Nhà thờ Thái Hà: Nơi “ươm mầm” cho những tư tưởng phản động

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018
Tags: , , ,

61 nhận xét:

 1. Từ một nơi sinh hoạt tôn giáo, nhưng Nhà thờ Thái Hà đã bị Nguyễn Ngọc Nam Phong và những Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh biến nơi đây thành “một ổ chống cộng cực đoan”. Không quá để nói rằng, đây chính là nơi “ươm mầm” cho những tư tưởng phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Không cần nghe ngóng thì cũng biết họ bàn gì, nhưng chắc chắn không phải là công việc của chúa. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành khiên che cho phường thảo khấu trốn trú và khởi sự những hành động chống nhà nước. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình” luôn được thể hiện bằng những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền. Khách mời danh dự không còn là bề trên mà là đám rận chủ, zân oan đầu đường, xó chợ (dẫu chúng chẳng phải con chiên) chiếm trọn các hàng ghế đầu với những áp phích truyền thông nổi bật, sặc mùi vu khống, phỉ báng

  Trả lờiXóa
 3. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên

  Trả lờiXóa
 4. Đã đến lúc mọi người dân Hà Nội cần giúp cho các giáo dân Thái Hà nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực xấu bên ngoài, hay đám rận chủ dùng tiền kích động, mua chuộc, lợi dụng vấn đề “tự do tôn giáo” đáng trách một thì những tín đồ tôn giáo bị lôi kéo, dụ dỗ lại đáng trách mười. Bởi họ là những người có nhận thức, họ có niềm tin vào tôn giáo của mình, nhưng khi hành động, họ lại hành động một cách mù quáng theo lời xúi giục của chính những kẻ có chức sắc (đã bị biến chất) mà họ coi trọng, để bị lợi dụng vào thực hiện những hoạt động gây tổn hại cho đất nước. Chính vì vậy, bà con cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa đối với các thủ đoạn kích động, mua chuộc của đám rận chủ.

   Xóa
 5. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mà một số LM vẫn biến nhà thờ thanh nơi tuyên truyền chống phá đất nước đó

   Xóa
 6. Có một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa. Đó chính là nhà thờ Thái Hà, trụ sở của Dòng Chúa cứu thế và gằn liền với vị linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 7. Nói về tổ chức “Hội cưu tù nhân lương tâm Việt Nam” ai cũng biết đây là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, tập hợp của các phần tử bất mãn, chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Số thành viên của tổ chưc hầu hết đều là số đã từng đi tù về, nhất là tù về các tội xâm phạm An ninh quốc gia hay nói cách khác là chống chính quyền. Điển hình là những cái tên như Phạm Bá Hải, Thích Không Tánh, Nguyễn Đan Quế….

  Trả lờiXóa
 8. Chúa đâu có muốn nơi thờ phụng của mình đầy rẫy những thứ tạp chất, cặn bã và bỉ ổi như thế.Nguyễn Ngọc Nam Phong cố tình không hiểu nỗi khổ của Chúa hay biết mà vẫn cố tình bán đứng Chúa.Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay để xử lý kẻ khoác áo thầy tu nhưng bán thầy, phản bạn, câu kết với các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất xấu xa tàn độc của Nguyễn Ngọc Nam Phong ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa bỉ ổi chống phá Nhà nước. , Phong quay sang tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước khi cho rằng chính vai trò lãnh đạo của Đảng đã dẫn tới điều đó. Phong cho rằng chính vai trò lãnh đạo của Đảng đã “kìm hãm tài năng”, đã “khiến đất nước yếu kém”, và xuyên tạc rằng “cha ông đã chọn sai con đường và lý tưởng cho dân tộc” từ việc U23 đạt Á quân mà dân tộc Việt Nam vẫn ăn mừng. Hơn nữa, Phong còn ép buộc giáo dân phải quay sang cầu nguyện cho những đối tượng chống đối chính quyền vi phạm pháp luật sắp bị Tòa xét xử như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển. Bản chất của kẻ chống đối này thật xấu xa và bỉ ổi.

   Xóa
  2. Chúa đâu có dạy chống phá đất nước bao giờ

   Xóa
 9. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác.Ấy thế nhưng có một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu như Phong nắm vững về pháp luật Việt Nam thì trong buổi làm lễ về Công lý hòa bình mới đây, Phong sẽ không có các hành vi lợi dụng việc rao giảng làm lễ để xuyên tạc về tình hình đất nước, để cổ vũ đòi trả tự do cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển… bởi Phong biết rõ đó là hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 10. Nhà thờ là nơi vô cùng thiêng liêng, nó là nới người dân đặt niềm tin tưởng vào nhưng hãy nhìn xem những loại linh mục bẩn thỉu như nguyễn ngọc nam phong đã làm gì hắn ta lợi dụng những lòng tin ấy để đi phá hoại nhà nước ta. Nói về tổ chức “Hội cưu tù nhân lương tâm Việt Nam” ai cũng biết đây là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, tập hợp của các phần tử bất mãn, chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý luận của đám bò đỏ này trông buồn cười quá ! Chúng cứ a dua theo bầy đàn sủa rộ khắp nơi. Thời đại thông tin chẳng còn ai nghe mấy thứ dối trá giẻ rách !Làm "cha" sướng thế. Đi xúi giục giáo dân làm bậy, làm giáo dân bị dính vào pháp luật. Còn "cha" ung dung đút túi vài tỷ bạc. Thâm nho thật

