Phạm Lê Vương Các đang bảo vệ cho Vũ “nhôm”

Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018
Tags: , , , , ,

11 nhận xét:

 1. đúng là những kẻ như phạm lê vương các miệng còn thở ra sữa mà cũng chém chuyện chính trị như đúng rồi, chỉ hay cho hắn một kẻ chỉ biết thờ phục những quan thầy bên ngoài trả tiền cho nó chứ còn ở trong nước đến kẻ vi phạm pháp luật như vũ nhôm nó cũng bênh vực cho bằng được.

  Trả lờiXóa
 2. Nói như zân chủ Phạm Lê Vương Các thì chẳng khác nào, anh ta đang cổ súy cho Phan Văn Anh Vũ trốn sang một quốc gia khác tị nạn, chẳng khác nào anh ta đang ủng hộ, bênh vực cho một kẻ phạm tội bị truy nã quốc tế? Thế mới thấy bộ mặt thật của những kẻ zân chủ như Phạm Lê Vương Các là thế đó. Luật pháp bảo vệ ai? Luật pháp bảo vệ cho công lý, cho cái đúng hay cho cái sai? Luật pháp bảo vệ cho quyền lợi chính đáng hay bất hợp pháp? Chẳng lẽ luật pháp lại bảo vệ cho những kẻ phạm tội? Zân chủ giả cày Phạm Lê Vương Các liệu có biết điều này?

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Lê Vương đúng là kẻ có mắt như mù, đầu óc hắn hẳn là có vấn đề khi lại đi bảo vệ cho kẻ phạm tội như Vũ nhôm.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Lê Vương Các cũng chỉ là một kẻ dân chủ xàm ngôn không hơn không kém mà thôi. Cũng chỉ vì đồng tiền, vì cuộc sống mưu sinh mà nói xằng nói bậy thôi. Đúng là sức mạnh củ đồng tiền, nó có thể khiến người khác làm những việc mà trái với lương tâm, trái với đạo đức

  Trả lờiXóa
 5. Trước thông tin Vũ Nhôm đã trốn thoát khỏi Việt Nam, nhiều báo lề trái của mấy đứa dân chủ thi đua nhau mắng mỏ trên mạng xã hội rằng cuộc chiến chống tham nhũng của Việt Nam chỉ như trò hề, vì hề nên mới để cho Vũ Nhôm trốn thoát một cách dễ dàng. Chúng tập trung bôi nhọ cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta, chúng cho rằng ngày trước Dương Trí Dũng trốn thoát, sau đó Trịnh Xuân Thanh cũng trốn, và đến “Vũ Nhôm” cũng trốn được ra nước ngoài nên chúng nói suy cho cùng đó chỉ là những việc làm vô bổ, bởi Việt Nam không bao giờ chống được tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 6. chắc là hết đất diễn rồi nên phạm lê vương các mới giở trò bảo vệ cho vũ nhôm, hành động đó càng chứng tỏ chúng đang muốn cổ súy cho những kẻ sai phạm ở việt nam, chính phạm lê vương các là một trong những kẻ đó, chống phá điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ Đà Nẵng, mà theo tôi còn nhiều lắm những Vũ "nhôm" đâu đó còn tồn tại. Chúng ta gọi đây là hiện tượng Vũ "nhôm" thì sẽ đúng hơn. Vũ "nhôm" như một điển hình cho các "lợi ích nhóm" trục lợi từ công sản bởi những kẽ hở của quản lý nhà nước mà ra. Nói thật lòng ta cũng phải trả lời được câu hỏi: Nếu không có sự quyết định của chính quyền, liệu có những hiện tượng Vũ "nhôm" không? Câu trả lời chắc chắn là không!

  Trả lờiXóa