Tự hào lắm Việt Nam ơi!

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018
Tags: , , , , ,

83 nhận xét:

 1. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không chỉ đơn thuần là một trận đấu, nó còn là niềm tự hào của cả dân tộc, sau khi kết thúc trận đấu họ vui sướng, họ khóc, khóc vì tự hòa, từ khắp ngả đường mọi người nô nức tay bắt mặt mừng cùng nhau hát lên bài ca tổ quốc, đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tự hào, lòng yêu nước, đoàn kết của cả dân tộc, còn lũ rận cho dù chúng có dùng những lời lẽ bẩn thỉu gì đi chăng nữa cũng vô dụng thôi, những lời nói đó chỉ gióng như con chó sủa bậy thôi chẳng ai quan tâm bọn rận này cả.

   Xóa
  2. Hãy nhìn cái cách người dân Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết này. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 và xuống đường ăn mừng khi U23 Việt Nam giành chiến thắng để thấy được tình cảm của người dân Việt Nam dành cho đội tuyển là lớn đến nhường nào. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam thể hiện để thấy rằng, tinh thần Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam và niềm tự hào dân tộc có gì sánh bằng.

   Xóa
 2. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh áo đỏ, các em đã làm khơi dậy và bùng lên mạnh mẽ trong những người dân đất Việt lòng yêu nước, sự đoàn kết, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh thực sự đã chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để những người hâm mộ bóng đá Việt Nam có một niềm vui bất tận trong đêm nay. Xin cảm ơn các em, cám ơn HLV Park Hang-seo, cảm ơn tất cả. Yêu bóng đá cũng là yêu Tổ quốc. Tự hào lắm Việt Nam ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng giờ kết quả không còn quan trọng nữa, các cầu thủ không làm thất vọng các người hâm mộ là được rồi các người hâm mộ không bao giờ quay lưng với các bạn đâu vì những gì các bạn đã làm chúng tôi đều rất tự hào. Triệu triệu con tin VIệt Nam các bạn là những nhà vô địch rồi , hãy tiếp tục cống hiến và mang thật nhiều vinh quang và niềm tự hào cho đất nước

   Xóa
  3. Đó là những trái tim dành cho những người con ưu tú đã làm rạng danh nước nhà, đây là sự kiện dành cho những con người đã chiến đấu bằng cả trái tim.Trong triệu triệu con tin VIệt Nam các bạn là những nhà vô địch rồi, hãy tiếp tục cống hiến và mang thật nhiều vinh quang và niềm tự hào cho đất nước. Chúc mừng Việt Nam

   Xóa
  4. Trong chúng tôi các bạn đã là người hùng từ lâu rồi nên không phải buồn gì cả khi chúng ta đã làm hết sức mình chỉ là không may mắn mà thôi, chúng tôi vẫn cổ vũ nhiệt tình cho các bạn hãy cố lên. Chúng tôi, những người hâm mộ bóng đá nước nhà không chấp nhận bất kì lời xin lỗi nào từ phía các anh, bởi vì các anh không có lỗi. Các anh đã làm hết sức mình và đã mang vinh quang về cho Tổ Quốc của chúng ta. Thắng không kiêu, bại không nản, Hà Nội đang chờ đón các anh trở về

   Xóa
 3. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng. Cảm hứng từ bóng đá trở thành cảm hứng của niềm tự hào dân tộc. Hãy nhìn cái cách người dân Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết này. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 và xuống đường ăn mừng khi U23 Việt Nam giành chiến thắng để thấy được tình cảm của người dân Việt Nam dành cho đội tuyển là lớn đến nhường nào. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam thể hiện để thấy rằng, tinh thần Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam và niềm tự hào dân tộc có gì sánh bằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kiểu suy luận cũ rích, ông bà có dạy "Mạnh dùng sức, yếu dùng chước". Ông HLV Park hiểu rất rõ thực lực của VN như thế nào và phải dụng binh như thế nào... cả thế giới đều khâm phục tài lược đọc trận đấu, biết thay đổi chiến thuật, thay người rất rất hợp lý của HLV Park. dù bạn đang là đương kim vô địch, bạn chơi hay toàn diện, nhưng năm nay bạn gặp một đội bóng phi thường và xuất thần, quái gở và như thể họ được mang đến đây để chiến thắng, là Việt Nam, liệu bạn có dám ngạo mạn và tự mãn không? Thắng là thắng, thua là thua, không thể nói "phá huề".

   Xóa
  2. Tự hào quá Việt Nam ơi, chúng tôi tự hào về tinh thần, ý chí quật cường của các bạn. Có thể chúng ta thất bại, nhưng các bạn là người hùng của chúng tôi. Đối với tất cả mọi người thì các bạn mãi mãi là những nhà vô địch, là những người hùng từ lâu lắm rồi, các bạn đã thể hiện tinh thần VIệt Nam, bản lĩnh Việt Nam.

   Xóa
  3. Các anh đã đem vinh quang về cho đất nước, tuy rằng chúng ta không giành quán quân trên trường quốc tế. Nhưng các anh luôn đứng vị trí số 1 trong lòng nhân dân Việt Nam. Cả dân tộc tự hào vì có các anh, những chiến binh thầm lặng. Nhờ có các anh mà bọn rận chủ hay chê bai con người Việt nam chúng ta cũng tịt ngóp, không dám phát nửa lời nữa

   Xóa
  4. Từ khắp mọi nẻo đường, người người khoác áo cờ đỏ ra đường, nhà nhà treo cờ tổ quốc, mạng xã hội ngập tràn sắc đỏ của cờ và niềm vui. Nhưng. Vâng lại là nhưng, giữa niềm vui của cả dân tộc, vẫn lác đác đâu đó vài kẻ lạc lõng – những kẻ thường xuyên tổ chức biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước nhưng chưa bao giờ huy động được nhân dân, những kẻ luôn ao ước tổ chức một cuộc xuống đường như thế nhưng không phải để chung vui mà xuống đường để biểu tình bạo loạn hòng lật đổ chính quyền.

   Xóa
 4. Người Việt Nam xuống đường ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết nhưng đằng sau đó là tinh thần dân tộc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thủy chung, son sắt và tinh thần cố kết cộng đồng. Chính những điều đó đã làm nên sức mạnh Việt Nam, trí tuệ Việt Nam và bản lĩnh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Cảm thấy tự hào về chiến công của đội bóng U23 Việt Nam, những gì họ làm quả thực là những câu chuyện cổ tích trong lịch sử bóng đá. Cho dù chúng ta vô địch thì việc đạt á quân châu Á đã khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam đạt tới đẳng cấp nào rồi, còn rất nhiều rất nhiều cơ hội nữa chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp với U23 Việt Nam

   Xóa
  3. Hơn 90 triệu trái tim hân hoan chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về trong tiếng reo hò và nhuốm một màu cờ đỏ sao vàng năm cánh rợp trời. Khắp các nẻo đường từ sân bay Nội bài về Phủ Chủ Tịch, cố động viên những người hâm mộ tràn ra đường để chúc mừng đội tuyển U23 trong một bầu không khí đầy náo nhiệt.

   Xóa
  4. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta.

   Xóa
 5. Vẫn lời chúc đó khi đội tuyển thi đấu bán kết, chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết đầy tự tin và chiến thắng mang vinh quang về cho tổ quốc. Toàn thể dân tộc Việt Nam luôn ở bên, sát cánh cùng mỗi bước chân của cầu thủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cảm ơn các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Các bạn đã thổi bùng niềm tự hào dân tộc, tinh thần sục sôi cho tất cả người dân Việt Nam. Có một đất nước nào mà về nhì tại giải trẻ của Châu Á lại ăn mừng như thể họ vô địch World Cup không? Ngay cả Đức năm 2014 hay Bồ năm 2016 cũng không bằng. Quá tuyệt vời tôi chưa bao giờ thấy đất nước ta sục sôi khí thế đến như vậy. Bóng đá đã gắn kết hàng triệu con tim đến với nhau

   Xóa
  2. Cho dù có chút tiếc nuối khi lỡ hẹn cùng giải thưởng cao nhất, nhưng tôi tin các cầu thủ U23 Việt Nam đã giành chiến thắng ở trận đấu này, hoàn toàn xứng đáng với chiếc cúp vàng trong lòng người hâm mộ", anh quả quyết. Chúng ta đều muốn bay lên, say đắm và ngắm sông núi hiên ngang, muốn reo vang, hát ca muôn đời Việt Nam, Tổ quốc anh hùng!

