Sự lộng ngôn của Bạch Hoàn

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018
Tags: , ,

41 nhận xét:

 1. Ở một đất nước có luật pháp, mọi người đều phải thượng tôn pháp luật, ấy vậy mà để cho những ả đàn bà như Bạch Hoàn vô tư lộng ngôn thế sao? Phải chăng Bạch Hoàn đang cho mình cái quyền “ăn trên ngồi trốc”? Đó thực sự là điều không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm thanh niên với đạo đức xuống cấp không thể đổ vấy cho một nền giáo dục thất bại được Bạch Hoàn ạ. Một rừng cây thì vẫn có những cây sâu, những cây kém phát triển và bị đào thải mặc dù cùng một chế độ chăm sóc, môi trường sống như nhau. Và những thanh niên đó nên loại bỏ ra ngoài xã hội này.

  Trả lờiXóa
 3. Facebook là mạng xã hội nhưng không đồng nghĩa với thích nói gì thì nói đâu Bạch Hoàn nhé, nếu Hoàn cứ tiếp tục loạn ngôn trên face thế này thì tin chắc một ngày không xa Hoàn sẽ được gặp các bà chị tiền bối đi trước là Nga và Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 4. Laij thêm một người bán rẻ ngòi bút của mình cho quỷ dữ. Đám nhóc thanh niên cướp sao có thể đổ tại cho giáo dục thất bại, nếu giáo dục thất bại thì phải cả một bộ phận đông đảo thanh niên Việt Nam chứ không thể chỉ là vài tên thần kinh có vấn đề này được Bạch Hoàn à

  Trả lờiXóa
 5. Tỏ ra là một người khá am hiểu về những chuyện thâm cung bí sử xung quanh việc cấp phép, xây dựng và xả thải của Formosa, Fbker Bạch Hoàn đã theo khá sát diễn biến của vụ việc Formosa sau khi tập đoàn chính thức thừa nhận hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung là do mình gây nên.

  Trả lờiXóa
 6. Facebooker Bạch Hoàn thực chất là người như thế nào? Đây hình như chỉ là fb mới, nổi lên sau vụ Formosa, không loại trừ là facebook giả mạo để ăn theo vụ việc này, giống như một số vụ việc nóng trước đây

  Trả lờiXóa
 7. Ông Đinh La Thăng.

  Lên đến đỉnh cao, rồi ngay lập tức bị vùi xuống vực sâu, ở chính trường nước Việt, có lẽ hiếm thấy số phận nào bi thảm như ông Đinh La Thăng.

  Hôm nay, ngày 8-1-2018, ông Đinh La Thăng hầu toà, bắt đầu phải trả giá cho những việc làm trong quá khứ đang bị cáo buộc là có nhiều tội lỗi.

  Nhiều người hỏi tôi có theo dõi phiên toà không. Tôi nói không xem quá kĩ. Bởi vì, tôi biết nhà giam đã mở cửa chờ ông từ rất lâu rồi. Bao nhiêu năm tù thực ra tôi không chú ý lắm. Bởi vì, đứng giữa trời đất này, cái quan trọng nhất đối với một con người là danh dự. Bây giờ, cuộc đời ông Thăng chỉ còn là những con số âm lạnh lẽo.

  Nhiều người đòi hỏi tôi viết về ông Thăng và những sai phạm của ông ấy. Tôi vẫn hay trả lời rằng, ông Thăng là người có công và có tội. Tội của ông ấy, báo chí đã bới ra be bét rồi, nhiều cây viết khác đã kiên trì, bền bỉ kết án rồi, tôi góp thêm làm gì nữa? Suy cho cùng, công - tội, lịch sử luôn công bằng và nhân dân sẽ phán xét.

  Có một dạo, không hiểu vì sao một nhà báo quá đỗi tầm thường như tôi lại dám hỏi một Uỷ viên Bộ Chính trị rằng: “Bây giờ, anh có muốn làm thực chất không? Anh muốn làm, hay muốn kiếm tiền ạ?”.

  Ông Thăng không cười câu hỏi ấy của tôi. “Anh muốn làm. Anh còn muốn làm nhiều nữa, nhưng không phải muốn là làm được. Ở đây càng khó. Nhiều việc, anh phải chỉ đạo nhiều lần nhưng cấp dưới lờ đi, trì hoãn, không thực hiện”. Ông Thăng nói với vẻ bất lực, sự bất lực mà hiếm người nào đang ở thế được tung hô thể hiện cho người khác thấy.

  Khi ấy ông là Bí thư thành uỷ TP.HCM. Ông Thăng không muốn vị trí đó. Ông biết đó là nơi sẽ gặp nhiều trở ngại.

  Nhiều người nói ông Thăng làm truyền thông, làm hình ảnh. Cũng đúng, vì thực ra quan chức ai cũng cần một hình ảnh đẹp đẽ, hoặc bớt xấu xí trong mắt người dân. Tất nhiên, cái gì quá cũng không tốt. Nhiều lúc ông Thăng quá đà, tôi không phủ nhận điều này.

  Tôi làm việc với quan chức trong chính quyền nhiều. Trong số đó, ông Thăng là người hiếm hoi chịu khó lắng nghe và hành động lập tức nếu có thể.

  Tôi than phiền về chợ Kim Biên, ông Thăng giải thích là đã có dự án và đang chờ đấu thầu. Tuy nhiên, ngay lập tức ông bấm điện thoại cho cấp dưới hỏi tình hình, xem vướng mắc ở đâu, cần làm gì tiếp và công khai cho dân biết như đề nghị của tôi.

  Tôi nói về một đề án thu phí vào trung tâm TP.HCM. Ông Thăng lắng nghe và cũng lập tức gọi điện thoại cho ông Cường, giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM, chỉ đạo xem xét và tổ chức họp với người viết đề án để có hướng xử lý.

  Tôi nói về vấn đề dẹp vỉa hè ở TP.HCM, nếu không kiểm soát thì sẽ tái diễn ngay sau dọn dẹp. Ông Thăng cũng ngay lập tức gọi điện cho người nào đó ở văn phòng, chỉ đạo cuối tuần họp để tìm giải pháp tránh tình trạng dẹp xong đâu lại vào đấy...

  Chắc là ông Thăng cũng nuối tiếc nhiều điều. Khi đưa ra kiểm điểm, ông Thăng khóc và nói hơn 30 năm qua ông làm việc hầu như không có cuối tuần, không ngày lễ tết. Con ông bị bệnh, bố ông cũng bệnh, tất cả đều đặt lên vai người vợ ở nhà, còn vai ông dành để gánh những nặng nề khác.

  Đi sai đường thì phải trả giá. Ông Thăng đang phải trả giá cho những điều ấy. Nhưng, tôi không phải là người lao vào đạp khi ai đó ngã ngựa. Ít giờ trước khi ông Thăng bị bắt tạm giam vào hôm công bố khởi tố, tôi vẫn nhắn tin “Giữ gìn sức khoẻ Anh nhé”. Đó là lần đầu tiên tôi liên lạc với ông ấy mà không nhận được phản hồi.
  ——-
  P/S: Tôi không ngại nếu ai đó cố tình chụp mũ, vu khống tôi là bồi bút cho ông Đinh La Thăng. Bởi ở đời, người ta phù thịnh, chứ ngu gì lại phù suy? Bởi vì, đến giờ này, tôi vẫn viết về ông Thăng một cách nhất quán, dù ông ấy chẳng còn gì nữa để ai đó có thể vu vạ rằng tôi đang cố bám víu vào.

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 8. Quý hơn vàng...

  Vàng rất quý. Phần đông người sống trên thế giới này đều si mê ánh lóng lánh của vàng. Ở Iran, có sản vật còn quý hơn vàng, người ta gọi đó là vàng đỏ. Nhưng hôm nay, tôi nhận ra rằng, có một thứ còn quý hơn cả vàng đỏ rất nhiều...

  Đó là một câu chuyện về việc làm kinh tế của người Iran. Sau khoảng 20 năm bị cấm vận, như người đi trên sa mạc khát nước, như đồng ruộng khô cằn nứt nẻ gặp cơn mưa rào, người Iran đang khao khát vươn ra làm ăn với phần còn lại của thế giới.

  Từ ngàn năm qua, thế giới đã biết đến công dụng của nhuỵ hoa Nghệ Tây, hay còn gọi là Saffron là có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, trầm cảm, cao huyết áp, Alzheimer, mất ngủ, làm đẹp... 80% Saffron trên thế giới xuất xứ từ Iran. Sản phẩm này giá trị đến mức người ta gọi là vàng đỏ, tức quý hơn vàng.

  Với những người chịu bỏ tiền ra mua một sản phẩm có giá tới 500 triệu đồng/kg, dù là bán theo gam với giá 500.000 đồng/gam (dùng cho một tháng), thì chắc chắn sẽ đủ khôn ngoan để tìm đến nhà nhập khẩu chính ngạch đã được cấp chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Những người có tiền tới mức đó họ không ngu dốt để nhắm mắt mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

  Chỉ cần động tác đơn giản, tìm kiếm trên Google là có thể biết được nhà nhập khẩu Saffron chính thức duy nhất tại Việt Nam hiện nay là Công ty Saffron Việt Nam. Với vị thế như vậy, việc phát triển ở thị trường Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian và túi tiền của người Việt. Thế nhưng, người Iran ở Việt Nam vẫn dốc sức cho nó như thể đây là một canh bạc mất còn.

  “Hãy coi tôi như một nhân viên của Saffron Việt Nam, tôi sẽ làm việc hết mình vì sự phát triển của công ty”. Ông Mohsen Rezaie Pour, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Iran tại Việt Nam, khẳng định như vậy, nghĩa là dùng cả uy tín, cả tinh thần làm việc hết mình vì doanh nghiệp.

  Đọc trên báo thấy lời phát biểu này, tôi ngẫu nhiên nghĩ đến những mệt mỏi mà người làm kinh doanh ở Việt Nam phải đối mặt...

  Ngẫu nhiên nghĩ đến những chi phí không tên, chi phí xin xỏ thủ tục hành chính, chi phí bôi trơn hải quan, thuế, chi phí cho thanh tra, kiểm tra, chi phí mua sự yên ổn để làm ăn...

  Ngẫu nhiên nghĩ đến sự hách dịch, cửa quyền, thái độ bề trên, sự quan liêu, tắc trách, sáng cắp ô đi, tối cắp ô về của một bộ phận không nhỏ công chức, quan chức nhà nước...

  Ngẫu nhiên nghĩ đến tình trạng trên nóng dưới lạnh, trên bảo dưới không nghe...

  Ngẫu nhiên nghĩ về tất cả những điều ấy mới thấy, những tinh thần làm việc như vị Tham tán thương mại người Iran kia mới là thứ thực sự quý giá, có khi còn quý hơn cả vàng đỏ.

  Bao giờ thì người Việt mình có được thứ quý giá ấy?
  -----

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 9. Cần bao nhiêu mạng người nữa?

  Cần bao nhiêu mạng người nữa? Các người cần thêm bao nhiêu mạng người nữa mới vừa lòng? Câu hỏi này tôi xin dành cho Viện kiểm sát nhân dân và Toà án nhân dân tỉnh Đắk Nông.

  Tháng 10-2016, một thảm án gây bàng hoàng dư luận cả nước xảy ra tại Đắk Nông. Công ty Long Sơn, một công ty đã nhiều lần đe doạ, đã từng có hành vi côn đồ với người dân có tranh chấp đất rừng, đã huy động công nhân, với máy ủi, với áo giáp, với đá cục... hùng hổ tiến vào khu đất trồng điều, cafe của dân, với dã tâm hòng cướp đất của dân. Hành vi ăn cướp giữa ban ngày này được họ gọi là tự cưỡng chế, tự giải toả.

  Đặng Văn Hiến là một nông dân trồng điều và cafe. Khu đất bị cướp (dù đang có tranh chấp) là khu đất anh Hiến đang canh tác. Bị dồn vào đường cùng, chứng kiến vườn điều đã lớn lên bằng mồ hôi nước mắt, bằng tấm lưng còng, bằng đôi tay chai sạn của mình bị kẻ cướp - Công ty Long Sơn - phá hoại, anh Hiến cầm súng đứng lên chống trả.

  Ba người mất mạng. 13 người bị thương.

  Máu đổ xuống vạt rừng ấy là máu của những người công nhân nghèo, phải làm theo chỉ đạo của lãnh đạo của một công ty vô lương - Công ty Long Sơn. Không gì có thể làm vơi đi những mất mát ấy. Không gì có thể bù đắp được sinh mạng những người dân nghèo khốn khổ.

  Hành vi bắn chết 3 người và khiến 13 người bị thương của Đặng Văn Hiến là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, chắc chắn cần phải có hình phạt thích đáng. Anh Hiến phải chịu trách nhiệm cho những giây phút không thể kiềm chế được sự phẫn uất của mình mà làm điều sai trái dẫn đến lấy đi cuộc sống của ba sinh mệnh con người.

  Nhưng, thảm án này còn cần thêm bao nhiêu mạng người nữa?

  Toà án - nơi có những người nắm trong tay quyền quyết định một người được sống hay phải chết đã bao giờ tự đặt mình vào vị trí của một người nông dân bị dồn đến chân tường, bị cướp đi tất cả mồ hôi xương máu của mình? Đã bao giờ họ tự đặt vào hoàn cảnh của Đặng Văn Hiến để hiểu rằng, những người nông dân khốn cùng như anh ấy, thực sự không muốn làm thế nếu không bị kích động đến tột cùng.

