Phải chăng đang có một sự mâu thuẫn bên trong Tòa Bạch ốc?

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018
Tags: , , , ,

7 nhận xét:

 1. Với những nội dung được đề cập trong cuốn sách "Lửa và giận giữ: Bên trong Tòa Bạch ốc" của Michael Wolff, có thể thấy rằng, đang có một sự mâu thuẫn không hề nhỏ ngay trong Tòa Bạch ốc. Một số người Mỹ đang cảm thấy thất vọng và mất dần niềm tin vào vị tổng thống đương nhiệm của mình, không những vậy họ còn đặt nghi vấn về sức khỏe tâm thần của đương kim tổng thống. Ông Donald Trump cần hành động để đáp trả mọi lời chỉ trích và nghi vấn trên thay vì lên twitter để thanh minh.

  Trả lờiXóa
 2. việc tổng thống mỹ ra sách này cho thấy quan điểm của ông đang mâu thuẫn với cam kết của thực tại mà chính phủ mỹ đang hướng đến, những cách làm của cá nhân vị tổng thống làm cho chính sách nước mỹ ngày càng mâu thuẫn, điều này càng có lợi cho đối thủ của nước mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Người đàn ông này không đọc, không nghe, giống như một quả bóng được bắn vào đường trượt." Ông Michael Wolff cũng nói rằng, ông đã dành ba tiếng đồng hồ với ông Trump tổng cộng, cả trong chiến dịch tranh cử và sau lễ nhậm chức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân chủ của Mỹ đã bầu lên 1 tổng thống như vậy đó

   Xóa
 4. chính sách thiếu nhất quán của nhà trắng đang tạo sự nghi ngờ của các nước đồng minh đối với cam kết của mỹ với những gì mà mỹ luôn riêu rao, chính cuốn sách này phơi bày suy nghĩ thực dụng của ông tổng thống đương nhiệm và cuối cùng thì mỹ cũng chỉ là kẻ lợi dụng đồng minh để lãnh đạo thế giới này.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người nhận định TT Trump là người rất thất thường

  Trả lờiXóa