Nhà thờ Thái Hà: Nơi “ươm mầm” cho những tư tưởng phản động

Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018
Tags: , , ,

28 nhận xét:

 1. Từ một nơi sinh hoạt tôn giáo, nhưng Nhà thờ Thái Hà đã bị Nguyễn Ngọc Nam Phong và những Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh biến nơi đây thành “một ổ chống cộng cực đoan”. Không quá để nói rằng, đây chính là nơi “ươm mầm” cho những tư tưởng phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Không cần nghe ngóng thì cũng biết họ bàn gì, nhưng chắc chắn không phải là công việc của chúa. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành khiên che cho phường thảo khấu trốn trú và khởi sự những hành động chống nhà nước. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình” luôn được thể hiện bằng những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền. Khách mời danh dự không còn là bề trên mà là đám rận chủ, zân oan đầu đường, xó chợ (dẫu chúng chẳng phải con chiên) chiếm trọn các hàng ghế đầu với những áp phích truyền thông nổi bật, sặc mùi vu khống, phỉ báng

  Trả lờiXóa
 3. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên

  Trả lờiXóa
 4. Đã đến lúc mọi người dân Hà Nội cần giúp cho các giáo dân Thái Hà nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực xấu bên ngoài, hay đám rận chủ dùng tiền kích động, mua chuộc, lợi dụng vấn đề “tự do tôn giáo” đáng trách một thì những tín đồ tôn giáo bị lôi kéo, dụ dỗ lại đáng trách mười. Bởi họ là những người có nhận thức, họ có niềm tin vào tôn giáo của mình, nhưng khi hành động, họ lại hành động một cách mù quáng theo lời xúi giục của chính những kẻ có chức sắc (đã bị biến chất) mà họ coi trọng, để bị lợi dụng vào thực hiện những hoạt động gây tổn hại cho đất nước. Chính vì vậy, bà con cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa đối với các thủ đoạn kích động, mua chuộc của đám rận chủ.

   Xóa
 5. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác.

  Trả lờiXóa
 6. Có một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa. Đó chính là nhà thờ Thái Hà, trụ sở của Dòng Chúa cứu thế và gằn liền với vị linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 7. Nói về tổ chức “Hội cưu tù nhân lương tâm Việt Nam” ai cũng biết đây là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, tập hợp của các phần tử bất mãn, chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Số thành viên của tổ chưc hầu hết đều là số đã từng đi tù về, nhất là tù về các tội xâm phạm An ninh quốc gia hay nói cách khác là chống chính quyền. Điển hình là những cái tên như Phạm Bá Hải, Thích Không Tánh, Nguyễn Đan Quế….

  Trả lờiXóa
 8. Chúa đâu có muốn nơi thờ phụng của mình đầy rẫy những thứ tạp chất, cặn bã và bỉ ổi như thế.Nguyễn Ngọc Nam Phong cố tình không hiểu nỗi khổ của Chúa hay biết mà vẫn cố tình bán đứng Chúa.Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay để xử lý kẻ khoác áo thầy tu nhưng bán thầy, phản bạn, câu kết với các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất xấu xa tàn độc của Nguyễn Ngọc Nam Phong ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa bỉ ổi chống phá Nhà nước. , Phong quay sang tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước khi cho rằng chính vai trò lãnh đạo của Đảng đã dẫn tới điều đó. Phong cho rằng chính vai trò lãnh đạo của Đảng đã “kìm hãm tài năng”, đã “khiến đất nước yếu kém”, và xuyên tạc rằng “cha ông đã chọn sai con đường và lý tưởng cho dân tộc” từ việc U23 đạt Á quân mà dân tộc Việt Nam vẫn ăn mừng. Hơn nữa, Phong còn ép buộc giáo dân phải quay sang cầu nguyện cho những đối tượng chống đối chính quyền vi phạm pháp luật sắp bị Tòa xét xử như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển. Bản chất của kẻ chống đối này thật xấu xa và bỉ ổi.

   Xóa
 9. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác.Ấy thế nhưng có một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu như Phong nắm vững về pháp luật Việt Nam thì trong buổi làm lễ về Công lý hòa bình mới đây, Phong sẽ không có các hành vi lợi dụng việc rao giảng làm lễ để xuyên tạc về tình hình đất nước, để cổ vũ đòi trả tự do cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển… bởi Phong biết rõ đó là hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 10. Nhà thờ là nơi vô cùng thiêng liêng, nó là nới người dân đặt niềm tin tưởng vào nhưng hãy nhìn xem những loại linh mục bẩn thỉu như nguyễn ngọc nam phong đã làm gì hắn ta lợi dụng những lòng tin ấy để đi phá hoại nhà nước ta. Nói về tổ chức “Hội cưu tù nhân lương tâm Việt Nam” ai cũng biết đây là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, tập hợp của các phần tử bất mãn, chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý luận của đám bò đỏ này trông buồn cười quá ! Chúng cứ a dua theo bầy đàn sủa rộ khắp nơi. Thời đại thông tin chẳng còn ai nghe mấy thứ dối trá giẻ rách !Làm "cha" sướng thế. Đi xúi giục giáo dân làm bậy, làm giáo dân bị dính vào pháp luật. Còn "cha" ung dung đút túi vài tỷ bạc. Thâm nho thật

   Xóa
 11. Số thành viên của tổ chưc hầu hết đều là số đã từng đi tù về, nhất là tù về các tội xâm phạm An ninh quốc gia hay nói cách khác là chống chính quyền. vì vậy hơn lúc nào hết nhân dân chúng ta phải thật sự tỉnh táo à cảnh giác trước những âm mưu bẩn thỉu của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này nó chia ra từng phạm trù, từng vấn đề rồi thưc hiện chống phá. NHìn chung những hành động của chúng thất bại những ta thấy rõ ràng chúng tấn công vào từng thời điểm khác nhau. Vì thế vẫn cần đề phòng

  Trả lờiXóa
 13. Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng của Thiên chúa nữa mà đã trở thành nơi làm mục vụ cho quỷ dữ, đây là điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội để ngăn chăn lại không cho nhà thờ Thái Hà và Nguyễn Ngọc Nam Phong thích làm gì thì làm , hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm mất đi hình ảnh của côn giáo chân chính

  Trả lờiXóa
 14. những người làm cha thay mặt cho chúa mà làm những điều này thì chắc hẳn là con người đấy chẳng bao giờ hiểu được những điều gì mà chúa đang làm , nếu như những điều mà chúng có thể thấy được rằng chẳng bao giờ có thể mang lại cho chúa những điều gì tốt đẹp thì hãy trả lại những điều tốt đẹp cho con chiên đi

  Trả lờiXóa
 15. mang cho những điều xấu xa vào những điều chúa dạy thì những con người này chỉ mang thêm những điều xấu xa vào kinh thánh vào cho chúa thôi nếu như chẳng đem lại những niềm yêu thương của chúa đem tới những con chiên thì hãy buông tha những con chiên cho họ làm những điều tốt đẹp cho xã hội

  Trả lờiXóa
 16. Từ một nơi sinh hoạt tôn giáo, nhưng Nhà thờ Thái Hà đã bị Nguyễn Ngọc Nam Phong và những Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh biến nơi đây thành “một ổ chống cộng cực đoan”. Không quá để nói rằng, đây chính là nơi “ươm mầm” cho những tư tưởng phản động

  Trả lờiXóa
 17. nếu như Phong nắm vững về pháp luật Việt Nam thì trong buổi làm lễ về Công lý hòa bình mới đây, Phong sẽ không có các hành vi lợi dụng việc rao giảng làm lễ để xuyên tạc về tình hình đất nước, để cổ vũ đòi trả tự do cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển… bởi Phong biết rõ đó là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.

  Trả lờiXóa
 19. Thái Hà đang biến thành lô cốt cho đám phản động ấn náu, dung thân. Các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây. Thậm chí các cuộc gặp, tiếp đón, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức Đại sứ quán Mỹ, phương Tây cũng chọn nhà thờ Thái Hà làm nơi tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là “một bằng chứng không thể chối cãi việc các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa “các tổ chức xã hội dân sự” hoạt động chống nhà nước” và đề nghị “chính quyền cần có thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động chống nhà nước và bảo trợ cho các hoạt động chống nhà nước của số linh mục cực đaon ở đây để nhân dân hiểu rõ bộ mặt của chúng.

   Xóa
 20. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác. Ấy thế nhưng ở nhà thờ Thái Hà, trụ sở của Dòng Chúa cứu thế và gằn liền với vị linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đức Chúa bị lợi dụng để che chở cho cái ác, cái xấu xa.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta biết rằng, nhà thờ Thái Hà từ lâu đã trở thành nơi ngự trị của đám quỷ dữ khốn nạn đội lốt. Với những thánh lễ trang trọng cầu nguyện Công lý – Hòa Bình thì đều gắn với các nhà zân chủ đấu tranh chống phá nhà nước Việt Nam. Giờ đây khi nhắc đến nhà thờ Thái Hà, bản thân mỗi chúng ta chỉ biết đến một xó ngục của sự xấu xa đê tiện. Thiên chúa giờ đây chỉ là cái bóng để cho những con quỷ đội lốt, những vị linh mục tà đạo “đầu độc” đám con chiên phục vụ theo những mưu đồ chính trị mà họ theo đuổi.

  Trả lờiXóa
 22. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện gì là điểm đủ mặt từ trí thức zân chủ như Bauxite, Diễn đàn XHDS như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến zận chủ, zân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật. Đến nay nó chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” y như nhà thờ Kỳ Đồng trong TP Hồ Chí Minh trước đây, cuộc họp cho thấy Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải – đều là trụ cột Việt Tân trong nước ngồi ghế chủ tọa cho thấy, nhà thờThái Hà và đám zận tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ như nguyễn ngọc nam phong tại giáo xứ thái hà, đã lợi dụng vỏ bọc là cha xứ để thực hiện các hành vi tuyên truyền xuyên tạc thực tế tại việt nam cổ súy cho vi phạm của những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền để tiến hành các hoạt động chống lại nhân dân chống lại đất nước việt nam.

  Trả lờiXóa