  Căn nguyên của sự việc đau lòng này là từ đâu? Công ty Long Sơn là của ai mà có thể lộng hành đến thế? Công ty Long Sơn là của ai mà lại được tạo điều kiện để có thể cướp đi sinh kế của người dân?

  Đẩy người dân vào thế khốn cùng dẫn đến hành vi phạm tội, chính thể loại công ty vô lương như Công ty Long Sơn mới là căn nguyên của tấn bi kịch này. Chính họ mới là ngọn nguồn của tội ác.

  Đặng Văn Hiến bị tuyên án tử hình dù anh ta đã tự nguyện ra đầu thú. Trong khi những kẻ bất lương ở Công ty Long Sơn - những kẻ đã đẩy người dân vào thảm kịch thì chỉ nhận án vài năm tù.

  Tội danh của Đặng Văn Hiến rơi vào khung hình phạt tử hình. Pháp luật cần phải nghiêm minh. Nhưng, một bản án khi được tuyên thì còn phải đảm bảo một điều nữa, đó là khiến người ta tâm phục, khẩu phục, vừa răn đe lại vừa cảm hoá được lòng người.

  Đặng Văn Hiến đã ra đầu thú. Vậy thì có cần thiết phải tuyên một bản án tử hình không? Có cần thiết phải thêm một mạng người nữa hay không?

  Tại sao không cho người nông dân khốn khổ ấy một con đường sống, dẫu là con đường sống ấy cũng chỉ loanh quanh phía trong cánh cửa nhà tù, loanh quanh như thế cho đến hết cuộc đời này...

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 10. Sứ mệnh của một con người.

  Vào một ngày dịp đầu năm 2018, tỉ phú Phạm Nhật Vượng lên báo Thanh Niên nói rằng, lỡ làm người rồi, không thể sống một cuộc đời phí hoài được. Đọc hết bài phỏng vấn hiếm hoi, hình như là lần đầu tiên trên báo chí Việt Nam của ông Vượng, rời khỏi trang báo rồi, nhưng trong đầu tôi vẫn còn vương vấn quá nhiều những nghĩ suy về con người và thời cuộc.

  Ông Vượng là tỉ phú đầu tiên của Việt Nam lọt top 500 người giàu nhất thế giới. Tài sản của vị tỉ phú này, theo con số cập nhật lần gần nhất là 4,2 tỉ USD. Quy ra tiền Việt mình cho dễ hình dung là gần 96.000 tỉ đồng.

  Thế nhưng, ông ấy nói thế này:

  “ * Nếu tự thưởng cho mình món quà, ông nghĩ đến gì?

  - Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Tôi không có nhu cầu gì nhiều. Cơm ăn áo mặc, nhà cửa, xe cộ... có rồi.

  * Mua máy bay riêng chẳng hạn, rất nhiều “đại gia” cũng đã sắm máy bay riêng?

  - Người ta bay suốt ngày thì mới mua chứ tôi không đi đâu mấy, mua máy bay tính ra sẽ lỗ thì mua làm gì.

  * Là tỉ phú đô la, sao ông lại tính toán đến vậy?

  - Sao lại không tính toán? Cái gì đáng thì bao nhiêu cũng đầu tư, nhưng không đáng thì một đồng cũng không tiêu. Giả sử mua máy bay thì tôi sẽ mua máy bay để cho thuê, lâu lâu đi một chuyến. Nó phải trở thành dịch vụ chứ mình không thể lãng phí mua rồi bỏ đó.

  Nếu làm chỉ để tiêu, chỉ để có cái nọ, cái kia thì tôi phải dừng lâu rồi. Lỡ làm người rồi, không thể sống một cuộc đời phí hoài được”.

  Thỉnh thoảng, khi bạn bè nói về sự giàu có của ông Vượng, tôi vẫn hay nói rằng, những người như ông ấy, tiền bạc đã quá thừa mứa rồi. Họ làm kinh doanh vì cho rằng đó là sứ mệnh của họ trong cuộc đời này. Sứ mệnh của người làm kinh doanh là làm ra của cải vật chất, là xây dựng nền móng góp phần thay đổi diện mạo xã hội.

  Nói gì thì nói, dưới góc độ một doanh nhân, ông Vượng đã làm quá tốt sứ mệnh của mình. Đất nước mình muốn thay đổi thì cần nhiều hơn những nhà kinh tế tư nhân có đầu óc đi trước đám đông và có khát vọng làm kinh tế như ông Phạm Nhật Vượng.

  Mỗi người sinh ra trong cuộc đời này đều có một sứ mệnh. Doanh nhân có sứ mệnh làm ra của cải vật chất cho xã hội. Giáo viên có sứ mệnh trồng người. Bác sĩ là sứ mệnh cứu người. Nhà báo nắm giữ sứ mệnh người đưa tin, người phản biện, đấu tranh với cái xấu, bảo vệ lẽ công bình và nhân lên điều tốt đẹp. Chính trị gia có sứ mệnh kiến tạo và quản trị một xã hội tốt đẹp hơn...

  2018, mong là mỗi người làm tốt sứ mệnh của mình, mong là mỗi chúng ta đều sống một cuộc đời không lãng phí. Vì đều làm người rồi, nhất là khi lại làm một người dân nước Việt...

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 11. Hạnh cảm thấy như mình như là một con hầu ngoan ngoãn. Nhưng Hạnh thấy thích vì điều đó nên nàng để cho con trai muốn làm gì cái miệng xinh đẹp của mình thì làm. Khi Phát hẩy cặc nhanh hơn thì nước miếng cũng ứa ra từ khoé miệng của Hạnh.

  Hai chân Phát dạng ra một chút, lưng nó gù xuống hẩy cặc lên phía trước. Những ngón tay nó thì luồn vào trong tóc mẹ nó mà xoắn khi cặc nó vô ra một cách thô bạo. Phát thích thú xem mình như một ông chủ muốn làm gì thì làm mà không cần biết người nó đang làm là mẹ ruột nó.

  Đột nhiên Phát cảm thấy hai trứng dái nó căng lên. Nó biết sắp ra rồi. Phát liền bỏ tóc mẹ nó ra rồi dùng một tay bóp chặt vào gốc cặc. Nó muốn ngừng cảm giác xuất tinh theo cách mà Hạnh chỉ. Tuy nhiên khi Phát cúi xuống nhìn mẹ nó thì thấy mắt mẹ nó nhìn nó như mong đợi một thứ gì đó, Phát biết nó không thể kiềm chế được nữa.

  Hơi thở Hạnh trở nên dồn dập. Mắt nàng mở to khi nhìn chằm chằm lên con cặc đang giật giật của con trai, nàng ngồi trên đùi chờ đợi.

  Phát cảm thấy tinh khí của mình đang lùi trở xuống khi nó bóp chặt vào gốc cặc. Nhưng đột nhiên, Phát thét to một tiếng, tay nó vuốt mạnh lên thân cặc. Tinh khí của nó bắn ra ngoài theo hình vòng cung rồi dính lên tóc mẹ nó. Đợt khí thứ hai đụng lên mặt Hạnh, chạm lên trán rồi chảy xuống má. Rồi từng đợt lên mặt lên cổ Hạnh.

  Hạnh nhắm nghiền hai mắt cảm nhận từng dòng khí nóng bắn lên người mình, đùi Hạnh khép chặt lại, cọ xát với nhau làm lồn Hạnh ngứa ngáy vô cùng. Hai mép môi lồn Hạnh như đang xiết chặt lại với nhau khi nàng cảm nhận khí của con trai đầy trên mặt mình.

  Những giọt khí cuối cùng cũng rời khỏi cặc Phát, nó sảng khoái mệt mỏi ngồi xuống. Phát mỉm cười mãn nguyện nhìn mẹ nó với khuôn mặt, tóc tai dính đầy tinh dịch. Phát thích thú khi thấy mẹ nó vừa nhìn nó cười vừa quệt lấy tinh của nó liếm vào trong miệng.

  ……

  Tại bàn ăn vào buổi sáng hôm sau, Phát phá vỡ không khí im lặng bằng câu hỏi của nó:

  – Mẹ, mẹ nói là sẽ suy nghĩ về câu hỏi của con. . . .

  Hạnh nhìn con trai rồi mỉm cười :

  – Ừ, để xem đã.

  Hạnh trả lời như lấy lệ. Nàng đã có câu trả lời rồi nhưng nàng vẫn chưa muốn tiết lộ cho Phát biết.

  “Để xem” Phát nghĩ. Đó cũng như là sự đồng ý. Phát không thể giấu được nụ cười lộ ra trên mặt nó.

  Hạnh và Phát quyết định tối nay sẽ đi ăn nhà hàng ưa thích của mình. Như mọi khi, Phát đã sửa soạn xong và đang ngồi đợi mẹ nó. Khi Hạnh bước xuống, nàng mặc một cái váy ngắn bó sát đùi, chân Hạnh thì mang vớ da dài. Còn bên trên thì mặc cái áo len dài tay có hàng nút ở giữa, bên trong thì mặc một cái áo mỏng màu trắng, trông rất nghiêm trang. Tuy nhiên cái váy thì rất khêu gợi. Phát thì tò mò không hiểu cách mẹ nó ăn mặc nhưng nó cũng không muốn nhận xét gì cả.

  Khi Hạnh bước vào trong xe, nàng khéo kéo giạng hai chân ra sao cho Phát có thể nhìn thấy được cái quần lót màu hồng bóng láng bên trong và làn da trắng trẻo mịn màng giữa hai bên háng mình. Mỗi lần vào ở trong xe với mẹ, Phát táo bạo đặt tay lên trên đùi mẹ nó. Phát lái xe bằng một tay, còn tay kia thì vén váy mẹ nó lên cao để nó nhìn rõ cái quần lót bên trong của mẹ nó. Hạnh để tay Phát di chuyển lên trên cho đến khi chạm vào quần lót của mình thì nàng nắm tay con lại đặt lại lên đùi mình, rồi nhắc nhở con chú ý vào tay lái.

  Trả lờiXóa
 12. Hạnh và Phát chọn một cái bàn ở vị trí đặc biệt, nơi cho phép họ có thể có sự riêng tư cho mình. Hai mẹ con ngồi trò chuyện cho đến khi người phục vụ mang rượu tới. Bỗng nhiên Hạnh đứng dậy, nàng nói là muốn đi vệ sinh. Vài phút sau thì Hạnh quay trở lại và lại gần con trai. Một tay nàng đang nắm chặt, tay kia nàng ra dấu cho Phát biết là nên mở lòng bàn tay ra. Hạnh đặt vào tay Phát một nhúm vải hồng rồi ép mấy ngón tay con lại, sau đó ngồi xuống ghế mình.

  Phát ngước mắt nhìn mẹ nó đầy nghi vấn và mở bàn tay nó ra. Đột nhiên cu Phát giật thót trong quần nó khi nó nhận ra nhúm vải màu hồng này. Đó là cái quần lót của mẹ nó. Bỗng người phục vụ xuất hiện, Phát liền nắm tay nó lại rồi giấu xuống dưới bàn. Nó không biết người phục vụ có thấy tay nó đang cầm gì không nhưng tim nó thì đập mạnh và mặt nó thì đỏ ửng. Hạnh thì mỉm cười trước sự lúng túng tội nghiệp của con trai.

  Sau khi gọi các món ăn và người phục vụ đi khỏi, Phát mới lấy tay ra khỏi gầm bàn. Nó nhìn vào cái quần lót nhỏ bé của mẹ nó và thấy đũng quần thì ướt. Phát đưa đũng quần lên mũi, hít vào một hơi thật sâu, mắt nó thì nhìn Hạnh không rời.

  Hạnh hơi bất ngờ khi Phát lộn đáy quần ra khỏi và đưa lên miệng nó.

  Phát hôn lên chỗ ướt đó rồi nó le lưỡi liếm vào đáy quần mẹ nó từ chỗ này đến chỗ khác như thưởng thức thứ gì đó ngon lắm.

  Hạnh thở mạnh rồi nhắm mắt lại, một sự rung động chạy khắp người nàng.

  Cặc Phát đã cứng ngắc khi lần đầu tiên nó được nếm dâm khí của mẹ nó. Tay nó run run khi cuộn tròn cái quần lót của mẹ nó lại rồi đút vào trong túi. Sau đó Phát sửa lại vị trí cặc nó cho thoải mái hơn, ví lúc này cặc nó như muốn nghẹt thở bên trong quần nó.

  Khi thức ăn được dọn ra, Hạnh và Phát ngồi ăn trong yên lặng, vừa ăn vừa liếc mắt đưa tình như những đôi tình nhân. Ăn được một lúc, Phát thấy mẹ nó quay đầu nhìn xung quanh. Thấy không có ai ở gần, Hạnh mở nút áo len của mình. Phát nghĩ mẹ nó chắc cảm thấy hơi nóng. Khi cởi hết nút ra, Hạnh mở hai bên vạt áo ra khỏi ngực. Phát sửng sờ khi nhìn thấy cái áo bên trong rất mỏng, nó có thể nhìn thấy toàn bộ hai bầu vú săn tròn của mẹ nó với hai núm vú hồng cứng ngắc nhô ra. Phát không thể tập trung vào bữa ăn nữa. Nó chỉ muốn “ăn” người đàn bà đầy nhục cảm này tối nay thôi.

  – Mẹ, mình về đi. – Phát nói, trong khi thức ăn vẫn còn.

  – Ừ, mẹ cũng muốn thế, với mẹ đang cần Phát trả ơn mà. – Hạnh mỉm cười tinh quái.

