trang và rèn luyện quân đội theo lệnh của “bộ chỉ huy quân khu”… Đây là những hành vi cực kỳ nguy hiểm cho xã hội chúng ta và cần phải bị xử lý nghiêm khắc nhất

  Trả lờiXóa
 18. Nguy hiểm nhất là nhóm của Thịnh còn lập các “biệt đội”, tìm kiếm mua vũ khí để ám sát các lãnh đạo địa phương, gây rối an ninh trật tự, bạo loạn vũ trang. Đồng thời, Thịnh, Thu, Nam và Bình thường xuyên gặp “Thiếu tướng” Lê Nguyên Bình – là đặc phái của tổ chức ở Mỹ về VN và “Trung tướng” Hoàng Tùng (trú tại TP.Hồ Chí Minh) để trao đổi, đề xuất việc mở nhà hàng, khách sạn, quán cà phê tại Phú Quốc, Kiên Giang để có kinh phí hoạt động cho tổ chức.

  Trả lờiXóa
 19. là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” tổ chức; hoạt động theo chỉ đạo của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”… là phạm tội “Khủng bố”

  Trả lờiXóa
 20. Đây là tổ chức thứ hai được Nhà nước ta liệt kê vào danh sách các tổ chức khủng bố, trước đó thì tổ chức lưu vong Việt Tân cũng đứng trong hàng ngũ các tổ chức khủng bố quốc tế. Việc công khai thông tin sẽ giúp cơ quan chức năng áp dụng nhiều biện pháp ngăn chặn hành vi khủng bố cũng như hành vi tài trợ khủng bố phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. việc công khai thông tin là cần thiết để dân nâng cao cảnh giác, đồng thời sẽ giúp cơ quan chức năng áp dụng nhiều biện pháp ngăn chặn hành vi khủng bố cũng như hành vi tài trợ khủng bố phá hoại đất nước ta. Từ đây tổ chức khủng bố “CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI” sẽ chính thức trở thành đối tượng đấu tranh của đất nước

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ phản bội tổ quốc sống dựa vào sự bố thí của nước ngoài hoặc ăn mày, lưu manh chính trị để tồn tại. Nhiều người vì không ủng hộ chúng bị chúng nó kéo người đến phá phách, không cho yên ổn làm ăn sinh sống, buộc phải bỏ tiền ra làm cái việc họ không hề muốn. Nếu như Đảng cộng sản thực sự độc tài như lời nó nói thì những thằng phản động như nó đã không có đất dung thân, có khi đang ngồi bóc lịch hoặc lưu vong ở đâu đó chứ đéo được ngồi nhà mà cào phím chửi chế độ đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Một cái tên trá hình cho cái đám phản động tập hợp mà thôi. Không có một cái chính phủ nào ở đây hết. Chỉ là thay tên nhưng bản chất thì cũng chỉ như cái đám Việt Tân mà thôi. Có thể thấy, bản chất một tổ chức khủng bố của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã chính thức bị chỉ mặt đặt tên. Là những công dân tỉnh táo và yêu nước chúng ta cần có nhận thức đúng đắn để tránh bị Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" lôi kéo vào các hoạt động khủng bố gây nguy hại tới An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa