Thoibao.de, Hiếu “gió” tiu nghỉu thế nào khi Vũ “nhôm” bị bắt?

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Bản chất thực sự của Thoibao.de như thế nào thì câu trả lời đã quá đầy đủ trong vụ Trịnh Xuân Thanh. Dù có bị phát lộ vào giai đoạn cuối của sự việc khi TXT chính thức về nước để đầu thú tại Cơ quan An ninh - Bộ Công an Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như ai đó đã từng ví Vũ Nhôm sẽ là Trịnh Xuân Thanh thứ hai thì xem ra sau TXT, Vũ Nhôm đang là miếng mồi ngon của Thoibao.de.

   Cái lợi thế đứng chân tại Đức cũng đang tạo cho họ có những nguồn tin độc quyền xung quanh sự việc đang thu hút ánh nhìn đặc biệt của dư luận cũng như giới chức trong nước này!

   Xóa
  2. các nhà dân chủ cuội toàn xuyên tạc sự thật thôi mà

   Xóa
 2. Nhưng công bằng mà nói thì với trò câu nhử thông tin kiểu "độc quyền", Thoibao.de đã ít nhiều gây nhiễu loạn thông tin và tạo điều kiện cho những thuyết âm mưu được nở rộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Victor Pfaff là luật sư hàng đầu nước Đức về các luật tị nạn, ông cũng chính là người đã góp phần bảo vệ thành công quyền tị nạn chính trị cho 40 sĩ quan cao cấp và quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ phục vụ tại các căn cứ của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) trên lãnh thổ Đức, khi họ nộp đơn xin tị nạn chính trị tại đây vào tháng 1.2017.

   Xóa
  2. Mấy tờ báo lá cải thì cứ đăng tùm lum để làm nhiễu loạn thông tin đó mà

   Xóa
 3. nếu ai đó đọc kỹ thông tin mới nhất mà trang tin này đưa về Vũ Nhôm sẽ thấy chúng đang cạn vốn, thiếu đi những thông tin để có thể hù dọa dư luận, giới chức trong nước xung quanh tình trạng của kẻ bị khởi tố và truy nã với tội danh Cố ý làm lộ bí mật nhà nước này!

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ vũ nhôm là chủ đề mà những trang báo này trông đợi để câu like xuyên tạc được nhiều nhưng việc vũ nhôm bị bắt và đưa về việt nam là nằm ngoài sự mong đợi của chúng, cho nên sau này sự thật phơi bày thì người ta lại càng chẳng tin vào đám thời báo. de này để chúng buôn bán niềm tin con người.

  Trả lờiXóa
 5. Sau 30 năm đổi mới, chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tựu đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, đời sống nhân dân Việt Nam đã được cải thiện rất nhiều từ chỗ không có gì mà ăn chỉ nhận viện trợ từ nước ngoài thì giờ đây người Việt Nam đã không muốn ăn, chuyển sang “ăn kiêng mặc điệu”. Kinh tế phát triển kéo theo đối ngoại phát triển, ngày nay Việt Nam đã có đặt mối quan hệ ngoại giao với gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Việt Nam đã là thành viên tích cực và có trách nhiệm trong các tổ chức mang tầm khu vực và thế giới. Do đó, sự kiện Vũ Nhôm trốn ra nước ngoài xong vẫn bị tóm cổ đem về Việt Nam chứng minh cho chúng ta thấy vị thế, tiếng nói của Việt Nam trên trường quốc tế rất có trọng lượng.

  Trả lờiXóa
 6. Người Buôn Gió tên thật là Bùi Thanh Hiếu, anh xuất thân từ gia đình gia giáo. Lớn lên cũng như bao người con đất Việt Khác. Vậy mà thay vì giúp đỡ đất nước Người buôn gió lại có những hành động quá khích không suy nghĩ đến lợi ích chung. Vũ Nhôm bị bắt ông cũng phải im thôI!

  Trả lờiXóa