  Cu Phát đang co giựt bên trong quần, nó đứng bật dậy rồi nhanh chóng dắt mẹ nó ra khỏi nhà hàng.

  Trên đường về, Hạnh cởi hẳn cái áo len ra và ngồi sát con trai, phần cơ thể bên trên của Hạnh giờ chỉ còn che đậy bởi một cái áo mỏng manh. Phát muốn điên lên khi phải cố gắng tập trung vào việc lái xe.

  Hạnh biết rằng hơi nguy hiểm khi đùa cợt con trai theo cách này khi nó đang cầm tay lái. Tuy nhiên, nàng đang nghĩ đến chuyện nàng sắp để cho con làm chuyện cấm kỵ trên cơ thể mình đã làm Hạnh nóng ran người trong ham muốn cháy bỏng.

  Phát lái xe như bay về nhà. Khi xe thắng két lại trước nhà, Phát liền nhảy ra khỏi xe và chạy ngay đến mở cửa xe cho mẹ nó. Khi Hạnh đặt hai chân ra khỏi xe, rồi từ từ đứng lên, Phát có thể nhìn rõ vào trong váy mẹ nó. Phát sửng sốt khi nhận thấy âm hộ mẹ nó hoàn toàn không có lông, để lộ ra hai mép môi đỏ hồng bóng nhẫy rất đẹp. Phát chết lặng khi nhìn vào giữa háng mẹ nó. Bây giờ thì tim nó đập mạnh đến nỗi nó nghĩ là mẹ nó có thể nghe thấy.

  Khi Hạnh quyết định là để cho Phát khẩu dâm mình thì nàng đã cạo sạch sẽ nhúm lông che đậy chỗ kín đáo đó. Ba Phát hồi trước cũng thích nàng cạo sạch lông. Hạnh đứng trước mặt con và nở một nụ cười:

  – Sao thế cưng…

  – Ưm. . . dạ. . . không có gì.

  Hạnh quay người lại và đi vào nhà, trên miệng vẫn còn cười.

  Mất vài phút Phát mới trấn tĩnh trở lại. Nó nhanh chóng theo sau mẹ nó.

  – Phát, rót một ly rượu và mang vào phòng khách cho mẹ nhé.

  Hạnh nói, đi vào trong phòng khách.

  Trả lờiXóa
 13. Phát vội vàng đi rót rượu, tay nó run rẩy muốn làm rớt luôn cái ly. Nó cố gắng giữ chặt ly rượu trong tay khi đi vào trong phòng khách. Phát thấy mẹ nó đang ngồi trên ghế chờ nó. Khi nó đưa ly rượu cho mẹ, tay nó rung lên làm sóng sánh rượu đổ ra ngoài. Phát không biết rằng tay mẹ nó cũng run lắm.

  Hạnh đón lấy cái ly và đặt nó xuống.

  Phát ngồi xuống mà không nói một lời. Nó hầu như không thể mở miệng.

  Hạnh hít một hơi rồi nói:

  – Phát, đây là một chuyện quan trọng. Mẹ biết Phát muốn. . . . khẩu dâm mẹ lâu rồi. Thật điên rồ, mẹ cũng muốn như vậy lắm. Mẹ nhớ hồi trước với ba con. Ba rất tuyệt. Ba và mẹ đã làm điều đó rất nhiều lần. Lần đầu tiên là trên ghế salong trong nhà ông bà nội. Ba mẹ đã làm nhiều chuyện. . . trước khi cưới nhau.

  Ánh mắt của Hạnh đăm chiêu hồi tưởng lại quá khứ rồi nàng ngừng nói.

  Phát tiến lại gần, cầm tay mẹ nó, im lặng, chờ đợi mẹ nó.

  – Đôi khi mẹ cũng phản đối mối quan hệ này. Những gì mình làm với nhau là sai. . . nhưng mẹ không thể kiềm chế được. Điều đó quá mạo hiểm cho mình. Thật điên khùng.

  – Mẹ. . . ưm. . . vậy thì thôi đi mẹ. . .

  “Suỵt” Hạnh đặt mấy ngón tay lên che miệng con trai.

  Rồi nàng đứng dậy trước mặt Phát và chầm chậm cởi áo lót ra. Hạnh kéo nó qua khỏi vai và dừng lại, để cho Phát có thể nhìn sát vào bộ ngực tròn trịa của mình.

  Phát có thể nhìn thấy ngực mẹ nó phập phồng lên xuống khi Hạnh thở dồn dập. Hơi thở của Phát cũng hổn hển không kém.

  Sau đó, Hạnh bắt đầu kéo váy xuống đùi. Nàng ngừng vài giây để khiêu khích Phát. Rồi Hạnh kéo xuống gối, một tiếng rên nhỏ thoát ra từ đôi môi ngọt ngào của nàng.

  Phát thở hổn hển. Nó chưa từng thấy điều gì thú vị trong đời nó trước đây. Màn trình diễn khoả thân của mẹ trước mặt nó quá khêu gợi. Hai mép môi âm đạo của mẹ nó hé mở đầy ướt át. Không có một chút lông nào còn sót lại trên mu âm đạo. Một rãnh hẹp nằm giữa háng mẹ nó quá mời gọi, chứa chan nhục cảm. Nước nhờn trong hai mép môi bên trong đang ứa ra, muốn rớt xuống nền nhà.

  Khi Hạnh thấy Phát định nhào đến ôm nàng thì Hạnh liền đẩy con ra:

  – Đợi đã Phát.

  Hạnh nói và đi về phía ghế nệm. Hạnh ngồi xuống, co hai chân lên rồi gác lên tay vịn hai bên, phô bày ra cái lồn nhớp nhúa dâm khí trong một tư thế rất khiêu dâm.

  Hạnh nói trong hơi thở dồn dập:

  – Mẹ nghĩ vị trí này rất hợp cho Phát quỳ giữa hai chân mẹ.

  Phát lật đật tiến lại gần, mắt nó không rời khỏi cái lồn đầy khát khao của mẹ nó.

  – Cởi đồ con ra trước đã.

  Hạnh nhìn con cởi đồ một cách vội vã, rồi ném vội quần áo nó lên sàn. Hạnh bây giờ có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể trần truồng của con trai. Mắt nàng nhìn từ trên xuống, dừng lại, nhìn chăm chú vào con cặc đang cương cứng chỉa thẳng ra ngoài. Chúa ơi, nó sẽ làm điên đảo đàn bà cho coi, Hạnh nghĩ.

  Phát liền quỳ xuống giữa hai chân mẹ nó và đưa miệng nó lại gần cái lồn ướt sũng, đỏ hồng như mời mọc của mẹ nó. Phát đặt hai tay run rẩy lên hai bên đùi mẹ nó, dạng chúng ra chút nữa. Nó định úp mặt xuống.

  – Đợi chút cưng.

  Hạnh nói, đặt hai tay lên vai con giữ đầu nó lại:

  – Con nên biết một chút về lồn trước khi bú lồn cho mẹ chứ.

  Phát ngồi thẳng dậy và xem mẹ nó duỗi hai chân ra trên hai tay vịn. Phát mở to mắt nhìn, mẹ nó dùng hai ngón tay vạch hai mép môi ra. Phát nuốt nước bọt, nó có thể ngửi thấy mùi đàn bà của mẹ nó, nước dâm bóng loáng bao phủ khắp lồn mẹ nó.

  – Con nhìn thấy cái hột nhỏ ở đây không?

  Hạnh nói, chỉ vào âm hạch của mình.

  Trả lờiXóa
 14. – Đây là trung tâm nhạy cảm nhất của đàn bà. Nó rất dễ tạo khoái cảm vì vậy cần được chăm sóc chu đáo. Chút nữa mẹ sẽ nói cho con biết thêm về nó. Phía dưới đây là môi trong và môi ngoài của âm đạo.

  Hạnh dùng hai ngón tay vạch rộng ra thêm cho Phát dễ nhìn thấy cấu tạo phức tạp bên trong.

  – Hai mép môi bên ngoài thì không nhạy cảm lắm nên có thể làm mạnh hơn. Tuy nhiên, cái này…

  Nàng nói, chỉ vào hai môi nhỏ bên trong:

  – Nó rất nhạy. Con nhìn xem nó ướt như thế nào khi mẹ xoa nhẹ nó.

  Hạnh cố gắng nói một cách từ tốn chứ thật sự thì Hạnh quá nứng rồi.

  Phát nhìn thấy dâm khí của mẹ nó ứa ra không ngừng, đầu cặc nó cũng bắt đầu rỉ nước ra ngoài khi nó háo hức đợi mẹ nó cho phép khẩu dâm. Mũi nó như bị nghẹt nên nó phải há miệng để thở hồng hộc. Đầu óc nó thì quay cuồng, nóng rang lửa dục.

  – Bên trong cái lỗ này là nơi dương vật đi vào, một cái lưỡi mềm cũng dễ dàng thâm nhập. . . ưm.

  Hạnh bắt đầu thở dốc “Ưm. . . ưm. . . ” Hạnh rên rỉ khi nhấn ngón tay lên âm hạch mình.

  – Lúc nãy mẹ chỉ. . . . cái này. . . là âm hạch. . . còn gọi là hột le.

  Hạnh nói, vạch mép môi rộng ra để Phát thấy rõ cái hột be bé nhô ra bên ngoài, tay nàng run lên trong khoái cảm.

  Phát tập trung nhìn vào nơi ngón tay mẹ nó chỉ. Nó bị thu hút bởi cái hột nho nhỏ màu đó bóng bẩy đó.

  – Hột le của mẹ thì rất. . . . rất nhạy cảm. Chỉ cần một va chạm nhỏ là có thể khuấy động nó. Phát thấy nó phình to như thế nào không? Nhớ nhẹ nhàng với nó nha. – Hạnh nói trong ham muốn.

  Phát đã biết hết những điều này khi học môn sinh lý học ở trường. Tuy nhiên khi nghe mẹ nó nói thì thú vị hơn nhiều, vừa được nghe vừa được nhìn thấy tận mắt các phần trên cơ quan sinh dục của mẹ nó làm nó nứng dữ dội. Nó nhìn không chớp mắt lên lồn mẹ khi tay Hạnh đang xoa xoa hai mép môi ngoài.

  – Ôi trời ơi.

  Hạnh rên xiết, nhắm nghiền mắt tận hưởng khoái lạc.

  Phát nhìn một cách thích thú khi thấy mẹ nó đặt một ngón tay vào bên trong. Sau đó thêm ngón thứ hai rồi thứ ba vào sâu bên trong, lồn mẹ nó khít khao hút chặt lấy ba ngón tay của mẹ nó. Khi Hạnh kéo chúng ra, ba ngón tay Hạnh đầm đìa dâm khí.

  Hạnh đưa ba ngón tay run run lên gần miệng con trai.

  Trả lờiXóa
 15. Không chần chừ Phát há miệng nút trọn ba ngón tay mẹ nó vào trong miệng, mút lấy mút để. Mùi vị dâm khí của mẹ nó không giống như thứ gì trước đây mà nó đã từng nếm. Nó thì nhớt, hơi lạc hơi ngọt hơn một chút so với lúc nó liếm quần lót mẹ nó.

  – Mẹ muốn Phát đút lưỡi vào liền đi.

  Hạnh nói như nài nỉ, rồi chỉ vào cái khe ướt át của mình.

  – Đến lúc Phát thực hành rồi. . . đó. Mẹ muốn Phát “ăn” lồn mẹ đi, mẹ cần cái lưỡi của con đút vào trong, làm ơn. . . làm. . . . LIẾM LIỀN ĐI.

  Hạnh thét lên, hoàn toàn mất kiểm soát.

  Phát hấp tấp cúi xuống, miệng nó chỉ gần sát với cái lồn đầy nước dâm của mẹ. Hạnh đặt hai tay lên phía sau đầu con rồi kéo xuống lồn mình. Mặt Phát dí sát vào lồn mẹ, nó ngửi thấy mùi dâm khí cực kì thu hút đang toả ra. Phát le lưỡi ra, đầu lưỡi nó chạm vào mép môi trơn nhẫy của mẹ.

  – Ưm. . .

  Hạnh bật tiếng rên ở lần tiếp xúc đầu tiên này. Lưỡi Phát thụt lại vào trong miệng, mang theo hương vị quyến rũ của mẹ nó.

  Hạnh nhìn con trai nuốt dâm khí của mình và rên rỉ. Nàng kéo đầu con xuống một lần nữa, thều thào nói:

  – Liếm xung quanh đi Phát, nhẹ nhẹ thôi.

  Nàng hướng dẫn cho Phát, điều khiển đầu nó bằng tay của mình.

  Phát để mẹ nó di chuyển đầu nó xung quanh, lưỡi của nó quét khắp bề mặt bên ngoài lồn mẹ nó. Bỗng nhiên Phát nhớ đến việc người ta cho lồn đàn bà là nhơ bẩn. Nó không biết của những người đàn bà khác thì sao nhưng nó thấy lồn mẹ nó cực kỳ đẹp, không nhăn nheo, đen sạm như của mấy con nhỏ trong ảnh sex mà nó xem. Nó biết rằng nó sẽ yêu cái lồn này đến hết cuộc đời.

  Hạnh không cần giữ đầu Phát nữa, nàng để cho nó muốn làm gì thì làm. Miệng Phát há lớn ngoạm lên lồn mẹ nó, lưỡi nó bắt đầu quét một đường dài từ đầu rãnh đến cuối rãnh. Nó nhẹ nhàng thọc thọc lưỡi vào trong.

  Trả lờiXóa
 16. Địt mẹ mấy thằng việt cộng phê chưa ? đọc tiếp đi con cháu hồ dâm ...Hehehe!

  Trả lờiXóa
 17. – ƯM. . . . ƯM. . . . , đó. . . đó. . . , mút nó, mút mép môi đó. . . ƯM. . . chúa ơi, mẹ sướng quá. Mút mạnh đi Phát. . . . ƯM. . . ƯMMMM.

  Hạnh thét lên sung sướng. Nàng uốn éo rồi hẩy mông lên nhấn sát lồn mình vào mặt Phát. Hạnh kéo đầu Phát vào, lưỡi nó dính sát lên mu lồn căng phồng của mẹ. Hai chân Hạnh dang ra và quấn xung quanh cổ con trai, chôn chặt đầu Phát trong vòng vây nhục dục đó.

  Đột nhiên Hạnh rên thét một tiếng, toàn thân run bần bật, khoái cảm tràn đến dào dạt. Hai chân Hạnh xiết chặt vào cổ Phát, làm mặt mũi Phát chìm sâu vào toàn bộ âm đạo của nàng.

  Nhưng Phát không cảm thấy khó chịu chút nào. Mặt mũi nó đầm đìa dâm khí của mẹ, từ trên trán xuống tới cằm, không chỗ nào không dính nước dâm.

  – ÔI. . . . Ư. . . . Ư. . . . Phát ƠI. . . . . ƯMMMM. . . .

  Hông Hạnh bật lên, lưng Hạnh cong lên khỏi mặt nệm, nàng rên xiết trong khoái lạc dâng trào.

  Phát biết nó đã thành công trong việc làm mẹ nó sướng. Nó đẩy lưỡi vào sâu bên trong lỗ niệu đạo, quét xung quanh hai vách mép lồn trơn nhẫy, lưỡi nó thọc ra thọc vào không ngừng, nó cảm thấy lồn mẹ nó như đang co thắt lấy cái lưỡi nhám nhúa của nó.

  Khoái cảm của Hạnh tuôn trào hết lần này đến lần khác. Mỗi lần nàng dâm thuỷ nàng trào ra ngoài, Phát lại le đầu lưỡi nó chạm nhẹ vào hột le của mẹ nó, mang lại cho Hạnh một cảm giác sướng khoái lần nữa. Hạnh rên xiết uốn éo không ngừng theo từng cú liếm của Phát.

  Cuối cùng thì cơ thể Hạnh cũng được thư giãn sau những đợt khoái lạc vừa rồi. Sau đó thì nàng đẩy đầu con ra khỏi âm đạo mình. Hạnh chưa từng có cảm giác sung sướng như lần này. Cơ thể nàng rã rời trên ghế, hai chân vẫn còn vắt trên cổ con trai. Khi nàng nhìn Phát quỳ dưới chân nàng, nó mỉm cười nham nhở với khuôn mặt dính đầy dâm khí của nàng.

  – Trời ơi, mẹ đã quên đi mất cảm giác được khẩu dâm như vậy từ lâu rồi.

  Hạnh thở hổn hển rồi nói tiếp:

  – Phát đã làm cho mẹ sướng lắm đó, biết không? Cám ơn. . . cám ơn cưng nha, mẹ yêu Phát lắm.

  Hạnh nói với một ánh mắt tràn đầy hạnh phúc.

  Phát ngồi trên hai bắp đùi mình, mỉm cười nhìn mẹ nó. Nó thấy mình đã làm được một chuyện lớn.

  – Lại đây cưng, để mẹ chăm sóc cho cưng nha.

  Hạnh nói, rồi kéo Phát lên.

  Phát đứng dậy trước mặt mẹ nó, hướng con cặc đang cương cứng về phía miệng mẹ nó.

  – Trời ơi, tôi yêu chú nhỏ này quá.

  Trả lờiXóa
 18. Hạnh lẩm bẩm và cầm cặc con áp vào má mình, Hạnh có cảm tưởng như nàng có thể nghe thấy nhịp đập từ tim Phát. Rồi nàng bóp mạnh một cái, một chút nước dịch rỉ ra từ đầu buồi. Hạnh nhắm mắt lại, đưa cặc con trai lên miệng mình. Cả Hạnh và Phát đều rên lên khi hai bờ môi của Hạnh ngậm lấy đầu cặc. Hạnh ngậm hết đầu buồi vào trong miệng rồi bắt đầu mút. Nước miệng Hạnh trào ra, bôi trơn đầu cặc. Lưỡi Hạnh đánh qua đánh lại lên đầu cặc Phát bên trong cái miệng ấm áp của nàng. Hạnh chìm đắm trong con cặc Phát, quên mất cảm xúc của con ra sao. Bất chợt Hạnh nhớ lại, ngước mắt lên nhìn con trai. Hạnh nhả cặc Phát ra rồi nói thì thầm:

  – Mẹ sắp bú cặc của Phát đó. Mẹ muốn uống hết tinh khí của cưng. Phát có muốn mẹ bú cặc mình không? Có muốn mẹ nuốt hết tinh không? Nói đi. . . Nói là Phát muốn mẹ bú cho đến khi Phát bắn tinh khí vào miệng mẹ đi.

  – Dạ. . . muốn, làm ơn đi mẹ, ngậm cặc Phát vào miệng đi, bú đi.

  Phát rên rỉ khi nghe mẹ nó nói một cách dâm dục như thế.

  Hạnh ngâm sâu cặc con vào trong vòm họng nóng ấm và trơn nhớt của mình. Tiếng mút cặc “chụt. . . chụt. . . “vang lên trong cổ họng nàng, Hạnh muốn cho con thấy là mình thích bú cặc nó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 19. Phát không thể chịu lâu hơn nữa. Nó đã cố kiềm chế. Đầu cặc nó nở to ra, một luồng điện chạy dọc cơ thể. Người Phát căng cứng và mông nó hẩy về phía trước tới tấp. Đột nhiên tốc độ chậm dần, rồi một luồng tinh khí phụt ra ngoài. Hạnh đã chuẩn bị trước, nàng vuốt dọc lên thân cặc Phát, tạo một sức ép nhằm làm cho tinh khí của Phát bắn ra mạnh hơn vào trong miệng mình. Tia khí của Phát bắn tận vào trong cổ họng Hạnh. Từng đợt từng đợt, chẳng mấy chốc đã làm miệng Hạnh tràn ngập tinh dịch. Hạnh phải cố nuốt lấy nuốt để trong khi tay nàng vẫn hối hả sục cặc con trai. Mùi tinh khí lẫn cảm giác nhục dục trộn lẫn làm Hạnh bị trào dâm thuỷ ra một lần nữa. Hai môi âm đạo Hạnh co thắt, chà xát với nhau tạo nên những cơn khoái cảm ngất ngây.

  Người Phát bắt đầu thả lỏng dần, cặc nó từ từ dừng lại. Hạnh cố mút cặc con để cố nuốt lấy những giọt khí cuối cùng.

  Rồi thì cặc Phát xìu xuống, nó rút cặc ra khỏi miệng mẹ và ngả người lên ghế, thở hổn hển. Nó thấy Hạnh vẫn còn quỳ trên gối và mỉm cười nhìn nó. Không có một chút giọt khí nào chảy ra khỏi miệng mẹ nó. Hạnh đã nuốt toàn bộ mà không phí phạm một chút nào. Đó là đêm mà hai mẹ con Hạnh nhớ mãi trong đời.

  ……

  Một vài tuần sau đó, Hạnh và Phát vẫn tiếp tục mối quan hệ bất chính đó. Hạnh không còn cảm thấy lo lắng hay e ngại một chút gì về lương tâm của mình nữa. Nàng dường như đã tìm được một lý do hợp lý để giải thích cho mối quan hệ này là chỉ xác thịt bên ngoài thôi, chứ chưa thật sự giao cấu với nhau, nên không có vấn đề gì cả.

  Hạnh tiếp tục dạy cho con trai những gì mà đàn bà muốn và thích. Nàng muốn làm cho con trai biết cách đem lại sung sướng cho người vợ sau này. Nàng chỉ cho Phát biết cách vuốt ve và bú vú mình. Chỉ ra những điểm nhạy cảm mà người đàn ông thường bỏ quên. Nàng nói cho Phát biết thỉnh thoảng đàn bà thích cách làm tình thô bạo nhưng phần lớn đều thích được âu yếm chiều chuộng nhẹ nhàng.

  Đôi khi Phát khó hiểu ở một vài chỗ, nhưng nó rất chịu khó lắng nghe. Phát hăm hở muốn học mọi thứ, mọi cách có thể kích thích mẹ nó.

  Trả lờiXóa
 20. Hạnh nhận thấy tình yêu trong mắt Phát. Thật dễ để nhận ra điều đó khi lúc nào Phát cũng không rời nàng, hầu như ngoài lúc ở trường phần lớn thời gian Phát đều ở bên mẹ nó. Trong tâm trí Hạnh thì điều đó vẫn còn nằm trong giới hạn cho phép. Tuy nhiên Hạnh biết nàng chỉ lừa dối mình và mối quan hệ này càng ngày càng đi xa hơn, không còn nằm trong tầm kiểm soát nữa.

  Hai tuần sau cái đêm đầy lạc thú đó, Hạnh và Phát có một buổi tối nữa. Hai mẹ con quyết định ở nhà thư giãn. Cả tuần nay Hạnh phải làm việc căng thẳng vô cùng, nên nàng không có thời gian để vui thú với con trai. Phát hiểu và kiên nhẫn chờ đợi nhưng nó muốn phát điên trong thèm khát khi phải chịu đựng suốt tuần như vậy. Nó có một kế hoạch tối nay, vào đúng đêm nay, Phát tự nhủ. Nó không thể chờ thêm một chút nào nữa.

  Phát đã chuẩn bị mọi thứ trong khi Hạnh đang tắm. Nó đã xếp sẵn trò chơi xếp chữ dưới sàn và đặt một chai rượu vào trong xô đá. Phát đang ngồi trên sàn khi Hạnh xuống. Nó thấy mẹ nó không mặc đồ mà chỉ khoác cái áo choàng tắm mỏng phơi bày đường nét gợi cảm của cơ thể phía bên trong. Tóc Hạnh vẫn còn ướt, buông dài xuống khi nàng đi vào phòng.

  Khi Phát nhìn thấy mẹ, tim nó đập mạnh như thể nó thấy hình ảnh khêu gợi của mẹ nó lần đầu tiên. Tối nay mẹ nó trông đẹp mê hồn mà không cần trang điểm hay mặc đồ sexy gì cả.

  Hạnh còn hơi mệt nhưng nàng vẫn vui vẻ tiến vào trong căn phòng tĩnh lặng nơi con trai nàng đang ngồi đó.

  Hoàn cảnh này thật là nguy hiểm cho một người đàn bà có mối quan hệ trên mức giới hạn với con trai mình.

  Một giờ trôi qua, Hạnh và Phát vừa chơi vừa nói chuyện vui vẻ. Hạnh cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi tan biến hết. Phát luôn là người mang cho Hạnh niềm vui và chỗ dựa tinh thần vững chắc.

  Nàng nhìn con trai. Nó lớn nhanh quá. Chẳng mấy chốc nó sẽ làm cha của những đứa con nó. Hạnh hình dung ra Phát khi làm cha, đang chơi đùa với những đứa con nó. Nàng nghĩ Phát sau này chắc chắn sẽ trở thành người cha người chồng tốt. Ánh mắt Hạnh rạng người hạnh phúc và tình yêu.

  – Mẹ, đến lượt mẹ đó.

  Trả lờiXóa
 21. – Ồ. . . mẹ xin lỗi. Tối nay mẹ cười nhiều lắm. Mẹ nghĩ như thế là đủ rồi.

  – Dạ. Mẹ muốn xoa bóp vai không?

  – Muốn chứ, cưng làm cho mẹ nhé.

  Phát bỏ bàn cờ ra ngoài và quỳ gối sau lưng mẹ. Nó đặt bàn tay lên hai bên vai Hạnh và bắt đầu nắn bóp.

  – Ưm. Chỗ đó đó cưng, ưm, dễ chịu lắm.

  Hạnh nói và thả lỏng toàn bộ cơ bắp.

  Phát kéo hai bên mép áo xuống dưới vai. Hai bờ vai mẹ nó quá trắng và mịn, Phát nhận xét. Hai bàn tay Phát đặt lên hai bên rồi tiếp tục xoa bốp đều đặn.

  – Ôi, tuyệt lắm.

  Hạnh thấy cơ thể mình bớt mệt mỏi đi nhiều nhưng mắt nàng thì trĩu nặng, cơn buồn ngủ đang ập đến. Bất chợt Hạnh cảm thấy hai bàn tay Phát di chuyển dọc xuống phía ngực mình. Nàng mỉm cười khi mấy ngón tay Phát dần dần chạm lên hai bầu vú. Hạnh ngả người về phía sau dựa lên người Phát để Phát dễ dàng vuốt ve vú mình.

  Hai bàn tay Phát chum lại, bao lấy hai bên vú gọn gàng trong lòng bàn tay nó. Mắt Phát mở to khi nó thấy hai bàn tay mình đang nhào nặn vú mẹ nó. Mỗi khi chạm vào ngực mẹ, Phát cảm thấy rất ấm áp mềm mại, nó không chán một chút nào, nó có thể sờ vú mẹ nó suốt đời.

  Hạnh rên rỉ khi những ngón tay Phát mát xa, xoa bốp nhẹ nhàng trên ngực mình. Nàng thấy ngón tay Phát kẹp lấy núm vú mình rồi kéo nhẹ lên làm bộ ngực của nàng cũng nhấc lên theo. Hạnh vừa đau vừa sướng, nàng phải ưỡn ngực mình về phía trước. Bên dưới thì hay chân Hạnh vặn vẹo, cọ xát hai mép âm đạo với nhau làm nàng rên xiết.

  Sau vài phút kích thích mẹ nó, Phát đứng dậy và tắt hết đèn chỉ chừa lại một chút ánh sáng vàng lờ mờ phát ra từ cái bóng đèn trên tường. Sau đó, Phát lấy vài cái gối đặt lên ghế sofa. Phát quàng tay qua người mẹ, rồi kéo xuống nằm trên ghế với nó. Ngực Hạnh ép sát lên ngực Phát khi nó kéo nàng nằm trên người nó. Phát kéo đầu mẹ nó xuống gần môi rồi đặt môi nó lên môi mẹ. Một nụ hôn say đắm đầy cám dỗ diễn ra giữa hai mẹ con.

  Hai cơ thể nóng rực bắt đầu uốn éo dữ dội theo từng nụ hôn cháy bỏng. Phát bắt đầu tháo dây thắt lưng trên áo choàng của Hạnh mà không gặp bất kỳ sự ngăn cản nào, rồi nó mở hai bên vạt áo ra, phơi bày những đường cong trên cơ thể mẹ nó.

  Trả lờiXóa
 22. Phát sững sờ như thể mỗi lần nó thấy cơ thể Hạnh, thì mẹ nó trông đẹp hơn.

  Phát cởi áo choàng ra khỏi người mẹ nó rồi vứt xuống sàn. Hạnh đã dạy cho Phát cách lôi kéo người phụ nữ vào trong khoái lạc, cách một người đàn bà chiều theo ý mình mà không hề có chút kháng cự nào. Nó vừa cởi vừa hôn dần từ môi xuống cổ, nhằm mang lại cảm giác ngất ngây cho mẹ nó. Lưỡi nó liếm lên vành tai mẹ nó, đút vào bên trong nguáy nguáy.

  – Phát yêu mẹ.

  Phát thì thầm vào tai mẹ nó rồi liếm xuống cổ, rồi từ từ lên hai bầu vú căng đầy đang phập phồng theo hơi thở hổn hển của Hạnh. Phát đưa lưỡi liếm xung quanh phần da thịt mềm mại bên ngoài rồi há môi ngậm lấy cái núm vú đang cương cứng vào miệng, hết cái bên này rồi đến bên kia.

  Hạnh rên xiết, nàng đang cảm nhận sự sung sướng do con trai mang lại. Bất chợt người Hạnh run lên khi lưỡi Phát di chuyển từ từ xuống phía bụng. Lưỡi nó dùng lại một chút trên rốn nàng, đầu lưỡi ngọ nguậy vào trong rốn nàng, bụng Hạnh phải thóp lại hứng lấy cảm giác vừa nhột vừa sướng đó.

  Rồi Phát xoay người mẹ nó lại, quỳ giữa hai bên chân Hạnh, nâng hai bên đùi mẹ nó gác lên vai. Mặt Phát đang đối diện trung tâm nhục cảm của mẹ nó, hôn nhẹ lên hai bên háng Hạnh. Phát muốn chọc mẹ, nó chưa muốn liếm vào nơi kín đáo ấy liền, nó muốn làm mẹ nó phải phát nứng lên. Phát tiếp tục hôn lên bắp đùi, ngậm từng ngón chân của mẹ vào trong miệng mút.

  – Ôi, Phát ơi. . . Ưm. . .

  Hạnh rên xiết trong khoái lạc.

  Phát biết mẹ nó không chịu nổi nữa, nó dang rộng hai chân nàng ra, nó chăm chú quan sát bộ phận sinh dục của mẹ nó có vẻ như đang run nhẹ, nước nhờn đang ứa ra không ngừng. Lồn mẹ nó nhẵn mịn, Phát biết mẹ nó vừa mới cạo lúc nãy. Phát nuốt nước miếng. Không thể kiềm chế nổi, Phát chúi đầu vào giữa háng mẹ.

  – Ôi trời ơi. . . . Phát ơi. . . .

  Hạnh rên rỉ khi nàng cảm nhận được cái lưỡi của con trai đang di chuyển lên xuống bên ngoài hai mép âm đạo. Phát đẩy lưỡi quét mạnh lên ngay chính giữa, tiếng bú mút nghe “chụt. . . chụt. . . ” đầy dâm đãng. Nó liếm lên hột le, rồi ngậm cái hột nhỏ ấy vào trong miệng và mút.

  Trả lờiXóa
 23. – Ưmmmm. . . . . . chết mẹ Phát ơi. . . . . Ư. . .

  Người Hạnh uốn éo dữ dội, dâm khí nàng tuôn chảy. Mắt Hạnh như mờ đi, lạc vào cõi u mê. Phát ngẩng đầu lên nhìn mẹ nó đang chết mê chết mê vì những cú mút liếm điêu luyện của nó. Rồi Phát dùng hai ngón tay vạch mép lồn ra, lộ ra một khe nhỏ bên trong, âm hạch co giật không ngừng.

  – Ôi, liếm nữa đi Phát.

  Phát không trả lời. Nó nhấc hai chân mẹ nó lên rồi ép chúng lên ngực nàng, lồn Hạnh giờ đây lộ rõ ra hơn nữa, từ âm đạo cho đến hậu môn. Vị trí này giúp Phát làm Phát để ý đến cái lỗ bé nhỏ bên dưới lồn mẹ nó, Hạnh chưa bao giờ nói về cái lỗ này trước đây. Bổng nhiên Phát thấy cũng cần săn sóc nó. Phát cúi xuống hôn lên cái lỗ ấy, lưỡi Phát chạm nhẹ lên trên, Phát cảm thấy hình như cái lỗ ấy co thắt trên môi nó.

  – Ôi, Phát. . .

  Hạnh bất ngờ thốt lên, một cảm giác khác lạ ập đến, nhột nhạt khó tả:

  – Phát. . . Phát làm gì vậy ? – Hạnh hổn hển hỏi.

  Phát hình như không nghe mẹ nó nói. Lưỡi nó liếm xung quanh cái lỗ, lâu lâu lại chọt chọt lên trên lỗ nhỏ đó. Bất ngờ Phát thọt mạnh lưỡi vào bên trong, cố gắng đẩy nó vào sâu.

  – Phát………………

  Hông Hạnh bật lên trên như không thể kiểm soát được cảm giác của mình. Nàng chưa bao giờ cảm thấy như thế trước đây. Điều này quá lạ và gây kích thích rất nhiều cho Hạnh.

  Phát thấy tự hào về bản thân mình. Nó khám phá ra những điều mới lạ hấp dẫn mà mẹ nó không dạy. Cặc Phát đang căng cứng, chỏi lên lớp vải quần làm nó khó chịu khi lưỡi nó đang loay hoay thọc vào trong lỗ niệu đạo đó. Nước bọt của nó chảy xuống xung quanh lỗ hậu môn của Hạnh. Phát thích khám phá bên trong cái lỗ bé nhỏ này, nó hứa là sẽ trở lại thăm nơi này vào một lần nữa. Tuy nhiên vào lúc này, Phát có một kế hoạch khác.

  Khi Phát thấy mẹ nó hoàn toàn chìm đắm vào trong đam mê và khoái lạc tột cùng do nó mang lại, Phát cúi xuống thì thầm vào tai Hạnh:

  – Mẹ, Phát có thể chạm cái của con vào. . . của mẹ không?

  – Ôi Phát, mẹ. . . . mẹ. . . . chúa ơi, ôi, mẹ không biết, mẹ không nghĩ. . .

  Hạnh trả lời một cách lủng củng, nàng đang hoang mang cực độ.

  Trả lờiXóa
 24. Phát biết mẹ nó ấp úng như vậy là đồng ý, nó vội vàng cởi quần áo ra. Phát đứng trước mặt mẹ nó một chút, để Hạnh có thể ngắm nhìn cơ thể tràn đầy sinh lực của nó. Đầu cặc nó đang rỉ tinh, giật giật theo nhịp thở của Phát. Tay Phát nắm lấy cặc nó, chầm chậm sục lên xuống. Còn tay kia nó nâng hai trái trứng săn cứng của nó hướng về phía Hạnh.

  – Ôi Phát!

  Hạnh hổn hển nói khi chiêm ngưỡng màn kích dục của con trai.

  Phát liền quỳ giữa hai chân Hạnh trước khi mẹ nó có thể thay đổi ý định. Nó rướn người lên phía trước để đẩy đầu cặc căng phồng của nó chạm lên mép lồn ẩm ướt của mẹ nó. Tiếp theo, Phát quệt đầu cặc nó xung quanh phía bên ngoài lồn Hạnh để hoà trộn tinh dịch của nó và dâm khí của mẹ với nhau. Sau đó nó quét đầu cặc lên xuống giữa hai mép âm đạo nhằm kích thích cảm giác hưng phấn trên đầu buồi nó và hai múi lồn căng phồng của mẹ nó. Bất ngờ Phát nhấn mạnh đầu cặc nó lên hột le sưng đỏ phía trên làm Hạnh rùng mình.

  – Aaaaaaaa!!!! – Hạnh rên rỉ.

  Chầm chậm Phát trượt đầu cặc nó xuống bên dưới và nhè nhẹ đút vào giữa hai mép môi ướt át.

  – Ôi Phát. . . không…

  Hạnh hổn hển nói, lấy tay đẩy lên hông Phát để ngăn nó lại. Người Hạnh đang run bần bật, hơi thở gấp gáp trong khoái lạc, nàng chống trả một cách yếu ớt như một ít lý trí còn lại trong người.

  Lời nói và hành động của Hạnh không đủ ngăn cản con trai. Phát biết mẹ nó không thật sự muốn nó ngừng lại nên nó tiếp tục đi từ từ vào bên trong. Phát nhìn xuống nơi cơ thể mẹ nó và nó hoà hợp với nhau, nó thấy đầu cặc nó đã hoàn toàn nằm bên trong người mẹ nó.

  Hai mép môi bóng lưỡng đẹp đẽ của mẹ nó căng ra bao lấy đầu cặc Phát. Nó cảm thấy đầu cặc nó phình to hơn và co giật bên trong âm đạo mẹ nó. Lồn Hạnh phản ứng lại bằng những động tác co thắt, ép chặt lên đầu cặc con trai.

  Hạnh rên rỉ không ngừng, đầu nàng lắc qua lắc lại như muốn nói “không”, nhưng không có lời nào thốt ra được từ miệng nàng. Hai bàn tay nàng đặt lên hông Phát lúc này lại như đang kéo người con trai lên phía trước để nhấn cặc Phát vào sâu hơn trong âm đạo mình.

  Trả lờiXóa
 25. Phát hít mạnh một hơi rồi lại nhẹ nhàng đẩy vào một chút nữa. Cả Hạnh và Phát đều cảm nhận được từng chút từng chút một sự va chạm xác thịt giữa hai bộ phận sinh dục với nhau, giữa nhục cảm của mẹ và con trai. Đột nhiên Phát cảm thấy như nó sắp ra. Nó liền nghĩ đến chuyện khác để quên đi cảm giác muốn xuất tinh như mẹ nó đã dạy. Phát không muốn lần đầu tiên lại ra quá sớm, nó không muốn làm mẹ nó thất vọng. Phát dùng tay bóp chặt lấy gốc cặc để kiềm chế lại sự dâng trào tinh khí bên trong. Khi cơn hứng khởi đã qua, nó tiếp tục đẩy tiếp cặc nó vào sâu hơn nữa. Phát cảm thấy hai bên vách âm đạo của mẹ nó mượt mà và ấm áp vô cùng, như một bàn tay mềm mại xoa bóp thân cặc nó.

  Hạnh mở mắt nhìn lên mặt Phát. Có một luồng điện chạy dọc sống lưng hai mẹ con, xuất phát từ nơi giao nhau giữa hai cơ thể hừng hực sức nóng đó. Ánh đèn mờ ảo của căng phòng tạo ra một khung cảnh tràn đầy nhục cảm cho đôi trai gái đang trao cho nhau cảm giác sung sướng nhất trần đời. Trong ánh mắt như rực lửa của mẹ, Phát nhìn thấy một tình yêu rất lớn, Phát cảm nhận được tình yêu hoà hợp với nhau như thế nào.

  Điều đó không làm cho Hạnh mở mắt nhìn Phát lâu hơn, cảm giác bên dưới như đang dâng trào, quấy phá từng ngóc ngách trong cơ thể Hạnh. “Không, không, không” nàng lẩm bẩm trong đầu nhưng không thể thốt ra. Một chút lý trí người mẹ trong người nàng không thể chặn đứng được cơn bão dục tình cuồn cuộn ập đến.

  Phát bỏ tay nó ra khỏi gốc cặc, đặt lên bên hông mẹ nó. Cặc Phát giờ đây vào hết hơn phân nữa bên trong lồn Hạnh. Một cảm giác bó chặt, trơn ướt và nóng ấm tác động lên thân cặc Phát làm nó ngất ngây. Phát cảm thấy hai mép lồn mẹ nó như run lên bao lấy cặc nó, như xoa bóp, vuốt ve con cặc nóng hổi cứng ngắc của Phát.

  Khi thấy Phát ngừng một lúc mà không đẩy cặc nó vào hết bên trong, Hạnh mở mắt. Nàng thấy Phát nhìn chằm chằm vào nơi giao nhau giữa hai mẹ con. Âm thanh trong phòng chỉ còn tiếng đồng hồ treo tường cùng nhịp thở dồn dập của Hạnh và Phát. Hạnh biết thời điểm quyết định là lúc này. Nếu nàng không dừng con trai lại thì mọi chuyện sẽ không còn có thể thay đổi được nữa. Nàng và con trai sẽ trở thành đôi nhân tình thật sự, không còn bất cứ ràng buộc nào nữa.

  Âm đạo của Hạnh vô tình co bóp xung quanh dương vật của con trai. Nàng đã cố gắng kiểm soát dục vọng để không hẩy mông mình lên trên. Nhưng bản năng giống cái trong người nàng đã xô đẩy nàng vượt qua điều cấm kỵ đó, hông nàng tự động di chuyển trong sự run rẩy tội lỗi.

  Phát đang chờ đợi. Nó muốn mẹ chấp nhận nó vào bên trong người mẹ nó. Phát không bao giờ muốn mẹ nó nghĩ là nó đã ép buộc mẹ. Khoảnh khắc ngắn ngủi này quyết định tất cả, trung tâm của sự quyết định đó tập trung tại điểm mà hai mẹ con Hạnh và Phát đang kết hợp với nhau.

  Trả lờiXóa
 26. – Ôi Phát, làm ơn. . . . – Hạnh thì thào năn nỉ, mắt Hạnh đờ đẫn hẳn đi.

  – Làm ơn gì mẹ? – Phát hỏi, muốn nghe mẹ nó nói.

  – Làm ơn. . . làm ơn đi mà. . . – Hạnh năn nỉ lần nữa, tâm trí nàng hoàn toàn rối loạn. Nàng biết những gì Phát muốn nhưng nàng không muốn nó điều đó. Nó quá sai trái.

  Phát đột nhiên rút cặc nó ra ngoài một chút, như thể nó sắp kéo hẳn cặc nó ra khỏi lồn mẹ. Hạnh lập tức chụp lấy hai bên hông Phát, giữ lại, cặc nó vẫn còn nằm bên trong người nàng.

  – Mẹ muốn gì?

  – Mẹ. . . . mẹ. . . . trời ơi! Mẹ muốn. . . . ôi, Phát. . . mẹ muốn Phát ĐỤ MẸ ĐI….

  Cuối cùng Hạnh cũng phải thốt lên.

  – Mẹ chắc không?

  – Chắc! Làm ơn đụ nhanh đi Phát ơi.

  Phát mỉm cười, nó đã thắng, bây giờ nó hoàn toàn mãn nguyện mà hưởng thành quả mà nó đạt được. Nó chầm chậm ép thân thể rắn chắc của nó xuống, đẩy cặc nó từng chút mọt vào trong người mẹ nó. Phát nghe mẹ nó rên rỉ khi nó trượt cặc nó vào sâu bên trong cho đến khi hai bìu dái của nó chạm vào làn da mềm mại của bờ mông mẹ nó. Cơ thể nóng rực của hai mẹ con ép chặt lên nhau, quấn lấy nhau thành một.

  Hông Hạnh bắt đầu bật nẩy lên trên khi hai cánh tay nàng quấn xung quanh cổ Phát. Miệng Hạnh cắn mạnh vào vai Phát nhằm hạn chế tiếng rên xiết gần như gào thét muốn thoát ra từ cổ họng nàng. Đã quá lâu rồi kể từ lần cuối cùng nàng cảm giác được bộ phận sinh dục của đàn ông nằm trong người nàng. Tuy nhiên lần này, không phải là chồng nàng hay bất kỳ người đàn ông nào khác. Mà chính là con trai nàng. Nàng đang giao hoan với con đẻ của mình. Tâm trí Hạnh như điên cuồng vì lửa dục đang thiêu đốt lý trí nàng.

  Còn Phát thì đang đấu tranh để kiểm soát cảm giác xuất tinh. Nó đã không bao giờ có được những giây phút tuyệt vời này trong đời nó. Cái lỗ nóng ấm của mẹ nó đang mơn trớn vuốt ve khắp thân cặc Phát.

  Phát ép sát gốc cặc của nó vào sát hai mép âm đạo, ngừng một chút, nó nhìn khuôn mặt xinh đẹp của Hạnh. Rồi Phát cúi xuống hôn lên môi mẹ nó với tất cả tình yêu của mình. Lưỡi nó thọc sâu vào trong miệng Hạnh cũng như con cặc nó đang nằm sâu trong lồn nàng. Phát cảm thấy hai bầu vú mềm mại của mẹ đang ép lên ngực mình, nhấp nhô theo hơi thở nặng nề của Hạnh. Cơ thể của hai người dính chặt từ đầu tới chân.

  Sau những nụ hôn nồng cháy, Phát ngẩng đầu lên nhìn vào mắt mẹ nó và nói:

  – Phát sắp đụ mẹ đó. Phát đã đút cặc sâu vào trong cơ thể xinh đẹp của mẹ rồi. Phát sẽ đụ mẹ cho tới khi mẹ ra nhé. Phát muốn lồn mẹ siết chặc cặc Phát, vắt hết tinh khí của Phát nhé. Mẹ sẵn sàng chưa, mẹ sẵn sàng để Phát đụ chưa?.

  Trả lờiXóa
 27. Phát nói với những từ ngữ thô tục nhất.

  – Sẵn sàng rồi, đụ mẹ nhanh đi Phát, mạnh nữa. Mẹ cần nó! Mẹ cần cặc Phát nằm sâu trong lồn mẹ! Đụ đi! Làm cho mẹ xuất tinh lên con cặc tuyệt vời của Phát đi!

  Hạnh hoàn toàn mất kiểm soát, nàng chìm đắm trong khoái lạc cực độ.

  Đó là những gì Phát muốn nghe mẹ nó nói. Nó rút cặc ra từ từ rồi bất ngờ thục mạnh vào bên trong.

  Hạnh thét lên, nàng không kiểm soát được cơ thể mình nữa. Hạnh nhanh chóng đạt đến cực điểm. Nàng đang đụ con trai mình, giờ đây họ đã trở thành tình nhân thật sự. Âm thanh của những cú thúc “bành bạch” vang lên không ngừng giữa không gian tĩnh lặng tạo ra một khung cảnh ngập tràn ái ân, hoan lạc.

  Phát càng đụ càng thấy khả năng sinh lý tiềm tàng của nó, Phát đã làm mẹ nó điên đảo trong khoái lạc. Như một cỗ máy, hông nó di chuyển lên xuống không ngừng. Hết lần này đến lần khác Phát cố thọc sâu hết cỡ vào lồn mẹ, mỗi khi cặc nó ra ngoài là mang theo dâm khí của mẹ nó dính ướt nhẹp thân cặc và chảy xuống hai bên dái.

  Hạnh ngước nhìn lên con trai, hai mắt lờ mờ, nàng nói:

  – Ôi Phát, mẹ yêu Phát lắm.

  Sau đó nàng nhắm mắt lại, cơ thể run lên bần bật. Đột nhiên đầu Hạnh như muốn bốc lửa, nàng rên xiết gào thét, những cú thục mạnh mẽ của Phát nhanh không thể tưởng, làm nàng mau chóng đạt đến khoái cảm.

  – Phát yêu mẹ.

  Phát nói trong hơi thở dồn dập trước khi nó đến đỉnh điểm và bắt đầu phóng ra mọi thứ mà nó có vào trong người Hạnh.

  – AAAAA, Phát ra. . . . – Phát thét lên

  – ƯMMMMMM. . . . Mẹ cho Phát hết đó. . . . ƯMMMM. . . .

  Hạnh thì ngậm chặt miệng rên xiết, nếu không có lẽ nàng đã gào thét bể nhà.

  Từng đợt khí xịt mạnh vào trong lồn mẹ nó, bắn mạnh đến nỗi Hạnh cảm giác như ai đó cầm ông nước xịt thẳng vào trong âm đạo mình. Chẳng mấy chốc lồn Hạnh tràn ngập tinh khí của Phát, chảy cả ra ngoài. Phát thấy người mẹ nó căng cứng lên, từng cơn sướng dồn dập ào tới đưa Hạnh đến cảm giác khoái lạc nhất mà nàng chưa từng có. Hai cánh tay Hạnh thì xiết chặt người Phát, hai bắp đùi thì kẹp lên mông Phát, cả thân người Hạnh như đu hẳn, dính chặt lên thân mình Phát. Hai cơ thể nóng rực, đầm đìa mồ hôi dính sát vào nhau khó tách rời ra được vào lúc này. Chưa bao giờ Phát cảm thấy sướng đến mức không thể tả như lần này. Nó như bắn toàn bộ tinh dịch mà nó có vào trong người mẹ.

  Trả lờiXóa
 28. Cuối cùng thì Phát cũng ngả ập lên người mẹ, rồi nằm lăn sang bên cạnh, cặc nó trượt ra ngoài, kéo theo một vệt nước nhờn dài từ lồn mẹ nó. Phát quay sang kéo mẹ nó lên, và hôn vào môi vào má mẹ nó, còn Hạnh thì như người mất hồn.

  Một lúc sau, Hạnh mới mở miệng vất vả nói “Trời ơi” hơi thở nàng thật nặng nhọc.

  Phát nghe mẹ nó nói và lo là mẹ nó sẽ hối hận về chuyện vừa rồi.

  Hạnh ráng ngồi dậy rồi đứng lên, nhìn xuống con trai nàng giờ đây đã là người tình, ánh mắt nàng chứa đựng một tình yêu chân thật. Phát như hiểu được, nó biết mẹ nó không hối hận.

  Chuyện này có gì sai đâu? Hạnh nghĩ.

  Mắt Phát quan sát cơ thể đầy khêu gợi của mẹ. Ánh sáng lờ mờ trong phòng đủ để Phát thấy giữa hai háng mẹ nó là một dòng nước từ từ chảy ra từ cái lỗ bé nhỏ xuống dưới đùi.

  Hạnh không làm gì cả, nàng thích cảm giác đó, nó như là bằng chứng về tình yêu của hai người đang chảy bên trên cơ thể nàng. Hạnh mỉm cười với Phát rồi kéo tay nó lên. Nàng dắt con trai lên phòng nàng.

  Trong phòng ngủ của Hạnh, cặc Phát đã cứng trở lại. Hạnh nằm ngửa trên giường, dang rộng hai tay hai chân về phía con trai. Quá dễ dàng cho cặc Phát thâm nhập vào trong cái lồn giờ đây đã nở rộng và trơn nhẫy sau lần vừa rồi, mông Phát lại tiếp tục nhịp nhàng đều đặn.

  Trả lờiXóa
 29. Đêm đó, sức trẻ của Phát đã làm Hạnh ra đến ba lần, đưa Hạnh đến cực điểm khoái lạc. Hạnh hoàn toàn thoả mãn với những gì mà con trai mang lại.

  ……

  Khi Phát thức dậy vào buổi sáng hôm sau, trên giường chỉ còn mỗi mình nó. Phát nhìn đồng hồ và thấy đã gần mười giờ sáng rồi. Nó vội vàng nhảy ra khỏi giường và mặc vội cái quần vào rồi đi xuống lầu. Phát vào trong bếp và thấy mẹ nó đang đứng chiên trứng, mắt nhìn ra ngoài phía cửa sổ. Ánh sáng từ cửa sổ rọi lên người Hạnh làm những đường nét bên trong cơ thể nàng lộ ra bê dưới lớp vải mỏng của bộ đồ ngủ. Phát đứng nhìn, ngưỡng mộ hình thể cực kỳ hấp dẫn của mẹ, nó lại thấy bắt đầu nứng lên.

  Tâm trí Hạnh lại bị xáo động. Không còn nghi ngờ gì nữa, nàng đã yêu con trai như yêu một người đàn ông. Thật sự, nàng không hối hận vì những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, Hạnh cũng biết là mọi chuyện sẽ khó khăn hơn với hai người. Tương lai phía trước không chắc chắn cho lắm. Họ sẽ làm sao để giữ bí mật này? Nếu như có người biết thì sao? Quá rắc rối và phức tạp.

  Phát tiến về phía mẹ từ phía sau, vòng tay ôm mẹ nó, cúi xuống hôn lên cổ mẹ và xiết chặt mẹ nó vào lòng. Hạnh cũng hôn lên cánh tay con trai. Bất chợt, nước mắt Hạnh chảy xuống.

  Phát nghe mẹ nó nấc lên và lắc đầu qua lại, Phát vội hỏi:

  – Chuyện gì vậy mẹ, mẹ sao vậy?

  – Không có gì đâu cưng.

  Hạnh nói và mỉm cười hạnh phúc nói:

  – Mẹ yêu Phát.

  Môi hai người chạm nhau trong nụ hôn âu yếm. Chầm chậm, lưỡi Hạnh và Phát quấn lấy nhau, ham muốn lại ập đến. Khi Phát ngừng hôn, mắt nó ánh lên một tia lửa. Nó nhìn vào mắt mẹ và đưa tay đặt lên áo Hạnh. Đột nhiên, Phát giật mạnh áo mẹ nó xuống, hàng nút bắn ra tung toé. Hạnh bất ngờ thét lên.

  Phát cởi áo mẹ nó ra rồi vứt xuống sàn. Rồi Phát đẩy mẹ nó về phía bàn ăn, ẵm mẹ nó đặt lên bàn, để Hạnh ngồi lên cạnh mép bàn hai chân buông thõng xuống dưới. Phát kéo ghế ngồi giữa hai chân mẹ nó.