   Xóa
 6. Đây không chỉ đơn thuần là một trận đấu, nó còn là niềm tự hào của cả dân tộc, sau khi kết thúc trận đấu họ vui sướng, họ khóc, khóc vì tự hòa, từ khắp ngả đường mọi người nô nức tay bắt mặt mừng cùng nhau hát lên bài ca tổ quốc, đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tự hào, lòng yêu nước, đoàn kết của cả dân tộc, còn lũ rận cho dù chúng có dùng những lời lẽ bẩn thỉu gì đi chăng nữa cũng vô dụng thôi, những lời nói đó chỉ gióng như con chó sủa bậy thôi chẳng ai quan tâm bọn rận này cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho dù các anh không vô địch ở giải nhưng các anh là nhà vô địch trong lòng nhà hâm mộ, Việt Nam đang dang rộng tay đón các anh trở về, dù có buồn, có tiếc nuối nhưng mùa giải sau chúng ta sẽ cố gắng viết tiếp câu chuyện lịch sử. Chính những cầu thủ đã truyền cảm hứng cho cho người hâm mộ, mang lại niềm tự hào cho đất nước, các anh xứng đáng nhận được sự chúc mừng của nhân dân, cả nước đang đợi các anh về để ăn mừng

   Xóa
  2. U23 Việt Nam đã chiến thắng, lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà, đội bóng chúng ta đã đứng thứ nhì Châu Á, chỉ tiếc nuối những phút giây cuối cùng thôi. Qua đây mới thấy lòng dân ta yêu nước và khát vọng chiến thắng để mang lại vinh quang cho đất nước vô cùng! Cám ơn đội bóng đã để lại nhiều cảm xúc cho dân tộc Việt Nam!

   Xóa
 7. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá tuyệt vời chưa bao giờ đất nước ta có không khí sục sôi đến vậy. Thực sự là quá tuyệt vời, rừng cờ đỏ và người khắp mọi nơi trên tổ quốc. Hồn dân tộc thể hiện trong hình thái và tâm hồn của mỗi người dân Việt Nam yêu nước, thế hệ trước truyền lại cho thế hệ sau tạo nên một bản sắc riêng đậm chất Việt Nam đáng được coi trọng.

   Xóa
 8. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều mà lâu nay các thế lực thù địch trong và ngoài nước như Việt Tân, 3 que hay cả những chức sắc tôn giáo cực đoan vẫn nghĩ rằng chúng có thể dễ dàng dùng các thủ đoạn để chuyển hóa nhân dân ta nhằm chống phá chế độ, chống phá dân tộc. Thật nực cười

   Xóa
 9. Đây không chỉ đơn thuần là một trận đấu, nó còn là niềm tự hào của cả dân tộc, sau khi kết thúc trận đấu họ vui sướng, họ khóc, khóc vì tự hòa, từ khắp ngả đường mọi người nô nức tay bắt mặt mừng cùng nhau hát lên bài ca tổ quốc, đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tự hào, lòng yêu nước, đoàn kết của cả dân tộc, còn lũ rận cho dù chúng có dùng những lời lẽ bẩn thỉu gì đi chăng nữa cũng vô dụng thôi, những lời nói đó chỉ gióng như con chó sủa bậy thôi chẳng ai quan tâm bọn rận này cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

   Xóa
  2. một lũ vong nô của dân tộc việt nam, những thành tích của đội tuyển bóng đá cả đất nước này đều tự hào, chỉ mỗi đám dân chủ việt cảm thấy tủi nhục vì chúng luôn luồn cúi đê hèn trước ngoại bang và chưa bao giờ có tinh thần chiến đấu quả cảm đối với những thế lực bên ngoài.

   Xóa
 10. đúng là giữa một cộng đồng từ hào về dân tộc việt nam thì vẫn tồn tại những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền mỹ miều nhưng vẫn có những hoạt động chống phá dân tộc việt nam, lấy dân tộc ra để làm những điều băng hoại cho cá nhân của mình, phục vụ lợi ích của cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thắng một trận có thể là may rủi. Thắng hai trận cũng có thể là còn may rủi. Nhưng thắng cả bốn trận thì phải là đẳng cấp: đẳng cấp trong kỹ thuật; Cùng với thắng lợi này, đất nước ta thật sự đang chuyển mình để chào đón vận hội mới. Một đất nước với gần 100 triệu dân thì không thể là một đất nước nhược tiểu! đẳng cấp trong chiến thuật; đẳng cấp về thể lực; đẳng cấp về tâm lý.

   Xóa
 11. xin được chúc mừng tới các cầu thủ của U23 VN và toàn thể nhân dân việt nam!!! 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳 những lúc như thế này chúng ta mới có thể thấy được tình yêu nước mãnh liệt, một tinh thần dân tộc quật cường, không chịu khuất phục trước khó khăn, từ những cầu thủ của chúng ta cho đến toàn thể dân tộc Việt Nam, luôn cất vang bài ca Việt Nam – Hồ Chí Minh khi chiến thắng, dương cao quốc kỳ Việt Nam trên khắp mọi miền quê. Lòng yêu nước đó đã ngấm sâu vào dòng máu của dân tộc Việt Nam ta đến mức bình thường chỉ nằm im sâu trong trái tim của mỗi người, chỉ chờ đến dịp là bùng cháy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Việt Nam xuống đường ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết nhưng đằng sau đó là tinh thần dân tộc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thủy chung, son sắt và tinh thần cố kết cộng đồng. Chính những điều đó đã làm nên sức mạnh Việt Nam, trí tuệ Việt Nam và bản lĩnh Việt Nam.

   Xóa
 12. Việc gì cũng vậy khi một tập thể đoàn kết, cùng nỗ lực hết mình lại được định hướng của người đứng đầu đủ tâm, tầm, tài thì sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 13. Trong thời khắc cả dân tộc cùng chung một niềm vui, một niềm tự hào này, thì hình ảnh có lẽ in đậm nhất trong tiềm thức của mỗi người chính là lá cờ đỏ sao vàng cùng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh được treo khắp mọi miền Tổ quốc. Nhìn những hình ảnh đó càng khiến cho con người ta tự hào thêm về truyền thống yêu nước, yêu quê hương, tổ quốc của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 14. Dẫu có tan tầm, tắc đường, kẹt xe, nhưng khuôn mặt ai cũng hồ hởi vui vẻ, những bực bội muộn phiền đã bị xóa nhòa bởi niềm vui chiến thắng, tinh thần tự tôn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 15. Với chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, tinh thần ấy, ngọn sóng ấy như sống lại một lần nữa, cả đất nước Việt Nam đã hòa làm một khối thống nhất, nhìn ánh cờ đỏ sao vàng hôm nay chúng ta có thể cảm nhận phần nào được khí thế hào hùng của cha ông ngày độc lập, giải phóng dân tộc của 43 năm về trước.

  Trả lờiXóa
 16. Vấn đề là những năng lực và phẩm chất đó đã không thể làm nên sự khác biệt. Năng lực, phẩm chất của các tuyển thủ vì vậy chỉ là điều kiện cần, sự dẫn dắt tài giỏi của ông Park mới là điều kiện đủ. Điều gì đúng với bóng đá thì cũng đúng với rất nhiều lĩnh vực khác của đời sống kinh tế-xã hội. Ở đây, rất tiếc là không phải trong lĩnh vực nào chúng ta cũng có thể thuê chuyên gia nước ngoài về làm thay cho mình được.

  Trả lờiXóa
 17. Cũng qua đây, có thể thấy được tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam. Cho đến hôm nay, xem lại các khoảnh khắc bùng nổ của các cầu thủ, hình ảnh cở đỏ sao vàng tràn ngập trên mọi cung đường, góc phố và tiếng hô vang “Việt Nam – Hồ Chí Minh” mà nhiều người vẫn cay cay khóe mắt. Và cũng từ đây chúng ta càng cảm thấy yêu dân tộc hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với lòng quyết tâm, các chiến binh U23 Việt Nam đã cùng nhìn về một hướng và đi xa tới trận đấu mà không ai có thể nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đây là một cuộc hành trình kỳ diệu, hành trình đứng lên từ thất bại 5 tháng sau những giọt nước mắt thất bại ở SEA Games 29, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã đứng dậy mạnh mẽ và đi vào lịch sử với tấm vé dự chung kết giải đấu châu lục. cho dù các cầu thủ của chúng ta chưa được chạm tay vào chiếc cúp vô địch nhưng một lần nữa các em đã làm cho người dân Việt Nam cảm thấy tự hào, cảm thấy có niềm tin vào bóng đá nước nhà. Xin chúc mừng các tuyển thủ của chúng ta.

   Xóa
  2. Bạn Nguyễn Anh nói rất chính xác

   Xóa
 18. Nhìn dòng người cầm trong tay, khoác lên người lá quốc kỳ hô vang hai tiếng Việt Nam, tôi thiết nghĩ họ sẽ đều là những người của Hội cờ đỏ, yêu lá cờ, khơi gợi lòng yêu nước, lòng tự hào về dân tộc. Mong rằng các vị linh mục giáo phận Vinh hãy nhìn dòng người ăn mừng hôm qua, để thấy được lòng yêu nước ẩn chứa sâu thẳm trong mỗi con người Việt Nam, nhìn sự vui mừng của họ mà hãy nghĩ tới sự phản ứng của họ khi dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam, lịch sử Việt Nam bị các vị đem ra nhạo báng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều mà lâu nay các thế lực thù địch trong và ngoài nước như Việt Tân, 3 que hay cả những chức sắc tôn giáo cực đoan vẫn nghĩ rằng chúng có thể dễ dàng dùng các thủ đoạn để chuyển hóa nhân dân ta nhằm chống phá chế độ, chống phá dân tộc. Thật nực cười

   Xóa
  2. Bạn Ao làng nói rất hay và sâu sắc

   Xóa
 19. Tôi đánh giá cao mặt tốt của tác giả bài viết đó là không nên quá tự tại mà hãy phân tích điểm yếu của mình. Nhưng tôi thấy rõ lớp cầu thủ của chúng ta hôm nay hoàn toàn khác lớp đàn anh, họ rất tự tin, can trường nhưng cũng rất dễ mến và luôn chơi fair play, tôi cho rằng đó là quá tuyệt vời. Dĩ nhiên chúng ta cũng còn những điểm chưa tốt nhưng tôi nghĩ ban huấn luyện và các cầu thủ của chúng ta đủ thông minh để nhận biết. Rõ ràng những màn kịch tính lật ngược tình thế cho chúng ta những sự bất ngờ không tưởng, đó là bản lĩnh cao cường mà trước đây tôi không hề thấy ở bóng đá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh áo đỏ, các em đã làm khơi dậy và bùng lên mạnh mẽ trong những người dân đất Việt lòng yêu nước, sự đoàn kết, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh thực sự đã chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để những người hâm mộ bóng đá Việt Nam có một niềm vui bất tận trong đêm nay. Xin cảm ơn các em, cám ơn HLV Park Hang-seo, cảm ơn tất cả.

  Trả lờiXóa
 21. Cảm hứng từ bóng đá trở thành cảm hứng của niềm tự hào dân tộc. Hãy nhìn cái cách người dân Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết này. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 và xuống đường ăn mừng khi U23 Việt Nam giành chiến thắng để thấy được tình cảm của người dân Việt Nam dành cho đội tuyển là lớn đến nhường nào. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam thể hiện để thấy rằng, tinh thần Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam và niềm tự hào dân tộc có gì sánh bằng.

  Trả lờiXóa
 22. Đội tuyển U23 Việt Nam phải trải quá trá trình tập luyện vất vả, gian khổ. Bước vào trận bóng họ mang niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, sự khao khát chiến thắng và niềm tin tưởng của các cổ động viên. Họ đã nổ lực hết sức mới giành chiến thắng. Lũ "Rận" ăn không ngồi rồi không có việc gì làm chỉ đi xuyên tạc và cản trở sự thành công đó. Đúng là lũ rác thải của xã hội

  Trả lờiXóa
 23. Chúng mày biết bóng đá, thể thao là gì không, mục đích để làm gì không lũ rận chủ? Ngu như chúng mày chắc cũng chỉ biết đến đôla chúng nó nhét vào mồm thôi. Khinh rẻ lũ chúng mày.

  Trả lờiXóa
 24. Chắc bọn Nguyễn Lân Thắng thiếu "chỉ tiêu" được giao nên phải quại ngay lấy tí thể thao đây mà. Không hiểu bọn này nghĩ gì nữa. Chiến thắng trong thể thao như vậy, là niềm tự hào của đất nước, cả nước tưng bừng thì xuyên tạc đi như thế. Dân ta ăn mừng là tự giác của dân ta, đâu như những lũ chà đạp, chửi rủa cả cha ông như lũ chúng mày.

  Trả lờiXóa
 25. Quả thật rất là khốn nạn cho bè lũ dân chủ. Tại sao chúng cứ phải hậm hực, tức tối trước chiến thắng của đội tuyển. Tại sao chúng không có một chút mảy may tự hào về những gì các chiến binh của chúng ta đã làm được.

  Trả lờiXóa
 26. Đám linh mục cực đoan như Nam Phong, Đình Thục, Hữu Nam... lớn tiếng chỉ trích “hội cờ đỏ” với những lời lẽ độc địa, phản động, thì nay hãy mở to mắt xem đất nước ngập tràn cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng mà ngậm ngùi cay đắng.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là với bản chất bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc thì bè lũ rận chủ lại tỏ ra hết sức tức tối và liên tục đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc trên các diễn đàn mà điển hình là fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm “Mới thắng vòng loại 5 - 4, cả nước đã lên đồng”

  Trả lờiXóa
 28. Và đây cũng là ngọn nguồn của vấn đề, không gian mạng là “cần câu cơm” của đám rận, có lực lượng chuyên trách đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian này đồng nghĩa đám rận sẽ đói cả về vật chất, lẫn tinh thần.

  Trả lờiXóa
 29. quá tuyệt vời cho những gì mà đội tuyển của chúng ta đã thể hiện với những người bạn trong châu lục, đó không chỉ là dừng lại ở ao làng đông nam á mà vươn ra cả những nơi khác, tầm thế giới, châu lục. sau những chiến thắng này tinh thần dân tộc ngày càng lên cao hơn.

  Trả lờiXóa
 30. Họ đến đây vì lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Hơn 90 triệu trái tim đã thổn thức dõi theo các cầu thủ U23 thi đấu tại giải Vô địch châu Á năm 2018. Khắp nơi trong cả nước và hàng triệu bà con kiều bào ở nước ngoài, trái tim đã chung một nhịp đập. Mọi người đều mơ đến một giây phút đội tuyển của Việt Nam sẽ lần đầu tiên giành Cup ở một giải đấu danh giá nhất châu lục.

  Trả lờiXóa
 31. Và cái dư vị chiến thắng này nó được hình thành trên một cái nền mà đất nước vừa tổng kết năm 2017 với việc GDP tăng trưởng ấn tượng vượt mức đề ra,cuộc sống của người dân được cải thiện. Công tác đối ngoại đạt nhiều thành tựu đưa tên tuổi Việt Nam bay cao bay xa trên trường quốc tế. Công cuộc đấu tranh chống tham nhũng suy thoái tiêu cực dược Đảng đẩy mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng và củng cố niềm tin của nhân dân…

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là dưới con mắt của các nhà “rận chủ” thì không có gì không xuyên tạc được cả.Ngay cả chiến thắng của đội bóng nước nhà, niềm tự hào dân tộc mà cũng bị họ lôi ra châm chọc, xuyên tạc đủ kiểu thế này thì đúng là bó tay chấm com với đạo đức, tư cách của các nhà rận.

  Trả lờiXóa
 33. làm việc gì chính nghĩa, có sự đồng lòng của toàn bộ người dân nước nhà thì ắt sẽ thành công, ắt sẽ tạo được mục đích tiếng vang. Đằng này lũ cái đi cổ động biểu tình gây rối, lợi dụng chống phá đất nước thì sao mà được người dân đồng thuận chứ, cứ ngồi đó mà mơ, cứ ngồi đó mà so sánh khập khiễng nhé, không bao giờ lũ rận chủ đạt được mục đích đâu mà còn cố tính xuyên tạc chuyện cổ động đội bóng có sự ra tay của nhà nước

  Trả lờiXóa
 34. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh áo đỏ, các em đã làm khơi dậy và bùng lên mạnh mẽ trong những người dân đất Việt lòng yêu nước, sự đoàn kết, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Xin được cảm ơn các em, những chiến binh thực sự đã chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để những người hâm mộ bóng đá Việt Nam có một niềm vui bất tận trong đêm nay. Xin cảm ơn các em, cám ơn HLV Park Hang-seo, cảm ơn tất cả.