   Xóa
 11. Số thành viên của tổ chưc hầu hết đều là số đã từng đi tù về, nhất là tù về các tội xâm phạm An ninh quốc gia hay nói cách khác là chống chính quyền. vì vậy hơn lúc nào hết nhân dân chúng ta phải thật sự tỉnh táo à cảnh giác trước những âm mưu bẩn thỉu của lũ rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, chúng ta phải cảnh giác trước các zận chủ

   Xóa
 12. Bọn này nó chia ra từng phạm trù, từng vấn đề rồi thưc hiện chống phá. NHìn chung những hành động của chúng thất bại những ta thấy rõ ràng chúng tấn công vào từng thời điểm khác nhau. Vì thế vẫn cần đề phòng

  Trả lờiXóa
 13. Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng của Thiên chúa nữa mà đã trở thành nơi làm mục vụ cho quỷ dữ, đây là điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội để ngăn chăn lại không cho nhà thờ Thái Hà và Nguyễn Ngọc Nam Phong thích làm gì thì làm , hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm mất đi hình ảnh của côn giáo chân chính

  Trả lờiXóa
 14. những người làm cha thay mặt cho chúa mà làm những điều này thì chắc hẳn là con người đấy chẳng bao giờ hiểu được những điều gì mà chúa đang làm , nếu như những điều mà chúng có thể thấy được rằng chẳng bao giờ có thể mang lại cho chúa những điều gì tốt đẹp thì hãy trả lại những điều tốt đẹp cho con chiên đi

  Trả lờiXóa
 15. mang cho những điều xấu xa vào những điều chúa dạy thì những con người này chỉ mang thêm những điều xấu xa vào kinh thánh vào cho chúa thôi nếu như chẳng đem lại những niềm yêu thương của chúa đem tới những con chiên thì hãy buông tha những con chiên cho họ làm những điều tốt đẹp cho xã hội

  Trả lờiXóa
 16. Từ một nơi sinh hoạt tôn giáo, nhưng Nhà thờ Thái Hà đã bị Nguyễn Ngọc Nam Phong và những Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh biến nơi đây thành “một ổ chống cộng cực đoan”. Không quá để nói rằng, đây chính là nơi “ươm mầm” cho những tư tưởng phản động

  Trả lờiXóa
 17. nếu như Phong nắm vững về pháp luật Việt Nam thì trong buổi làm lễ về Công lý hòa bình mới đây, Phong sẽ không có các hành vi lợi dụng việc rao giảng làm lễ để xuyên tạc về tình hình đất nước, để cổ vũ đòi trả tự do cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển… bởi Phong biết rõ đó là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.

  Trả lờiXóa
 19. Thái Hà đang biến thành lô cốt cho đám phản động ấn náu, dung thân. Các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây. Thậm chí các cuộc gặp, tiếp đón, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức Đại sứ quán Mỹ, phương Tây cũng chọn nhà thờ Thái Hà làm nơi tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là “một bằng chứng không thể chối cãi việc các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa “các tổ chức xã hội dân sự” hoạt động chống nhà nước” và đề nghị “chính quyền cần có thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động chống nhà nước và bảo trợ cho các hoạt động chống nhà nước của số linh mục cực đaon ở đây để nhân dân hiểu rõ bộ mặt của chúng.

   Xóa
 20. Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác. Ấy thế nhưng ở nhà thờ Thái Hà, trụ sở của Dòng Chúa cứu thế và gằn liền với vị linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đức Chúa bị lợi dụng để che chở cho cái ác, cái xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể để các LM biến nhà thờ thành nơi tuyên truyền chống phá đất nước được

   Xóa
 21. Chúng ta biết rằng, nhà thờ Thái Hà từ lâu đã trở thành nơi ngự trị của đám quỷ dữ khốn nạn đội lốt. Với những thánh lễ trang trọng cầu nguyện Công lý – Hòa Bình thì đều gắn với các nhà zân chủ đấu tranh chống phá nhà nước Việt Nam. Giờ đây khi nhắc đến nhà thờ Thái Hà, bản thân mỗi chúng ta chỉ biết đến một xó ngục của sự xấu xa đê tiện. Thiên chúa giờ đây chỉ là cái bóng để cho những con quỷ đội lốt, những vị linh mục tà đạo “đầu độc” đám con chiên phục vụ theo những mưu đồ chính trị mà họ theo đuổi.

  Trả lờiXóa
 22. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện gì là điểm đủ mặt từ trí thức zân chủ như Bauxite, Diễn đàn XHDS như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến zận chủ, zân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật. Đến nay nó chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” y như nhà thờ Kỳ Đồng trong TP Hồ Chí Minh trước đây, cuộc họp cho thấy Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải – đều là trụ cột Việt Tân trong nước ngồi ghế chủ tọa cho thấy, nhà thờThái Hà và đám zận tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ như nguyễn ngọc nam phong tại giáo xứ thái hà, đã lợi dụng vỏ bọc là cha xứ để thực hiện các hành vi tuyên truyền xuyên tạc thực tế tại việt nam cổ súy cho vi phạm của những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền để tiến hành các hoạt động chống lại nhân dân chống lại đất nước việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 24. Nhà thờ giáo xứ Thái Hà đã từ nâu, rất nhiều lần có những hành động không đúng mực, rao giảng và xuyên tạc tình hình đất nước, tuy nhiên việc để Nhà thờ giáo xứ Thái Hà đến tận bây giờ chưa sử lý rứt điểm là điều mà chính quyền, các cơ quan ban ngành chức năng cần xem xét, đối với những kẻ người dân đã rõ bán nước hại dân, tiếp tay cho giặc như đám linh mục ở nhà thờ giáo xứ Thái Hà thì nên có những hình thức trừng trị nghiêm khắc, như điều đã làm được trước đó với Ngô Quang Kiệt (kẻ đã nói rằng "tôi thật nhục nhã khi cầm trên tay tấm hộ chiếu Việt Nam")

  Trả lờiXóa
 25. Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý – Hòa bình là một thánh lễ đặc trưng của người theo đạo Thiên Chúa với ý là cầu nguyện cho “sự công bằng và hòa bình”; có thể coi đó là điều tốt. Thế nhưng, điều đáng nói là cái nội dung thực sự của buổi thánh lễ này là gì? Nó có phải đơn thuần chỉ thực hiện giáo lý Công giáo, Linh mục hướng giáo dân cầu nguyện cho “sự công bằng và hòa bình”? hay nó có mục đích khác? Đây là một kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó” của một số Linh mục nhà thờ Thái Hà mà nội dung chính của nó là để biến nó thành một buổi sinh hoạt chính trị, lồng ghép những nội dung chính trị xấu của những Linh mục cực đoan tại đây. Với tình hình này ở Việt Nam cùng lũ rận đang điên cuồng muốn vào trại để cải tạo thì có lẽ Dòng chúa cứu thế Thái Hà còn phải nhiều nhiều lần tổ chức Thánh lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình” vô nghĩa đó đấy.

  Trả lờiXóa
 26. Dòng Chúa cứu thế Thái Hà nhiều năm nay đã có rất nhiều các hành động bề ngoài là hoạt động tôn giáo nhưng thực chất của chúng là các hoạt động chống lại Nhà nước Việt Nam, đặc biệt là có rất nhiều linh mục bề trên lợi dụng việc rao giảng kinh, các hoạt động mục vụ để tuyên truyền xuyên tạc, sai sự thật tình hình đất nước, gây chia rẽ, mất lòng tin trong nhân dân. Đừng để lòng tin của mình bị lợi dụng, là giáo dân nhưng hãy dũng cảm đứng lên đấu tranh với những cái tiêu cực dù rằng người đó có là ai.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, bao nhiêu năm nay Dòng Chúa cứu thế Thái Hà đã có khá nhiều các hành động bề ngoài là hoạt động tôn giáo nhưng thực chất của chúng là các hoạt động chống lại Nhà nước Việt Nam, rồi đây là nơi tụ tập của rất nhiều rận trong giới chống phá chính quyền. Trong Huấn từ và Sứ điệp của Đức Giáo hoàng Benedict XVI gửi Giáo hội Công giáo Việt Nam: “Bằng đời sống xây nền trên đức ái, sự liêm chính, việc quý trọng công ích, anh chị em giáo dân phải chứng tỏ rằng là người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”. Nhưng mình thấy hình như Dòng chứa cứu thế Thái Hà đang đưa ra lời kêu gọi về Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và hòa bình tại Nhà thờ Thái Hà vào 20g ngày chủ nhật vừa rồi là để thể hiện sự phản đối với chính quyền, lợi dụng niềm tin của giáo dân để hành động hay sao ý? Như thế đâu phải là người công dân tốt đây, mong muốn điều tốt đẹp, phúc âm thì sao lại phải có nhiều động tác thừa như vậy??