  – Ôi, Phát, con làm gì vậy?

  Hạnh hổn hển hỏi nhưng không phản ứng lại khi Phát đẩy nàng lên bàn.

  – Con ăn sáng.

  Phát trả lời rồi đặt miệng nó lên lồn Hạnh. Nó ngoạm như muốn nuốt lấy âm đạo mẹ nó. Môi và lưỡi Phát liếm láp khắp nơi. Mặc cho Hạnh rên rỉ trong khoái lạc, dâm thuỷ ào ra đầy mặt Phát. Nó nuốt và liếm hết nước nhờn trào ra từ lỗ lồn mẹ nó.

  Sau đó, Phát nắm hai chân mẹ nó gác lên vai mình, tuột quần nó xuống rồi đâm thẳng con cặc cứng ngắc từ nảy giờ vào trong lỗ lồn đỏ ửng của mẹ nó.

  – AAhhh, chết mẹ Phát ơi. . . . . AAA!

  Hạnh thét lên khi toàn bộ con cặc dài và bự của Phát thọc mạnh vào trong lồn Hạnh.

  – Hự. . . hự. . .

  Trả lờiXóa
 30. Phát thụt hết sức mình, rút hết chiều dài cặc ra ngoài rồi đút mạnh vào, nó như đang hiếp dâm mẹ nó vậy. Cái bàn run lên theo từng cú nhấp kinh hồn của Phát. Tối qua, Phát mất nhiều sức lực nên nó không giữ được lâu nữa. Nhưng Phát phải làm cho mẹ nó ra theo mới được. Phát nhấc mẹ nó ra khỏi bàn, bế mẹ nó trên đôi cánh tay rắn chắc. Còn Hạnh thì ôm chặc người Phát, nàng như đu trên người Phát. Hơi khó nhưng cơ quan sinh dục của hai mẹ con vẫn dính chặt không rời, Phát vừa ôm mẹ nó vừa đụ liên hồi. Lúc thì đặt mẹ nó lên bồn rửa chén, lúc thì dựa vào tủ lạnh, lúc thì ép sát vô tường, thậm chí nằm lên sàn bếp.

  – Ôi, Phát sắp ra rồi.

  Nó nói khi thấy cặc nó giựt giựt bên trong lồn mẹ.

  Hạnh cong người lên khi nghe Phát nói thế. Cơ thể tội nghiệp của nàng không chịu được nữa. Khi Phát thét lên chuẩn bị bắn tinh thì Hạnh kéo người con trai xuống ép sát lên người nàng, hai bắp chân nàng quắp lên mông Phát để giữ chặt cặc Phát xuất vào trong người mẹ nó.

  Hạnh không thể phủ nhận được rằng nàng thật sự yêu con trai đẻ của mình. Nàng quyết định sẽ sống với tình yêu của mình, mặc cho chuyện gì xảy ra đi nữa.

  ……

  Mối quan hệ xác thịt giữa Hạnh và con trai tiêp tục diễn ra, thậm chí còn tiến triển hơn trong vài tháng sau đó. Phát có quá nhiều dục vọng, quá tham lam. Nó đụ mẹ ở mọi nơi có thể, bày đủ trò đủ kiểu. Nhưng có một thứ mà cả hai vẫn chưa làm, còn Phát thì không dám hỏi mẹ nó.

  Vào sinh nhật lần thứ 19 của Phát, Hạnh muốn làm một thứ gì đó thật đặc biệt cho con trai. Nàng đã chuẩn bị những món ăn mà Phát thích. Hạnh mặc một váy ngắn, và bắt Phát mặc đồ lịch sự vào. Phát thấy hơi phiền nhưng nó chiều lòng mẹ.

  Khi bữa tối đã xong, chén dĩa được dọn dẹp. Hạnh và Phát vào trong phòng khách. Hạnh bật nhạc lên, một điệu nhạc mùi mẫn, rồi nàng cầm tay Phát dẫn ra giữa phòng khiêu vũ.

  Đang tay trong tay, bước đều theo điệu nhạc, Phát vuốt ve mông mẹ nó qua lớp vải bóng mịn. Phát thích nhìn mẹ nó ăn mặc như thế, cách này làm nổi bật cặp mông hoàn hảo của Hạnh. Cái váy bó sát người nàng, uốn lượn theo đường con trên cơ thể Hạnh, bên dưới là cặp đùi thon dài đầy gợi cảm trắng muốt. Phát biết mẹ nó không mặc quần lót vì nó không nhìn thấy đường viền. Với lại Hạnh không còn mặc quần áo lót ở nhà nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Hạnh hôn lên cổ con trai và để cho nó mơn trớn bờ mông mình. Sau đó nàng thì thầm vào tai con trai – Phát thích mông đít mẹ lắm phải không?

  – Dạ, rất thích. – Phát trả lời, đồng thời bóp mạnh lên mông mẹ nó.

  – Phát muốn nó không?

  Phát ngẩn người ra nhìn mẹ nó với một dấu hỏi hiện ra trên mặt nó.

  – Mẹ nói gì?

  – Hậu môn mẹ vẫn còn trinh đó.

  Chỉ cần vài giây để Phát hiểu ra mẹ nó nói gì.

  – Ý của mẹ là. . . con sẽ đụ ở đó?

  – Ừm! Mẹ muốn cho con một món quà sinh nhật đặc biệt. . . . Nếu con không muốn thì. . .

  – Không. . . ý con là. . . ôi mẹ, mẹ có chắc không?

  Hạnh hôn môi Phát rồi nắm tay nó. Nàng dẫn con trai lên lầu và vào trong phòng ngủ của nàng, giờ đây đã là phòng ngủ của hai mẹ con. Hạnh để Phát ngồi xuống giường còn mình thì xoay người lại để cởi đồ ra.

  Tay Phát run run khi nó từ từ kéo phẹc mơ tuya quần. Phát nhìn thây bờ vai mịn màng kéo dài xuống lưng khi mẹ nó tuột cái váy chầm chậm xuống phía dưới. Hạnh để váy rớt lên chân mình, nàng bây giờ hoàn toàn khoả thân, Hạnh đứng trong tư thế đó để Phát có thể chiêm người phía sau cơ thể trần truồng của nàng. Rồi Hạnh quay đầu về phía sau nhìn Phát mỉm cười nói:

  – Phát muốn đụ lỗ đít mẹ không?

  Nàng gập người về phía, hai tay với ra sau banh hai bên mông ra.

  – Trời ơi.

  Phát chỉ có thể thốt lên như thế khi nó thấy mẹ nó phô bày lỗ hậu môn của mình đầy vẽ khiêu dâm trước mặt nó.

  – Cởi đồ Phát ra đi.

  Hạnh nói rồi xoay người lại giúp con trai cởi quần áo. Chẳng mấy chốc, hai mẹ con đã nằm ôm nhau trần truồng trên giường.

  Hạnh với lấy hai cái gối, đặt dưới mông mình cho mu lồn mình nhô cao lên. Nàng bây giờ ở trong tư thế rất dễ dàng cho Phát đút cặc vào âm đạo mình. Phát hiểu ý, nó liền quỳ lên giữa hai chân mẹ nó. Hạnh nhìn vào mắt con trai và nói:

  – Đút cặc Phát vô lồn mẹ trước cho ướt đã. Sau đó mới đút vô lỗ đít mẹ được.

  Phát nứng tột độ. Tay nó run run cầm con đưa vào trong cái lồn đã ướt nhẹp của mẹ nó. Hai mẹ con cùng rên lên khi Phát đẩy cặc vào trong âm đạo Hạnh. Hai mép lồn Hạnh dãn ra bó chặt lấy thân cặc Phát. Sau vài lần nhấp ra vào, Hạnh đẩy Phát ra. Rồi nàng gác hai chân lên vai Phát, nâng người lên cao cho đến khi hậu môn nàng lộ ra. Tay Hạnh run rẩy đặt lên hai bên mông rồi kéo ra hai bên:

  – Đút nó vô đi. – Nàng nói trong hơi thở đút quãng.

  Trả lờiXóa
 32. Phát chĩa đầu cặc đỏ hỏn bóng lưỡng của nó ngay tại cái lỗ bé nhỏ đó. Nó không thể hình dung được làm sao mà cặc nó có thể đút vào trong lỗ đít mẹ nó được. Chầm chậm, nó ấn đầu cặc vô. Phát nghe mẹ nó rên lên khi đầu cặc chạm sát vào lỗ đít mẹ nó, Phát ngừng lại nhìn mẹ nó. Mắt nàng vẫn nhắm nghiền và nói:

  – Đút vô đi Phát.

  Hai bàn tay Phát đặt dưới mông mẹ nó, Phát kéo mạnh mẹ nó về phía mình và ấn đầu cặc nó vào.

  – AÁAaaa. . . .

  Hạnh la lên khi đầu cặc của con trai đã vào trong lỗ đít bé nhỏ của mình. Phát cảm thấy đầu cặc nó như bị cái kềm siết chặt.

  – Đợi. . đợi. . . đã.

  Hạnh thở hổn hển, để cho lỗ đít mình dãn ra, nhằm làm quen với cảm giác mới lạ này. Sau vài giây, nàng nói tiếp.

  – Được rồi, đụ mẹ đi.

  Phát đẩy tới, ấn mạnh hết sức, nó khoan khoái nhìn con cặc nó bây giờ nằm sâu trong lỗ đít mẹ mình. Từng chút một, Phát nhấn cho đến khi toàn bộ thân cặc nó nằm trọn vẹn bên trong hậu môn Hạnh. Cảm giác cực kỳ hấp dẫn. Vừa buốt vừa ấm và rất khác lạ từ gốc cho đến đầu cặc.

  – Đụ điiiiiiii. . . . . – Hạnh van vài.

  Phát bắt đầu nhấp, kéo cặc nó gần hết ra ngoài sâu đó nhấn mạnh vào. Phát rên lên khi cặc nó được lỗ đít mẹ nó mút chặt lấy. Phát đụ nhanh hơn.

  – Ưm. . . mạnh lên, đụ mẹ đi cưng. Đụ lỗ đít mẹ đi.

  Hạnh thét gào sung sướng. Một tay Hạnh thì nhay nhay âm hạch mình, nước lồn chảy xuống dưới đít làm trơn ướt con cặc Phát:

  – Ối, cưng ơi, mẹ sắp ra rồi, Aaaahhhh. . . . .

  Hạnh hít hà rên xiết.

  – Ôi, mẹ ơi.

  Người Phát căng ra khi nó thấy cơ thể mẹ nó co giật. Nó đẩy toàn bộ cặc nó vô hết cỡ, đầu cặc nó phình to, co giật liên hồi, Phát giữ cặc nó trong lỗ đít mẹ và bắt đầu bắn tinh ra. Tay Hạnh nhay mạnh lên mồng dốc làm nàng cũng ra.

  Hạnh cảm thấy cặc Phát nở lớn hết cỡ muốn tét đít nàng ra, rồi một dòng tinh bắn mạnh đến nỗi Hạnh tưởng bắn vào trong bụng mình

  Cả hai gào thét trong khoái lạc, co giựt theo từng đợt bắn tinh của Phát.

  ……

  Trả lờiXóa
 33. Hai năm sau đó là thời kỳ hạnh phúc nhất trong cuộc đời Hạnh. Công việc thì tốt đẹp, tình yêu của nàng với Phát cũng đã đến mức cao nhất. Hai người vừa là bạn vừa là người tình thật sự. Phát giờ đây đã ở hẳn trong phòng mẹ nó. Hàng đêm hai mẹ con ăn nằm với nhau như vợ chồng. Cuộc sống tình dục đầy mãnh liệt, lên đến mức cao trào. Thật khó có thể diễn tả được lạc thú mà Hạnh và Phát có với nhau.

  Phát cũng đã tìm được việc làm thêm trong khi tiếp tục học đại học. Nó cao hơn, khoẻ hơn, thậm chí còn chững chạc hơn lúc trẻ. Kinh nghiệm tình dục với mẹ làm nó trông trưởng thành hơn so với tụi bạn cùng lứa.

  Chỉ còn một vướng mắc trong cuộc sống hạnh phúc đó và Hạnh muốn giải quyết điều đó. Nhưng nàng không biết phải làm thế nào. Hạnh đã nghĩ về chuyện đó hàng tháng nay và cuối cùng quyết định thực hiện những gì mình nghĩ.

  Phát có cảm giác rằng sẽ có một đêm đặc biệt. Nó và mẹ sắp đi coi ca nhạc và sau đó về nhà ăn tối. Việc đó không có gì lạ, nhưng Phát nhìn thấy trong mắt mẹ có một tia sáng khác thường báo trước có một thứ gì thật đặc biệt sẽ xảy ra.

  Như thường lệ, Phát đợi mẹ nó trong phòng khác. Khi Hạnh xuống, nàng bận một cái váy đen ngắn, bó sát người. Trên cổ nàng đeo một sợi dây chuyền mà Phát tặng mẹ nó vào lần sinh nhật của nàng vừa qua.

  – Cưng chờ lâu không? – Nàng mỉm cười với con trai.

  Phát nắm tay mẹ và kéo về phía nó. Phát ghé vào tai mẹ nó thì thầm.

  – Mẹ, cho Phát cái quần lót mẹ mặc đi.

  Hạnh nhìn con trai ngạc nhiên nhưng cũng cúi xuống tuột cái quần lót mình đang mặc ra rồi mỉm cười đưa cho Phát. Hạnh thấy thích cách mà Phát vò cái quần lót mỏng dính lại rồi bỏ vào túi áo vét của nó.