  Trả lờiXóa
 35. Lũ "rận" này có biết đá bóng thể thao là gì đâu, bọn này chắc chỉ là thích "bóng dâm" thôi. Ăn không ngồi rồi không có việc gì làm nữa nên ăn nói linh tinh, nhảm nhí. U23 Việt Nam phải trải qua quá trình rèn luyện vất vả mới có được chiến thắng ngày hôm nay, chỉ vì "đô la" mà bán rẻ đi lương tâm của mình. Thật đáng khinh đối với lũ "rận"

  Trả lờiXóa
 36. Bọn rận chủ này chắc hết đất diễn rồi hay sao mà nhảy sang cả thể tha, bóng đá thế này? Phải công nhận rằng bọn này toàn diện, LAO ĐỘNG phê bình trên đủ các mặt trận. Ăn mừng chiến thắng của bóng đá cũng lôi ra vặn vẹo được thì chịu rồi.

  Trả lờiXóa
 37. với những tên không có tình yêu đối với tổ quốc, với đất nước như tên nguyễn lân thắng, tiến trung... thì làm sao chúng biết được niềm tự hào của dân tộc ta, mừng đọi bóng ta chiến thắng đó là điều tất yếu mà mọi người dân việt nam đều thể hiện,đó là thể hiện niềm tự hào dân tộc, vì thế những con rận chỉ biết chống phá đấy thì làm gì biết nên chúng lấy đó làm cớ để chống phá mà thôi, mấy con rận đấy nó vì tiền thôi chứ không có lòng tự hào dân tộc

  Trả lờiXóa
 38. Luân Lê – luật sư “dân chủ” thuộc HTX luật “Tổ toàn thua” nổi danh với tài năng bào chữa ở đâu thua đậm ở đó. Lê Luân thuộc thể loại cái gì cũng giỏi ngoại trừ luật khi bất cứ vấn đề nóng bỏng nào đều thấy bình luận của Luân nhưng luật thì mù tịt. Mới đây khi đội tuyển U23 Việt Nam dừng chân trước ngôi vị Á quân cúp AFC 2018, Luân lên face thể hiện sự ngu dốt của mình khi cho rằng đội tuyển U23 thua là do “vấn đề tâm linh” khi cổ động viên mang theo ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đi cổ vũ. Ngay lập tức, Luân Lê được cộng đồng mạng tặng cho danh hiệu “luật sư thối mồm”, một số khác gay gắt hơn khi gọi Luân là “mồm phụ khoa”. Cá nhân tôi cảm thấy cả 2 nickname này đều rất đúng với Luân Lê.

  Trả lờiXóa
 39. đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà mới có một thành tích vươn tầm khu vực đến như vậy, đây chính là thời kỳ mở ra chặng đường mới cho bóng đá của việt nam để vươn đến những mốc xa hơn, họ là những anh hùng trong lòng của người dân việt nam.

  Trả lờiXóa

 40. Từ thành công của đội tuyển U23 Việt Nam, chứng kiến không khí sôi động của người dân trên các đường phố ở các đô thị lớn và các vùng quê xa xôi, chúng ta lại nghĩ về thế nước và vận nước. Năm qua, kinh tế - xã hội nước ta đang hồi phục và phát triển toàn diện, vị thế của đất nước ngày càng được khẳng định và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng quốc tế. Ðảng ta tăng cường công tác xây dựng Ðảng; quyết liệt trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, xốc dậy niềm tin của người dân; tạo sự đồng thuận và đồng lòng trong các cộng đồng dân tộc, tôn giáo, xây dựng một đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

  Trả lờiXóa
 41. Việc khen ngợi, tôn vinh, tặng thưởng các cầu thủ U23 Việt Nam là cần thiết. Nhưng mọi sự tung hô thái quá không hẳn mang lại sự hài lòng cho hầu hết cầu thủ, mà đôi khi kéo theo sự phiền toái, thậm chí gây bất lợi cho họ. Bởi mọi sự tán dương quá đà dễ làm cho người trong cuộc ngất ngây với "men say" chiến thắng, tự "ru ngủ mình trên quá khứ vinh quang", mà không tiên liệu được rằng, giành được chiến thắng đã khó, giữ được chiến thắng còn khó hơn nhiều, đấy là chưa kể phải tiếp tục vượt qua chiến thắng đã giành được để vươn tới đỉnh cao hơn.

  Trả lờiXóa