  Trả lờiXóa
 28. Rõ ràng, những người có trách nhiệm trong Dòng chúa cứu thế Thái Hà đang cố tình lôi kéo các con chiên của mình vào phục vụ cho các hoat động chính trị phản động của họ dưới danh nghĩa cầu nguyện cho hòa bình, công lý. Không thể có chuyện cầu nguyện, cổ vũ cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật được. Thiết nghĩ với những người đã mang trên mình màu áo tôn kính của đạo thì hãy thể hiện mình với một tâm hồn trong sáng, đừng để nó bị nhuốm đen vì những mục đích nào đó.

  Trả lờiXóa
 29. Xin hỏi các linh mục bề trên dòng Chúa cứu thế Thái Hà, các Ngài đang thực hiện hoạt động tôn giáo hay hoạt động chính trị, các Ngài đang thực hiện chức năng mà Chúa giao phó hay lợi dụng nó để mưu cầu lợi ích. Rõ ràng là Dòng chúa cứu thế Thái Hà đang muốn tự cô lập người Công giáo ra khỏi dân tộc, tự tách mình khỏi sự vận hành của đất nước. Cầu nguyện là hoạt động nghi lễ tôn giáo bình thường, nhưng sao phải lồng ghép vào đó những nội dung xuyên tạc. Chính những linh mục này đang làm xấu đi hình ảnh của đạo Thiên Chúa trong lòng nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Cái này thì từ lâu, dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền. Một lũ sâu bọ

  Trả lờiXóa
 31. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây, từ “Bé đến lớn”, từ xưa tới nay, toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống Cộng. Hay, nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”.

  Trả lờiXóa
 32. Thật khốn nạn thay, chúng ta ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ…….

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mà có LM lại biến thành nơi tuyên truyền phản động đó

   Xóa
 33. Khốn nạn nhất là bọn chúng nhẫn tâm phủ nhận quá khứ hào hùng, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, bôi nhọ đảng, khi Nguyễn Ngọc Nam Phong nói “ Đi theo đảng là đi theo đĩ” đã bị người dân theo đạo và không tôn giáo kịch liệt lên án.
  Táng tận lương tâm, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xúc phạm đến Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, nhân dân ta, y còn làm tổn thương đến hàng chục triệu trái tim người dân Việt yêu nước, dành cho các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước, bằng hành vi phủ nhận quá khứ, đảo lộn giá trị lịch sử của dân tộc/

  Trả lờiXóa
 34. Từ lâu, chúng ta đã biết cũng chính Nhà thờ Thái Hà này, là nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ thảo khấu giang hồ, đĩ điếm được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 35. Chỗ này đã không còn là cơ sở tôn giáo nữa mà nơi đây chính là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp bởi hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”….. đồng thời những kẻ chủ chăn thiên chúa giáo đã biến nhà thờ này thành căn cứ “bất khả xâm phạm”, trung tâm đầu não của những âm mưu chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu miệng nam mô bụng một bồ dao găm câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được khi biến nhà thờ do y quản lý thành “Căn cứ”, một “Hang ổ” cho đám phản động ngang nhiên thách thức pháp luật

  Trả lờiXóa
 37. Thực sự không thể để có những kẻ chống phá đất nước giữa longg Thủ đô yêu dấu. Đồng thời, cần xử lý thật nghiêm khắc những kẻ đã từng “Vào tù ra tội” được gọi là “Tù nhân lương tâm”….Nay, chúng vẫn không chịu xám hối “Ngựa vẫn quyen đường cũ” được thực hiện bằng các hành vi chống phá đất nước. Để âm mưu lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 38. Nhà thờ là nơi “rao giảng tin mừng” cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt thể hiện tình yêu với Chúa chứ không phải là nơi tụ tập của phường bất hảo không phải là tín đồ Công giáo. Càng không phải là tài sản riêng của linh mục mà muốn cho ai vào đấy cũng được.

  Trả lờiXóa
 39. Vì vậy, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu câu kết với các đối tượng hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như Nguyễn Ngọc Nam Phong./. Nhà thời phải là nơi cho tôn giáo chứ không phải là nơi phá hoại xã hội.

  Trả lờiXóa
 40. Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành khiên che cho phường thảo khấu trốn trú và khởi sự những hành động chống nhà nước. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình” luôn được thể hiện bằng những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 41. Tôi không thấy làm lạ với bản thông báo này, bởi giáo xứ Thái Hà từ lâu đến này vẫn là nơi chứa chấp, dung dưỡng cho bọn rận chủ trong nước hoạt động, chúng lấy danh nghĩa là nhà thờ để che dấu các đối tượng đó, nay chúng bị đưa ra ánh sáng nên lo sợ mà thôi

  Trả lờiXóa
 42. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên

  Trả lờiXóa