  – Cám ơn mẹ nha. – Phát cười với mẹ nó.

  – Cưng luôn làm mẹ ngạc nhiên đó. – Hạnh nói rồi hôn lên má Phát.

  Suốt buổi biểu diễn, Phát thấy mẹ nó dường như lo lắng chuyện gì đó. Hạnh bồn chồn không yên trên ghế của mình. Phát nghĩ chắc có điều gì thú vị sẽ diễn ra tối nay. Hơn nữa, tuần vừa rồi hai mẹ con không quan hệ với nhau vì lý do mẹ nó nói có kinh.

  Cuối cùng thì chương trình ca nhạc cũng hết thúc, hai mẹ con về nhà.

  Hạnh đã chuẩn bị mọi thứ trong kế hoạch. Bàn ăn được dọn ra, với đèn cầy, rượu và thức ăn được hâm nóng.

  – Mẹ, buổi tối tuyệt quá. – Phát chân thành nói, rồi nâng ly rượu lên.

  Hạnh cũng nâng ly lên rồi nói:

  – Cụng ly nào. . ưm. . cưng…

  Hạnh nói nhưng có vẻ lo lắng, như nàng muốn nói điều gì đó.

  – Có gì vậy mẹ?

  – Phát, mẹ có chuyện muốn hỏi. Không biết có nên nói không.

  Hạnh do dự một chút rồi nói tiếp:

  – Mẹ rất thích baby. . ưm. . .

  – Phát biết.

  – Mẹ sắp qua tuổi hồi xuân rồi. Mẹ có thể cưới một ai đó rồi sinh con. Nhưng mẹ đã có Phát rồi nên không muốn gặp một người đàn ông nào khác.

  – Phát biết cảm giác của mẹ mà.

  Một ý nghĩ thoáng qua trong đầu Phát. Tuy nhiên Phát muốn nghe mẹ nó nói rõ hơn về những gì nó nghĩ. Nó cũng không thể hình dung được tương lai ra sao. Nó cũng muốn lấy vợ nhưng có thể lấy ai khi nó đang yêu mẹ nó rất nhiều. Hai mẹ con chìm đắm trong những ý nghĩ khó giải quyết của mình.

  – Mẹ biết thật khó để nói suy nghĩ của mình nhưng mẹ cho Phát cái này, Phát xem thì sẽ hiểu.

  Hạnh nói và giúi vào tay nó một cái gói nhỏ.

  Mắt Phát ngạc nhiên nhìn mẹ nó, tay thì run run mở cái gói ra. Bên trong lộ ra một vĩ thuốc chỉ còn bảy viên, và bên dưới thì ghi là nên uống mỗi ngày. Nét mặt Phát lộ vẻ thắc mắc, nó nhìn mẹ nó ấp úng nói:

  – Ơ. . . cái này là. . . mẹ…

  Hạnh e ấp nói:

  – Đúng, đây là thuốc tránh thai đó, tuần rồi mẹ không uống viên nào cả. Đó là lý do vì sao mẹ không để Phát quan hệ với mẹ tuần rồi đó.

  – Nhưng, Phát không hiểu. Mẹ không nghĩ là chúng ta. . . .

  – Để mẹ giải thích đã… Mẹ đã đọc nhiều tài liệu suốt mấy tháng qua. Họ nói là tỉ lệ những đứa trẻ sinh ra từ mối quan hệ loạn luân trong gia đình có vấn đề về biến chứng rất thấp.

  Hạnh ngừng một chút, để Phát hiều những gì nàng nói.

  – Trời ơi, mẹ chắc không.

  – Có

  – Ôi, mẹ. . . mẹ muốn em bé còn Phát là cha sao?

  – Ừm. Mẹ muốn Phát làm mẹ có bầu. Mẹ muốn đẻ con với Phát.

  Trả lờiXóa
 34. Hạnh nói và ngừng một chút.

  – Phát, trước khi trả lời thì mẹ muốn Phát biết là điều này rất là khó cho mình. Có nhiều vấn đề đặt ra lắm. Thậm chí chúng ta không có họ hàng ở gần. Thêm vào đó là công việc của mẹ và việc học của Phát. Đủ thứ chuyện hết. Nhưng mẹ sẵn sàng chấp nhận hết. Nhưng nếu Phát không muốn thì đưa vỉ thuốc cho mẹ. Còn nếu Phát muốn có con với mẹ thì ném nó vào thùng rác.

  Phát do dự một lúc rồi quyết định, nó đứng dậy đi về phía thùng rác rồi ném vĩ thuốc vào đấy. Sau đó nó quay lại bàn ăn, nhấc mẹ nó đứng lên. Nước mắt Hạnh bất chợt chảy xuống trên má vì hạnh phúc. Hai mẹ con ôm hôn nhau thắm thiết.

  Đột nhiên Phát ngừng hôn, nó quỳ xuống ôm lấy bụng mẹ nó và nói:

  – Mẹ, Phát biết chuyện này thật khó khăn, và chúng ta không thể thật sự lấy nhau nhưng tình yêu của Phát dành cho mẹ thì cũng nhiều như bất kỳ một tình yêu nào trên đời. Phát yêu mẹ lắm, Phát muốn có con với mẹ.

  Phát nói, mắt nó cũng đẫm lệ.

  Hạnh kéo Phát đứng lên và nhìn vào mắt con trai:

  – Phát có chắc chắn những gì Phát nói không?

  – Mẹ, Phát yêu mẹ hơn bất cứ điều gì khác trên đời. Mẹ là tất cả với Phát. Phát muốn làm mọi thứ cho mẹ. Phát muốn có em bé với mẹ.

  Hai mẹ con lại áp môi vào nhau, trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng nhất.

  Phát ẵm mẹ nó lên rồi bế mẹ nó lên phòng ngủ. Phát đặt mẹ nó nằm xuống giường và nhanh chóng cởi bỏ quần áo ra, sau đó trườn lên trên giường đến gần mẹ nó. Hôn lên môi mẹ nó, chầm chậm Phát kéo áo mẹ nó xuống dưới khuỷu tay, để lộ ra hai bầu vú đang phập phồng lên xuống. Lưỡi Phát liếm từ cổ mẹ nó xuống dưới ngực rồi ngậm núm vú vào miệng. Nó bú hết bên này rồi đến bên kia làm cho Hạnh rên rỉ uốn éo. Sau đó Phát xoay người nó lại, đầu nó thì đặt giữa hai đùi mẹ nó còn cặc nó thì hạ xuống gần miệng Hạnh. Phát nghe cổ họng mẹ nó thoát ra một tiếng rên nhỏ rồi ngậm cặc nó vào trong miệng. Tư thế hai mẹ con nằm ngược chiều nhau mà bú mút cho nhau trông thật dâm dục. Miệng Phát há to như muốn ngoạm lấy lồn Hạnh, lưỡi nó hoạt động không ngừng khắp trong lẫn ngoài âm đạo Hạnh. Sau đó Phát hối hả cởi đồ mẹ nó ra, vứt lên đầu giường. Nó lấy một cái gối chêm dưới mông mẹ nó. Phát biết như vậy sẽ làm cho mu lồn mẹ nó ưỡn cao lên, dễ dàng đút sâu cặc vào bên trong. Rồi Phát quỳ gối, hướng con cặc cứng ngắt của nó vào giữa hai bên đùi mẹ, chuẩn bị xâm nhập vào trung tâm sinh sản của người phụ nữ.

  – Nói đi mẹ, nói cho Phát biết mẹ muốn gì.

  Trả lờiXóa
 35. Phát nói trong khi cầm cặc nó vẩy vẩy trước âm đạo Hạnh làm nhễu một giọt tinh rỉ ra từ đầu cặc nó tạo thành một sợi nước kéo dài xuống mặt nệm.

  – Làm ơn đi Phát, đụ mẹ đi. Mẹ muốn cặc Phát đút sâu vào trong cái lồn ướt át của mẹ. Phát làm cho mẹ có bầu đi! Đụ mẹ đi.

  Hạnh như năn nỉ van xin, đồng thời dùng hai ngón tay vạch mép lồn ra.

  – Phát nhìn thấy nước lồn mẹ đang trào ra không? Mẹ muốn tinh trùng của Phát tràn ngập trong lồn mẹ suốt đêm nay.

  – Ôi đã quá.

  Phát rên rỉ, nó thấy nứng tột cùng vì những lời lẽ đầy khiêu dâm của mẹ nó.

  Phát đưa cặc nó tới sát cái lỗ ướt nhẹp và đang nhíp nhíp đó. Chầm chậm nó đút đầu cặc vào, cảm giác thật khít khao, chan chứa. Cả hai mẹ con rùng mình rên rỉ. Lần này không giống như những lần trước, nó sẽ làm cuộc đời của hai người tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ ngang trái này. Cảm xúc dâng trao trong mỗi người vì chuyện mà họ sắp làm, Phát sẽ làm cho người mẹ thân yêu của nó mang bầu. Đó là đỉnh điểm của sự loạn luân.

  Hạnh thấy Phát bắt đầu chuyển động ra vào nhịp nhàng. không hấp tấp, không vội vã. Phát muốn cả hai mẹ con nó tận hưởng khoái lạc một cách đầy đủ nhất. Hạnh quấn hai chân nàng lên người Phát, rồi ưỡn lồn lên, hứng trọn con cặc to dài của con trai vào trong. Cặc Phát như chạm phải tử cung của mẹ nó làm cho hai mẹ con bật tiếng rên sung sướng.

  – Đụ đi, đụ mạnh lên Phát. Đụ sâu trong lồn mẹ đi.

  Hạnh hổn hển nói. Phát bắt đầu tăng tốc, nó kéo cặc ra hết rồi dập mạnh vào, hết lần này đến lần khác, những cú dập trời giáng làm Hạnh thét gào, uốn éo. Dâm thuỷ của mẹ nó trào ra ngoài chảy xuống bìu dái Phát, rồi thấm xuống nệm. Một người hẩy mông lên, một người dập cặc xuống, người nào cũng muốn đem lại khoái lạc cho người kia với tất cả tình yêu của mình.

  – Phát sắp ra rồi. Phát xuất tinh trong người mẹ nhé?

  – Ừ, Ừ, mẹ cũng sắp rồi, đụ nhanh lên Phát. Ôi, ƯMMMM, MẸ RAAAAAAA…

  Hạnh thét lên, chân tay nàng ôm chặt lấy người Phát, đu lên.

  – Phát raaaa, AAAAhhhh, Phát bắn tinh trùng vô lồn mẹ nè.

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Phát la lớn, một luồng tinh khí chạy dọc thân cặc nó rồi phụt mạnh vô sâu trong cơ thể mẹ nó. Hết đợt này đến đợt khác, những hạt giống sinh sản truyền từ người Phát sang mẹ nó để chuẩn bị cho ra đời những đứa con. Cả hai mẹ con rên xiết, người căng ra hết cỡ đón nhận cảm giác khoái lạc tột cùng của nhục dục.

  Cuối cùng Phát với mẹ nó đổ sập lên nệm, Hạnh vẫn kẹp chân quanh người con trai, giữ chặt cặc nó nằm trong lồn mình, Hạnh muốn cặc con dính mãi bên trong âm đạo mình, không muốn rời nó một chút nào. Hai cơ thể nhễ nhại mồ hôi, Phát mỉm cười mãn nguyện nhìn mẹ nó, rồi cúi xuống hôn lên môi nàng rồi thì thầm:
  - Anh yêu em!
  - Em cũng yêu anh! mẹ Phát trả lời

  Bên trong cơ thể Hạnh, một sự sống mới đang bắt đầu phát triển từ chính con trai mình.

  [= Hết =]

  Trả lờiXóa
 38. Sự lộng ngôn cua Bạch Hoàn sẽ khiến cô ta sớm phải trả cái giá đắt. Bất cứ kẻ nào lộng ngôn trên mạng xã hội, điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ... rồi sẽ có một ngày chúng lòi cái đuôi, bị cơ quan chưc năng thu thập đầy đủ thông tin phạm tội, rồi chúng sẽ bị xử phạt nghiêm minh theo những quy định của Pháp luật

  Trả lờiXóa
 39. Mạng xã hội là một kênh truyền thông, và những lời con người nói ra là tự do cá nhân, tuy nhiên nó chỉ được cho phép trong giới hạn, và trên mạng xã hội thì không phải muốn viết gì cũng được. Việc nói xấu Nhà nước, bôi xấu chính quyền, xuyên tạc vấn đề nội dung chủ trương của Nhà nước là một điều thể hiện sự chống đối, phản động của đối tượng đó. Bạch Hoàn là một kẻ điển hình cho sự việc đó, và cho tới một ngày sớm thôi thì cơ quan chức năng sẽ thu thập đầy đủ những bằng chứng phạm tội của ả và xử lí ả thật nghiêm theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 40. Lợi dụng mạng xã hội vào những hoạt động nói xấu chính quyền, bôi xấu hình ảnh Nhà nước,... là những hoạt động sai phạm và bị cấm. Sự lộng ngôn của Bạch Hoàn sẽ sớm bị cơ quan chức năng vào cuộc và điều tra, rồi cuối cùng ả ta sẽ pahir chịu chung cái giá với những kẻ đi trước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

  Trả lờiXóa
 41. Không có nền giáo dục nào dạy trẻ con làm điều sai và phạm tội cả. Cũng không có đứa trẻ nào mà phạm tội vì được dạy như thế. Vì thế không thể đổ lỗi cho cả 1 nền giáo dục

  Trả lờiXóa