Về tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”

Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018
Tags: , , ,

7 nhận xét:

 1. đây là điều hoàn toàn xứng đáng cho những hành vi móc nối, lôi kéo thanh niên việt tiến hành các hoạt động khủng bố chống chính quyền, điều này cũng nói lên sự hậu thuẫn của mỹ cho những kẻ chống đối, thế mà mỹ luôn rêu rao luận điệu chống khủng bố cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 2. cách làm này hoàn toàn đúng đắn của chính quyền việt nam, chả cần phải nói nhiều, cứ cho lý lịch và hoạt động là nhân dân hiểu chúng làm gì và vì mục tiêu gì, do đó cứ nhìn vào những cách làm của công an việt nam là cách làm công khai cho thiên hạ biết về những kẻ khủng bố núp bóng tại mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố. Về hoạt động khủng bố: Sau khi thành lập, Đào Minh Quân và số cầm đầu “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đến các trại tị nạn người Việt ở Hồng Kông và các nước Đông Nam Á tuyển mộ lực lượng, đưa về Việt Nam theo đường hồi hương để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 4. Khủng bố lúc này là vấn nạn của toàn cầu, chống khủng bố là vấn đề chung của cả thế giới. “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” tổ chức; hoạt động theo chỉ đạo của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”… là phạm tội “Khủng bố”, “Tài trợ khủng bố” và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an thông báo tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" là tổ chức khủng bố. tiền thân của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức “Tân Dân Chủ”, có trụ sở đặt tại 2807 Anaheim, CA 92814, Mỹ; điện thoại 7605233011; trang web: chinhphuquocgia.com, cuutuchinhtri.org, phamvanlong.com, cpqgvnlt.com. Đối tượng cầm đầu, chỉ huy là Đào Minh Quân (Đào Văn, sinh 27/7/1952 tại Thừa Thiên - Huế, quốc tịch Mỹ, trú tại Santa Ana, California, Mỹ). Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” tổ chức; hoạt động theo chỉ đạo của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”… là phạm tội “Khủng bố”, “Tài trợ khủng bố” và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức khủng bố Tiếp bước “Việt tân”, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” cần bị thanh trừ. Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đã gia nhập danh sách các tổ chức khủng bố. Khủng bố lúc này là vấn nạn của toàn cầu, chống khủng bố là vấn đề chung của cả thế giới. Chẳng biết, liệu rằng giờ đây, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” sẽ lấy địa bàn nào để đặt đại bản doanh khi Mỹ là quốc gia phát động chống khủng bố quyết liệt nhất.

  Trả lờiXóa
 7. số này đã lợi dụng những sự kiện trọng đại trong xã hội để thực hiện các hành vi có hại cho xã hội và qua đó cho thấy dã tâm của những kẻ chống đối là mong muốn xóa bỏ chế độ này để tạo ra một giá trị mới đã bị dân tộc việt nam chính thức vùi dập trong lịch sử đã thành thây ma ở dưới mồ sâu của lịch sử.

  Trả lờiXóa